Menu Đóng

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7754

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 công suất 210w, Diện tích làm mát 50 m², Bình nước 55 Lít, Lưu lượng không khí 5.500 m³/h. Một thương phẩm mạnh mẽ của công ty SUNHOUSE trứ danh có giá ưu đãi tại đây. Máy đem tới cảm xúc về làn gió mát lành như ở bên hồ nước lớn cho người sử dụng. Sử dụng quạt làm mát bằng hơi nước Sunhouse SHD7754 vô cùng tiết kiệm điện năng. Máy làm mát này đáp ứng tốt với đa dạng không gian và mục đích sử dụng trong trong mùa hè. Quạt sở hữu 3 cửa hút gió và 3 tấm làm mát ngay cửa gió giúp thông thoáng và làm mát nhanh. Khay chứa đá( có tặng kèm đá khô ) làm mát lạnh cho gió và 4 bánh xe di chuyển thuận tiện. Thanh lọc không khí bởi tính năng ion âm.

Mã: SHD7754 Danh mục: Từ khóa:

Quạt điều hòa – Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 dòng Cơ To khỏe Mạnh mẽ Có khay chứa đá và chức năng tạo ion

Quạt điều hòa – Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 là mẫu quạt để làm mát không khí ứng dụng hơi mát của nước giúp hạ nhiệt cho không khí nóng. Quạt điều hòa Sunhouse SHD7754 là dạng quạt cơ bền bỉ, bao gồm một vài núm vặn/nút nhấn điều khiển đơn giản.
Quạt làm mát bằng hơi nước Sunhouse SHD7754 song hành với 3 mặt thu khí. Quạt sở hữu 4 bánh xe dưới chân quạt để chúng ta chuyển vị trí quạt đơn giản.

Máy làm mát Sunhouse SHD7754 chính là model máy làm mát hơi nước với mục tiêu là làm mát không khí nhắm vào những diện tích tầm độ rộng <= 50 m². Nó thích hợp với không gian mở từ rộng vừa đủ đến lớn tầm như hàng ăn rộng, quán uống như cafe, bia, sân chơi, phòng tập thể thao, hành lang chờ… Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 với kích thước bề thế, các chiều như sau 735 x 458 x 1160 (mm) Cùng với đó công suất khi cao nhất là 210w đi đôi sức gió cực đại tới ngưỡng 5.500 m³/h chẳng khó khăn gì để có thể loại bỏ cái oi nồng của mùa hè. Máy sở hữu 3 tấm lưới ngăn bụi bẩn giúp tạo trong lành cho bầu không khí. Thanh lọc không khí bằng chức năng ion âm. Làm lạnh gió không khó vì quạt có thêm khay chứa đá trên đỉnh, có thể cho đá ăn, đá khô đã ướp lạnh vào đó.

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754
Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754

Chức năng hoạt động của máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7754 có 2 chức năng: quạt mát giống như một chiếc quạt bình thường và quạt mát ứng dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát với hơi nước mát, quạt sẽ tận dụng nguyên tắc bốc hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Bắt đầu vận hành, các cánh quạt quay tròn sẽ làm nên áp suất hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa lấy không khí. Ở cửa lấy gió có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc với hình thức như hàng trăm ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng gió nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát đã có nước sẽ làm bốc hơi nước tự nhiên ở trong các ống dẫn khí. Nước trong ống từ thể lỏng sẽ chuyển đổi sang thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước tầm 24 độ C và vì thế, thể khí bốc hơi tức thời từ nước cũng mang nhiệt độ tương đồng. Gió nóng đã được làm dịu xuống làm mát bởi hơi mát của nước và trở thành nguồn gió mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức hoạt động như mô tả tuy có thể cho là đơn giản nhưng lại cần mô tơ của quạt phải khác biệt. Đầu tiên là phải đủ cường mạnh để tạo nên hút lớn nhằm giải phóng hơi nước, tiếp theo là máy móc phải được cấu tạo chịu nước, chống bụi cao.
Phương thức làm mát không khí của tất cả dòng quạt điều hòa đều là áp dụng sự bốc hơi nước hoàn toàn tự nhiên không khác nhau. Chúng không sử dụng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, do đó chúng chỉ tiêu tốn một nguồn điện năng vô cùng nhỏ. Với quạt điều hòa Sunhouse SHD7754 quạt liên tục ở tốc độ gió cao nhất thì cũng chỉ hết 210w. Tính ra vận hành suốt 10 giờ thì chỉ tốn 2100w = 2,1 KW = 2,1 “số” điện.

Thông tin kỹ thuật của quạt làm mát hơi nước Sunhouse SHD7754

Bên dưới sẽ là một số chỉ số về mặt kỹ thuật cơ bản do đại diện ủy quyền chính quy phân phối máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 đưa ra để khách hàng nhận dạng. Việc này đem đến cho người dùng chọn cho gia đình của chính mình một món dụng cụ máy làm mát không khí phù hợp.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754
 2. Không gian sử dụng: Nhà hàng, cafe, văn phòng diện tích lớn
 3. Diện tích làm mát: 50m2
 4. Điện áp: 220V-50Hz
 5. Công suất: 210W
 6. Khối lượng: 21.5 kg
 7. Kích thước: 735 x 458 x 1160 (mm)
 8. Chất liệu vỏ máy: Nhựa ABS
 9. Lưu lượng gió: 5500m3/h
 10. Số tấm làm mát: 3
 11. Màu sắc: Trắng
 12. Dung tích bình nước: 55 Lít
 13. Bộ phận tản gió: Có
 14. Bánh xe: Có
 15. Bảng điều khiển: Cơ
 16. Điều khiển từ xa: Không
 17. Hẹn giờ: Không
 18. Tạo ion lọc không khí: Có
 19. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng nguyên chất siêu bền
 20. Thương hiệu: SUNHOUSE
 21. Xuất xứ: Trung quốc
 22. Bảo hành: 12 tháng

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7754 phù hợp với ai? Không gian nào

 1. Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 cực kỳ tiết kiệm điện, do đó sản phẩm thích hợp với nhu cầu cắt giảm tiền điện.
 2. Về mặt không gian phù hợp sử dụng thì quạt điều hòa Sunhouse SHD7754 thích hợp với những môi trường thoáng đãng. Không gian đặt máy càng thông thoáng hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở được cửa thì năng suất làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7754 phù hợp để dùng với nhà hàng, nhà tôn, nhà ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán xá, cửa hàng, quán cà phê, phòng thờ, sân vườn, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Tựu chung toàn bộ những vị trí thông gió mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt điện thường khó hoặc không đảm nhận thực hiện được việc làm mát.
 4. Dùng quạt hơi nước để đảm trách thay điều hòa để làm mát không khí trong vị trí thoáng khí đương nhiên là giải pháp tối ưu. Thêm vào đó, nếu dùng cùng với điều hòa máy làm mát cũng hỗ trợ rất hiệu quả. Khi tiết trời quá nóng, điều hòa làm việc cùng kiệt, nếu lúc này có quạt hỗ trợ sẽ khiến giảm tải khá nhiều cho điều hòa. Không những thế quạt còn chính là cách bù thêm độ ẩm bị thiếu để cân bằng cho cơ thể chúng ta.
 5. Vào mùa nóng thường có những đợt gió Phơn Tây Nam( dân gian gọi là gió Lào ) nóng nực, đồ gỗ nóng khô nổ lách tách. Dùng quạt điện thường thì chỉ có hứng gió nóng khô người, lúc đó thì chỉ có máy làm mát không khí mới là đáp án loại bỏ hoàn toàn không khí nóng rẫy

Sự thiết yếu của quạt điều hòa Sunhouse SHD7754 với cuộc sống

 1. Trời nóng hầm hập có khi đến 41 độ, cứ chạy mãi máy lạnh và giam mình thật cũng khổ ải. Đối với việc nhà hằng ngày, việc đi ra đi vào là việc đương nhiên. Hành động đó sẽ tiêu tốn độ lạnh trong phòng. Mặt khác việc cơ thể chúng ta bị các triệu chứng khôn lường như cảm có khả năng bất ngờ xuất hiện.
 2. Điều hòa máy lạnh dĩ nhiên gây tốn rất nhiều điện, chi cho tiền điện tháng cao điểm mang lại nhiều nỗi sợ hãi cho người sử dụng.
 3. Sức nóng là nguyên nhân khiến ngay đến cả điều hòa không khí cũng còn không chạy được nữa, quạt điện thường thì không thể đẩy lùi nóng được.
 4. Các nhà hàng ẩm thực, quán ăn uống ngồi thì nóng. Tuy thế đóng cửa kín rồi chạy điều hòa lạnh được không? Cửa hiệu đóng cửa kín thì có bán hàng tốt hơn?
 5. Nhà ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng và nhiều chỗ thoáng giống như ở quê nhà thì chẳng thể dùng điều hòa được nhỉ.

Giải quyết thế nào để có thể đem lại làn gió mát mẻ cho môi trường sống mà vẫn giảm thiểu khoản chi điện năng, phòng chống bệnh hô hấp cũng như cái nóng hầm hập bây giờ? Chúng tôi đã khám phá ra một trong một số mã quạt làm mát cực kỳ hiệu quả trong việc loại bỏ cái nóng nảy lửa mùa này. Máy làm mát không khí này là máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754. Máy làm mát không khí hơi nước có được đánh giá cao bằng công năng vận hành, hiệu dụng nhằm giải quyết cái nóng nảy lửa.

Công năng tuyệt vời của quạt hơi nước làm mát Sunhouse SHD7754

Thiết kế chất lượng tốt

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7754 thiết kế động cơ máy bằng đồng nguyên chất. Motor bằng đồng truyền dẫn dòng điện cao hơn nhiều so với dây nhôm. Quạt thoải mái chạy trọn ngày mà vẫn không nóng máy và có độ bền bỉ lớn.

Thiết kế bên ngoài trang nhã, đẹp mắt, tiện dụng

Máy làm mát Sunhouse SHD7754 sở hữu thân máy bằng nhựa cao cấp trắng bóng đẹp, nhã nhặn. Ở phía đỉnh được thiết kế khay chứa đá có nắp nhựa cải tiến. Người dùng dễ dàng mở nắp để chế thêm nước, cho đá ăn hoặc để đá khô vào ngăn đó để nâng cao độ lạnh cho gió.

Tối thiểu hóa khoản chi phí điện

máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 vô cùng giảm thiểu việc chi cho về điện năng và cho nên khi dùng sẽ khiến quý vị hoàn toàn yên lòng vì chi phí hóa đơn điện trong trong tháng này. Mức tiêu thụ chỉ đáng 15% khi sản phẩm quạt làm mát hơi nước như này vận hành nếu so sánh với điều hòa nhiệt độ vậy thôi.

Lưu lượng không khí lớn

Khối lượng gió đưa ra thường cực lớn, mức max lên tới 5.500 m³/h sẽ loại hoàn toàn cái nóng hừng hực trong mùa hè này.

Có tự động đảo chiều

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7754 có thể đưa gió qua lại 2 bên trái phải một cách tự động. Người sử dụng cũng điều chỉnh hướng gió lên trên xuống dưới bằng tay tiện dụng. Như vậy quạt thoải mái mở rộng phạm vi tản gió ra 4 hướng. Để không khí mát rộng khắp khu vực sử dụng quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước

Một bầu không gian mát dễ chịu tựa như gió thổi từ thác nước mang ngập tràn vào nơi sống. Nó tạo cho người dùng sự cảm nhận thích thú thư thái vượt hẳn nếu so với mọi mẫu quạt bình thường khác.

Bổ sung hơi ẩm cần thiết

Người sử dụng máy làm mát không khí thế hệ mới sẽ không đối mặt các trường hợp bị khô ngứa trên biểu bì, đôi mắt, xoang mũi vòm họng như là dùng máy lạnh.

Không phun sương

Máy làm mát Sunhouse SHD7754 cũng không gây bụi nước ẩm nước vào không khí như quạt phun sương, do đó sẽ giảm các bệnh lý không tốt với hệ hô hấp.

Sử dụng được với đa dạng không gian

Điểm cộng nổi trội đến từ những kiểu quạt làm mát không khí ở chỗ tương hợp với môi trường không kín gió của phòng người dùng. Nó tạo cho phòng sinh hoạt ngập tràn sự dịu mát thoáng đãng khí trời, ích lợi cho sức khỏe.
Quạt đảm đương thay máy lạnh trong không gian mở, giải quyết nóng nực thay cho quạt thường với những hôm siêu nóng. Còn khi dùng chung với điều hòa nhiệt độ máy làm mát giảm gánh đáng kể cho điều hòa nhiệt độ mà còn bổ sung độ ẩm cần có.

Có bốn bánh xe nhàn nhã khi di chuyển

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7754 có bổ sung 4 bánh xe ở bên dưới để người sử dụng dịch chuyển quạt một cách dễ dàng.

Bánh xe to khỏe
Bánh xe to khỏe

Bể đựng nước có dung tích chứa khá lớn

Thùng giữ nước của máy làm mát Sunhouse SHD7754 có để đựng lên đến 55 Lít nước. Để giúp chúng ta chẳng phải cho nước nhiều lần, bổ sung việc làm mát cho gió. Mặt trước ở dưới của máy( xem ảnh ) có thêm thang để xem lượng nước trong bể chứa, tiện kiểm tra.

Thang đo nước và đầu tiếp nhận nước
Thang đo nước và đầu tiếp nhận nước

Thuận tiên khi chế thêm nước

Người dùng có thể cho thêm nước vào Thùng chứa bằng 3 cách:

 1. Đổ trực tiếp vào qua cửa lấy nước ở miệng thùng
 2. Đổ vào khay chứa đá trên đỉnh, nước cũng theo đó chảy xuống thùng chứa
 3. Cắm vòi nước vào đầu vòi tiếp nhận ở thùng chứa

Điều khiển thuận lợi, đơn giản hóa

Quạt hơi nước làm mát Sunhouse SHD7754 là dòng dòng Cơ bởi thế việc điều khiển được dễ dàng. Ai nấy đều có thể điều khiển việc hoạt động của sản phẩm bằng ô điều khiển phía trên thân quạt hoặc qua điều khiển từ xa kèm quạt. Những cách thức hoạt động đều được in bằng chữ và có biểu tượng bên cạnh dễ dùng. Chỉ vài thao tác hoặc bấm điều khiển từ xa là dễ dàng điều chỉnh được cách vận hành của máy làm mát để phù hợp theo nhu cầu.

Bảng điều khiển đơn giản dễ sử dụng
Bảng điều khiển đơn giản dễ sử dụng

Tùy chỉnh được tốc độ gió

Quạt làm gió mát Sunhouse SHD7754 được thiết kế 3 tốc độ gió giúp quý vị dễ dàng định theo mong muốn của các thành viên ở mức độ gió cảm thấy dễ dàng nhất.

Công suất lớn, vùng làm mát rộng

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 với công suất hoạt động cực đại 210w khiến mô tơ mang lực hút gió với khối lượng gió mạnh mẽ. Bởi vậy, nó đã giải phóng hơi mát dịu từ nước nhiều hơn, làm mát nhanh chóng với diện tích 50 m2 không khó.

Hệ thống bơm nước tối ưu

Trong khi đang bơm nước bỗng nước ở trong bình bị hết, bộ phận cảm biến sẽ gửi lệnh dừng vận hành của bơm nước. Quạt sẽ vận hành giống như 1 cái quạt bình thường.

Thiết kế tính năng cung cấp ion âm

An toàn và mang đến sự khỏe mạnh cho người dùng quạt còn cần kể tới chức năng mang tới ion âm đẩy vào trong không gian để triệt tiêu khuẩn và các loại nấm gây hại, tạo sự trong sạch trong cho không gian.

Ngăn chứa đá làm LẠNH cho gió

Khay chứa đá và đá khô
Khay chứa đá và đá khô

Quạt được thiết kế một ngăn chứa đá trên đỉnh và có nắp đậy. Muốn gió lạnh không khó, người dùng chỉ việc bỏ vào đó đá ăn, đá khô( tặng kèm ) là có gió LẠNH rồi. Thoải mái cảm nhận độ lạnh của gió mà chi phí thì lại quá rẻ

Tại sao người tiêu dùng nên mua máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 ở đây

 • Siêu thị Vietmart là nơi chuyên cung cấp rất nhiều loại máy làm mát không khí của Sunhouse. Máy được nhập về nguyên đai, bảo đảm thành phẩm đã được cấp giấy tờ kèm QC đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên cơ sở bán hàng nghiêm chỉnh, khước từ bán hàng không đảm bảo. Hàng bán ra được mô tả kỹ, phân phối thật, báo giá thực, hậu mãi thật.
 • Hoạt động bán 1 loại hàng và định mức giá cho món hàng này trên thị trường là bởi quy tắc tạo giá ở từng nhà cung cấp bán. Chắc chắn không có chuyện giá thành mặt hàng chúng tôi phân phối rẻ hơn 1 bậc thì hàng có khác với những cửa hàng để trịnh trọng ở trên quầy kệ sang chảnh. Khẳng định chắc đinh rằng, hàng hóa đã là hàng hóa đúng hãng thì dĩ nhiên chúng không khác biệt. Nếu khác chăng chỉ là bởi cách định giá sản phẩm bán ra của mỗi siêu thị.
 • Luôn luôn đi cùng người mua sắm, đảm bảo quyền lợi của khách hàng lên phía trước. Sản phẩm mỗi khi nhập xuất đều phải kiểm đếm thật cẩn thận. Bởi thế tin chắc luôn đem đến quý bạn tất cả thương phẩm hàm chứa độ bền tốt.

Quạt điều hòa Sunhouse có thể là một trong số đồ gia dụng quen thuộc khá hữu ích bên trong mái ấm, chẳng thể thiếu được của từng gia đình. Vậy quý khách còn băn khoăn thêm gì nữa. Liên hệ gọi đặt hàng tới tổ saler: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách hàng nên ghi lại số cầm tay của đồ gia dụng chính hãng chúng tôi. Tại sao? Vì chắc rằng 1 lúc khác chính bạn sẽ lại muốn mua thêm các món hàng gia dụng khác nữa với giá mua tốt nhất. Thêm vào đó, luôn kèm thẻ giảm giá cho những lần mua tiếp theo.
Ship máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 nhanh, miễn phí ship với đơn hàng thành công.
Showroom bày máy làm mát không khí – máy làm mát và bán ở: Cty cung cấp thegioidodung.vn chuyên đồ gia dụng các thương hiệu trực tuyến đứng đầu nằm tại 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.