thegioidodung.vn

Quạt trần đèn GLJ F56

3.000.000

Quạt trần đèn GLJ F56 với động cơ DC bằng đồng lâu bền, phong cách nhẹ nhàng, sang trọng. Công suất 90 W tiết kiệm điện tiêu thụ. Cánh acrylic .Thay đổi cách thức quạt điện GLJ F56 thông qua nút điều khiển làm việc trên quạt hoặc với điều khiển cầm tay tiện dụng. đạt được tiêu chuẩn chất lượng CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001… Bảo hành quạt lên đến đèn LED và điều khiển 1 năm / Động cơ 5 năm tháng.Mã: GLJ F56 Danh mục:

Mô tả

 Quạt trần đèn GLJ F56 với mô tơ DC bằng đồng, công suất 90W, trang bị cánh acrylic, bầu hợp kim lõi đồng, 6 tốc độ gió, điều khiển từ xa tiện lợi

 • Quạt trần đèn GLJ F56 có mô tơ DC có cấu tạo bằng đồng bền bỉ, hiệu năng làm việc cao, được thiết kế mang phong cách nhẹ nhàng, sang trọng . GLJ F56 mang công suất lớn nhất là 90 W tiết kiệm điện tiêu thụ do vậy có làm việc nguyên ngày cũng không phải suy nghĩ về mặt chi phí điện tiêu thụ. Cánh quạt GLJ F56 với chất liệu acrylic với độ rộng sải cánh được chế tạo là đủ thổi gió tốt hơn.
Quạt trần đèn GLJ F56
Quạt trần đèn GLJ F56
 • Động cơ được Hãng chế tạo bằng kỹ nghệ DC mới đem lại 1 loại quạt điện nổi trội, thành quả chính là một thương phẩm vô cùng yên tĩnh và tiêu ít phí tổn điện năng.
 • Thoải mái điều chỉnh hoạt động của quạt theo hai cách thức: thông qua bảng điều khiển tại quạt hoặc bằng điều khiển cầm tay tiện dụng.
  Quạt có thể tùy chỉnh cường độ gió sao cho hợp với nhu cầu sử dụng từ mọi người. Quạt GLJ F56 đạt tiêu chuẩn chất lượngCB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001…. Quạt còn được bảo hành đèn LED và điều khiển 1 năm / Động cơ 5 năm tháng.

Những thông số kỹ thuật của quạt quạt trần đèn GLJ F56 Trung Quốc

  1. Tên sản phẩm: Quạt quạt trần đèn GLJ F56
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 90 W
  4. Động cơ: DC bằng đồng
  5. Loại quạt: quạt trần đèn
  6. Số tốc độ: 6
  7. Số cánh: 4
  8. Chế độ đèn : 3
  9. Ánh sáng đèn : Trắng / Vàng / Trung Tính
  10. Chất liệu cánh:acrylic
  11. Mở rộng hướng gió: Có
  12. Xuất xứ: Trung Quốc
  13. Bảo hành: đèn LED và điều khiển 1 năm / Động cơ 5 năm tháng
Quạt trần đèn GLJ F56
Quạt trần đèn GLJ F56

Đặc tính nổi trội của quạt quạt trần đèn GLJ F56 Trung Quốc đang

Đặc thù sáng giá cũng như sự đáng giá của quạt quạt trần đèn GLJ F56

Quạt GLJ F56 có tạo hình với phong cách lôi cuốn, mới lạ đem đến ý nghĩa hoàn toàn mới về quạt dành cho quý khách. Quạt mang màu chủ đạo là màu ghi đem lại vẻ đẹp riêng cho quạt. Thiết kế cánh quạt GLJ F56 được tạo bởi cánh acrylic cùng tính toán độ cuốn gió tốt nhất. Bầu quạt GLJ F56 cấu tạo từ hợp kim, lõi đồng  chắn khỏe, bền lâu vượt thời gian.

Thiết kế lâu bền, chắc chắn lớn

Motor DC của quạt được tạo bằng bằng đồng mang tới chất lượng lâu bền, vận hành trôi chảy. GLJ F56 vận hành trọn ngày dài không biết mệt mỏi. GLJ F56 cũng giảm thiểu năng lượng ấn tượng, mỗi khi hoạt động với vận tốc cao nhất cũng chỉ tiêu 90 W năng lượng điện.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Sản phẩm này đạt được đủ chỉ tiêu chất lượng gồmCB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001…. do cấp để chứng minh chất lượng quạt đạt chuẩn phân phối đến tay người tiêu dùng. Khách hàng sẽ vô cùng tin tưởng về chất lượng của quạt trong khi sử dụng.

Vì sao quý khách cẩn trọng sẽ mua sắm Quạt trần đèn GLJ F56 ở đây?

   • Shop cung cấp hàng lâu năm số 13 Lĩnh Nam cũng bán hàng trực tuyến là thương hiệu chuyên bán lẻ nhiều danh mục hàng nhóm Đồ gia dụng|Bếp điện từ và Thiết bị nhà Bếp|Đồ Nội thất, gồm cả các loại quạt quạt trần đèn đến từ nhiều nhà sản xuất quạt quạt trần đèn tên tuổi. quạt trần đèn được cung cấp nguyên đai, bảo đảm quạt trần đèn được cấp giấy tờ kèm nguồn gốc đầy đủ, chế độ bảo hành bởi chuẩn Hãng.
   • Theo phương châm bán sản phẩm chuẩn chỉ, nói không với cung ứng hàng nhái. GLJ F56 khi mang ra là được cung cấp thông tin với hình ảnh thật, cung ứng thật, giá thực, hậu mãi thực.
   • Thưởng cho khách mua quạt quạt trần đèn tốt bằng 300% lần số tiền sản phẩm nếu như hàng không phải là sản phẩm quạt quạt trần đèn của Hãng
   • Luôn luôn bên quý khách hàng, đảm bảo quyền lợi của bạn lên hết thảy.
   • Hàng mỗi lúc nhập vào xuất đi đều được test từng li. Chính vì như vậy chúng tôi dám chắc luôn đưa đến khách hàng tất cả sản phẩm quạt máy hàm chứa mức độ bền vượt bậc.
Quạt trần đèn GLJ F56
Chuyển lên trên