thegioidodung.vn

Quạt trần đèn GLJ F57

1.999.000

Quạt trần đèn GLJ F57 Trung Quốc, có điều khiển từ xa, động cơ DC bằng đồng bền bỉ, có phong cách hiện đại, sang trọng . Công suất tối đa là 90 W tiêu tốn ít điện. Cánh acrylic. Quạt có khối lượng gió đẩy tương đối mạnh. Điều khiển GLJ F57 thông qua nút điều khiển liền với quạt hoặc bằng một chiếc điều khiển cầm tay tiện lợi. GLJ F57 có 6 tốc độ gió đạt được tiêu chuẩn chất lượng CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….Bảo hành động cơ 2 năm, điều khiển từ xa và đèn LED 12 tháng.Mã: GLJ F57 Danh mục:

Mô tả

Quạt trần đèn GLJ F57 động cơ DC bằng đồng, công suất 90W,có điều khiển từ xa, cánh acrylic, bầu quạt hợp kim, lõi đồng, 6 tốc độ gió,có đèn trang trí

Quạt trần đèn GLJ F57 Trung Quốc có điều khiển từ xa động cơ DC có cấu tạo bằng bằng đồng lâu bền, hiệu năng thực thi cao, thiết kế mang phong cách hiện đại, sang trọng . GLJ F57 sở hữu công suất mạnh nhất là 90 W tiêu tốn không nhiều điện tiêu thụ cho nên có quay trọn ngày cũng không phải suy nghĩ về mặt chi trả tiền điện. Cánh quạt làm bằng acrylic với sải cánh được chế tạo là đủ sức đưa gió mát tốt hơn. Động cơ còn được thiết kế với kỹ nghệ DC hiện đại đã mang tới 1 mẫu quạt điện không pha trộn,thành quả là quạt GLJ F57 cực kỳ êm và giảm tối đa năng lượng

Thoải mái điều khiển vận hành của quạt điện GLJ F57 theo 2 phương thức: qua bảng điều khiển hoạt động trên quạt hoặc với một chiếc điều khiển từ xa thuận tiện.

Sản phẩm dễ dàng tùy chỉnh vận tốc gió để hợp với mong muốn sử dụng của người dùng. Sản phẩm đạt được tiêu chuẩn chất lượng CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001…. do cấp và hiệu năng về năng lượng là sao. Bảo hành động cơ 2 năm, điều khiển từ xa và đèn LED 12 tháng tháng.

Quạt trần đèn GLJ F57
Quạt trần đèn GLJ F57

Một số thông số kỹ thuật của quạt trần đèn GLJ 57 Trung Quốc

 1. Tên quạt: Quạt trần đèn GLJ F57
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 90 W
 4. Động cơ: DC bằng đồng
 5. Loại quạt: trần đèn
 6. Số tốc độ: 6
 7. Số cánh: 4
 8. Chất liệu cánh: acrylic
 9. Mở rộng hướng gió: Có
 10. Xuất xứ: Trung Quốc
 11. Bảo hành: Động cơ 2 năm, điều khiển từ xa và đèn LED 12 tháng tháng
 12. Điều khiển từ xa: có điều khiển từ xa
Quạt trần đèn GLJ F57
Quạt trần đèn GLJ F57

Đạt chuẩn kiểm định về chất lượng

Quạt đạt được đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng như là CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001…. do cấp để chứng thực chất lượng của quạt đạt chuẩn tiêu thụ trên thị trường. Người tiêu dùng sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng của quạt trong khi sử dụng.

Tại sao rất nhiều nhà thận trọng hay mua Quạt trần đèn GLJ F57 mà Vietmart đề cập đến?

 • Nhà phân phối chúng tôi là kênh chuyên bán lẻ các đầu mục sản phẩm nhóm Đồ gia dụng|Bếp điện từ và Thiết bị nhà Bếp|Đồ Nội thất, gồm cả các loại quạt trần đèn đến từ nhiều công ty sản xuất quạt trần đèn uy tín. Sản phẩm được cung cấp nguyên chiếc, đảm bảo thành phẩm đã được cấp chứng từ cùng tem nhãn rõ ràng, chế độ bảo hành dài.
 • Theo phương châm bán hàng thật tình, loại ngay việc cung ứng hàng kém chất lượng. Hàng bán ra nếu đã giới thiệu thì được mô tả kỹ như chụp ảnh, cung ứng thật, giá báo thực, bảo hành đàng hoàng.
 • Thưởng cho người mua sản phẩm trần đèn gấp 200% lần tiền hàng hóa nếu như trần đèn tốt của chúng tôi không đúng là hàng từ chuẩn Hãng
 • Luôn luôn song hành cùng với bạn, đứng về quyền lợi của quý khách hàng lên trên tất cả.
 • Thành phẩm lúc nhập vào xuất đi cũng đều phải kiểm tra nghiêm ngặt. Bởi thế Vietmart chúng tôi khẳng định sẽ luôn đem tới quý khách hàng toàn bộ mặt hàng quạt máy có mức độ bền cao.
Quạt trần đèn GLJ F57
Chuyển lên trên