thegioidodung.vn

Quạt trần đèn Klasse 48KSA – 918B

2.100.000

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 48KSA – 918B được tạo thành mô tơ DC dây đồng bền bỉ có công suất chỉ 55 W ít hao tổn điện và 6 tốc độ. Phần thân của quạt được cấu tạo bởi hợp kim và chao đèn bằng hợp kim, phần cánh của quạt làm bởi nhựa và đường kính cánh quạt lên tới 1220 mm. Quạt trần kiêm đèn trang trí bắt mắt có thể điều khiển để thay đổi ba màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể dùng kết hợp quạt trần và đèn hoặc riêng rẽ. Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 48KSA – 918B có riêng chiếc điều khiển cầm tay hữu dụng để vận hành. Quạt có đèn trang trí Klasse 48KSA – 918B  được thiết kế nét đặc trưng tinh tế, khác biệt làm đẹp sang trọng cho căn phòng thêm phần quý phái, khiến sáng bừng không gian sống và tạo sinh động cho môi trường.Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 48KSA – 918B mát, lâu bền, đẹp, tầm giá đủ nhỏ đang sẵn cực tốt chỉ hôm nay

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 48KSA – 918B được tạo thành động cơ DC lõi đồng lâu bền cùng công suất hoạt động 55 W giảm thiểu điện vận hành cùng 6 tốc độ vận hành. Phần thân quạt trần đèn chất liệu hợp kim cùng chao đèn làm bởi hợp kim, 5 cánh quạt trần bằng nhựa đồng thời đường kính cánh lên đến 1220 mm.

Quạt trần đèn Klasse 48KSA - 918B
Quạt trần đèn Klasse 48KSA – 918B

Quạt trần kèm đèn trang trí lôi cuốn có thể thiết lập để hiển thị ba dải màu là vàng cam, trung tính và trắng), có thể dùng phối hợp quạt mát và đèn hoặc riêng rẽ. Quạt có đèn Klasse 48KSA – 918B mang phong thái tinh tế, khác biệt trang trí hấp dẫn cho không gian hoạt động thêm sang chảnh, giúp tôn vinh không gian sống và tăng cường tươi tắn cho căn nhà.

Mỗi khi sản phẩm chạy, cường độ gió đẩy mạnh, đá văng cái oi nồng từ khí hậu mùa hè một cách nhẹ tênh.

Quạt kiêm đèn trang trí Klasse 48KSA – 918B có riêng chiếc điều khiển từ xa tiện dụng để vận hành.

Chức năng sáng giá của quạt trần đèn Klasse 48KSA – 918B

Điểm sáng trong chế tạo cánh quạt

 • Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 48KSA – 918B thiết kế 5 cánh quạt nhựa bền vững cao đem đến kiểu cách mới mẻ mang đậm bản sắc thời đại.
 • Cánh quạt có kiểu cách mới mẻ trong tạo phom bên cạnh với thiết kế cánh vớt gió được nhiều nhất, gió đẩy ra thoảng mềm chẳng bị lộng gió. Sải cánh được thiết kế tổng độ rộng đường kính đạt 1220 mm dành cho diện tích 12 – 24 m2.

Tiết giảm điện năng trong khi sử dụng

Quạt trần đèn Klasse 48KSA – 918B với công suất động cơ DC chỉ 55 W thật tiết kiệm điện sử dụng. Chỉ có 55 W như vậy thì quạt trần đèn dùng suốt ngày với tốc độ lớn nhất cũng không lo gì về phí tổn điện vận hành.

Thật dễ dàng tùy biến được cơ cấu hoạt động của quạt trần đèn

Quạt trần có đèn Klasse 48KSA – 918B được thiết kế 6 tốc độ hỗ trợ chúng ta lựa chọn để thuận theo nhu cầu của mình. Quạt đèn Klasse 48KSA – 918B có thêm một chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng giúp chúng ta tùy chỉnh tốc độ gió hoặc bật tắt đèn và tùy chỉnh màu đèn bạn muốn.

Linh động lúc ứng dụng mang đến sự hài lòng với người chủ

Người sử dụng đôi khi có nhu cầu chỉ dùng đèn LED hay chỉ sử dụng quạt trần hay là dùng cả quạt trần cùng đèn, cái này là là ý thích tất yếu. Nắm trước được tình huống đó, nhà thiết kế đã cho ra đời quạt trần với đèn sáng Klasse 48KSA – 918B hoàn toàn có thể kiểm soát bật tắt chỉ quạt trần riêng và đèn sáng riêng giúp tiện dụng với khí hậu và yêu cầu của người sử dụng.

Nhiều giá trị trong một sản phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 48KSA – 918B vẫn là quạt trần lại kết hợp đèn làm đẹp, quạt trần kèm đèn hợp với các mô hình không gian mang kiểu cách tinh tế, khác biệt Quạt kèm đèn đem lại sự dịu mát với lượng gió thoang thoảng. Sự hoạt động khí đem lại sự thoáng mát trong căn phòng cũng như đem lại năng lượng. Hơn nữa, bóng đèn đem lại sự hấp dẫn cho gian phòng như một nét lôi cuốn để tô điểm dành cho trần nhà. Quạt trần đèn Klasse 48KSA – 918B đem đến vẻ đẹp không thể thiếu đối với nội thất đem đến sự hấp dẫn hiện đại.
 • Đèn rọi sáng giúp khoảng không gian thêm phần sinh động và sang trọng. Chụp đèn chiếu được tạo ra chiếu các tia sáng long lanh

Làm việc bền bỉ đem lại sự bảo đảm

 • Động cơ DC Klasse 48KSA – 918B được thiết kế bộ lõi dây đồng bởi thế nâng cao tính bền bỉ và thêm hiệu năng. Bộ phận lõi đồng mang lại công năng dẫn điện vượt trội so với lõi thường. Chất lượng động cơ DC đồng để cho quạt hoạt động cả ngày mà không ảnh hưởng, không hề bị nóng.
 • Động cơ còn được chế tạo theo kỹ nghệ DC tiên tiến đem đến 1 mẫu quạt điện không pha trộn, hiệu quả là quạt rất tĩnh lặng và giảm tối đa điện năng.

Vai trò của quạt kiêm đèn trang trí Klasse 48KSA – 918B trong cảm nhận từ người hưởng

Bước vào mỗi gia đình ở bất kỳ đâu trên địa cầu, một trong các vật dụng đầu tiên khi bạn mục kích thấy ở trong gian phòng đó sẽ mang đến cho bạn nhìn nhận căn bản về cách thức nhận định, sự sắp xếp, tư tưởng về mục đích cuộc sống và vật chất của gia chủ. Một trong số những vật dụng đó phải nói quạt trần là đồ nội thất gần như không thể thiếu. Quạt trần luôn được treo ở nơi chính giữa ngôi nhà, nó tạo ra nhiều tác dụng hơn những gì chúng ta nghĩ. Thêm nữa, có quạt trần đèn Klasse 48KSA – 918B nổi trội nhờ có các công năng như:

Tạo sự thông thoáng, tươi mát cho khoảng không gian

Đưa tới sự mát mẻ phía trong phòng nơi để quạt. Lúc mà người sử dụng bật lên, quạt quay là tất cả phòng sẽ không còn bị nóng bức. Dẫu có ở bất kể chỗ nào ở dưới tâm điểm quạt trần đều có thể nhận thấy rõ ràng luồng gió nhè nhẹ đang thổi qua khắp cả người. Nó làm cho không khí luân chuyển, hít thở tạo cảm giác khoan khoái.

Đem lại sự sinh động cho đến cho nơi có quạt

không chỉ vậy, lúc cánh quạt quay và gió đẩy ra rất có ích về điểm tư tưởng của mọi người, đen đến “sự sống” cho gian nhà.

Trang trí cho ngôi nhà thêm long lanh

Đôn lên sự mỹ miều của đồ dùng ở trong gian phòng gia đình bạn. Quạt trần mang phong thái tinh tế, khác biệt đã mang lại nét trang hoàng lại cho phòng sinh hoạt, làm nổi bật không gian sinh hoạt bằng sự sang trọng lôi cuốn của nó.

Chứng minh cách thức phối kết hợp dành cho các đồ vật trang trí

Quạt trần đèn Klasse 48KSA – 918B được mắc phía trên trần nhà mang lại tính tinh tế, khác biệt dành cho toàn bộ căn phòng. Khi phối đồng bộ với những đồ đạc khác ở trong căn phòng chúng sẽ chỉ ra cho ta nhận biết về óc bài trí, kiểu cách mà người chủ nhà muốn nhắc tới.

Lưu giữ các hoài niệm đẹp về căn nhà đã từng nương náu

Mang tới ích lợi về ý thức đồng thời lưu giữ trong mỗi người dùng nhiều kỷ niệm đẹp về gia đình. Dẫu có đi đến đâu thì cũng nhớ về mái ấm nơi mà mình đã ở, có các đồ dùng đồng hành với những tháng năm của cuộc đời.

Mang đến quan điểm của việc trang trí

Quạt trần kết hợp đèn nếu được chọn để kết hợp tương hỗ cùng với những vật dụng khác bên trong gia đình sẽ đem tới một phong thái có ý nghĩa. Chúng mô tả được bản sắc của căn nhà

Nâng tầm sự sang trọng của nội thất

Đèn gắn với quạt trần trang điểm cho căn nhà thêm đẹp đẽ và lung linh. Đèn được thiết kế với 1 bóng chiếu sáng sang trọng sành điệu. Mỗi khi bật lên đèn tỏa ba màu ánh sáng là: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm áp lại chẳng bị lòa mắt. Ánh sáng trắng từ đèn trang trí lột tả phong cách hiện đại, rất hợp với phong cách nội thất thời thượng. Ánh sáng trung tính là sự pha trộn của ánh sáng vàng cam và trắng. Khi quạt lắp trần kèm đèn treo trang trí hẳn sẽ đem lại nguồn sống và suy tôn vẻ rực rỡ cho gian phòng. Đèn được gắn liền với quạt lắp trần ngay bên dưới bầu quạt trần Klasse 48KSA – 918B mang ý nghĩa tinh tế, khác biệt

Một số thông số kỹ thuật của quạt treo trần có bóng đèn Klasse 48KSA – 918B

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kiêm đèn Klasse 48KSA – 918B
 • Công suất: quạt: 55 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: tinh tế, khác biệt
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh quạt: nhựa
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển từ xa và đèn LED 12 tháng

Lưu ý khi lắp quạt trần đèn trang trí Klasse 48KSA – 918B

 • Độ cao trần nhà yêu cầu phải > 230cm
 • Lắp quạt trần Klasse 48KSA – 918B cần cách xa tường tối thiểu > 90cm

Vì sao người tiêu dùng tinh tế thường đặt mua sản phẩm Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 48KSA – 918B trên website của chúng tôi

 • Chúng tôi là điểm chuyên bán sỉ lẻ có online các loại quạt trần có đèn trang trí của từ đa dạng nhà phát triển quạt đèn uy tín. Quạt trần có đèn được mang về nguyên thùng, đảm bảo thành phẩm đáng tin cậy và đã được bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo tư tưởng phân phối hàng hóa chân thành, nói không với bán ra hàng giả. Quạt đèn trang trí nếu đã đem ra sẽ được mô tả chân thực, cung ứng thật, giá thật, hậu mãi thật.
 • Tặng ngay cho người mua gấp 200% lần số tiền quạt trần đèn nếu như quạt không là quạt chuẩn Hãng
 • Luôn luôn song hành với bạn, ưu tiên quyền và lợi ích của khách hàng lên trên tất cả. Thành phẩm khi nhập xuất đều được kiểm thử thật nghiêm chỉnh. Do vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam bảo đảm luôn luôn đưa tới quý bạn toàn bộ thương phẩm quạt máy đang kích cầu có độ tốt vượt trội.
Quạt trần đèn Klasse 48KSA – 918B
Chuyển lên trên