thegioidodung.vn

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 599

2.300.000

Quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 599 với bộ máy DC dây đồng bền bỉ và công suất hoạt động 40 W ít hao tổn điện năng và 6 tốc độ nhanh chậm. Phần thân quạt bằng hợp kim bên cạnh chao đèn được làm bởi hợp kim, cánh quạt được làm bởi thép cùng độ rộng đường kính sải cánh lên đến 1320 mm. Quạt trần kết hợp đèn trang trí hấp dẫn, có thể sử dụng cùng lúc quạt mát và đèn chiếu sáng hoặc riêng. Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 599 có thêm điều khiển từ xa tiện sử dụng để điều khiển. Quạt kết hợp đèn Klasse 52KSI – 599 mang xu hướng hiện đại, quý phái trang hoàng hấp dẫn cho khoảng không gian tăng thêm thời thượng, khiến nâng tầm nội thất và tăng cường sinh khí cho môi trường.Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 599 mô tơ DC bằng đồng, công suất hoạt động 40 W giảm thiểu điện vận hành, cánh quạt làm bởi thép bầu quạt được làm đẹp đẹp mắt, kèm điều khiển từ xa

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 599 với thiết kế bộ máy DC dây đồng lâu bền có công suất hoạt động 40 W tiết kiệm điện và 6 tốc độ quay. Phần thân quạt trần đèn bằng hợp kim và chao đèn bằng hợp kim, cánh của quạt được cấu tạo bởi thép đồng thời độ rộng đường kính sải cánh lên đến 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 599
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 599

Quạt trần kiêm đèn trang trí quý phái, có thể sử dụng cả quạt mát và đèn hoặc riêng biệt. Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 599 được thiết kế nét hiện đại, quý phái trang trí quý phái cho căn phòng tăng thêm sang trọng, để nâng tầm không gian và đem lại tươi tắn cho phòng ốc.

Khi sản phẩm hoạt động, khối lượng gió đẩy mạnh mẽ, đá văng cái nóng bức bối của mùa hạ dễ dàng.

Quạt có đèn Klasse 52KSI – 599 có kèm điều khiển cầm tay hữu dụng để kiểm soát.

Ưu thế đáng giá của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 599

Điểm nhấn trong chế tạo cánh quạt

 • Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 599 sở hữu 5 cánh quạt thép chất lượng cao tạo ra kiểu cách khác lạ mang đậm phong cách thời đại.
 • Những cánh quạt được thiết kế kiểu cách đặc biệt trong tạo dáng kèm với kiểu dáng cánh quạt vớt gió hiệu suất tốt, gió mềm mại không hề lộng gió. Sải cánh thiết kế tổng độ rộng đường kính đến 1320 mm dành cho không gian 12 – 24 m2.

Giảm thiểu năng lượng điện khi vận hành

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 599 với công suất của quạt DC chỉ có 40 W thật tiết giảm điện. Chỉ có 40 W như thế này thì quạt sử dụng suốt ngày với chế độ cao nhất cũng chẳng phải lăn tăn gì về phí tổn điện sử dụng.

Thuận tiện tùy chọn được cách thức làm việc của quạt trần đèn

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSI – 599 có tạo ra có 6 tốc độ trợ giúp chúng ta tùy chỉnh sao cho thích hợp với mong muốn của mình. Quạt trần Klasse 52KSI – 599 có thêm một cái điều khiển thuận lợi để người dùng tăng hoặc giảm vận tốc quay hay bật tắt đèn và tùy chỉnh màu ánh sáng đèn theo mong muốn.

Linh động khi ứng dụng mang lại sự vui vẻ với mọi người

Có thể người sử dụng chỉ có nhu cầu bật quạt riêng hoặc đèn LED riêng ra hoặc cho hoạt động cả quạt mát cùng đèn phải không?. Biết trước được mong muốn như vậy, nhà sản xuất đã thiết kế ra quạt trần với đèn chiếu sáng Klasse 52KSI – 599 thuận tiện điều chỉnh tùy ý chỉ quạt trần riêng và đèn sáng riêng giúp tiện sử dụng với khí hậu và yêu cầu của người dùng.

Các giá trị tiên quyết được bổ sung trong một sản phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 599 vẫn là quạt treo trần lại tích hợp dàn đèn làm đẹp, quạt phù hợp với các dạng nội thất có nét hiện đại, quý phái Quạt đèn tạo sự mát mẻ với sức gió mềm. Việc hoạt động gió đem lại sự thoáng mát tới cho căn phòng đồng thời tăng cường sự thoải mái. Song song với nó, đèn chiếu sáng mang lại sự sáng bừng tới cho gian phòng như nét đẹp cuốn hút để trang trí dành cho mảng trần. Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 599 đôn lên điểm nhấn quan trọng đối với nội thất tạo ra sự cuốn hút thời thượng.
 • Đèn trang trí khiến không gian sống thêm phần sinh khí và trang nhã. Chụp đèn chiếu được tạo ra phản chiếu ánh sáng rực rỡ

Cấu kiện bền bỉ đem đến sự yên tâm

 • Động cơ DC của quạt có cấu tạo bộ lõi dây đồng bởi vậy nâng cao độ bền bỉ và thêm năng suất. Phần lõi đồng đem lại công năng dẫn điện tốt hơn khi so với lõi thông thường. Cấu tạo động cơ DC bằng đồng giúp cho sản phẩm chạy trọn ngày không bị ảnh hưởng, chẳng hề bị nóng quạt.
 • Động cơ còn được thiết kế với công nghệ DC tân tiến mang tới 1 phân khúc quạt mát không pha trộn, hiệu quả là một thành phẩm siêu yên tĩnh và tiết kiệm điện.

Nhu cầu cần quạt kèm đèn Klasse 52KSI – 599 trong tính trang hoàng của gian phòng

Đi vào mỗi gia đình tại bất kỳ nơi nào trên hành tinh, những đồ dùng trước tiên khi ta trông thấy bên trong phòng khách đó đôi khi đem đến cho khách thăm ý thức cơ bản về cách nhận định, sự bài trí, quan điểm về nhân sinh quan và vật chất từ gia chủ. Một trong những đồ dùng đó có thể nói quạt trần hẳn là đồ dùng hầu như không thể thiếu. Quạt trần luôn được treo ở nơi trung tâm của phòng, nó đem lại nhiều tác dụng hơn mọi người quan niệm. Trong đó có quạt trần kèm đèn chùm Klasse 52KSI – 599 nổi trội nhờ có nhiều khả năng như:

Mang lại sự thông thoáng, thoải mái đến cho nơi sinh hoạt

Đưa tới sự thoáng mát bên trong phòng nơi đặt quạt. Mỗi thời điểm gia chủ bật lên, quạt quay là toàn bộ ngôi nhà sẽ đầy mát mẻ. Dù cho ngồi ở bất kỳ vị trí nào xung quanh vị trí của quạt trần cũng có thể cảm giác thấy được luồng gió nhẹ nhàng đang ve vuốt khắp cả người. Nó làm cho không khí lưu chuyển, hít thở thấy sảng khoái.

Mang đến nhịp sống cho cho ngôi nhà

Hơn nữa, khi cánh quạt chuyển động và gió luân chuyển ra rất có ích với tư tưởng của người sử dụng, đem lại “sự sống động” với môi trường sống.

Trang hoàng cho nơi sinh hoạt thêm quý phái

Đề cao vẻ đẹp của đồ vật trong không gian sống nhà bạn. Nó có kiểu cách hiện đại, quý phái đã tạo ra điểm nhấn bài trí cho phòng sinh hoạt, làm đẹp không gian bằng vẻ đẹp bắt mắt của nó.

Thể hiện cách phối kết hợp đối với những đồ dùng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 599 được móc treo trên trần nhà đem đến hình thái hiện đại, quý phái dành cho toàn gian nhà. Nếu được phối kết đồng bộ với những đồ đạc còn lại bên trong căn phòng chúng sẽ nói giúp cho khách thăm cảm nhận về cảm nhận thẩm mỹ, kiểu cách mà gia chủ đang nhắc tới.

Gợi nhớ những ký ức đẹp đẽ về tổ ấm đã từng nương náu

Mang tới ích lợi về nhận thức và lưu giữ trong mỗi chúng ta các ký ức đáng nhớ về tổ ấm. Dẫu ở đâu cũng nhớ về ngôi nhà nơi mà mình đã từng sống, các vật dụng gắn bó với các khoảng thời gian của cuộc đời.

Mang lại văn hóa của việc bài trí

Quạt trần có đèn nếu được khéo léo phối hợp tương hỗ cùng với nhiều đồ nội thất khác ở trong không gian trang trí sẽ tạo dựng một phong cách mang ý nghĩa. Tất cả tạo lên được quan niệm sống của mỗi tổ ấm

Nâng tầm sự hấp dẫn của nội thất

Chùm Bóng đèn treo bên dưới quạt trần trang điểm cho phòng thêm đầm ấm và lung linh. Đèn được cấu tạo với 5 bóng thanh lịch cao cấp. Mỗi khi quạt trần kèm chùm đèn treo trang trí sẽ đem đến sinh khí và đề cao sự rực rỡ cho gian phòng. Chùm đèn được phối hợp với quạt treo trần ở ngay dưới bầu quạt mang đậm xu hướng hiện đại, quý phái

Những thông số kỹ thuật của quạt treo trần kèm chùm đèn sáng Klasse 52KSI – 599

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 599
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: hiện đại, quý phái
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh quạt: thép
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển từ xa và đèn LED 1 năm

Chú ý lúc lắp đặt quạt trần đèn Klasse 52KSI – 599

 • Độ cao của trần nhà tối thiểu > 2.3 mét
 • Lắp quạt trần đèn Klasse 52KSI – 599 cần cách tường ít nhất > 90cm

Tại sao người mua cẩn trọng sẽ chọn lựa thành phẩm Quạt đèn trang trí Klasse 52KSI – 599 ở đây

 • Nhà phân phối chúng tôi là điểm chuyên bán buôn các mẫu quạt trần kèm đèn trang trí từ rất nhiều Hãng phát triển sản phẩm được tin dùng. Quạt trần có đèn được mang về nguyên thùng, đảm bảo quạt đèn trang trí đáng tin cậy và được bảo hành lâu dài.
 • Theo tinh thần cung cấp thành phẩm chân thật, nói không với bán ra hàng kém chất lượng. Hàng khi mang ra là được mô tả kỹ, cung cấp thực, giá bán thật, bảo hành thật.
 • Thưởng ngay cho người đặt mua sản phẩm bằng 2 lần tiền hàng mua nếu như hàng hóa không phải là hàng hóa từ Hãng
 • Luôn luôn đồng hành cùng với quý khách hàng, đặt sự hài lòng của người dùng lên phía trước. Thương phẩm khi nhập xuất đều phải được test cực nghiêm chỉnh. Vì như vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam tin rằng luôn luôn đem tới quý khách những mặt hàng quạt máy SaleOff sở hữu độ bảo đảm vượt trội.

 

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 599
Chuyển lên trên