thegioidodung.vn

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 509

2.250.000

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSP – 509 được cấu tạo bộ máy DC dây đồng bền bỉ với công suất 40 W ít hao tổn điện vận hành với 6 tốc độ quay. Thân quạt trần chất liệu hợp kim cùng chao đèn bằng hợp kim, phần cánh quạt trần đèn làm từ gỗ và đường kính cánh quạt đạt 1320 mm. Quạt trần kèm đèn trang trí bắt mắt, có thể vận hành phối hợp quạt và đèn hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt kèm đèn Klasse 52KSP – 509 có kèm điều khiển từ xa tiện dụng để kiểm soát. Quạt kết hợp đèn Klasse 52KSP – 509 có kiểu dáng đơn giản, tinh tế tô điểm quý phái cho khoảng không gian tăng thêm bắt mắt, để nâng tầm không gian sống và đem lại sinh động cho nơi ở.Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 509 đem đến sự dễ chịu, tăng cường sức sống, tạo vẻ đẹp cho căn phòng, đề cao sự sang trọng của nội thất với giá thành nhỏ, GHMP

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSP – 509 với bộ máy DC lõi đồng bền bỉ với công suất vận hành 40 W ít hao tổn điện tiêu thụ kèm 6 tốc độ quay. Thân của quạt chất liệu hợp kim bên cạnh chao đèn bằng hợp kim, phần cánh quạt chất liệu gỗ cùng độ rộng đường kính cánh quạt tới 1320 mm.

QUẠT TRẦN ĐÈN Klasse 52KSP - 509
QUẠT TRẦN ĐÈN Klasse 52KSP – 509

Quạt trần có đèn trang trí bắt mắt, có thể dùng phối hợp quạt trần và đèn chiếu sáng hoặc từng loại riêng biệt. Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSP – 509 mang đậm phong thái đơn giản, tinh tế tô điểm lôi cuốn cho căn phòng thêm phần bắt mắt, để suy tôn không gian sống và nâng cao rực rỡ cho phòng sinh hoạt.

Khi quạt hoạt động, sức gió thổi khỏe, đánh tung cái nóng bức bối của thời tiết mùa hạ hoàn toàn đơn giản.

Quạt có đèn trang trí Klasse 52KSP – 509 có kèm điều khiển từ xa hữu dụng để kiểm soát.

Ưu điểm nổi trội của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSP – 509

Sự nổi trội của thiết kế cánh quạt

 • Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSP – 509 được tạo ra có 5 cánh quạt gỗ bền bỉ cao tạo ra style mới đầy hiện đại.
 • Những cánh quạt có thiết kế phong cách mới mẻ trong tạo hình bên cạnh với cấu tạo cánh quạt vớt gió được nhiều nhất, gió đẩy ra mềm nhẹ chẳng sợ ngạt gió. Sải cánh sở hữu tổng độ dài đường kính lên tới 1320 mm thích hợp với diện tích 12 – 24 m2.

Tối thiểu hóa năng lượng điện khi dùng

Quạt trần có đèn Klasse 52KSP – 509 có công suất mô tơ DC chỉ với 40 W vô cùng tiết giảm điện vận hành. Chỉ 40 W như thế này thì quạt sử dụng cả ngày với công suất mạnh nhất cũng không suy nghĩ về chi phí điện tiêu dùng.

Thuận tiện tùy biến được cơ cấu vận hành của quạt đèn Klasse 52KSP – 509

Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSP – 509 được trang bị 6 tốc độ hỗ trợ người sử dụng tùy chọn sao cho hợp với sở thích của mình. Quạt trần Klasse 52KSP – 509 có kèm một cái điều khiển cầm tay thuận tiện giúp chúng ta tùy chỉnh vận tốc quay hoặc bật tắt đèn và điều chỉnh màu của đèn bạn thích.

Thuận tiện lúc ứng dụng mang lại sự thích thú cho người sử dụng

Có thể quý khách chỉ thích bật quạt riêng hoặc đèn chiếu sáng riêng rẽ hoặc cùng bật cả quạt mát cùng đèn chiếu sáng đúng thế không?. Đoán trước được yêu cầu như thế, Hãng tạo sản phẩm đã thiết kế ra quạt và đèn chiếu sáng Klasse 52KSP – 509 thuận tiện kiểm soát tùy ý với quạt trần riêng hoặc đèn sáng riêng giúp tiện sử dụng với khí hậu và mong muốn của người dùng.

Những giá trị chất lượng được mang vào trong một sản phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 509 vẫn là quạt treo trần lại có thêm bóng đèn tạo vẻ đẹp, quạt trần kèm đèn hợp với các kiểu không gian có kiểu cách đơn giản, tinh tế Quạt trần có đèn mang đến sự mát mẻ với lượng gió nhẹ nhàng. Sự hoạt động gió mang đến sự thoáng đãng cho căn phòng đồng thời đem lại năng lượng. Đồng thời, đèn mang tới sự hấp dẫn cho nội thất tựa như một nét lôi cuốn để bài trí cho mảng trần. Quạt trần kết hợp đèn chiếu sáng Klasse 52KSP – 509 đôn lên nét đẹp cần thiết đối với nội thất tạo ra nét đẹp hiện đại.
 • Đèn rọi sáng làm cho khoảng không gian nâng thêm sinh khí và tao nhã. Chụp đèn chiếu được thiết kế tán rộng ánh sáng tươi tắn

Làm việc bền bỉ đem lại sự đảm bảo

 • Động cơ DC của quạt có cấu tạo lõi từ kim loại đồng vì thế nâng cao độ lâu bền cũng như hiệu quả. Bộ lõi đồng đem đến tính năng dẫn điện nổi trội nếu so với lõi thông thường. Thiết kế động cơ DC bằng đồng để cho quạt trần vận hành suốt ngày không bị ảnh hưởng, không bị nóng quạt.
 • Động cơ được chế tạo theo công nghệ DC tân tiến đã mang lại 1 mẫu quạt loai-quat nổi trội, kết quả là quạt Klasse 52KSP – 509 siêu tĩnh lặng và tiết giảm năng lượng.

Vì sao cần quạt mát kèm đèn trang trí Klasse 52KSP – 509 đối với nội thất phòng

Khi vào mỗi ngôi nhà tại bất kể đâu trên Thế giới, những đồ dùng trước tiên khi mọi người trông thấy ở trong gian phòng đó có thể đem lại cho ta cảm nhận tương đối về cách thức nhận định, sự bố trí, tư duy về giá trị tinh thần và vật chất của chủ nhà. Một trong số những đồ đạc đó phải nói quạt trần chắc chắn là đồ dùng hầu như khó có thể thiếu. Quạt trần thường có thể treo ở phương vị ngay giữa phòng, nó mang đến nhiều ích lợi hơn những gì chúng ta nhận định. Thêm vào đó có quạt trần kèm đèn chùm Klasse 52KSP – 509 nổi trội nhờ có nhiều khả năng như:

Mang lại sự thông thoáng, mát mẻ cho khoảng không gian

Tạo nên sự mát mẻ phía trong phòng nơi mắc quạt. Lúc mà quý vị cho chạy, cánh quạt quay là toàn phòng sẽ tràn đầy gió. Bất kể ngồi ở bất kỳ vị trí nào bên cạnh trong phạm vi quạt trần cũng có thể cảm giác thấy được ngọn gió thoáng đãng đang ôm lấy khắp toàn thân. Quạt đem lại bầu không khí lưu chuyển, việc hít thở tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Mang đến sự sinh động cho đến cho nơi có quạt

Bên cạnh đó, lúc cánh quạt chuyển động và gió đẩy ra mang ích lợi với tư tưởng của người sử dụng, mang lại “sức sống” dành cho căn nhà.

Làm cho không gian thêm mỹ miều

Mang đến vẻ rực rỡ của vật dụng trong gian phòng nhà bạn. Sản phẩm sở hữu hình thái đơn giản, tinh tế đã đem đến nét bài trí dành cho phòng gia đình, làm nổi bật không gian sống bởi vẻ rực rỡ cuốn hút của chúng.

Minh chứng cách phối kết hợp cho những vật dụng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 509 được mắc ở trên trần đã mang lại phong thái đơn giản, tinh tế cho cả căn phòng. Nếu được kết hợp đồng bộ với các nội thất khác trong căn phòng chúng sẽ nói giúp cho ta hiểu được về tính trang trí, phong cách mà gia chủ đang hướng tới.

Lưu giữ những hồi ức đẹp đẽ về ngôi nhà đã từng sinh sống

Đem lại lợi ích về tâm hồn và kết tinh trong mỗi người nhiều hồi ức tốt về kỷ vật. Cho dù đi đâu thì cũng ghi nhớ về căn nhà nơi mà mình đã từng sống, những đồ vật gắn liền với mái ấm gia đình ở.

Mang đến ý nghĩa của việc bài trí

Quạt trần kết hợp đèn nếu được khéo léo phối hợp hài hòa với nhiều đồ nội thất khác ở trong không gian bài trí sẽ mang tới một phong cách mang chủ đích. Tất cả mô tả được quan niệm sống trong mỗi nhà

Suy tôn vẻ đẹp của không gian sống

Chùm Đèn treo ở dưới quạt trang trí cho căn nhà sự đầm ấm và rực rỡ. Đèn được cấu tạo với 5 bóng quý phái cao cấp. Khi quạt lắp trần kèm chùm đèn treo ở dưới sẽ mang đến sự sống động và đề cao sự quý phái cho phòng ở. Chùm đèn được đặt cùng với quạt mát chính ngay bên dưới bầu quạt trần Klasse 52KSP – 509 toát lên xu hướng đơn giản, tinh tế

Thông tin kỹ thuật của quạt treo trần có chùm đèn Klasse 52KSP – 509

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSP – 509
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: đơn giản, tinh tế
 • Màu sắc: Coffee
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu của cánh quạt: gỗ
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển từ xa và đèn LED 12 tháng

Lưu ý lúc lắp quạt đèn Klasse 52KSP – 509

 • Độ cao trần nhà yêu cầu phải > 2m3
 • Lắp quạt trần Klasse 52KSP – 509 cần để khoảng cách tường ít nhất > 90cm

Vì sao người dùng thường mua sắm sản phẩm Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSP – 509 trên website thegioidodung.vn

 • Shop quạt trần đèn truyền thống số 13 Lĩnh Nam có phân phối quạt trần kèm đèn trực tuyến là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ kèm giao hàng tại nhà rất nhiều loại quạt trần có đèn trang trí các Hãng. Hàng hóa được cung ứng nguyên đai, đảm bảo thương phẩm kiểm định chất lượng và được bảo hành từ chuẩn Hãng.
 • Theo tinh thần bán thành phẩm chuẩn chỉ, nói không với cung cấp hàng không bảo đảm xuất xứ. Hàng cung cấp nếu phân phối thì được mô tả thật, cung cấp thật, giá cả thật, công bố thực.
 • Thưởng cho người đặt mua quạt bằng 2 lần số tiền hàng mua khi hàng bán không phải là hàng của Hãng
 • Luôn luôn ở bên người mua sắm, bảo vệ lợi ích của bạn lên trên tất cả. Quạt đèn khi nhập xuất đều phải được test cực nghiêm chỉnh. Vì vậy Vietmart dám chắc luôn mang tới người mua toàn bộ hàng hóa quạt mát mang chất lượng tốt cao.

 

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 509
Chuyển lên trên