thegioidodung.vn

Quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3Đ

1.450.000

Quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3Đ Đài Loan sản xuất tại VN, mô tơ đồng dã chiến, mang phong cách cổ điển khỏe khoắn. Công suất mạnh là 140 W tiết kiệm điện tiêu thụ. Cánh là hộ kim chắc chắn 60cm. Quạt sở hữu mức gió đẩy mạnh. Điều khiển quạt theo vùng điều khiển làm việc liền với quạt. Bảo hành quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3Đ lên đến 12 tháng.Mô tả

Quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3Đ Đài Loan sản xuất tại VN mô tơ đồng, công suất 140W, sải cánh 60cm là hộ kim chắc chắn, tổng lượng gió tốt, lồng kim loại phủ tĩnh điện, 3 tốc độ gió

Quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3Đ Đài Loan sản xuất tại VN động cơ tạo bởi vật liệu đồng bền bỉ, hiệu năng thực thi cao, thiết kế mang phong cách cổ điển khỏe khoắn. Sản phẩm mang công suất mạnh là 140 W tiết kiệm điện vì thế dù chạy nguyên ngày cũng chẳng lo về khoản tiêu tốn tiền điện. Cánh quạt Ching Hai W24″3Đ làm bằng là hộ kim chắc chắn với độ rộng sải cánh được thiết kế là 60cm đủ để đẩy gió mát phủ rộng. Khi sản phẩm hoạt động, khối lượng gió đẩy mạnh, hất văng cái nóng bức bối của khí hậu mùa hạ dễ dàng. Hoàn toàn thay đổi cách làm việc của Ching Hai W24″3Đ theo cách thức tác động thông qua vùng điều khiển làm việc tại quạt.

Quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24"3Đ
Quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3Đ

Ching Hai W24″3Đ có thể thay đổi cường độ gió để thích hợp với yêu cầu sử dụng từ người dùng. Bảo hành lên đến 12 tháng.

Chỉ số kỹ thuật của quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3Đ Đài Loan sản xuất tại VN

  1. Tên quạt: Quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3Đ
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 140 W
  4. Động cơ: đồng
  5. Loại quạt: treo tường bán công nghiệp
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 3
  8. Độ rộng sải cánh: 60cm
  9. Chất liệu cánh: là hộ kim chắc chắn
  10. Xuất xứ: Đài Loan sản xuất tại VN
  11. Bảo hành: 12 tháng
  12. Lưu lượng gió: tốt

Đặc thù đắt giá của quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3Đ Đài Loan sản xuất tại VN đang

Điểm đặc biệt sáng giá bên cạnh sự đáng giá của quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3Đ

 • Tô điểm lôi cuốn cho khoảng không gian thêm phần sang trọng, khiến sáng bừng nội thất và tạo sống động cho nơi ở
 • Làm mát rộng, gió quạt đưa từ phía trên xuống sẽ mở rộng tối đa bởi ít bị che chắn bởi bất kể đồ vật gì.
 • Giảm không gian sinh hoạt do vì quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3Đ được cố định ở trên cao
 • Đảm bảo an toàn với người sử dụng, đặc biệt là đối với trẻ con và cũng như cho quạt treo tường bán công nghiệp do ít khi bị va quệt làm đổ.

Dễ dàng tùy chỉnh được chế độ của gió

Khi vận hành quạt điện Ching Hai W24″3Đ người sử dụng hoàn toàn có thể lập được tốc độ nhanh chậm của quạt.
Ching Hai W24″3Đ có 3 cấp độ tùy chỉnh công suất thuận theo yêu cầu riêng từ người dùng.

Lưu lượng đẩy gió tốt

Khi hoạt động tại vận tốc lớn lượng gió ra tốt giúp loại bỏ nhanh bức bối dễ dàng cho không gian sử dụng.

Tạo hình hình thức bắt mắt

Quạt điện Ching Hai W24″3Đ có thiết kế với phom quạt hấp dẫn, mới mẻ mang đến cái nhìn hoàn toàn mới về quạt dành cho bạn. Màu chính là mầu đen tạo sự lôi cuốn riêng của quạt. Thiết kế cánh sản phẩm quạt Ching Hai W24″3Đ làm bằng là hộ kim chắc chắn cùng tính toán sức cuốn gió tốt. Lồng quạt Ching Hai W24″3Đ được tạo từ kim loại phủ tĩnh điện chắn khỏe, bền bỉ vượt thời gian

Cấu kiện lâu bền, vững chắc cao

Mô tơ phía trong cấu tạo bằng đồng mang đến độ bền bỉ, vận hành trơn tru. Ching Hai W24″3Đ quay suốt ngày dài không biết hề hấn. Sản phẩm cũng tiết kiệm điện ngoạn mục, lúc vận hành với công suất mạnh cũng chỉ tiêu tốn 140 W năng lượng điện.

Do đâu quý khách cẩn trọng nên lựa chọn Quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3Đ ở đây?

 • Đại lý chúng tôi là nơi chuyên bán buôn các danh mục hàng hóa trong nhóm Đồ gia dụng|Bếp điện từ và Thiết bị nhà Bếp|Đồ Nội thất, trong đó có thương phẩm quạt treo tường bán công nghiệp tốt đến từ nhiều thương hiệu chế tạo quạt treo tường bán công nghiệp danh tiếng. Hàng hóa được cung cấp nguyên bộ, bảo đảm sản phẩm đã được cấp chứng từ bên cạnh QC minh bạch, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo tinh thần cung ứng sản phẩm chân thật, khước từ cung ứng hàng nhái. Hàng khi cung cấp thì được cung cấp thông tin với ảnh thành phẩm kỹ, bán thật, giá bán thực, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Biếu ngay cho người mua chiếc quạt treo tường bán công nghiệp gấp 200% lần tiền hàng hóa nếu mà quạt treo tường bán công nghiệp của Vietmart không đúng là sản phẩm của Hãng
 • Luôn luôn song hành cùng người tiêu dùng, bênh vực quyền lợi của bạn lên hết thảy.
 • quạt điện treo tường bán công nghiệp lúc nhập vào xuất ra cũng đều phải kiểm đếm từng li. Chính vì như vậy Vietmart khẳng định luôn mang tới quý bạn mọi hàng hóa quạt điện sở hữu chất lượng đảm bảo cao.
Giấy chứng nhận Quạt Ching Hai
Giấy chứng nhận Quạt Ching Hai
Giấy chứng nhận Quạt Ching Hai
Giấy chứng nhận Quạt Ching Hai

Sơ qua về Nhà sản xuất Ching Hai Đài Loan sản xuất tại VN

 • Ching Hai là tập đoàn chế tạo của Đài Loan sản xuất tại VN sản xuất nhiều loại quạt.
 • Thương hiệu Ching Hai có lịch sử với nhiều năm ở Đài Loan sản xuất tại VN cũng như có vô số thành phẩm top đầu Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam, quạt có nguồn từ Ching Hai đã góp mặt thâm niên và chiếm được lòng tin tưởng từ các gia đình Việt. Nhà sản xuất Ching Hai có nguyên tắc về độ bền bỉ hàng hóa của Thương hiệu sản xuất đáng tin. Các hàng hóa của Công ty Ching Hai cũng đều có độ lâu bền, hiệu quả ứng dụng lớn mà vẫn giảm thiểu điện tiêu dùng.
 • Nhằm phục vụ nhu cầu ngày một lớn cũng như đa dạng từ người tiêu dùng, công ty Ching Hai đã tạo ra hàng loạt mẫu quạt mát chất lượng cao. Loạt quạt này đảm bảo sẽ làm hài lòng cho phần đa người dùng kỹ tính trong khoảng giá mua đã chọn.
 • Bên cạnh kiểu quạt treo tường bán công nghiệp nhà chế tạo Ching Hai còn tạo ra nhiều kiểu quạt khác cụ thể là: Quạt trần, Quạt cây đứng, gắn tường, quạt bàn, quạt hộp tản gió, quạt quỳ đặt sàn, quạt lửng… Đã đang nhận được niềm tin dùng của hàng triệu vị khách.

Xem thêm những dòng quạt từ Ching Hai tại đây: Quạt Ching Hai

Quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3Đ

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 10 kg
Chuyển lên trên