thegioidodung.vn

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN

440.000

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN , mô tơ bằng đồng dã chiến, với style đơn giản, cổ điển. Công suất lớn nhất là 48 W tiêu tốn lượng nhỏ điện năng. Cánh nhựa 45 cm. Quạt sở hữu sức gió thổi vừa phải, yên tĩnh. Thay đổi cách thức Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN theo nút điều khiển liền với quạt. Sản phẩm có 3 tốc độ gió, được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC và hiệu năng về điện năng là 5 sao. Bảo hành quạt lên đến 12 tháng.Danh mục:

Mô tả

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN mô tơ bằng đồng, công suất 48W, sải cánh 45 cm nhựa, lượng gió 87,48 m3/min, lồng hợp kim, 3 tốc độ gió, có gió thoảng, gió ngủ, gió tự nhiên.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN mô tơ bằng bằng đồng lâu bền, năng suất thực thi cao, được thiết kế với style đơn giản, cổ điển. Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN sở hữu công suất lớn nhất là 48 W tiêu tốn lượng nhỏ điện bởi vậy dù vận hành trọn ngày cũng chẳng phải suy nghĩ về khoản tiêu tốn điện năng. Cánh của quạt với vật liệu nhựa với độ rộng sải cánh được chế tạo là 45 cm đủ để đưa gió mát đi xa.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN

Mỗi khi quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN làm việc, sức gió thổi vừa phải giúp xua tan cái oi nóng từ mùa hè mà vẫn rất êm. Nó khiến người trước quạt dễ thở.

Có thể hiệu chỉnh vận hành của quạt điện Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN bằng cách tác động theo vùng điều khiển trên quạt.

Sản phẩm thiết kế điều chỉnh cường độ gió để phù hợp theo mong muốn sử dụng của người dùng. Quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN có tiêu chuẩn chất lượng QC cấp bởi Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và hiệu năng về điện năng là 5 sao. Bảo hành tới 12 tháng.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN

Đặc điểm kỹ thuật của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN

 1. Tên sản phẩm: Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 48 W
 4. Động cơ: bằng đồng
 5. Loại quạt: treo tường
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 45 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Bảo hành: 12 tháng
 12. Lưu lượng gió: 87,48 m3/min
 13. Cơ chế gió: được tạo ra với công năng gió cải tiến khi có gió thường, gió ngủ, gió thiên nhiên, gió yên tĩnh
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN

Tính năng nổi bật của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN

Đặc trưng đắt giá bên cạnh sự hợp lý của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN

 • tạo vẻ đẹp bắt mắt cho môi trường sống thêm phần thời thượng, khiến sáng bừng nội thất và tăng cường rực rỡ cho căn nhà
 • Tạo mát rộng, gió mát đẩy từ trên xuống có thể được mở rộng ở mức lớn nhất bởi vì ít bị cản trở bởi bất cứ đồ đạc nào.
 • Giảm khoảng không sử dụng do vì quạt điện Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN được treo ở trên cao
 • Đảm bảo yên tâm với chủ nhà, đặc biệt là nhà có trẻ con đồng thời cho quạt bởi vì ít bị va quệt gây đổ.

Tùy chỉnh được lượng gió

Lúc dùng quạt điện Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN quý khách dễ dàng có thể cài đặt được cường độ tăng giảm của nó.
Sản phẩm quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN sở hữu 3 cấp điều khiển lượng gió theo nhu cầu riêng từ người sử dụng.

Lưu lượng đẩy gió ấn tượng

Khi vận hành ở vận tốc cao lượng gió 87,48 m3/min giúp giải quyết bức bối cho không gian trong gia đình.

Tạo kiểu dáng ưa nhìn

Quạt điện Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN có tạo hình với phom quạt lôi cuốn, mới mẻ đem đến thiện cảm mới mẻ về quạt tới khách hàng. Quạt mang màu chủ đạo là mầu đen cánh đỏ mang đến nét đẹp riêng cho quạt. Cánh quạt được tạo bởi nhựa cùng tính toán độ vát gió tối đa. Lồng quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN cấu tạo từ hợp kim chắc chắn, bền bỉ bất chấp thời gian.

Thiết kế lâu bền, chắc chắn lớn

Động cơ bên trong được cấu tạo bằng bằng đồng mang lại tính bền chặt, hoạt động trơn tru. Quạt vận hành nguyên ngày dài mà chẳng mệt mỏi. Sản phẩm cũng giảm thiểu năng lượng ấn tượng, mỗi khi hoạt động với tốc độ cao nhất cũng chỉ hao phí 48 W điện năng.

Phương thức tạo gió ra sáng tạo

Quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN được thiết kế cách thức thổi gió thiên nhiên, khiến người sử dụng hưởng thụ mỗi cơn gió thổi như ngoài gió của thiên nhiên.

Chia đều gió giúp tăng khoảng không tạo mát

Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN dễ dàng chia gió sang hai bên phải và trái, giúp khu vực hưởng gió được mở ra rộng hơn.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN đạt được đầy đủ chỉ tiêu về chất lượng như là QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp để minh chứng chất lượng của Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN đạt tiêu chuẩn phân phối đến với người sử dụng. Khách hàng sẽ không còn phải nghĩ ngợi bởi độ bền tốt của quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN chuẩn Hãng trong suốt lúc sử dụng.

Nhãn năng lượng

Quạt đã đạt chứng chỉ năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Với tem năng lượng này đã minh chứng quạt đạt hiệu suất cao, vận hành tiết giảm năng lượng.

Tại sao quý khách hàng tỏ tường hay chọn lựa Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN trên website của chúng tôi?

 • Chúng tôi là điểm chuyên bán sỉ lẻ song song giao hàng tại nhà toàn bộ loại thành phẩm nhóm Đồ gia dụng|Bếp điện từ và Thiết bị nhà Bếp|Đồ Nội thất, trong nhóm có sản phẩm quạt treo tường các hãng. Thương phẩm được nhập về nguyên chiếc, đảm bảo sản phẩm đã được cấp giấy tờ và chứng chỉ chuẩn chỉ, bảo hành bởi chuẩn Hãng.
 • Với quan điểm phân phối hàng hóa thật tình, loại ngay việc bán hàng kém chất lượng. Quạt treo tường tốt nếu cung cấp sẽ được mô tả chân thật, bán thực, giá thật, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Thưởng nóng cho khách bằng 200% lần số tiền sản phẩm nếu như sản phẩm không phải là sản phẩm từ chuẩn Hãng
 • Luôn luôn bên bạn, ưu tiên sự hài lòng của người mua sắm lên hàng đầu.
 • quạt treo tường mỗi lúc mua vào xuất ra đều được test cẩn thận. Vì thế Vietmart 13 Lĩnh Nam chắc chắn luôn luôn đem tới người mua những đồ gia dụng quạt điện mang chất lượng bảo đảm vượt trội.

Tổng quan về Nhà chế tạo Công ty TNHH

 • Công ty TNHH là tập đoàn chế tạo ra nhiều kiểu quạt. Thêm vào đó Công ty TNHH cũng sản xuất những phân nhóm hàng hóa như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp
 • Nhà chế tạo Công ty TNHH có danh tiếng thâm niên và có khá nhiều thương phẩm hàng đầu Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam, thương phẩm xuất phát từ Công ty TNHH đã xuất hiện từ lâu và chiếm được lòng tin tưởng từ người tiêu dùng. Tập đoàn Công ty TNHH có nguyên tắc về độ bền thành phẩm của một công ty sản xuất đáng tin. Những thành phẩm của Nhà sản xuất Công ty TNHH đều đạt độ bền tốt, hiệu quả sử dụng cao mà còn tối thiểu hóa điện tiêu thụ.
 • Để thỏa mãn nhu cầu ngày càng tăng và mới mẻ từ người dùng, nhà chế tạo Công ty TNHH đã tạo ra một số dòng quạt điện chất lượng. Những quạt này đảm bảo sẽ làm hài lòng đối với đa số người dùng thận trọng ở trong phân khúc giá cả đã ước lượng.
 • Ngoài dòng quạt treo tường tập đoàn Công ty TNHH còn tạo ra nhiều kiểu quạt mát khác ví như: Quạt treo trần nhà, Quạt cây, gắn tường, quạt bàn gọn, quạt hộp tản, quạt sàn tầm thấp, quạt cây lửng… Đã và đang được hàng triệu vị khách chọn sử dụng.

Tìm hiểu thêm các model quạt mát từ Công ty TNHH tại đây: Quạt Công ty TNHH

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN
Chuyển lên trên