thegioidodung.vn

Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1

376.000

Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1 , với style đơn giản, nhẹ nhàng. Công suất mạnh nhất là 46 W tiết kiệm điện tiêu thụ. Cánh nhựa 40 cm. Quạt sở hữu sức gió đẩy vừa phải, rất êm. Điều chỉnh quạt bằng bảng điều khiển tại quạt. Sản phẩm có 3 chế độ gió, đạt tiêu chuẩn chất lượng QC và hiệu năng về năng lượng là 5 sao, sở hữu chức năng gió thiên nhiên. Bảo hành quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1 lên đến 12 thángDanh mục:

Mô tả

Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1 công suất 46W, sải cánh 40 cm nhựa, lưu lượng gió 77,3 m3/min, lồng quạt hợp kim, 3 mức gió, có gió thoảng, gió tự nhiên

Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1 hiệu năng thực thi cao, được thiết kế với style đơn giản, nhẹ nhàng. Quạt điện cơ 91 QTT-V1 có công suất mạnh nhất là 46 W tiêu tốn ít điện nên có vận hành trọn ngày cũng chẳng lo về mặt tiêu tốn điện năng. Cánh quạt điện cơ 91 QTT-V1 làm bằng nhựa với sải cánh được chế tạo là 40 cm đủ đẩy gió mát phủ rộng.

——— CHÈN ẢNH CHÍNH VÀO ĐÂY (CĂN GIỮA) ————–
CHÚ Ý: BÀI VIẾT MUỐN HẤP DẪN THÌ CẦN CÓ ÍT NHẤT 4 ẢNH ( TỐT NHẤT LÀ 6 – 8 ẢNH ) ĐẸP (KÍCH THƯỚC TỐI ĐA CHIỀU RỘNG & CAO KHÔNG QUÁ 800px), KHÔNG MỜ NHÒE. BẠN LUÔN ĐẶT MÌNH VÀO VỊ TRÍ CỦA NGƯỜI MUA HÀNG

——— CHÈN ẢNH VÀO ĐÂY (CĂN GIỮA) ————–

Mỗi khi quạt điện cơ 91 QTT-V1 vận hành, lượng gió thổi vừa phải giúp xua đi cái nóng bức từ mùa hè mà vẫn tĩnh lặng. Nó giúp người dùng thoải mái.

Có thể thay đổi cách thức vận hành của quạt điện điện cơ 91 QTT-V1 theo cách tác động theo bảng điều khiển trên quạt.

Quạt hoàn toàn có thể thay đổi lưu lượng thổi gió sao cho phù hợp theo yêu cầu sử dụng từ mọi người. điện cơ 91 QTT-V1 có tiêu chuẩn chất lượng QC cấp bởi Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và tiết kiệm năng lượng là 5 sao. Quạt còn được bảo hành lên đến 12 tháng. Điện cơ 91 QTT-V1 còn được thiết kế tính năng gió tự nhiên hay gió ru ngủ.

——— CHÈN ẢNH VÀO ĐÂY (CĂN GIỮA) ————–

Đặc điểm kỹ thuật của quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1

 1. Tên quạt: Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 46 W
 4. Loại quạt: treo tường
 5. Số tốc độ: 3
 6. Số cánh: 3
 7. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 8. Chất liệu cánh: nhựa
 9. Mở rộng hướng gió: Có
 10. Bảo hành: 12 tháng
 11. Lưu lượng gió: 77,3 m3/min
 12. Cơ chế gió: tính năng gió cải tiến khi kèm gió thông thường, gió thiên nhiên, gió tĩnh lặng

——— CHÈN ẢNH VÀO ĐÂY (CĂN GIỮA) ————–

Chức năng tuyệt vời của quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1

Đặc tính sáng giá và sự hữu ích của quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1

 • tạo vẻ đẹp quý phái cho khoảng không gian tăng thêm sang chảnh, khiến suy tôn không gian và tạo sinh động cho nơi ở
 • Tạo mát rộng, gió mát đẩy từ phía trên xuống dưới có thể phát rộng tối đa bởi vì ít bị che chắn bởi bất cứ thiết bị gì.
 • Cơi nới diện tích sử dụng bởi vì quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1 được treo ở phía trên cao
 • Bảo đảm yên tâm với người sử dụng, đặc biệt đối với trẻ con đồng thời với quạt treo tường bởi vì ít bị đụng chạm gây đổ.

Tùy chỉnh được chế độ gió

Khi dùng điện cơ 91 QTT-V1 quý khách rất dễ có thể điều chỉnh được cường độ tăng giảm của nó.
Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1 được chế tạo có 3 chế độ tùy chỉnh lượng gió phù hợp nhu cầu riêng từ người sử dụng.0

Khối lượng gió ra mạnh mẽ

Khi vận hành tại cường độ cao nhất lưu lượng gió đầu ra 77,3 m3/min giúp làm thoáng mát dễ dàng cho không gian sử dụng.

Thiết kế mẫu mã ưa nhìn

Sản phẩm quạt điện cơ 91 QTT-V1 mang tạo hình với phom quạt đẹp mắt, mới mẻ đem tới cái nhìn mới mẻ về quạt dành cho người dùng. Quạt mang màu chính là mầu trắng đỏ đem lại vẻ đẹp riêng cho quạt. Cánh quạt điện cơ 91 QTT-V1 được tạo bởi nhựa cùng tính toán độ vớt gió ưu việt. Lồng quạt điện điện cơ 91 QTT-V1 được tạo từ hợp kim chống gãy, bền bỉ vượt thời gian.

Cấu tạo bền lâu, vững chắc cao

Quạt điện vận hành suốt cả ngày dài không biết hề hấn. Sản phẩm cũng tiết giảm điện đáng kể, khi chạy với cường độ cực đại cũng chỉ tiêu tốn 46 W điện năng.

Điện cơ 91 QTT-V1 được trang bị chế độ thổi gió tự nhiên, khiến người dùng đón mỗi cơn gió thổi giống như gió của thiên nhiên.

Quay túp lăng gió để tăng vùng tạo mát

Quạt có thể chia gió ra qua hai hướng trái phải, khiến vùng hưởng gió được mở ra nhân rộng hơn.

Đạt chuẩn kiểm định chất lượng

Sản phẩm này đạt được tiêu chí về chất lượng như QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp đã minh chứng chất lượng của điện cơ 91 QTT-V1 đạt tiêu chuẩn lưu hành trên thị trường. Người sử dụng sẽ không còn phải suy nghĩ bởi độ tốt của sản phẩm trong suốt lúc sử dụng.

Dấu chứng nhận năng lượng

Quạt điện cơ 91 QTT-V1 được cấp chứng nhận năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Với chứng nhận này đã minh chứng quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1 có được hiệu suất tốt, vận hành tối giảm điện.

Lý do quý khách hàng tỏ tường hay chọn lựa Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1 trên website của chúng tôi?

 • Chúng tôi là thương hiệu chuyên bán lẻ các danh mục hàng về Đồ gia dụng|Bếp điện từ và Thiết bị nhà Bếp|Đồ Nội thất, trong đó có các loại quạt treo tường chất lượng. Thành phẩm được cung ứng nguyên bộ, đảm bảo hàng hóa được cấp hóa đơn cùng chứng nhận rõ ràng, chế độ bảo hành bởi chuẩn Hãng.
 • Theo quan điểm phân phối hàng thật tâm, không phân phối hàng kém chất lượng. ≪i>điện cơ 91 QTT-V1 nếu mang ra là được miêu tả kỹ như chụp ảnh, bán thực, giá báo thực, công bố thực.
 • Thưởng cho người mua quạt treo tường tốt gấp 2 lần tiền sản phẩm nếu mà sản phẩm quạt treo tường của đại lý Vietmart không là hàng từ Hãng
 • Luôn luôn ở bên người dùng, đặt lợi ích của người tiêu dùng lên trên tất cả.
 • quạt treo tường trong quy trình nhập xuất đều phải check nghiêm ngặt. Bởi vì thế Vietmart chúng tôi dám chắc sẽ luôn đem tới người dùng tất cả sản phẩm quạt điện mang mức độ bền và bảo đảm vượt bậc.

Tổng quan về Thương hiệu TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử

 • TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử là thương hiệu chế tạo xuất xứ sản xuất nhiều sản phẩm. Song song với đó TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử cũng chế tạo các phân nhóm sản phẩm như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp.
 • Tập đoàn TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử có danh tiếng thâm niên ở cũng như có rất nhiều sản phẩm đứng hàng đầu Việt Nam. Ở đất nước chúng ta, thương phẩm xuất phát từ TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử đã xuất hiện lâu năm và nhận được lòng tin từ người dùng. Hãng TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử có tôn chỉ về chất lượng thành phẩm của Hãng sản xuất đáng tin. Các thương phẩm của Hãng TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử cũng đều đạt độ bền tốt, hiệu quả ứng dụng lớn mà còn tiết kiệm điện năng tiêu dùng.
 • Để phục vụ nhu cầu cấp thiết và đa dạng của người tiêu dùng, tập đoàn TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử đã cho ra một loạt dòng quạt điện tốt. Loạt sản phẩm này bảo đảm sẽ không phụ lòng đối với nhiều vị khách khó tính ở trong tầm giá bán đã ước lượng.
 • Ngoài mẫu quạt treo tường công ty TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử còn sản xuất nhiều mẫu quạt điện khác ví như: Quạt trần, Quạt cây đứng, quạt treo tường, quạt đặt trên bàn, quạt tản, quạt sàn, quạt cây thấp… Cũng đang chiếm được niềm quý mến của hàng triệu khách hàng.

Tìm hiểu các dòng quạt điện của TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử tại đây nhé: Quạt TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử.

Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1
Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1
Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1
Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1
Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1
Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1
Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1
Chuyển lên trên