thegioidodung.vn

Quạt treo tường Tico TDK400 Việt Nam

Quạt treo tường Tico TDK400 Việt Nam, có điều khiển từ xa bằng Remote, động cơ dây đồng bền bỉ, với style hiện đại. Công suất tối đa là 48 W tiết kiệm điện tiêu thụ. Cánh chất liệu nhựa cứng 40cm. Quạt sở hữu khối lượng gió đẩy vừa đủ, không ồn ào.Thay đổi cách quạt thông qua nút điều khiển tại quạt hoặc với một chiếc điều khiển cầm tay thuận tiện. Bảo hành quạt treo tường Tico TDK400 lên đến 12 tháng.

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt treo tường Tico TDK400 Việt Nam động cơ dây đồng, công suất 48W, có điều khiển từ xa bằng Remote, sải cánh 40cm chất liệu nhựa cứng, lồng quạt kim loại, 3 mức gió, có hẹn giờ tắt

Quạt treo tường Tico TDK400 Việt Nam có điều khiển từ xa bằng Remote dã chiến, năng suất làm việc cao, được thiết kế mang phong cách hiện đại. Quạt treo tường Tico TDK400 có công suất tối đa là 48 W tiết kiệm điện vì thế dù làm việc trọn ngày cũng không vướng bận về khoản chi phí tiền điện. Cánh quạt treo tường Tico TDK400 bằng chất liệu nhựa cứng với sải cánh được chế tạo là 40cm đủ để thổi gió mát tốt hơn.

Lịch sử giá Quạt treo tường điều khiển màu xám cập nhật 4/2023 - BeeCostLan quạt được đan chắc

Mỗi khi quạt treo tường Tico TDK400 hoạt động, lượng gió đẩy vừa đủ giúp làm dịu cái nóng bức bối của mùa hè mà vẫn êm ái. Nó làm cho người dùng thoải mái.

Dễ dàng điều khiển vận hành của sản phẩm quạt treo tường Tico TDK400 theo hai phương thức: qua vùng điều khiển trên quạt hoặc bằng một chiếc điều khiển cầm tay thuận tiện.

treo tường Tico TDK400 có thể thay đổi cường độ gió nhằm hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Bảo hành quạt lên tới 12 tháng. Thêm nữa, sản phẩm còn để người dùng tính năng thiết lập giờ tắt tiện dụng.

Bảng điều khiển trên quạt

Đặc điểm kỹ thuật của quạt treo tường Tico TDK400 Việt Nam

  1. Tên quạt: Quạt treo tường Tico TDK400
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 48 W
  4. Động cơ:động cơ dây đồng
  5. Loại quạt: treo tường
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 3 cánh
  8. Độ rộng sải cánh: 40cm
  9. Chất liệu cánh: chất liệu nhựa cứng
  10. Mở rộng hướng gió: Có
  11. Xuất xứ: Việt Nam
  12. Bảo hành: 12 tháng
  13. Điều khiển từ xa: có điều khiển từ xa bằng Remote
  14. Hẹn giờ: có

Động cơ phía sau của trục

Ưu thế sáng giá của quạt treo tường Tico TDK400 Việt Nam đang

Tính năng nổi bật cùng với sự đáng giá của quạt treo tường Tico TDK400

Tạo vẻ đẹp sang chảnh cho trần nhà thêm phần hiện đại, giúp bừng lên không gian sống và nâng cao sinh động cho căn nhà

Tạo mát rộng, luồng gió đưa từ trên cao xuống dưới sẽ mở rộng ở mức bao quát do chẳng bị vướng vào bất cứ vật gì.

Tiết kiệm khoảng không sinh hoạt bởi vì quạt điện treo tường Tico TDK400 được cố định ở trên cao

Bảo đảm an toàn đối với người dùng, đặc biệt nhà có trẻ nhỏ và cũng như với sản phẩm bởi không bị đụng chạm làm đổ.

Tùy chỉnh được chế độ của gió

Lúc sử dụng sản phẩm quạt treo tường Tico TDK400 người dùng rất dễ có thể điều chỉnh được vận tốc tăng giảm của sản phẩm.
Quạt được chế tạo có 3 chế độ điều chỉnh cường độ phù hợp yêu cầu riêng từ người dùng.

Lưu lượng gió tốt

Khi vận hành ở vận tốc lớn lượng gió mạnh giúp loại bỏ nhanh nóng bức đối với không gian trong gia đình.

Tạo kiểu cách hấp dẫn

Sản phẩm quạt treo tường Tico TDK400 có thiết kế với phong cách hấp dẫn, tân tiến đem tới cái nhìn mới lạ về quạt đối với bạn. Quạt có màu xuyên suốt là mầu màu ghi mang lại vẻ đẹp riêng cho quạt. Cánh quạt treo tường Tico TDK400 được tạo bởi chất liệu nhựa cứng với thiết kế độ cuốn gió tối đa. Lồng quạt điện treo tường Tico TDK400 thiết kế từ kim loại chắc chắn, lâu bền bất chấp thời gian.

Cấu kiện lâu bền, vững chắc cao

Quạt treo tường Tico TDK400 quay suốt ngày dài chẳng biết ảnh hưởng. Quạt treo tường Tico TDK400 cũng giảm thiểu điện năng ấn tượng, lúc chạy với cường độ tối đa cũng chỉ tiêu hao 48 W điện.

Quạt có thể chia gió thổi qua hai hướng phải trái, nhằm vùng hưởng gió được cơi nới nhân rộng hơn.

Tại sao quý khách hàng cẩn trọng sẽ chọn Quạt treo tường Tico TDK400 trên website của chúng tôi?

Shop cung cấp hàng lâu năm tại số 13 Lĩnh Nam có cung cấp hàng trực tuyến là nơi chuyên phân phối toàn bộ loại hàng trong nhóm Đồ gia dụng|Bếp điện từ và Thiết bị nhà Bếp|Đồ Nội thất, trong đó có các loại quạt loai-quat của nhiều công ty sản xuất quạt loai-quat danh tiếng. treo tường tốt được nhập nguyên đai, đảm bảo treo tườnggiá tốt được cấp giấy tờ bên cạnh QC minh bạch, thời gian bảo hành bởi chuẩn Hãng.

Theo quan niệm bán hàng hóa chuẩn chỉ, loại ngay việc cung ứng hàng giả. Hàng hóa nếu đưa ra là được tả chân thực, phân phối thật, báo giá thực, công bố chuẩn chỉ.

Thưởng nóng cho khách gấp ba lần tiền hàng hóa khi mà sản phẩm không phải là sản phẩm quạt treo tường từ Hãng

Luôn song hành với người mua sắm, đặt quyền và lợi ích của người tiêu dùng lên phía trước.

Quạt treo tường lúc nhập vào và bán ra đều phải check từng li. Chính vì vậy Vietmart khẳng định luôn luôn đưa đến người dùng toàn bộ thương phẩm quạt điện mang mức độ ổn định.

Sơ qua về Thương hiệu Tico Việt Nam

Tico là tập đoàn sản xuất của Việt Nam sản xuất đa dạng sản phẩm. Song song với đó Tico cũng chế tạo những nhóm sản phẩm như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…

Thương hiệu Tico đã thành danh thâm niên ở Việt Nam và sở hữu nhiều thương phẩm top đầu Việt Nam. Tại Việt Nam, quạt điện đến từ Tico đã xuất hiện nhiều năm và đạt được lòng tin tưởng từ khách mua. Nhà sản xuất Ticocó nguyên tắc về chất lượng sản phẩm của Hãng chế tạo đáng tin. Tất cả hàng hóa của Tập đoàn Ticocũng đạt độ bền bỉ, hiệu suất ứng dụng cao mà tối thiểu hóa điện tiêu dùng.

Để phục vụ nhu cầu thiết yếu và phong phú của người sử dụng, nhà chế tạo Tico đã đưa ra những dòng quạt bền tốt. Các quạt điện này đảm bảo sẽ tạo niềm tin cho số đông người mua cẩn thận ở trong khoảng giá bán đã định.

Ngoài loại quạt treo tường nhà chế tạo Tico còn chế tạo nhiều mẫu quạt mát khác như là: Quạt treo trần, Quạt đứng, gắn tường, quạt bàn gọn, quạt hộp, quạt quỳ đặt sàn, quạt cây thấp… Cũng đang được hàng triệu người dùng lựa chọn mua hàng.

Tìm hiểu thêm các dòng quạt điện của Ticoở đây nhé: Quạt cong-ty

Quạt treo tường Tico TDK400 Việt Nam
Chuyển lên trên