Menu Đóng

Ấm siêu tốc Hotor HTKS-10B08 có bơm nước

780,000

Ấm siêu tốc Hotor HTKS-10B08 có bơm nước được nhập khẩu nguyên chiếc, ứng dụng nguyên liệu an toàn, có cấu tạo đặc biệt sử dụng trên bếp từ, có vòi nước riêng để tra vào ấm nước, có dung tích nhỏ tiện lợi mọi nơi.

Ấm siêu tốc Hotor HTKS-10B08 có bơm nước

Ấm siêu tốc Hotor HTKS-10B08 được sinh ra để dàng riêng cho những người có sở thích ngồi uống trà, khách đến nhà là muốn có ngay ấm trà nóng để mời bạn bè khách khứa, ấm siêu tốc đặt trên bếp từ với mã HTKS-10B08 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn dàng cho gia đình mình. Sử dụng nguyên liệu inox cao cấp hay còn được gọi là thép không rỉ an toàn cho sức khỏe thân thiện với môi trường, thân ấm không có dây nên bạn dễ dàng cầm di chuyển mọi nơi bạn thích. Ấm siêu tốc Hotor HTKS-10B08 được đặt trên chiếc bếp từ và có cả vòi nước để đổ vào ấm tiện lợi. Chắc chắn ấm siêu tốc Hotor HTKS-10B08 có bơm nước sẽ là điều tuyệt vời nhất mà bạn có.

Ấm siêu tốc Hotor HTKS-10B08 có bơm nước
Ấm siêu tốc Hotor HTKS-10B08 có bơm nước

Giới thiệu về ấm siêu tốc Hotor HTKS-10B08

 1. Thời nay, ấm đun siêu tốc không còn quá lạ gì với mọi tổ ấm ở Việt Nam. Bình siêu tốc Hotor HTKS-10B08 là 1 trong các đồ gia dụng giúp tiết kiệm phút giây quý giá với thế giới như đang gấp gáp hiện nay một cách hiệu quả nhất.
 2. Ấm nước siêu tốc Hotor HTKS-10B08 có bơm nước xuất hiện để đáp ứng mọi cá nhân trong nhiều hoạt động thường nhật và là sản phẩm tốt nhất giúp cho nhiều cá nhân không có thời gian nhanh chóng nấu mỳ tôm, pha trà, khi thì pha cà phê hoặc pha thức uống khác để uống, đun nấu cơm cũng như hỗ trợ được vô số việc cho con người vào mọi lúc muốn có nước nóng. Ấm đun siêu tốc được chọn mua vì có công năng tuyệt vời của nó phục vụ nhiều việc nhà của mọi người.

Thông số kỹ thuật của ấm siêu tốc Hotor HTKS-10B08 có bơm nước 1,0 lít

 1. Model: HTKS-10B08
 2. Dung tích: 1,0L
 3. Chất liệu thân ấm: inox 304
 4. Thân ấm không dây: Có
 5. Hàng nhập khẩu nguyên chiếc
 6. Xuất xứ: trung quốc
 7. Bảo hành: 24 tháng
 8. Có thể bơm nước ngay tại bàn uống nước
 9. 5 mức nhiệt độ 45, 65, 85, 95, 100 độ
 10. Đun nước nhanh, tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian

Tính năng của ấm đun nước siêu tốc Hotor HTKS-10B08 có bơm nước

 • Ấm siêu tốc Hotor HTKS-10B08 có bơm nước có nắp đậy bình có chốt chặn thông minh khiến cho nước trong ở trong không đổ ra ngoài, giảm đi nguy cơ bỏng rộp trong khi dùng.
 • Sở hữu thời gian đun sôi mau lẹ chỉ mất một ít phút ngay khi bạn mở nắp ấm cho nước ngay trên bếp tiện lợi mà không có chiếc ấm nào có sau đó chọn mức nhiệt sau ít phút là bạn đã có ấm nước sôi.
 • Được tạo dáng giản dị nhưng cũng thật sang trọng, màu sắc tao nhã giúp chiếc bình đun nước siêu tốc có bơm nước sáng bừng trong căn nhà của gia đình bạn.
 • Ấm siêu tốc Hotor HTKS-10B08 có bơm nước giúp bạn đun sôi nước nhanh chóng, bạn có thể pha uống trà nhân nhi bánh ngọt buôn ba vài câu chuyên thì thật là tuyệt vời.
 • Bình đun siêu tốc có thiết kế rất thông minh với công năng hú còi khi nước sôi vì vậy người sử dụng sẽ yên tâm khi đun. Cần gì phải lo xa về tình trạng hỏng ấm.
 • Ấm siêu tốc Hotor HTKS-10B08 có bơm nước nung nóng bằng bếp từ chất lượng cao không han rỉ, nhiều mức công suất để bạn lựa chọn khiến cho đun nước mau sôi hơn giúp bạn xong xuôi sớm việc cần làm tại gia. Đặc biệt bên cạnh đó ấm được thiết kế thêm vòi nước để bạn tiện lấy nước nấu vf vệ sinh mà không cần đi đâu cả.
 • Ấm siêu tốc Hotor HTKS-10B08 có bơm nước với thể tích là 1,0 lít thỏa mãn mục đích dùng nước nóng mỗi ngày của bạn và mọi người.
 • Màu sắc tao nhã, kiểu dáng thon gọn, đun nước nóng nhanh sôi, được cấu tạo từ inox an toàn , không tiếp xúc bụi giúp dễ chùi rửa.
 • Phần thân ấm siêu tốc với cấu tạo lớp inox dày hơn thế với lớp thép không bị ăn mòn rất là bảo đảm ở trong, không có chất độc hại vào nước an toàn cho sức khỏe, quai cầm nhựa chống nóng tốt khi nước sôi bạn nhấc ấm di chuyển mọi nơi được.

Danh mục: ấm siêu tốc

Hãy gọi tới thegioidodung.vn ngay nếu anh chị đang muốn mua ấm đun siêu tốc ấm siêu tốc Hotor HTKS-10B08 có bơm nước để được tư vấn với bạn cách tìm kiếm chọn lựa vô số bình đun siêu tốc của chính hãng tốt nhất hay hợp lý cho quý anh chị và tổ ấm của bạn! Với tổ bán hàng online am hiểu về dụng cụ gia đình và nhiều kinh nghiệm của siêu thị sẽ giải đáp giúp quý bạn so sánh để quyết định được chiếc ấm đun siêu tốc hợp lí nhất. Điện thoại: 0243 633 8892