Menu Đóng

Tủ sấy quần áo Bamboo BB 86 Thái Lan

Máy sấy quần áo Bamboo BB 86 Thái Lan dạng tủ thiết kế hai tầng khung inox, khoang máy rộng sấy được số lượng quần áo vải vóc lớn. Công suất lớn sấy khô nhanh, quần áo giữ được mùi thơm của nước xả vải, dễ là ủi. Có điều khiển từ xa tiện lợi, công nghệ quạt gió thổi khí nóng đảo đều.

Tủ sấy quần áo Bamboo BB 86 Thái Lan được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản, hai tầng khung inox có điều khiển từ xa

 • Tủ sấy quần áo Bamboo BB 86 Thái Lan dạng tủ thiết kế hai tầng khung inox, khoang máy rộng sấy được số lượng quần áo vải vóc lớn. Công suất lớn sấy khô nhanh, quần áo giữ được mùi thơm của nước xả vải, dễ là ủi. Có điều khiển từ xa tiện lợi, công nghệ quạt gió thổi khí nóng đảo đều.
Máy sấy quần áo Bamboo BB 86
Máy sấy quần áo Bamboo BB 86

Sự cần thiết của máy sấy quần áo Bamboo BB 86 với sự sống của con người

 • Vì vị trí địa lý độc đáo, khí hậu độ ẩm cao, bởi thế miền Bắc nước Việt sở hữu 4 mùa gồm Xuân – Hạ – Thu – Đông. Khi tiết trời tiến vào mùa Đông và mùa Xuân, sẽ có nhiều trận mưa phùn dai dẳng. Nhiều cơn mưa như vậy đem lại nỗi lo sợ cho nhiều cá nhân. Ngoài trời ẩm ướt khiến cho phong cảnh có sắc thái tiêu điều. Bất cứ ai đều thấy “phát ốm” khi phải đi lại trong loại tiết trời ẩm ương như phù thủy khó tính. Đoạn đường bùn đất, nhất là vào lúc đi vào các con đường có công trường đang đập phá, chỉ cần một cái xe lao nhanh qua là bao nhiêu bùn đất bắn lên từ đầu tới chân rõ là lếch thếch. Gió mùa lạnh buốt cùng với mưa phùn dài mãi tác động cho sinh hoạt của mọi người có vẻ bị khốn khổ. Đi làm gì bên ngoài cũng phải có sẵn 1 cái áo mưa lụp xụp. Quần áo khăn mũ đều phơi nhiều ngày không khô, có mùi khó chịu, quần áo mũ mão tan sở về trút ra nếu không giặt giũ thì bẩn thỉu vì nhớp nháp, còn nếu giặt thì nhỏ nước. Đây là thực trạng diễn ra bao nhiêu ngày trời mà ai cũng đều trải qua.
 • Mọi nhà có con nhỏ thì số quần áo trút ra nhiều thêm. Biện pháp nhanh nhất là gửi quần áo ra tiệm giặt là nhưng không kinh tế và phải mang đi lại. Với sinh viên thuê nhà thì tinh quái hơn, đỡ phải mang tới tiệm mất nhiều tiền nóng họ sử dụng máy sấy tóc sấy khô quần áo hay sử dụng bàn là. Nhiều người thường dân chẳng có điều kiện cùng với thời giờ thì đành phải khoác trang phục còn ẩm để đi làm việc.
 • Với mọi nhà có điều kiện thì có một chiếc máy sấy đồ vải của một số nhãn hiệu nổi tiếng như Elextrolux, LG….với giá tiền khoảng gần trên dưới mười triệu đồng là vấn đề nhỏ. Nhưng đâu phải ai đều có thu nhập khá giả và khoảng diện tích đủ lớn để kê một cái máy sấy quần áo to bên trong nhà, trong khi đó một năm đa số dùng sấy khoảng vài 3 tháng. Làm cách nào để có được một thiết bị khiến cho mọi bộ quần áo mau khô mà mức giá lại không quá cao trong cái khí trời khó chiều thế này?
 • Máy sấy tĩnh vải vóc hiện là tiêu điểm quá “hot” trong nhiều trang web dành riêng cho các mẹ mấy ngày gần đây vì mức tiện ích của máy: hong sấy quần áo không làm mất mùi thơm, quần áo không nhăn nhúm, một lần sấy được khối lượng lớn quần áo mũ mão với lại không mất nhiều tiền, số tiền chi ra khoảng trên một triệu thôi mà còn quá dễ tận dụng và đa năng hữu dụng. Vậy người nội trợ còn đắn đo vấn đề gi ngay lập tức rinh ngay 1 chiếc máy sấy tĩnh quần áo tất khăn Bamboo BB 86 với nhiều chế độ nói trên để sử dụng cho các thành viên chứ. Với thiết kế gọn gàng, hong khô quần áo trang phục mau lẹ, tốn ít điện mà chi phí vô cùng dễ chịu, hợp lý với kinh tế của bạn.

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Bamboo BB 86

 • Model: BB 86
 • Công suất sấy mát: 1500W
 • Công suất định mức: 1200W
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Kích thước:70x48x148cm
 • Điều khiểu từ xa: Có
 • Khối lượng quần áo sấy: 15kg
 • Chất liệu khung: inox

Cấu tạo của máy sấy quần áo Bamboo BB 86

Cách thức vận hành của 2 kiểu thiết bị hong sấy dạng lồng tròn và kiểu tủ vuông cơ bản giống nhau. Sản phẩm hoạt động theo định luật “đối lưu nhiệt”: Khi sản phẩm lúc đầu làm việc tạo nên luồng hơi nóng sẽ được mô tơ tỏa đều lên đồ treo sẵn. Đợt gió nóng kèm theo hơi ẩm từ đồ dùng tỏa ra ngoài qua các lỗ thoát khí được thiết kế ở đỉnh vỏ máy. Dòng nhiệt nóng luôn luôn luân chuyển hong khô trang phục.

 

 • Quạt gió nóng làm việc với tốc độ nhanh mặc dù vậy lại rất êm nhẹ. Người sấy quần áo máy sấy khô Bamboo BB 86 có thể để máy sấy khô tại bất kỳ vị trí nào bên trong căn hộ mà không lo bị tiếng động của máy sấy làm phiền. Việc vận hành với tốc độ lớn khiến tăng mức nhiệt nóng luân chuyển trong áo bọc dẫn gió nóng lẩn vào mỗi mảnh vải, đồ quần áo vải vóc luôn trong tình trạng sấy tĩnh tại.
 • Tủ sấy tĩnh đồ quần áo Bamboo BB 86 kiểu vuông. Bamboo BB 86 trông giống với tủ vải để áo quần phổ biến.
 • Tủ sấy hong quần áo vải vóc Bamboo BB 86 được sản xuất khoang sấy rộng hơn máy sấy quần áo dáng tròn cho nên tủ sấy gió nóng cho quần áo, trang phục dạng vuông treo được nhiều vải vóc hơn, trọng lượng sấy hong lớn nhất từng lượt là 15kg
 • Khung đỡ làm bằng hợp chất inox không gỉ sét cụ thể là: thanh treo vải vóc, thanh đỡ áo trùm, thanh để tất chân.
 • Thiết bị của tủ sấy quần áo, trang phục Bamboo BB 86 vận hành nhờ có linh kiện phát nhiệt PTC sưởi với năng suất lớn nhất đạt đến 1500W. Thiết bị tạo nhiệt phía dưới vỏ áo. Đáy mô tơ là các khe gió có trách nhiệm như cánh cửa để động cơ quạt phía trong máy hút khí trời từ ngoài vào trong.
 • Cấu trúc tủ thoáng chia ra hai tầng dùng đến tất cả chức năng phơi của giá đỡ. Giá trên phơi quần áo đồ vải dầy, giá dưới để quần áo mỏng.
 • Củ máy tỏa nhiệt thổi gió nóng rực chuyển động tác động cho gió nóng bay đều làm cho quần áo tất khăn khô kiệt đều, nên tránh bị ẩm từng chỗ riêng.
 • Bánh xe được đặt ở phía dưới bốn giá đỡ để linh hoạt di động mà chẳng phải bê máy
 • Cấu trúc của máy sấy tĩnh quần áo khăn gối Bamboo BB 86 cũng mang những bộ phận : bộ phận thổi gió nóng, các thanh inox không rỉ để tạo lên khung đỡ, các đoạn nhựa rắn chống cháy cao, trên đoạn nhựa có lỗ cài được thanh inox vào khớp con lăn để máy sấy thuận tiện khi đùn đẩy được và vỏ áo máy bọc phía ngoài được cấu tạo vải tổng hợp chịu nóng bền dai.
 • Tủ sấy quần áo, đồ dùng dáng vuông Bamboo BB 86 có điều khiển mang thiết kế cải tiến hơn tủ sấy đồ dạng tròn. Người thao tác dễ dàng vận hành một số hoạt động của máy bằng thiết bị điều chỉnh là các phím ở trước mặt máy hoặc căn chỉnh với thiết bị điều chỉnh cầm tay, thêm vào đó thân máy còn kèm với khung hình hiển thị điện tử thuận tiện cho người sử dụng nắm bắt.
 • Tủ sấy làm khô đồ vải vóc Bamboo BB 86 bao gồm 2 cường độ gió nóng khác nhau cộng với một chế độ thổi gió không nóng để phụ nữ chuyên sấy đối với các loại trang phục mỏng manh chẳng hạn lụa, tơ tằm. Căn cứ khối lượng đồ dùng bao nhiêu hoặc đồ nhỏ hoặc to, vải dày mỏng ra sao mà cân bằng mức nhiệt cho thỏa đáng. Lúc bình thường nhiệt nóng mức yếu sẽ dành cho quần áo vải vóc bé và mỏng manh hoặc khối lượng quần áo ít và tất nhiên, nhiệt ở mức lớn sẽ dùng để sấy quần áo vải vóc to và dày hay trọng lượng đồ vải sấy rất nhiều hoặc khi muốn sấy khô nhanh.
 • Ngoài ra máy sấy Bamboo BB-86 còn có thể tùy chỉnh cách thức vận hành riêng rất là cơ bản, qua nút bấm cơ học bình thường trên động cơ tạo cho bất kể người sử dụng nào cũng chỉ cần ngó qua cũng đủ sức cho máy chạy được.
  Số giờ thiết lập giờ sấy khô giới hạn max lên tới 180phút. Tủ sấy hong quần áo vải vóc Bamboo BB 86 có thể tùy chỉnh thời gian sấy tùy vào vào thiết lập từ người sở hữu đã đặt theo lượng quần áo vải vóc móc vào sấy. Sau quá trình chốt thời gian, người sử dụng chỉ cần để máy sấy gió nóng quần áo, trang phục Bamboo BB 86 tự nó hoạt động, lúc không còn số phút đã hẹn, bộ phận máy sẽ tự động dừng hoạt động
 • Thiết kế không cồng kềnh, rất dễ tháo toàn bộ và lắp ráp lại cho nên tủ sấy hong trang phục Bamboo BB 86 không khó để đùn đẩy tùy ý trong diện tích sinh hoạt, cực kỳ thuận tiện cho người sử dụng.

Công năng riêng có của máy sấy quần áo Bamboo BB 86 gia đình

Nhờ có nhiều tính năng ưu Việt mà máy sấy quần áo Bamboo BB 86 mang đến, giờ đây, các gia đình chẳng còn lo lắng những trận mưa không ngớt, khí hậu ẩm ướt, trang phục để mãi vẫn ướt như xưa kia nữa. máy sấy gió nóng quần áo, trang phục Bamboo BB 86 mang các đặc điểm nổi trội như:

 1. Máy sấy gió nóng quần áo Bamboo BB 86 chạy không nghỉ trong 180phút, làm khô rất mau chóng, đem lại cho chị em và cả nhà có ngay các bộ cánh để dùng ngay sau đó, kịp thời để có thể khoác những bộ đồ khi đi làm hoặc đi ra phố.
 2. Khí trời ngày đông lạnh, quần áo ở ngoài mặc vô người cũng gây lạnh bất lợi tới sức khỏe, quan trọng là trẻ nhỏ. Một mẹo nho nhỏ là trước khi mặc quần áo cho nhóc tì, chị em hãy đặt áo quần của bé con trong cây sấy, sấy một chút yên tâm khi mặc vào đồ mặc của em bé sẽ ấm và ngát hương.
 3. Một điểm nhấn mà bạn rất thích thú ở máy sấy gió nóng quần áo đồ vải Bamboo BB 86 này là máy lúc vận hành thì đồ quần áo vải vóc luôn ở tình trạng treo yên vị cho nên trang phục không nhăn dúm hay phai màu trong lúc sấy khô điều mà động cơ sấy loại sấy động không làm được.
 4. Thay bởi sắm một cái máy sấy đảo quần áo vải vóc có vẻ ngoài y như máy giặt loại đắt mức tiền lên tới hàng chục triệu đồng mà dùng nhiều trong 2 đến 3 tháng trời mưa là cùng, chị em chỉ phải chi ra một món tiền xấp xỉ một triệu là mua ngay được 1 đồ dùng gia đình như máy sấy đồ quần áo vải vóc Bamboo BB 86 với cấu trúc không cồng kềnh mà mức giá chỉ tầm 1/8 so với máy sấy làm khô quần áo đồ vải đắt đỏ làm cho mọi người giảm nhiều được lượng tiền đáng kể đối với gia đình.
 5. Máy sấy khô quần áo vải vóc Bamboo BB 86 không chỉ sấy và hong quần áo mà còn có đặc tính sưởi nóng phòng chẳng thua dụng cụ sưởi là bao. Còn nữa, bạn ứng dụng làm tủ để đồ không khác 1 tủ treo quần áo thông thường. Màu sắc đáng yêu của máy sấy hong này giúp làm đẹp nơi sống của ngôi nhà trong ngày mưa ảm đạm thế này.
 6. Áo quần tuy khô nhưng đều còn mùi nấm mốc của kiểu tiết trời đặc thù sẽ làm cho bất cứ ai ngại ngùng khi tiếp chuyện, sự bất an đó sẽ bị đánh bật bởi phương pháp giữ chặt mùi thơm của máy sấy tĩnh đồ quần áo vải vóc Bamboo BB 86. Trang phục một lần sấy làm khô không bị mất đi mùi hương, vi khuẩn bị tiêu diệt nhờ tác động an toàn tới người mặc quần áo, phòng tránh vô số bệnh về da chính vì nấm mốc gây ra đặc biệt là trẻ nhỏ. Các bạn có trẻ em không cần lo lắng mỗi khi các bé bận đồ cảm thấy hôi hám nữa
 7. Khác hẳn kiểu sấy khô theo kiểu làm đảo lộn quần áo tất khăn phía trong lồng sấy như máy sấy quần áo chăn màn bề ngoài dạng máy giặt, hoạt động đó làm cho quần áo chăn màn nhàu nhĩ hơn, với thiết bị dạng cây sấy tròn hoặc tủ sấy chỉ dùng phương thức sấy tại chỗ, áo quần luôn trong hình thức treo tĩnh tại. Kiểu sấy đó giúp cho loại bỏ việc quần áo bị nhàu.
 8. Máy sấy đồ vải Bamboo BB-86 tiết giảm lượng điện do tính năng hong khô gọn lẹ bất kể quần áo tất khăn các mẹ cho vào sấy khô có dầy thế nào chăng nữa thì cũng ắt khô kiệt khi qua 1 công đoạn sấy mà thôi.
 9. Với chị em khi có yến tiệc quan trọng, bộ đồ bạn ưng mắt nhất vẫn đang ẩm, chỉ việc hong khô với một chút thời gian với máy sấy khô đồ quần áo Bamboo BB86 thì toàn bộ lo ngại lập tức được tháo gỡ.
 10. Thiết kế lại thuận tiện gập gọn sẽ dùng ít vị trĩ chỗ ở của bạn.
 11. Mọi người có thể cầm đi máy sấy khô quần áo, đồ dùng Bamboo BB 86 bất kỳ nơi đâu bởi vì máy sấy tĩnh đồ quần áo Bamboo BB 86 gọn nhẹ, lắp đặt thuận lợi.
 12. Nhờ có máy sấy hong đồ vải Bamboo BB 86, bất cứ chị em nào cũng trở thành người nội trợ giỏi giang xử lý công việc khó làm nhất ở không khí ướt át này đồng thời là 1 người sử dụng thông minh nữa.
 13. Phù hợp với tất cả thành phần đồ vải vóc từ chất liệu khó tính nhất như: nhung, lụa, tơ tằm… cho tới các kiểu chất liệu thông dụng giống như: sợi bông, vải pha tỉ lệ, kaki, tổng hợp…
 14. Vải vóc không sợ chuyển màu do bởi ẩm lâu ngày và dính mùi nấm mốc tại những ngày mưa gió. Lúc được sấy khô bởi máy sấy quần áo, đồ dùng Bamboo BB 86 thì quần áo sẽ không còn mốc thếch, bám dính bụi, chuyển màu hơi ẩm, khó ngửi nữa, quần áo được sấy sẽ luôn thơm dịu kéo dài.
 15. Khi chưa ra mắt máy sấy gió nóng quần áo Bamboo BB 86, đồ quần áo vải vóc có vắt mấy ngày, có thời điểm cả tuần cũng không khô, nhưng với máy sấy khô đồ quần áo vải vóc Bamboo BB 86 chỉ dùng ít số giờ tối đa là mấy tiếng đồ quần áo sẽ khô cong, đã thế còn mang cho người sấy lại thấy được mùi thơm của nước xả thơm.
 16. Khi quần áo vải vóc được làm khô ở trong vải bọc không có cát bụi như lúc treo ngoài tự nhiên.

Một số lưu ý lúc chạy máy sấy quần áo Bamboo BB 86 làm sao cho lâu bền và đạt hiệu quả được lâu nhất

Bước 1: Chuẩn bị quần áo, đồ dùng để để vào sấy khô

 • Các mẹ đặc biệt chú ý rằng trước khi để quần áo tất khăn treo vào máy sấy quần áo Bamboo BB 86 là tất cả đồ quần áo vải vóc phải giặt sạch sẽ với chất tẩy phù hợp và nước xả vải trong quá trình giặt giũ. Sau khi giặt giũ xong mọi trang phục mọi người ghi nhớ vắt sạch nước bởi thao tác để vào máy giặt hoặc là vắt cho ráo hết nước bằng tay để làm giảm nguy cơ quần áo khăn gối còn nước mà bạn không chú ý treo lên thanh máy sấy làm khô trang phục Bamboo BB 86, vì điều đó sẽ dẫn đến khả năng bị hỏng bộ phận điện.
 • Còn nữa, mọi người cần chú tâm là tuyệt đối không cho quần áo tất khăn chứa vật sắc nhọn và những vật liệu như nhựa vào trong máy giảm đi trạng thái khiến máy không vào điện hoặc bị chảy nhão. Thêm nữa cần nên nhớ là không nên để quần áo bị dính dầu mỡ khi chuẩn bị quần áo để sấy vì trong khi trang phục có dây dầu mỡ, vì ở trong nhiệt lượng mạnh trong máy sấy hoàn toàn có thể gây nên hiện tượng cháy cực nguy hại cho người dùng.

Bước 2: Cài đặt phương thức sấy hợp lý

 • Lúc hoàn thành xong hết các thao tác là treo lên tủ sấy quần áo Bamboo BB 86 sau lúc đó bắt đầu chọn cách thức sấy khô nhanh, chậm hoặc mát, bạn có thể lựa kiểu sấy cho tương hợp với dạng đồ quần áo mà chị em chúng ta định sấy.
 • Máy sấy quần áo Bamboo BB 86 có chức năng hẹn khoảng giờ phút tắt máy rất tiện dụng. Tùy thuộc vào số lượng đồ vải mà các mẹ nên đặt số phút hẹn giờ tắt cho phù hợp và giảm bớt đi tình trạng dùng nhiều điện.

Bước 3: Khởi động máy và làm các công việc khác trong khi để máy sấy quần áo khô

 • Giai đoạn hoàn tất xong mọi bước trên bạn cho chạy máy, nên lựa chọn đặt giờ dừng hoạt động và bắt đầu tủ sấy quần áo Bamboo BB 86 khởi động rồi khi kéo lớp vải ở ngoài của máy sấy quần áo, trang phục Bamboo BB 86 lên đóng chặt lại. Khi đó làn khí ấm nóng xuất phát từ phần máy sẽ được đưa lên, chui vào từng sợi vải làm cho hơi nước bị bốc ra và cuốn theo khí ra một số lỗ hở bên trên nóc máy ra bên ngoài.
 • Sau khi hoàn tất theo quy trình đã đặt, máy sẽ tự động dừng vì bạn đã đặt sẵn chế độ hẹn giờ tắt việc còn lại của chị em chúng ta là mang trang phục ra và để vào trong tủ đựng.

Để mua ngay máy sấy quần áo Bamboo BB 86, hãy đến với địa chỉ 13 Lĩnh Nam hoặc gọi tới các bạn chuyên viên bán hàng của Việt Mart ngay khi anh chị đã muốn mua ngay cho tổ ấm 1 máy sấy gió nóng đồ quần áo vải vóc Bamboo BB 86 cực thuận tiện này. Những bạn chuyên viên tư vấn chuyên sâu về vật dụng gia đình và giàu chuyên môn sẽ sẵn lòng tư vấn giúp quý khách mua hàng cách tìm hiểu chọn lọc 1 trong những kiểu máy sấy hàng chính hãng giá tốt nhất, hợp nhu cầu nhất.

Vậy các anh chị còn chần chừ gì nữa. Tổng đài gọi order tới nhóm tư vấn viên: 0243 633 8892. Ship hàng máy sấy quần áo giá rẻ Bamboo BB 86 nhanh, không phí ship với khách mua hàng.
Địa chỉ trưng bày và bán tại: Số nhà 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.