Menu Đóng

Tủ sấy quần áo Eross ER-CD016 có điều khiển từ xa

Máy sấy quần áo Eross ER-CD016 công suất lớn, sấy được khối lượng lớn quần áo, dễ dàng di chuyển và tháo lắp. Tiết kiệm điện năng cho gia đình.

Tủ sấy quần áo Eross ER-CD016 có điều khiển từ xa

Tủ sấy quần áo Eross ER-CD016 công suất lên đến 1500W, nên tốc độ sấy cực kì nhanh và hiệu quả, sử dụng công nghệ quạt sấy 360 độ và thổi gió từ 3 hướng, sấy được khối lượng lớn quần áo, không bị nhăn, vẫn giữ được mùi hương của nước xả vải. Điều khiển từ xa tiện lợi cho người sử dụng. Bên cạnh đó tủ sấy này còn tiêu diệt được các loại vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh, đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình.

Tủ sấy quần áo Holtashi HD 2015 1
Tủ sấy quần áo có điều khiển từ xa

Sự cần thiết của tủ sấy quần áo Eross ER- CD016 với cuộc sống của mỗi người

 • Do vị trí lãnh thổ tương đối độc đáo, khí hậu nhiệt đới gió mùa, vì thế miền Bắc Việt Nam gồm 4 mùa gồm mùa Xuân, Hạ, Thu và Đông. Khi khí trời chuyển sang mùa Đông và mùa Xuân, xảy ra những trận mưa nhỏ liên miên. Các trận mưa thế này mang lại nỗi chán chường của vô vàn cá nhân. Ngoài trời u ám làm cho không giań mang tông màu buồn tẻ. Tất cả mọi người đều thấy “phát ngán” mỗi lúc phải đi làm ở dạng khí hậu ẩm ương như phù thủy quái chiêu. Nẻo đường thì lầy lội, đặc biệt là vào lúc ngang qua mọi quãng đường có công trình đang xây dựng, chỉ cần 1 chiếc xe nhỏ phóng nhanh qua là mọi đất cát vung vẩy khắp người rõ là lôi thôi. Gió mùa giá lạnh đi theo mưa bay dài mãi gây cho đời sống của mỗi người có vẻ bị xáo trộn. Đi làm gì ra ngoài đều cần phòng sẵn 1 chiếc áo mưa vướng víu. Quần áo thì phơi nhiều ngày không khô, có mùi mốc, áo quần mặc về bỏ ra nếu không giặt thì vấy bẩn vì ướt nước, nếu như giặt thì hôi rình. Đây là nỗi ám ảnh diễn ra bao nhiêu ngày liên tiếp mà ai chẳng trải qua.
 • Đã ai từng chứng kiến cảnh tượng chỗ nào cũng vắt quần áo mọi nơi như kiểu này chưa?. Bất kể chỗ nào có thể vắt quần áo phía trong căn hộ đều được tận dụng thật sự triệt để. Thật là khung cảnh rất đỗi thường gặp trong những thành phố. Bất cứ ai một lần tới nhiều căn nhà tập thể kể cả chung cư hiện đại nữa, quần áo đặt đè lẫn nhau bao nhiêu ngày vẫn hôi mà bên ngoài mưa phùn phải giặt đồ mỗi ngày. Nhìn dây phơi đan lẫn nhau kiểu như khám phá một động nhện vĩ đại.
 • Nhiều ngày gần đây hẳn là chị em đã nghe hoặc đã xem qua tại shop nào đó tin tức về những dòng tủ sấy khô quần áo, trang phục giá cả vừa phải vẫn cho công năng sấy khô nhanh đúng vậy không? Và lúc này người nội trợ tìm hiểu dạng máy hong sấy quần áo, đồ dùng đấy phải không? Vậy các mẹ đã tìm hiểu chính xác chỗ rồi, tại đây 13 Lĩnh Nam đại diện cho đa dạng các loại tủ sấy quần áo như thế này và 1 trong số những tủ sấy đang được tìm kiếm nhiều hẳn là thương hiệu tủ sấy quần áo Eross ER- CD016 này. Với hiệu quả làm việc lên tới 1500W, thời gian khô đồ chỉ dùng nhiều lắm là 180 phút chắc hẳn sẽ khiến cho chị em khó lòng từ chối.

Thông số kỹ thuật của tủ sấy quần áo Eross ER- CD016

 • Model: ER- CD016
 • Công suất: 1000-1500W
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Màu sắc: Tím
 • Kích thước: 70x48x148 cm
 • Điều khiểu từ xa: Có
 • Chế độ sấy: có
 • Khối lượng quần áo sấy: 15kg
 • Chất liệu khung: Inox
 • Bảo hành: 2 năm

Thiết kế cấu tạo của tủ sấy quần áo Eross ER-CD016

Cấu tạo của tủ sấy hong quần áo Eross ER-CD016 cũng bao gồm những bộ phận : mô tơ sinh nhiệt, những thanh inox chống rỉ nhằm lắp lên khung, nhiều thanh nhựa rắn chống cháy cao, trên thanh nhựa có lỗ gài được thanh inox vào đó, bánh lăn để tủ sấy có thể di động được và vỏ trùm trùm bên ngoài có thiết kế bằng vải tổng hợp chịu được nóng dẻo dai.

 • Nguyên tắc làm việc của 2 loại máy hong khô loại lồng tròn và dạng tủ vuông nói chung như nhau. Sản phẩm vận hành dựa vào quy luật “đối lưu nhiệt”: Khi thiết bị bắt đầu sấy khô tạo nên lượng khí nóng sẽ được động cơ thổi đều lên đồ để sẵn. Khối khí nóng kèm theo độ ẩm từ đồ vải đi ra ngoài bằng những lỗ thông khí được tạo ra ở đầu vỏ áo ngoài. Dòng khí nóng liên tục đảo qua hong sấy đồ vải vóc.
 • Tủ sấy tĩnh quần áo, trang phục kiểu vuông Eross ER-CD016 có điều khiển mang thiết kế tân tiến hơn thiết bị sấy khô loại tròn. Người thao tác nhẹ nhàng tùy chỉnh những chế độ chạy của tủ sấy bằng bộ điều khiển bằng một số nút phía trên mặt tủ sấy hoặc điều khiển cùng thiết bị căn chỉnh cầm tay, thêm nữa động cơ còn có thêm màn biểu thị điện tử tiện dụng cho người thao tác nhìn thấy.
 • Thời giờ cài đặt giờ làm khô nhiều nhất lên tới 180 phút. Tủ sấy tĩnh đồ vải Eross ER- CD016 có tính năng tùy chỉnh thời gian sấy phụ thuộc vào thiết lập từ người dùng đã thiết lập phụ thuộc lượng quần áo vải vóc cho vào sấy. Sau khi thiếp lập thì giờ, người sử dụng chỉ việc để tủ sấy gió nóng đồ quần áo vải vóc Eross ER- CD016 tự vận hành, sau khi hết thời lượng đã đặt, mô tơ sẽ tự động ngừng chạy
 • Bánh lăn được lắp ráp ở ngay dưới bốn chân đỡ để tủ sấy có thể di động mà chẳng cần ôm máy
 • Quạt đẩy gió nóng vận hành với tốc độ nhanh tuy nhiên lại cực kỳ êm ái. Người vận hành sản phẩm tủ sấy Eross ER- CD016 có thể để tủ sấy khô tại bất cứ đâu bên trong căn hộ mà không e ngại bị tiếng ồn ào của máy làm phiền. Việc vận hành với tốc độ nhanh khiến tăng độ nhiệt nóng đảo lại trong tủ vải dẫn nhiệt nóng xuyên vào mỗi tấm vải, trang phục luôn tại tình trạng sấy yên vị.
 • Tủ sấy khô quần áo đồ vải Eross ER- CD016 được thiết kế khoang sấy lớn hơn dụng cụ tủ sấy kiểu tròn vì vậy tủ tủ sấy quần áo tất khăn ̉hình vuông treo sấy được nhiều đồ mặc hơn, khối lượng làm khô giới hạn tối đa mỗi lần là 15kg
 • Mô tơ của tủ sấy gió nóng đồ vải Eross ER- CD016 hoạt động nhờ vào linh kiện tỏa nhiệt PTC phát nhiệt với năng suất lớn nhất đạt đến 1500W. Linh kiện tạo nhiệt để dưới vỏ tủ sấy. Đáy mô tơ là những khe hút có tác dụng mở cửa để cánh quạt bên trong tủ sấy hút không khí bên ngoài vào trong.
 • Giá đỡ làm từ inox bao gồm: thanh móc quần áo, thanh đỡ áo trùm, thanh phơi khăn tất.
 • Bộ phận phát nhiệt đẩy gió nóng rực chạy quanh làm cho hơi nóng chuyển động đều làm cho quần áo khô đều, bởi vậy tránh khỏi bị ẩm từng nơi.
 • Bề ngoài vừa phải, thuận tiện khi tháo ra và lắp ráp lại vì vậy tủ sấy gió nóng đồ quần áo vải vóc Eross ER- CD016 có khả năng đẩy đi tùy ý trong chỗ sống, vô cùng hữu dụng cho chị em.
 • Cấu trúc tủ rộng lại có hai tầng sử dụng hết mức khả năng phơi của tủ. Giá trên để trang phục lớn, tầng dưới phơi trang phục mỏng.
 • Tùy thuộc chồng quần áo vải vóc có nhiều không hoặc đồ to hay nhỏ, vải dày thế nào mà điều chỉnh nhiệt lượng cho thỏa đáng. Thông thường nhiệt lượng mức bé sẽ sấy đồ vải sấy bé và ít dày hoặc lượng quần áo ít và tất nhiên, nhiệt độ mức to sẽ sử dụng đồ được sấy lớn và dày hay số trang phục rất nhiều hoặc lúc muốn sấy khô nhanh.
 • Tủ sấy tĩnh quần áo, đồ dùng Eross ER-CD016 dạng hộp vuông nhìn y hệt cái tủ vải treo quần áo thông thường.

Sự hữu dụng nổi trội của tủ sấy quần áo Eross ER- CD016 gia đình

Do có các chế độ ưu Việt mà tủ sấy tĩnh quần áo, trang phục Eross ER-CD016 mang đến, bây giờ, chị em chẳng còn e ngại những cơn mưa kéo dài, khí hậu u ám, vải vóc phơi mãi vẫn ẩm giống trước đây nữa. Tủ sấy làm khô quần áo Eross ER- CD016 gồm những tính năng tối ưu như:

 • Các mẹ có thể cầm đi tủ sấy hong áo quần Eross ER- CD016 bất cứ đâu bởi vì tủ sấy gió nóng quần áo vải vóc Eross ER- CD016 không nặng, tháo rời dễ dàng.
 • Một ưu điểm mà chị em cực kỳ thích thú ở tủ sấy gió nóng quần áo vải vóc Eross ER- CD016 này là tủ khi hoạt động thì áo quần luôn trong cách thức yên vị thế nên đồ mặc không nhăn dúm hay bạc màu trong quá trình sấy hong điều mà động cơ sấy dạng sấy động không làm được.
 • Đồ dùng không gây mất màu do bởi ẩm thời gian dài và mang mùi khó chịu ở những ngày mưa gió. Mỗi khi được sấy khô với tủ sấy hong trang phục Eross ER- CD016 thì quần áo sẽ giảm hẳn mốc đốm, bám bụi, úa màu ẩm, hôi hám nữa, quần áo được sấy sẽ luôn thơm mát tốt hơn.
 • Áo quần đã khô nhưng còn dính mùi hôi của dòng khí hậu đặc thù sẽ gây cho mỗi người mất tự tin khi giao tiếp, nỗi e ngại đó sẽ bị đánh bật bằng biện pháp lưu lại mùi hương của tủ sấy gió nóng quần áo, đồ dùng Eross ER- CD016. Quần áo đồ vải kết thúc sấy khô không bị mất hết mùi thơm, vi khuẩn bị loại bỏ bởi nhiệt độ, an toàn đối với người sử dụng trang phục, vải vóc, phòng tránh những bệnh đến da bởi vì nấm mốc gây nên nhất là con nít. Các mẹ trẻ nuôi con nhỏ chẳng còn e sợ mỗi khi các bé mặc quần áo có vẻ mùi hôi nữa
 • Với các mẹ khi có buổi gặp mặt quan trọng, bộ cánh bạn ưng ý nhất vẫn đang chưa khô, chỉ việc sấy khô khoảng 1 chút giờ phút với tủ sấy làm khô quần áo khăn gối Eross ER- CD016 thì tất cả lo sợ sẽ được tháo gỡ.
 • Cấu tạo lại dễ dàng gấp gọn sẽ dùng ít diện tích chỗ ở của bạn.
 • Thay vì sở hữu một cái tủ sấy làm khô đồ quần áo vải vóc có hình dáng giống với thiết bị giặt đắt đỏ số tiền lên đến xấp xỉ chục triệu đồng mà hay dùng trong hai tới ba tháng trời mưa là cùng, người tiêu dùng chỉ bỏ ra 1 khoản tiền khoảng 1 triệu là có ngay được một sản phẩm tủ sấy làm khô quần áo Eross ER- CD016 với hình dáng vừa phải mà giá thành chỉ bằng 1/8 so với tủ sấy đảo lộn quần áo đồ vải đắt đỏ tạo cho mọi người tiết giảm được khoản tiền đáng kể cho gia đình.
 • Tủ sấy khô đồ vải vóc Eross ER-CD016 chạy liên tiếp trong 180 phút, sấy khô rất nhanh chóng, tạo cho chị em và gia đình có được các bộ trang phục để dùng trong ngày, kịp thời để có thể mặc những bộ quần áo mỗi lúc đi đến công ty hoặc bước ra bên ngoài.
 • Nền nhiệt mùa đông thấp, quần áo ở ngoài mặc vào người cũng khiến lạnh gây hại cho sức khỏe, nhất là trẻ con. Một gợi ý hữu ích là trước khi mặc đồ cho trẻ nhỏ, bạn hãy để áo quần của các bé trong tủ sấy, sấy một chút đảm bảo khi tắm xong quần áo bé của trẻ sẽ ấm và thơm tho.
 • Khác với cách thức sấy bằng việc luôn cuốn vòng quần áo tất khăn bên trong lồng của máy theo như tủ sấy quần áo tất khăn bề ngoài giống dạng máy giặt, hoạt động đó gây cho quần áo tất khăn nhàu nhĩ hơn, với máy dạng máy tròn hoặc tủ sấy chữ nhật đều ứng dụng phương pháp sấy tĩnh, quần áo chăn màn chỉ tại trạng thái treo yên vị. Phương thức sấy đồ vải này tạo điều kiện giảm nhiều việc áo quần bị nhàu nhĩ.
 • Hợp với toàn bộ dạng chất liệu vải vóc từ thành phần khó tính nhất như: nhung, lụa, tơ tằm… đến tới những dạng chất liệu thông thường như: sợi bông, vải pha tỉ lệ, kaki, tổng hợp…
 • Tủ sấy khô áo quần Eross ER-CD016 không những sấy và hong quần áo lại còn có đặc tính làm ấm phòng ở không kém động cơ sưởi nhé. Thêm nữa, chị em đem ra làm tủ để đồ như một tủ cất quần áo thông thường. Màu sắc ưa nhìn của tủ sấy hong này giúp làm đẹp nơi sống cho phòng ốc trong không khí u tối như vậy.
 • Khi trang phục được sấy khô phía trong tủ không có bụi bẩn giống như móc ngoài tự nhiên.
 • Tủ sấy khô đồ quần áo vải vóc Eross ER- CD016 giảm thiểu năng lượng do đặc tính sấy khô mau lẹ cho dù quần áo đồ vải người sấy đưa vào sấy khô có dầy đến đâu chăng nữa thì cũng ắt khô kiệt khi qua 1 công đoạn sấy mà thôi.
 • Bởi có tủ sấy gió nóng quần áo tất khăn Eross ER- CD016, bất cứ người nào đều trở thành người nội trợ giỏi giang xử lý công việc khó chịu nhất tại tiết trời ướt át này và cũng là 1 người sử dụng thông minh nữa.
 • Khi chưa ra mắt tủ sấy hong quần áo Eross ER-CD016, quần áo, trang phục có vắt nhiều giờ, thậm chí cả tuần cũng không khô, thế nhưng với tủ sấy khô đồ quần áo Eross ER- CD016 chỉ mất ít thời giờ giới hạn là vài giờ quần áo khăn gối sẽ khô cong, đã vậy còn đem đến cho ta cảm giác được hương thơm của nước xả.

Những lưu ý khi dùng tủ sấy quần áo Eross ER-CD016 để cho bền và hiệu quả dài lâu

Bước 1: Chuẩn bị trang phục để để vào sấy khô

 • Chị em phụ nữ nên nhớ rằng khi cho quần áo khăn gối treo lên tủ sấy quần áo Eross ER-CD016 bao gồm những quần áo vải vóc được giặt giũ sạch trơn với bột giặt và nước xả vải trong quy trình giặt. Ngay trong lúc giặt giũ hết đồ quần áo bạn ghi nhớ vắt cho ráo nước với phương thức nhét vào máy giặt hay có thể vắt cho ráo hết nước bằng tay để tránh tình trạng quần áo còn rỏ nước mà chị em không xem xét kĩ cho vào tủ sấy khô quần áo khăn gối Eross ER-CD016, như thế sẽ làm hậu quả bị chập cháy phần điện.
 • Còn nữa, chị em cần chú ý là không được cho đồ quần áo vải vóc có dính vật sắc cạnh và các nguyên liệu kiểu như nhựa để trong máy để tránh trạng thái khiến máy hỏng hoặc bị cháy.
 • Ngoài ra cần nhớ là không nên quần áo dính dầu mỡ khi treo lên máy chuẩn bị sấy vì trong khi đồ quần áo dính vết dầu mỡ, vì ở trong nhiệt lượng mạnh phía trong môi trường sấy có thể gây ra hiện tượng phát hỏa tương đối nguy hiểm cho người sử dụng.

Bước 2: Cài đặt cách thức sấy hợp lý

 • Khi kết thúc xong hết các bước là cho vào tủ sấy quần áo Eross ER-CD016 sau đó lựa chọn chức năng sấy khô nhanh, chậm hoặc mát, bạn có thể lựa chọn chế độ sấy sao cho hợp lý với kiểu đồ vải mà các mẹ định sấy.
 • Tủ sấy quần áo Eross ER-CD016 có công năng hẹn giờ phút tắt rất thuận tiện. Phụ thuộc vào lượng quần áo mà bạn nên đặt giờ hẹn tắt máy cho hợp lý và giảm đi tình trạng dùng tốn điện.

Bước 3: Khởi động máy và thực hiện công việc khác trong khi chờ tủ sấy quần áo khô

 • Khi hoàn thành xong mọi bước mọi người cho chạy máy, nên chọn đặt giờ tắt máy và để tủ sấy quần áo Eross ER- CD016 vận hành rồi ngay khi đó kéo áo vải trùm bên ngoài của tủ sấy hong áo quần Eross ER-CD016 lên kéo kín lại. Khi đó làn hơi ấm nóng đẩy từ bộ phận máy sẽ đẩy lên, thâm nhập vào mọi thớ vải buộc hơi ẩm thoát ra khỏi áo quần và cuốn theo khí lên những lỗ phía trên đỉnh tủ ra bên ngoài.
 • Ngay lúc hoàn tất theo số phút đã thiết lập, tủ sẽ tự động ngắt máy vì các mẹ đã cài sẵn chế độ hẹn tắt máy việc lúc đó của bạn là lấy đồ vải vóc ra và đưa vào trong tủ quần áo thường.

Để mua ngay tủ sấy quần áo Eross ER-CD016, hãy đến mua tại địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc order tới tổ chuyên viên tư vấn của đồ gia dụng Việt Mart ngay bây giờ nếu quý khách cần mua khi có nhu cầu một sản phẩm tủ sấy gió nóng đồ quần áo vải vóc Eross ER-CD016 cực thuận tiện này. Các bạn saler thông thuộc về vật dụng gia đình và giàu kinh nghiệm sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn cách tìm hiểu chọn lựa 1 trong những kiểu tủ sấy hàng chính hãng tốt nhất, vừa ý nhất.

Vậy quý khách còn lo nghĩ gì thêm nữa. Điện thoại gọi đặt hàng tới tổ bán hàng trực tuyến: 0243 633 8892. Giao hàng tủ sấy quần áo giá rẻ Eross ER- CD016 nhanh, không phí ship với đơn mua hàng.
Việt Mart trưng bày và bán lẻ ở: Số nhà 13, Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.