Menu Đóng

Tủ sấy quần áo Eross ER-CD016 khung gập có điều khiển từ xa

Máy sấy quần áo Eross ER-CD016 công suất lớn, sấy khô được khối lượng lớn với tốc độ cực kì nhanh. Tiết kiệm thời gian, điện năng cho gia đình.

Tủ sấy quần áo Eross ER-CD016 khung gập có điều khiển từ xa

Tủ sấy quần áo Eross ER-CD016 khung gập có điều khiển từ xa, công suất lên tới 1500W, sấy được khối lượng lớn quần áo trong thời gian cực kì ngắn bởi công nghệ quạt sấy 360 độ, thổi gió từ 3 hướng làm khô đều quần áo, không bị nhăn, úa màu. Tiết kiệm đến 50% điện năng so với tủ sấy thông thường và tiêu diệt được đến 90% các loại vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh bám trên quần áo. Thiết kế thông minh có thể gập dễ dàng, không tốn diện tích trong căn nhà của bạn. Công cụ thiết yếu trong mỗi gia đình nhất là trong những ngày mưa bão kéo dài.

Eross-ER-CD015
Eross-ER-CD016

Lý do cần tủ sấy quần áo Eross ER-CD016 với sự trong lành không gian của mỗi người

 • Những ngày trở lại đây có thể các chị đã được nghe hoặc đã trông thấy ở nhà người thân tin tức về những chiếc máy hong sấy quần áo vải vóc chi phí không cao mà vẫn cho hiệu suất sấy nhanh đúng vậy không? Và ngay lúc này các quý cô tìm loại tủ sấy khô quần áo tất khăn này phải không? Vậy thì các bạn đã tìm hiểu chính xác nơi rồi, ở Vietmart chúng tôi quy tụ rất nhiều mẫu mã tủ sấy quần áo như mẫu này và 1 trong các máy hong sấy gần đây được tìm hiểu nhiều chắn chắn là thương hiệu tủ sấy quần áo Eross ER-CD016 này. Với hiệu suất hoạt động lên tới 1500W, thời giờ hong khô chỉ tiêu tốn tối đa là 180 phút chắc rằng sẽ làm cho mọi người vừa ý.

Thông số kỹ thuật của tủ sấy quần áo Eross ER-CD016

 • Model: ER-CD016
 • Công suất: 1500W
 • Nhiệt độ sấy: từ 60°C đến 70°C
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Màu sắc: Xanh-Tím-Vàng
 • Kích thước: 70x48x148 cm
 • Điều khiểu từ xa: Có
 • Chế độ sấy: Có
 • Khối lượng quần áo sấy: 15kg
 • Chất liệu khung: Inox
 • Bảo hành: 8 tháng
Khung inxox 2 tầng chắc chắn có thể gấp gọn sau khi sấy
Khung inxox 2 tầng chắc chắn có thể gấp gọn sau khi sấy

Thiết kế cấu tạo của tủ sấy quần áo Eross ER-CD016

Cấu trúc của tủ sấy hong đồ quần áo Eross ER-CD016 cũng bao gồm các phần : động cơ hong khô, nhiều thanh inox không bị oxi hóa nhằm tạo lên khung tủ, những thanh nhựa cứng chống cháy cao, trên thanh nhựa có lỗ gài được thanh inox vào khớp, bánh lăn để cho thuận lợi cho dịch chuyển được đi cùng vỏ bọc quấn quanh có dạng vải chịu nhiệt bền bỉ.

 • Cách thức làm việc của 2 dạng tủ sấy khô hong sấy kiểu lồng tròn và loại tủ vuông nói chung giống hệt. Thiết bị làm việc theo nguyên lý “đối lưu nhiệt”: Khi tủ sấy khô bắt đầu hoạt động hình thành khối hơi nóng đều được mô tơ tỏa đều vào quần áo phơi sẵn. Đợt gió nóng mang theo hơi nước từ quần áo vải vóc đi ra ngoài bằng nhiều lỗ thông khí được thiết kế tại đầu vỏ áo bọc. Luồng nhiệt nóng liên tiếp đảo qua sấy khô đồ vải vóc.
 • Kích cỡ tủ bề thế chia ra hai tầng sử dụng tất cả chức năng treo của tủ. Thanh trên móc quần áo tất mũ dầy, tầng dưới móc trang phục nhẹ.
 • Bánh lăn được lắp ráp ngay ở dưới bốn chân đỡ để thuận lợi cho di chuyển mà chẳng phải nhấc máy
 • Tủ sấy tĩnh đồ quần áo dạng vuông Eross ER-CD016 có điều khiển cầm tay mang chế tạo cải tiến so với tủ sấy đồ loại tròn. Người tiêu dùng rất thuận tiện khi tùy chỉnh một số hoạt động của động cơ sấy bằng thiết bị căn chỉnh bởi những phím phía trước mặt máy hoặc căn chỉnh với thiết bị điều chỉnh cầm tay, hơn nữa máy còn sở hữu thêm màn hiển thị điện tử tiện dụng cho người dùng quan sát. Bên cạnh đó là khung có thể gập thuận tiện cho người sử dụng.
 • Động cơ của tủ sấy gió nóng quần áo, trang phục Eross ER-CD016 vận hành dựa vào linh kiện tạo nhiệt PTC tạo nhiệt với công suất đỉnh điểm lên tới 1500W. Linh kiện sinh nhiệt ở dưới áo bọc. Đáy động cơ là một số khe thoáng có nhiệm vụ tạo đầu vào để cánh quạt trong mô tơ hút khí trời bên ngoài vào trong.
 • Giá đỡ cấu tạo từ inox không gỉ gồm có: thanh treo vải vóc, thanh để vỏ ngoài, thanh để đồ nhỏ.
 • Thời gian định giờ hong khô đỉnh điểm lên tới 180 phút. Tủ sấy gió nóng áo quần Eross ER-CD016 có khả năng đếm số phút sấy tùy theo vào cài đặt từ người sấy đã thiết lập phụ thuộc số quần áo vải vóc móc vào sấy. Sau lúc chốt thì giờ, người đặt chỉ việc để tủ sấy tĩnh quần áo đồ vải Eross ER-CD016 tự hoạt động, đến khi không còn thời gian đã định, bộ phận máy sẽ tự thôi chạy
 • Bộ tỏa nhiệt đẩy gió ấm chuyển động khiến cho khí nóng lan đều làm cho quần áo tất khăn được khô đều, vì thế tránh khỏi bị ẩm từng nơi.
 • Căn cứ số đồ được sấy ít hay nhiều hoặc to hay nhỏ, vải dày thế nào mà cân bằng mức nhiệt cho vừa đủ. Nhiệt độ trong lúc làm khô ở khoảng 60°C lên đến 70°C. Như bình thường nhiệt ở mức thấp sẽ dùng để sấy đồ vải sấy bé và không dày hoặc trọng lượng quần áo vải vóc không nhiều và dĩ nhiên, nhiệt ở mức mạnh sẽ dành cho đồ được sấy rộng và dày hoặc là chồng đồ vải sấy rất nhiều hoặc khi cần sấy khô nhanh.
 • Tủ sấy gió nóng quần áo tất khăn Eross ER-CD016 dạng vuông trông không khác gì cái tủ vải đựng đồ vải thông dụng.
 • Hình dáng không cồng kềnh, không khó để tháo ra và lắp đặt lại thế nên tủ sấy khô đồ vải vóc Eross ER-CD016 có khả năng di động theo nhu cầu trong chỗ sinh hoạt, vô cùng thuận tiện cho người phụ nữ.
 • Tủ sấy hong quần áo Eross ER-CD016 được sản xuất khoang chứa rộng hơn sản phẩm tủ sấy dạng tròn vậy nên tủ sấy khô quần áo tất khăn ̉hình vuông sấy khô được nhiều trang phục hơn, số lượng hong khô nhiều nhất một lần là 15kg
 • Quạt hút đẩy gió nóng vận hành với tốc độ lớn mặc dù vậy mà cực kỳ êm nhẹ. Người sử dụng sản phẩm tủ sấy Eross ER-CD016 hoàn toàn có thể định vị tủ sấy ở bất kỳ vị trí nào trong nhà mà không e ngại bị tiếng vang của động cơ phá rối. Việc vận hành với vận tốc lớn khiến tăng lượng gió nóng đối lưu trong tủ sấy đem gió nóng lẩn vào mỗi thớ vải, quần áo trang phục luôn trong cách thức sấy tĩnh.

Sự hữu dụng nổi bật của tủ sấy quần áo Eross ER-CD016 đa chức năng

Nhờ có nhiều đặc tính nổi trội mà tủ sấy làm khô quần áo khăn gối Eross ER-CD016 đem đến, bây giờ, người tiêu dùng không phải e ngại những ngày mưa dai dẳng, khí hậu độ ẩm cao, trang phục hong mãi không khô giống như ngày trước nữa. Tủ sấy gió nóng quần áo, đồ dùng Eross ER-CD016 gồm nhiều công năng nổi trội như:

 • Khác hẳn cách sấy khô theo cách liên tiếp cuốn vòng quần áo chăn màn phía trong lồng giặt giống như máy làm khô quần áo vải vóc hình dáng kiểu máy giặt, vận hành này gây cho quần áo nhăn hơn, với tủ sấy khô thiết kế kiểu máy tròn hoặc tủ sấy chỉ ứng dụng cách thức sấy tĩnh, áo quần toàn tại hình thức treo tĩnh tại. Phương thức sấy nóng này sẽ giảm bớt việc quần áo đồ vải bị nhàu.
 • Khi quần áo vải vóc được làm khô ở trong tủ không chứa côn trùng như khi vắt bên ngoài.
 • Thay vì sắm một cái tủ sấy quần áo, trang phục có vẻ ngoài giống như thiết bị giặt đắt đỏ số tiền lên tới gần chục triệu mà hay dùng từ 2 tới ba tháng trời mưa là cùng, chị em chỉ phải bỏ ra 1 lượng tiền xấp xỉ 1 triệu là có ngay được 1 sản phẩm tủ sấy làm khô quần áo khăn gối Eross ER-CD016 với cấu trúc vừa tầm mà giá tiền chỉ bằng 1/8 so với tủ sấy lộn nhào đồ vải đắt đỏ làm cho chị em giảm thiểu được một số tiền kha khá đối với cả nhà.
 • Tương thích với hầu hết kiểu chất liệu vải từ vật liệu khó chiều nhất như: nhung, lụa, tơ tằm… cho đến những thành phần thông thường như: sợi bông, vải pha, kaki, tổng hợp…
 • Khi chưa có tủ sấy khô ấm quần áo Eross ER-CD016, quần áo, trang phục có vắt vài ngày, có thời điểm cả tuần cũng còn ướt, thế nhưng với tủ sấy gió nóng quần áo tất khăn Eross ER-CD016 chỉ tiêu ít thời giờ tối đa là mấy tiếng quần áo, trang phục sẽ khô hẳn, đã thế còn mang cho người sử dụng cảm thấy được mùi thơm của nước xả thơm.
 • Kiến trúc lại thuận lợi cất gọn sẽ tốn ít không gian phòng bạn.
 • Với chị em khi có bữa tiệc quan trọng, trang phục bạn vừa mắt nhất vẫn đang chưa khô, chỉ việc hong khô với một chút thời lượng với tủ sấy hong quần áo tất khăn Eross ER-CD016 thì toàn bộ vấn đề lập tức được giải quyết.
 • Tủ sấy hong quần áo đồ vải Eross ER-CD016 giảm thiểu lượng điện do khả năng hong khô mau lẹ dù là quần áo, trang phục người dùng mang vào sấy có dầy thế nào chăng nữa thì cũng sẽ khô hẳn khi qua một chu trình sấy nhé.
 • Một điểm cộng mà bạn thực sự yêu thích ở tủ sấy làm khô quần áo Eross ER-CD016 này là sản phẩm lúc hoạt động thì quần áo tất khăn luôn trong phương thức treo tĩnh tại vì vậy trang phục không nhăn dúm hay mất màu trong quá trình sấy hong điều mà thiết bị sấy dòng sấy động không làm được. Bên cạnh đó được thiết kế thông minh có thể gập gọn gàng, không tốn diện tích căn nhà của bạn, hay không phải tốn thì giờ để tháo lắp, tiện lợi cho người sử dụng.
 • Áo quần tuy khô nhưng còn lại mùi khó chịu của dạng khí hậu đặc trưng sẽ làm cho mọi người ngại ngùng khi giao tiếp, nỗi lo ngại đó đều bị đánh bật qua biện pháp lưu lại mùi hương của tủ sấy tĩnh quần áo vải vóc Eross ER-CD016. Trang phục kết thúc sấy khô không mất hết hương thơm, vi khuẩn bị khử sạch dưới tác động của nhiệt lượng, an toàn tới người sử dụng quần áo, phòng chống vô số bệnh về da do vì nấm mốc tạo ra dễ gặp nhất là trẻ nhỏ. Các bà mẹ có con nhỏ không còn e sợ khi mà các bé bận đồ có vẻ mùi hôi nữa
 • Khí trời ngày đông thấp, quần áo để ngoài mặc vô người cũng khiến lạnh bất lợi cho sức khỏe, nhất là trẻ nhỏ. Một lưu ý nho nhỏ là trước khi mặc đồ cho nhóc tì, bạn hãy để quần áo, đồ vải của các bé vào tủ tủ sấy, làm nóng qua yên tâm khi mặc đồ quần áo bé của bé sẽ ấm áp và thơm mới.
 • Do có tủ sấy gió nóng quần áo tất khăn Eross ER-CD016, bất cứ ai đều trở thành người vợ giỏi giang giải quyết vấn đề khó nhằn nhất ở khí hậu ướt át này mà còn là một người nội trợ thông thái nữa.
 • Tủ sấy tĩnh quần áo Eross ER-CD016 hoạt động liên tục trong 180 phút, làm khô rất mau lẹ, giúp cho người hong sấy và gia đình sẵn ngay nhiều bộ quần áo để khoác ngay sau đó, đúng lúc để có thể sở hữu những bộ đồ lúc đi làm hoặc đi ra đường.
 • Tủ sấy làm khô quần áo tất khăn Eross ER-CD016 chẳng những sấy và hong quần áo lại còn có tính năng làm ấm phòng ốc không kém chiếc máy sưởi đâu ạ. Ngoài ra, người sử dụng ứng dụng làm tủ cất quần áo như 1 tủ treo quần áo bình thường. Màu sắc đáng yêu của tủ sấy khô này giúp làm đẹp không gian của căn hộ trong trời mưa ẩm ướt như thế này.
 • Trang phục không bị phai màu nguyên do ủ nhiều ngày và tạo mùi hôi vào mọi ngày ẩm ướt. Khi được sấy khô cùng tủ sấy tĩnh quần áo tất khăn Eross ER-CD016 thì quần áo sẽ giảm thiểu mốc thâm kim, bám bụi, úa màu ẩm, nặng mùi nữa, quần áo được sấy sẽ luôn thơm dịu dài lâu.

Vài điểm cần biết lúc chạy tủ sấy quần áo Eross ER-CD016 làm thế nào bền bỉ và hiệu quả được lâu nhất

Bước 1: Chuẩn bị đồ quần áo để cho vào sấy

 • Các bà nội trợ nhớ rằng khi cho quần áo tất khăn treo vào tủ sấy quần áo Eross ER-CD016 bao gồm mọi áo quần phải được giặt sạch sẽ cùng với bột giặt tẩy và nước xả trong lúc giặt giũ.
 • Trong lúc giặt xong mọi quần áo đồ vải các bạn cần thiết phải vắt sạch nước bởi thao tác cho vào máy giặt hoặc là vắt cho ráo hết nước bằng tay giảm nguy hại khi quần áo vải vóc chưa hết nước mà người giặt không xem xét kĩ treo lên thanh tủ sấy khô quần áo tất khăn Eross ER-CD016, vì làm như vậy sẽ làm hậu quả bị hỏng bộ phận điện.
 • Ngoài ra, chị em cần để ý là không để đồ quần áo chứa vật sắc và những nguyên liệu dạng như chất dẻo vào trong máy giảm đi trạng thái khiến cho máy không chạy được hoặc bị chảy.
 • Thêm một điều cần chú ý là không nên để quần áo có vết dầu mỡ khi treo lên máy chuẩn bị sấy vì lúc đó quần áo, đồ dùng còn sót dầu mỡ, bởi bên trong mức nhiệt lớn bên trong buồng sấy có khả năng gây ra hiện tượng phát hỏa vô cùng hiểm nguy cho gia đình.

Bước 2: Lựa chọn phương thức sấy tương thích

 • Lúc kết thúc xong hết các bước là treo lên tủ sấy quần áo Eross ER-CD016 sau lúc đó bắt đầu chọn chế độ sấy nhanh chậm mát, mọi người có thể lựa chọn kiểu sấy làm sao cho tương hợp với dạng đồ quần áo vải vóc mà chị em phụ nữ định sấy.
 • Tủ sấy quần áo Eross ER-CD016 có chế độ thiết lập số phút tắt rất tiện lợi. Tùy thuộc vào lượng quần áo tất khăn mà chị em nên thiết lập giờ hẹn tắt để cho hợp lý và giảm bớt đi trạng thái dùng tốn điện.

Bước 3: Khởi động máy và thực hiện công việc khác trong khi chờ tủ sấy quần áo khô

 • Lúc kết thúc xong mọi bước trên mọi người bật máy, nên lựa chọn thiết lập giờ phút tắt máy và để tủ sấy quần áo Eross ER-CD016 hoạt động rồi khi kéo phần vải bên ngoài của tủ sấy tĩnh đồ quần áo vải vóc Eross ER-CD016 lên đóng lại hết. Ngay khi bật máy làn gió ấm nóng xuất phát từ động cơ sẽ được đưa lên, thâm nhập vào mọi thớ vải làm cho hơi ẩm thoát ra bên ngoài và theo khí lên một số lỗ phần trên nóc tủ ra bên ngoài.
 • Sau khi hết quy trình đã thiết lập, tủ sẽ tự động dừng vì chị em chúng ta đã cài sẵn thời gian hẹn tắt máy việc duy nhất của chị em chúng ta là gỡ quần áo, trang phục ra và đưa vào trong tủ chuyên để quần áo.

Để mua ngay tủ sấy quần áo Eross ER-CD016, hãy xem sản phẩm tại địa chỉ của Việt Mart hoặc gọi cho tổ saler của Việt Mart bất kể bao giờ bạn đang muốn mua ngay cho tổ ấm một chiếc tủ sấy quần áo đồ vải Eross ER-CD016 nhiều tiện dụng này. Đội chuyên viên bán hàng thông thuộc về hàng hóa và dày dạn chuyên môn sẽ dễ dàng trả lời giúp quý vị cách nào để chọn cho mình một trong vô số dạng tủ sấy khô quần áo xuất xứ chính hãng tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Vậy quý bạn còn suy nghĩ gì hơn nữa. Tổng đài gọi đặt hàng tới tổ tư vấn viên: 0243 633 8892. Ship hàng tủ sấy quần áo loại tốt Eross ER-CD016 nhanh, miễn phí ship với đơn hàng thành công.
Trưng bày tủ sấy và bán hàng tại: Nhà số 13, Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.