Menu Đóng

Tủ sấy quần áo Happy Sun H802F

Tủ sấy quần áo Happy Sun H802F sấy khô nhanh chóng với công suất 1000W, khối lượng sấy lớn từ 15-20kg tiện lợi với những gia đình đông người. Máy còn có chức năng bảo vệ quần áo khỏi những bụi bặm và vi khuẩn môi trường.

Tủ sấy quần áo Happy Sun H802F đa chức năng, công suất 1000W

Tủ sấy quần áo Happy Sun H802F sấy khô nhanh chóng với công suất 1000W, khối lượng sấy lớn từ 15-20kg tiện lợi với những gia đình đông người. Máy còn có chức năng bảo vệ quần áo khỏi những bụi bặm và vi khuẩn môi trường.

Tủ sấy quần áo Happy Sun H802F
Tủ sấy quần áo Happy Sun H802F

Sự thiết yếu của máy sấy quần áo Happy Sun H802F với đời sống của mỗi người

 • Đã bao giờ mọi người tận mục sở thị hình ảnh các ban công treo đồ vải khắp chỗ như thế hay không?. Bất kể địa điểm nào có thể giăng quần áo ngay trong ngôi nhà đều được sử dụng vô cùng triệt để. Thật là hình ảnh quá đỗi quen thuộc tại các thành phố. Bạn thử đi vào các nhà tập thể có khi là nhà chung cư nữa, quần áo phơi chất lên nhau hàng tuần trời vẫn hôi mà tiết trời mưa phùn phải giặt đồ thường xuyên. Trông dây treo chằng chịt vào nhau kiểu như khám phá một mê cung nhện vĩ đại.
 • Do thời tiết độ ẩm cao cùng với mưa bụi liên tục, đặc biệt là liên miên mấy tháng trước hoặc sau tết ta, vì thế các mẹ đang đắn đo tậu một chiếc máy sấy quần áo với số tiền vừa phải để dùng đến khi khí trời độ ẩm cao như thế. Nhờ vào tin tức trên internet các mẹ rất nhanh để mua một chiếc tủ sấy khô vải vóc thích hợp cho yêu cầu dùng ở nhà cùng với sự nổi tiếng của thương hiệu. máy sấy tĩnh trang phục cho tổ ấm xứng đáng là sự lựa chọn sáng suốt nhất.
 • Với nhiều người kinh tế khá giả thì tậu một chiếc máy sấy khô quần áo tất mũ của vài ông lớn uy tín như Elextrolux, LG….với mức giá tầm khoảng xấp xỉ 10 triệu đồng là vấn đề không khó. Nhưng có phải ai đều có mức sống dư dả và khoảng không gian đủ rộng để đặt một hộp máy sấy khô vải vóc giống máy giặt bên trong nhà, trong khi suốt năm đa số dùng tầm 2 – 3 tháng. Làm như nào để tìm ra một sản phẩm làm cho nhiều bộ quần áo khô ráo mà chi phí lại phù hợp tại cái thời tiết ẩm ương thế này?
 • Máy sấy gió nóng quần áo vải vóc đang là vấn đề quá “hot” trong những forum của riêng phụ nữ những ngày trở lại đây bởi mức tiện ích của nó: hong sấy vải vóc không hề mất độ thơm, quần áo không nhàu nát, mỗi lúc sấy khô được vô số quần áo với lại không hề đắt, số tiền dùng đến khoảng trên một triệu mà thôi lại còn quá dễ ứng dụng và nhiều tính năng tiện ích. Vậy các mẹ còn phân vân điều gì còn không rinh ngay một cái máy sấy làm khô quần áo gia đình Happy Sun H802F gồm đầy đủ chế độ nói trên nhằm sử dụng cho cả nhà chứ. Với kích thước gọn gàng, hong sấy trang phục mau chóng, tốn ít điện mà chi phí rất vừa túi, rất hợp với thu nhập của nhiều gia đình.

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Happy Sun H802F

 • Model: H802F
 • Công suất: 1000W
 • Nhiệt độ sấy: từ 60°C đến 65°C
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Máu sắc: xanh
 • Kích thước:70x48x158cm
 • Điều khiểu từ xa: Không
 • Khối lượng quần áo sấy:20kg
 • Chất liệu khung: Inox
 • Bảo hành: 24 tháng chính hãng

Thiết kế và các bộ phận của máy sấy quần áo Happy Sun H802F

Cách thức hoạt động của 2 loại máy sấy làm khô kiểu lồng tròn và loại tủ vuông đều như nhau. Sản phẩm sấy khô dựa trên quy luật “đối lưu nhiệt”: Khi thiết bị bước đầu hoạt động tạo ra luồng gió nóng sẽ được quạt đẩy thổi đều lên đồ phơi sẵn. Đợt hơi nóng kèm theo độ ẩm từ quần áo bay ra ngoài bằng những lỗ thoát khí được chế tạo tại đỉnh vỏ áo ngoài. Luồng hơi nóng luôn được thổi qua làm khô đồ vải.

 • Bộ phận tỏa nhiệt đẩy hơi nóng dịch chuyển làm cho gió nóng lan đều giúp cho quần áo vải vóc khô cùng lúc, vì thế tránh khỏi bị ẩm từng chỗ riêng.
 • Tủ sấy tĩnh quần áo đồ vải Happy Sun H802F dạng chữ nhật. Happy Sun H802F trông giống với chiếc tủ đựng đồ quần áo thông dụng.
 • Bề ngoài không cồng kềnh, thuận lợi lúc tháo toàn bộ và lắp lại cho nên tủ sấy hong quần áo đồ vải Happy Sun H802F rất dễ di chuyển theo nhu cầu trong nơi sống, thực sự có ích cho người sử dụng.
 • Giá đỡ cấu tạo bằng hợp chất thép không han bao gồm: thanh treo đồ dùng, thanh để vỏ ngoài, thanh đặt tất.
 • Bánh lăn được đặt tại bên dưới bốn giá đỡ để có thể di động mà chẳng phải bê máy
 • Thành phần của máy sấy khô trang phục Happy Sun H802F cũng chia làm một số bộ phận : thiết bị sinh nhiệt, một số thanh inox không han rỉ để mà lắp thành khung đỡ, các thanh nhựa cứng chịu nhiệt cao, trên đoạn nhựa có lỗ gài được thanh inox vào đó, bánh lăn để cho có thể đùn đẩy được cùng với vỏ áo máy bọc phía ngoài có thiết kế bằng vải tổng hợp chịu hơi nóng dẻo dai.
 • Tủ sấy làm khô quần áo Happy Sun H802F được thiết kế khoang sấy lớn hơn thiết bị máy sấy hình tròn cho nên tủ máy sấy khô áo quần dạng vuông hong khô được nhiều quần áo hơn, số lượng sấy khô lớn nhất mỗi lượt là 20kg
 • Điều chỉnh cách vận hành riêng cho máy sấy khô quần áo, trang phục Happy Sun H802F là không khó, qua nút vặn cơ đặc trưng trên mặt máy để cho bất kể người thực hiện nào cũng chỉ cần liếc mắt cũng đủ sức sử dụng được.
 • Tùy theo số lượng quần áo nhiều ít hoặc đồ nhỏ hoặc to, vải nặng hay nhẹ mà điều chỉnh nhiệt nóng cho hợp lý. Nhiệt độ trong khi sấy khô trong khoảng 60°C lên đến 65°C. Như lệ thường nhiệt lượng yếu hơn sẽ dùng để sấy trang phục nhỏ và không dày hoặc chồng đồ dùng không nhiều và dĩ nhiên, nhiệt lượng khỏe hơn sẽ dành cho trang phục to và dày hoặc là đống trang phục rất lớn hoặc cần sấy nhanh.
 • Quạt hút đẩy gió nóng hoạt động với vận tốc mạnh tuy vậy mà thật sự êm ái. Người sấy quần áo máy sấy quần áo Happy Sun H802F có thể để máy sấy ở bất cứ nơi nào tại các phòng mà chẳng e ngại bị tiếng ồn của động cơ làm phiền. Việc vận hành với nhịp độ nhanh làm tăng lượng hơi nóng luân chuyển trong tủ vải mang nhiệt nóng len lỏi vào từng tấm vải, quần áo tất khăn luôn trong cách thức sấy tĩnh.
 • Thiết kế tủ rộng chia thành hai tầng tận dụng tối đa khả năng treo của giá đỡ. Khung trên để áo quần vải vóc to, giá dưới để quần áo mỏng.
 • Thì giờ định giờ hong sấy lớn nhất đạt đến 180phút. Tủ sấy tĩnh đồ vải Happy Sun H802F có khả năng tùy chỉnh số phút sấy tùy thuộc vào căn chỉnh của mọi người đã cài đặt theo đống trang phục móc vào sấy. Sau hành động đặt khoảng thời gian, người sử dụng cứ để máy sấy đồ quần áo Happy Sun H802F tự sấy, khi không còn thì giờ đã đặt, động cơ sẽ tự thôi chạy
 • Phần máy của tủ sấy đồ vải vóc Happy Sun H802F chạy bằng linh kiện sinh nhiệt PTC hong khô với công suất max lên đến 1000W. Bộ phận tạo nhiệt để dưới vỏ áo. Đáy động cơ là những khe hở có trách nhiệm làm cửa để quạt hút gió trong máy hút khí trời bên ngoài vào trong.

Chức năng sáng giá của máy sấy quần áo Happy Sun H802F loại tốt

Nhờ với các tính năng nổi trội mà máy sấy khô đồ quần áo Happy Sun H802F đem lại, lúc này, chị em không cần lo sợ những ngày mưa không ngớt, thời tiết nồm, vải vóc phơi mãi vẫn ẩm giống như xưa kia nữa. máy sấy gió nóng quần áo vải vóc Happy Sun H802F sở hữu các chức năng ưu việt như:

 1. Quần áo không bị mất màu nguyên do ủ khá lâu và dính mùi nấm mốc trong các mưa phùn. Mỗi khi được sấy khô bởi máy sấy đồ vải vóc Happy Sun H802F thì quần áo sẽ giảm rõ rệt mốc thâm kim, bám bụi, bạc màu ẩm, khó ngửi nữa, quần áo được sấy sẽ luôn thơm dịu tốt hơn.
 2. Với các mẹ khi có buổi gặp mặt quan trọng, trang phục bạn ưng ý nhất vẫn dính hơi ẩm, chỉ việc hong khô trong một tí xíu thời gian với máy sấy làm khô quần áo vải vóc Happy Sun H802F thì toàn bộ lo lắng dễ dàng được tháo gỡ.
 3. Máy sấy hong đồ vải Happy Sun H802F tiết kiệm lượng điện do đặc tính hong khô mau lẹ dẫu cho đồ vải vóc các mẹ mang vào sấy khô có dầy thế nào đi chăng nữa thì cũng sẽ khô thoáng khi xong 1 lần sấy nhé.
 4. Máy sấy tĩnh áo quần Happy Sun H802F không những sấy quần áo mà còn mang tác dụng làm nóng phòng chẳng thua động cơ sưởi là bao. Ngoài ra, bạn ứng dụng làm tủ cất quần áo như là một tủ quần áo thông dụng. Màu sắc đáng yêu của máy sấy tĩnh này sẽ trang trí nơi sống của ngôi nhà trong thời tiết u ám này.
 5. Bạn có thể mang đi máy sấy khô đồ quần áo Happy Sun H802F bất cứ nơi đâu bởi vì máy sấy khô đồ quần áo Happy Sun H802F vừa tay, lắp đặt thuận lợi.
 6. Thay bởi sở hữu một chiếc máy sấy khô quần áo tất khăn có hình dáng y như máy giặt đắt đỏ mức tiền lên đến gần chục triệu mà chỉ dùng khoảng 2 tới 3 tháng mưa nhiều là cùng, người tiêu dùng chỉ phải chi ra 1 số tiền xấp xỉ 1 triệu đồng là mua ngay được một dụng cụ như máy sấy tĩnh đồ vải vóc Happy Sun H802F với cấu trúc vừa tầm mà chi phí chỉ tầm một phần tám so với máy sấy đảo lộn đồ quần áo đắt tiền làm cho chị em giảm thiểu được tiền bạc đáng kể cho cả nhà.
 7. Áo quần đã khô nhưng còn dính mùi khó chịu của kiểu khí hậu hiện hữu sẽ khiến cho mỗi người mất tự tin nếu giao tiếp, sự lo ngại đó đều được xóa bỏ nhờ biện pháp lưu lại mùi thơm của máy sấy hong đồ vải Happy Sun H802F. Quần áo sau khi sấy khô không mất sạch mùi hương, ẩm mốc bị diệt sạch bởi hơi nóng an toàn tới người dùng quần áo, phòng chống những bệnh về da do bởi nấm mốc gây ra dễ gặp nhất là trẻ nhỏ. Các chị nuôi em bé chẳng còn e ngại mỗi khi con nhỏ mặc đồ sẽ thấy ngứa ngáy nữa
 8. Kiến trúc lại thuận lợi cất gọn sẽ không làm mất chỗ để nhà bạn.
 9. Khi quần áo đồ vải được làm khô bên trong áo trùm không bám bụi đất như khi vắt ở ngoài.
 10. Khí trời trong đông giảm, quần áo để ngoài mặc vô người cũng gây lạnh không tốt đối với sức khỏe, đặc biệt là em nhỏ. Một mẹo hữu ích là trước khi mặc đồ cho các nhóc, bạn hãy móc quần áo của trẻ nhỏ vào tủ máy sấy, sấy nóng chắc rằng khi tắm xong đồ mặc của em bé sẽ ấm áp và ngát hương.
 11. Khi chưa ra mắt máy sấy khô ấm quần áo Happy Sun H802F, đồ dùng có để vài ngày, có thời điểm hàng tuần cũng còn nguyên ẩm, thế mà với máy sấy khô quần áo, trang phục Happy Sun H802F chỉ tốn ít thời giờ cùng lắm là vài tiếng quần áo, đồ dùng sẽ khô kiệt, đã vậy còn đem đến cho người sử dụng cảm thấy được độ thơm của nước xả vải.
 12. Thích hợp với hầu hết dạng chất liệu đồ vải từ nguyên liệu tốt nhất như là: nhung, lụa, tơ tằm… cho tới nhiều chất liệu thông dụng như: sợi bông, vải pha, kaki, tổng hợp…
 13. Khác cơ chế cách thức sấy khô quần áo theo phương thức liên tiếp lộn nhào quần áo đồ vải phía trong khoang sấy khô như là máy sấy áo quần hình dáng kiểu máy giặt, phương thức này làm cho quần áo chăn màn nhăn nhúm hơn, với thiết bị kiểu máy sấy tròn hoặc tủ sấy vuông đều áp dụng cách thức sấy không di chuyển, quần áo chỉ trong vị thế treo yên vị. Kiểu sấy đồ vải này khiến giảm nhiều việc áo quần bị nhàu.
 14. Máy sấy hong đồ vải Happy Sun H802F làm việc không nghỉ trong 180phút, làm khô rất lẹ, giúp cho người sử dụng và mọi người có ngay các bộ cánh để khoác sau đó ít lâu, đúng lúc để có thể mặc những bộ trang phục lúc đi kiếm cơm hoặc ra phố.
 15. Bởi có máy sấy khô quần áo Happy Sun H802F, bất cứ ai cũng trở thành người mẹ tháo vát giải quyết vấn đề khó nhằn nhất tại tiết trời ẩm thấp này đồng thời là 1 người mua sáng suốt nữa.
 16. Một điểm nổi bật mà người sấy rất thích thú ở máy sấy gió nóng áo quần Happy Sun H802F này là nó lúc sấy khô thì đồ vải vóc luôn trong trạng thái treo yên vị thế nên đồ mặc không dúm dó hay phai màu trong quá trình sấy hong điều mà sản phẩm sấy dạng sấy động không có được.

Những lưu ý mỗi khi sử dụng máy sấy quần áo Happy Sun H802F làm thế nào lâu bền và đạt hiệu quả được lâu dài

Bước 1: Chuẩn bị quần áo, trang phục để cho vào sấy khô

 • Các bà nội trợ nên nhớ rằng trước lúc để quần áo treo lên thanh máy sấy quần áo Happy Sun H802F phải là tất cả đồ vải vóc phải giặt giũ sạch cùng với bột giặt và nước xả trong công đoạn giặt. Ngay trong lúc giặt xong quần áo tất khăn các bạn cần thiết phải vắt thật khô với cách đặt vào máy giặt hoặc vắt thật khô bằng tay giảm bớt đi nguy cơ đồ vải vóc còn nước mà các bạn không xem xét kĩ treo vào máy sấy tĩnh đồ vải vóc Happy Sun H802F, vì làm như thế sẽ gây ra khả năng bị hỏng bộ phận điện.
 • Còn nữa, bạn cần chú ý là không được cho quần áo tất khăn chứa vật sắc cạnh và mọi vật liệu giống như cao su dể vào máy để tình trạng làm cho máy hỏng hóc hoặc bị chảy nhão. Thêm nữa cần lưu ý là không để quần áo dính dầu mỡ khi cho vào máy sấy vì lúc đó đồ vải có vết dầu mỡ, vì gặp hơi nóng cao ở trong buồng sấy hoàn toàn có thể gây nên hiện tượng cháy cực không an toàn cho người sấy.

Bước 2: Chọn lựa chế độ sấy tương thích

 • Khi kết thúc xong các bước là treo vào tủ sấy quần áo Happy Sun H802F sau lúc đó chọn lựa chương trình sấy khô nhanh, chậm, mát, các mẹ có thể lựa chọn kiểu sấy làm sao cho phù hợp với loại đồ vải mà chị em phụ nữ định sấy.
 • Máy sấy quần áo Happy Sun H802F có công năng đặt giờ tắt máy rất tiện dụng. Phụ thuộc vào khối lượng áo quần mà chị em nên chọn giờ phút hẹn tắt máy để cho thích hợp và để nguy cơ dùng dư thừa điện.

Bước 3: Bắt đầu cho máy chạy và đi làm việc khác trong khi để máy sấy quần áo khô

 • Thời điểm hoàn tất xong hết các bước bạn khởi động máy, nên chọn hẹn giờ dừng hoạt động và bắt đầu tủ sấy quần áo Happy Sun H802F vận hành rồi ngay sau đó kéo lớp vải ở phía ngoài của máy sấy quần áo khăn gối Happy Sun H802F lên đến nóc kéo kín lại. Khi đó luồng khí ấm nóng đẩy từ phần máy sẽ đưa lên, đi vào từng sợi vải khiến cho hơi nước bị bốc ra ngoài và thoát theo gió lên các lỗ tròn phần trên nóc máy ra ngoài.
 • Sau khi hoàn tất theo số phút đã định, máy sẽ tự ngắt vì các mẹ đã chọn sẵn chế độ hẹn giờ tắt việc lúc đó của các mẹ là gỡ quần áo vải vóc ra và để vào trong tủ.

Để mua máy sấy quần áo Happy Sun H802F, hãy xem sản phẩm tại địa chỉ cuối trang này hoặc gọi ngay cho các bạn bán hàng trực tuyến của đồ gia dụng Việt Mart ngay nếu quý khách đang cần mua sắm cho tổ ấm 1 máy sấy đồ vải Happy Sun H802F cực tiện dụng này. Đội saler hiểu biết về dụng cụ gia đình và giàu chuyên môn sẽ dễ dàng trả lời tới quý vị cách hiểu hơn để chọn lựa một trong những thành phẩm của chính hãng tốt nhất, đúng đắn nhất.

Vậy các anh chị còn đắn đo gì thêm nữa. Liên hệ gọi order tới các bạn chuyên viên tư vấn: 0243 633 8892. Vận chuyển hàng máy sấy quần áo giá rẻ Happy Sun H802F nhanh, free ship với đơn mua hàng.
Việt Mart trưng bày và cung cấp tại: Số nhà 13, đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.