Menu Đóng

Tủ sấy quần áo Holtashi có đèn UV khung gập

Tủ sấy quần áo Holtashi khung gấp có điều khiển tiện dụng, có tia UV diệt khuẩn giúp bảo vệ da nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ. Công suất sấy cực đại của máy lên đến 1500W, nhiệt độ sấy cao mà không làm ảnh hưởng đến độ bền và chất lượng của quần áo. Quần áo sấy bằng tủ sấy Holtashi đảm bảo an toàn vệ sinh, giữ được hượng thơm của nước xả vải, dễ là ủi.

Tủ sấy quần áo Holtashi có đèn UV, khung gấp có điều khiển

 • Tủ sấy quần áo Holtashi khung gấp có điều khiển tiện dụng, có tia UV diệt khuẩn giúp bảo vệ da nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ. Công suất sấy cực đại của máy lên đến 1500W, nhiệt độ sấy cao mà không làm ảnh hưởng đến độ bền và chất lượng của quần áo. Quần áo sấy bằng tủ sấy Holtashi đảm bảo an toàn vệ sinh, giữ được hượng thơm của nước xả vải, dễ là ủi.
tủ chắc chắn Sấy được nhiều quần áo
tủ chắc chắn Sấy được nhiều quần áo

Mẫu mới nhất năm nay

Vai trò của máy sấy quần áo Holtashi có đèn UV với đời sống của mỗi người

 • Tiết trời chuyển giao từ Đông đến Xuân kèm với những cơn mưa phùn đi với thời tiết ướt át đặc trưng là lý do để cho ngôi nhà của bất cứ ai liên tục ướt át, không chỉ vậy quần áo hong cả tuần liền cũng vẫn ẩm đi kèm mùi hôi hám. Bất kể ai có lẽ cũng tìm ra mọi phương pháp nhằm sấy khô đồ vải vóc quần áo, rất nhiều người áp dụng máy sấy để hong sấy thế nhưng quần áo sau khi làm khô vẫn không tránh được bị vẫn ướt và vẫn ám mùi hôi hám khác hẳn lúc hong ngoài ánh nắng dù cho dùng nước thơm . Đồ vải còn ẩm lại có ẩm mốc là nguồn gốc chính mắc phải nhiều bệnh về da, quan trọng là đối với da dẻ quá mỏng manh của trẻ nhỏ, còn nữa, nó không tốt cho sức khỏe của con người.
 • Nhiều ngày lại đây chắc các chị đã nghe hoặc đã trông thấy ở đâu đó thông tin về những chiếc máy sấy gió nóng quần áo, trang phục chi phí không đắt mà vẫn cho năng suất sấy rất tốt đúng không? Và lúc này các quý cô khám phá dạng máy hong sấy quần áo khăn tất mũ đó chứ? Vậy thì chị em đã tìm đúng người bán rồi, ở siêu thị bán hàng online 13 Lĩnh Nam quy tụ nhiều dòng máy sấy quần áo như loại này và 1 trong số máy sấy gió nóng dạo này được khám phá nhiều chính là dòng máy sấy quần áo Holtashi có đèn UV này. Với hiệu suất làm việc đạt đến 1500W, thời giờ hong khô chỉ cần nhiều lắm là 240phút chắc rằng sẽ làm mọi người hài lòng.
Tủ sấy Holtashi có đèn UV diệt khuẩn
Tủ sấy Holtashi có đèn UV diệt khuẩn

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Holtashi có đèn UV

 • Công suất: Sấy nóng 1300-1500W, Sấy lạnh 1000W
 • Thời gian sấy lớn nhất: 240 phút
 • Kích thước: 70x48x148m
 • Điều khiểu từ xa: Có
 • Chế độ sấy: 3 chế độ
 • Khối lượng quần áo sấy: 15kg
 • Chất liệu khung: inox
 • Bảo hành: 12 tháng chính hãng

Cấu tạo của máy sấy quần áo Holtashi có đèn UV

Nguyên lý vận hành của 2 loại máy sấy khô hong sấy dạng lồng tròn và loại tủ vuông cơ bản giống nhau. Dụng cụ vận hành theo quy luật “đối lưu nhiệt”: Khi máy sấy bước đầu vận hành hình thành khối khí nóng cũng được quạt đẩy đẩy vào quần áo treo sẵn. Đợt hơi nóng kèm theo hơi nước từ trang phục thoát ra ngoài nhờ những lỗ bay khí được chế tạo tại đỉnh vỏ trùm. Khối khí nóng liên tiếp đi qua sấy khô quần áo trang phục.

 • Dù rằng gió nóng lớn phía trong máy sấy Holtashi có đèn UV đã diệt khuẩn cực hiệu quả, dù vậy công năng đó thì vẫn chưa đủ riêng với những nhà thiết kế máy sấy quần áo Holtashi có đèn UV, nhằm nâng cao khả năng triệt tiêu ký sinh hiệu suất trội hơn, máy sấy quần áo Holtashi có đèn UV đã bổ sung công năng đèn tạo tia cực tím. Đèn tạo tia diệt khuẩn UV đi cùng vào quá trình sấy khô, các tia UV được tạo ra để tiêu trừ vi khuẩn có trên áo quần.
 • Bánh xe được lắp tại phía dưới 4 giá đỡ để cho có thể đùn đẩy mà không cần bê máy
 • Tủ sấy khô quần áo tất khăn Holtashi có đèn UV được sản xuất khoang sấy to hơn thiết bị máy sấy loại tròn cho nên tủ máy sấy khô quần áo dạng vuông treo phơi được nhiều đồ vải hơn, cân nặng sấy khô lớn nhất mỗi lượt là….kg
 • Thanh đỡ cấu tạo bằng vật liệu inox chống gỉ bao gồm: thanh treo đồ dùng, thanh đỡ vỏ bọc, thanh để tất.
 • Tủ sấy làm khô đồ quần áo Holtashi có đèn UV có hai mức nhiệt độ khác biệt cùng với 1 cấp thổi gió mát giúp người dùng sấy với nhiều loại trang phục mỏng manh giống như lụa, tơ tằm. Tùy theo trọng lượng đồ được sấy bao nhiêu hoặc đồ nhỏ hoặc to, vải mỏng hay dày mà căn chỉnh nhiệt lượng cho phù hợp. Bình thường nhiệt ở yếu hơn sẽ dùng đồ dùng nhỏ và không dày hoặc chồng đồ được sấy không nhiều và đối lại, nhiệt độ mức mạnh sẽ sấy đồ dùng to và dày hay số lượng quần áo vải vóc rất lớn hoặc cần làm khô nhanh.
 • Bộ phận của tủ sấy đồ quần áo vải vóc Holtashi có đèn UV hoạt động bằng thiết bị tạo nhiệt PTC tạo nhiệt với năng suất nóng nhất lên đến 1500W. Bộ phận phát nhiệt để dưới vỏ tủ sấy. Đáy động cơ là những khe hở có công dụng như cửa sổ để quạt phía trong động cơ hút không khí từ ngoài vào trong.
 • Điều khiển chế độ vận hành riêng cho máy sấy làm khô đồ vải vóc Holtashi có đèn UV thì thuận tiện, bằng nút bấm cơ học đặc trưng trên thân máy tạo cho bất kỳ người sử dụng nào cũng chỉ nhìn sơ qua cũng đủ khả năng cho máy hoạt động được.
 • Cấu trúc của máy sấy quần áo tất khăn Holtashi có đèn UV cũng mang các bộ phận : động cơ làm khô, các thanh inox không bị oxi hóa nhằm ghép thành bộ khung, các thanh nhựa cứng chịu nóng cao, trên đoạn nhựa có lỗ cắm được thanh inox vào khớp đoạn nhựa còn có cấu tạo khớp gấp giúp gấp tủ hẹp lại mỗi khi chưa áp dụng tới mà không phải tháo rời cả tủ ra, bánh lăn để cho có thể đùn đẩy được kèm theo vỏ trùm quấn quanh có dạng vải pha chịu nhiệt bền tốt.
 • Tủ sấy làm khô quần áo vải vóc Holtashi có đèn UV loại hộp vuông. Holtashi có đèn UV nhìn giống như chiếc tủ treo quần áo thông thường.
 • Thân máy tạo nhiệt đẩy hơi nóng di chuyển tạo cho nhiệt nóng bay đều giúp cho áo quần khô đều, cho nên chẳng bị ẩm từng chỗ riêng.
 • Đặc điểm nổi bật hơn dạng máy sấy khô khác của máy sấy khô đồ vải vóc Holtashi có đèn UV đó là nó được hãng thiết lập đèn tia UV với sức mạnh diệt những vi sinh bất lợi ngay trên giá đỡ làm cho đồ dùng sạch sẽ và bảo vệ cho sức khỏe người sử dụng, cực kỳ có lợi đối với con trẻ.
 • Thiết kế không cồng kềnh, rất dễ tháo toàn bộ và lắp ghép lại thế nên tủ sấy khô quần áo đồ vải Holtashi có đèn UV dễ dàng đẩy đi tùy biến trong chỗ sinh hoạt, rất có ích cho người sử dụng.
 • Cấu tạo tủ bề thế với hai tầng dùng được tất cả năng lực treo của giá đỡ. Khung trên phơi quần áo tất khăn to, tầng dưới để quần áo mỏng.
 • Tủ sấy hong quần áo, trang phục dáng vuông Holtashi có đèn UV có điều khiển với thiết kế tân tiến hơn dụng cụ sấy quần áo loại tròn. Chị em có thể điều khiển các hoạt động của động cơ sấy bằng bộ thiết lập bởi một số nút bấm phía trên mặt máy hoặc điều chỉnh cùng thiết bị điều chỉnh từ xa, hơn thế tủ sấy còn kèm với màn thông báo hiển thị điện tử hiệu quả cho khách hàng quan sát.
 • Quạt hút đẩy gió nóng chạy với tốc độ mạnh mặc dù vậy lại rất êm ái. Người sử dụng máy sấy quần áo Holtashi có đèn UV hoàn toàn có thể định vị máy tại bất kể chỗ nào tại nhà mà chẳng lo bị âm thanh của động cơ phá rối. Việc làm việc với nhịp độ lớn khiến tăng mức khí nóng tuần hoàn trong áo bọc đem khí nóng xuyên vào mỗi mảnh vải, áo quần luôn ở phương thức sấy tĩnh.
 • Số giờ hẹn giờ sấy khô lớn nhất lên đến 240phút. Tủ sấy gió nóng quần áo tất khăn Holtashi có đèn UV có tính năng thiết lập thời giờ sấy tùy theo vào căn chỉnh của người dùng đã đặt theo mức quần áo bỏ vào sấy. Sau quá trình đặt thì giờ, người đặt chỉ việc để máy sấy tĩnh quần áo đồ vải Holtashi có đèn UV tự nó hoạt động, đến khi đủ thời lượng đã định, máy sẽ tự thôi không chạy nữa

Ưu thế có giá trị của máy sấy khô quần áo Holtashi có đèn UV gia đình

Nhờ có các đặc điểm nổi trội mà máy sấy tĩnh quần áo Holtashi có đèn UV đem lại, lúc này, người tiêu dùng không cần lo lắng những trận mưa dai dẳng, khí trời u ám, trang phục hong mãi không ráo nước như ngày trước nữa. máy sấy hong quần áo tất khăn Holtashi có đèn UV có các chức năng tối ưu như:

 • Khi trang phục được sấy khô bên trong vải bọc không có bụi đất như khi treo ngoài trời.
 • Máy sấy gió nóng đồ quần áo vải vóc Holtashi có đèn UV giảm thiểu điện năng do khả năng sấy khô mau chóng cho dù đồ quần áo vải vóc các bạn mang vào sấy có dầy cỡ nào đi chăng nữa thì cũng buộc phải khô kiệt với 1 lượt sấy nhé.
 • Trang phục không sợ phai màu nguyên do ủ khá lâu và mang mùi nấm mốc tại những ngày ẩm ướt. Khi mà được sấy khô bởi máy sấy làm khô đồ vải Holtashi có đèn UV thì quần áo sẽ giảm thiểu mốc đen, bám bụi bẩn, úa màu ẩm, hôi hám nữa, quần áo được sấy sẽ luôn thơm mát kéo dài.
 • Bởi có máy sấy hong quần áo tất khăn Holtashi có đèn UV, bất cứ người phụ nữ nào đều trở thành người nội trợ tháo vát giải quyết công việc khó chịu nhất ở khí hậu ẩm ướt này mà còn là một người phụ nữ thông thái nữa.
 • Hợp với mọi chất liệu vải vóc từ thành phần cao cấp nhất như là: nhung, lụa, tơ tằm… cho đến mọi dạng chất liệu thông thường như: cotton, poliete, kaki, tổng hợp…
 • Với chị em khi có buổi tiệc quan trọng, bộ cánh bạn ưng mắt nhất vẫn dính ẩm, chỉ phải hong khô trong một tí xíu thời lượng với máy sấy hong đồ quần áo Holtashi có đèn UV thì những lo lắng đều được xử lý.
 • Thay bởi mua một chiếc máy sấy quần áo khăn gối có kiểu dáng giống hệt thiết bị giặt bình thường mức giá đạt đến gần chục triệu đồng mà hay dùng khoảng 2 tới ba tháng mùa mưa phùn là cùng, người tiêu dùng chỉ cần chi ra 1 lượng tiền xấp xỉ một triệu đồng là sở hữu ngay được 1 chiếc máy sấy hong trang phục Holtashi có đèn UV với hình dáng không quá lớn mà chi phí chỉ bằng một phần tám so với máy sấy làm khô đồ vải đắt đỏ khiến cho chị em tiết giảm được số tiền khá nhiều cho từng nhà.
 • Cấu tạo lại dễ dàng gập gọn sẽ không làm mất chỗ để phòng bạn.
 • Áo quần tuy khô nhưng còn lại mùi khó chịu của kiểu khí hậu đặc trưng sẽ khiến cho mọi người mất tự tin trong trò chyện, nỗi bất an đó sẽ được xóa tan qua phương pháp để lại mùi thơm của máy sấy hong đồ quần áo vải vóc Holtashi có đèn UV. Quần áo đồ vải kết thúc sấy hong không bay mất hương thơm, vi khuẩn bị diệt sạch nhờ gió nóng thêm vào đó ánh sáng của đèn UV an toàn tới người mặc trang phục, vải vóc, phòng chống vô số bệnh cho da do bởi nấm mốc gây ra nhất là trẻ nhỏ. Chị em có con nhỏ không phải e ngại mỗi khi trẻ nhỏ mặc quần áo cảm nhận sự hôi hám nữa
 • Máy sấy quần áo đồ vải Holtashi có đèn UV chẳng những hong khô quần áo mà còn có tính năng làm ấm phòng ốc không kém động cơ sưởi nhé. Bên cạnh đó, các mẹ ứng dụng làm tủ cất vải vóc tựa như một tủ quần áo thông dụng. Màu sắc đáng yêu của máy sấy tĩnh này sẽ tô điểm nơi sống của nhà bạn trong không khí ẩm ướt như vậy.
 • Các mẹ có thể cầm theo máy sấy quần áo Holtashi có đèn UV bất kể đâu vì máy sấy đồ quần áo Holtashi có đèn UV vừa tay, tháo rời thuận tiện.
 • Người sử dụng có thể sử dụng một chương trình sấy khô nhanh – chậm – mát đi với số giờ sấy phù hợp với chất liệu vải và độ dày mỏng, kích thước của áo quần.
 • Một điểm nhấn mà các chị rất thích thú ở máy sấy quần áo vải vóc Holtashi có đèn UV này là máy khi vận hành thì đồ vải luôn ở cách thức yên vị thế nên đồ mặc không nhăn dúm hay mất màu trong khi hong khô điều mà máy sấy loại sấy động không thực hiện.
 • Khi chưa có máy sấy quần áo Holtashi có đèn UV, quần áo, trang phục có vắt mấy ngày, nhiều lúc nhiều ngày cũng không khô, thế nhưng với máy sấy tĩnh áo quần Holtashi có đèn UV chỉ mất ít số giờ giới hạn là vài giờ quần áo tất khăn sẽ khô cong, đã vậy còn mang lại cho chúng ta lại thấy được mùi thơm của nước xả.
 • Máy sấy gió nóng quần áo, trang phục Holtashi có đèn UV hoạt động liên tục trong 240 phút, hong sấy rất mau chóng, khiến cho người dùng và gia đình sẵn ngay các bộ quần áo để diện trong ngày, kịp thời để có thể khoác những bộ trang phục lúc đi làm việc hoặc ra ngoài.
 • Không giống cách sấy khô quần áo theo phương pháp liên tục lộn nhào quần áo tất khăn bên trong lồng giặt như máy sấy khô quần áo hình thức kiểu máy giặt, hoạt động đó khiến quần áo tất khăn nhăn hơn, với máy sấy khô kiểu máy sấy tròn hoặc tủ vuông lại sử dụng phương thức sấy tại chỗ, áo quần toàn tại tình trạng yên vị. Phương thức sấy khô đó khiến giảm hẳn việc áo quần bị nhàu.
 • Nền nhiệt trong đông lạnh, quần áo bỏ ngoài khoác vô người cũng khiến lạnh không tốt cho sức khỏe, đặc biệt là các bé. Một mẹo nho nhỏ là trước khi mặc quần áo cho trẻ nhỏ, mọi người hãy để áo quần của trẻ nhỏ trong tủ sấy, làm nóng qua đảm bảo khi mặc đồ trang phục của bé sẽ ấm dễ chịu và ngát hương.

Vài lưu ý khi dùng máy sấy quần áo Holtashi có đèn UV để cho bền bỉ và hiệu suất được lâu dài

Bước 1: Chuẩn bị đồ quần áo để đặt vào sấy

 • Bạn nhớ rằng trước lúc để quần áo tất khăn treo lên thanh máy sấy quần áo Holtashi có đèn UV nên là những trang phục đã được giặt sạch trơn cùng với xà phòng và nước xả vải trong công đoạn giặt. Ngay lúc giặt xong toàn bộ đồ quần áo vải vóc người giặt cần nhớ vắt không còn tí nước nào bằng phương thức để vào máy giặt hay có thể vắt thật khô kiệt bằng tay giảm nguy cơ trang phục chưa hết nước mà các mẹ không để ý treo lên máy sấy hong trang phục Holtashi có đèn UV, vì điều đó sẽ làm cho khả năng bị máy bị chập điện.
 • Thêm một điều, các mẹ cần ghi nhớ là không để đồ vải có dính vật sắc cạnh và những chất liệu dạng như chất dẻo dể vào máy bớt đi nguy hại khiến máy không chạy được hoặc bị cháy. Ngoài ra cần nên nhớ là không nên để quần áo bị dính dầu mỡ khi treo lên máy chuẩn bị sấy vì lúc đó quần áo tất khăn dính dầu mỡ, bởi nếu bên trong nhiệt độ cao phía trong tủ sấy có khả năng dẫn tới hiện tượng phát hỏa rất là nguy hiểm cho người sử dụng.

Bước 2: Thiết lập phương thức sấy tương thích

 • Lúc kết thúc xong hết các công đoạn là treo lên máy sấy quần áo Holtashi có đèn UV và lựa tính năng sấy mát hoặc nhanh hoặc chậm, các mẹ có thể lựa kiểu sấy cho hợp lý với loại trang phục mà chị em phụ nữ định sấy.
 • Máy sấy quần áo Holtashi có đèn UV có công năng đặt số phút ngừng chạy rất thuận tiện. Tùy vào số lượng quần áo khăn gối mà các mẹ nên thiết lập số phút hẹn giờ tắt làm sao cho thích hợp và để nguy cơ dùng nhiều điện.

Bước 3: Cho máy hoạt động và làm các công việc khác trong khi chờ máy sấy quần áo khô

 • Lúc kết thúc xong hết bước chị em chúng ta khởi động máy, nên lựa chọn chế độ sấy và hẹn khoảng thời gian tắt và để máy sấy quần áo Holtashi có đèn UV vận hành rồi sau đó kéo áo vải bên ngoài của máy sấy tĩnh trang phục Holtashi có đèn UV lên đến nóc đóng lại hết. Ngay khi bật máy làn gió ấm nóng từ phần máy sẽ đẩy lên, len lỏi vào những sợi vải tạo cho hơi ẩm thoát ra bên ngoài và bốc lên theo khí ra các lỗ phía trên đỉnh máy ra bên ngoài.
 • Ngay lúc hoàn tất theo thời gian đã đặt, máy sẽ tự ngắt máy vì các mẹ đã chọn sẵn thời gian hẹn tắt máy việc còn lại của chị em chúng ta là cho trang phục ra và cất vào trong tủ đựng.

Để sắm ngay máy sấy quần áo Holtashi có đèn UV, hãy đến với địa chỉ của Việt Mart hoặc điện thoại cho đội ngũ chuyên viên bán hàng của chúng tôi bất kỳ khi nào quý khách mong muốn mua cho tổ ấm một cái máy sấy làm khô áo quần Holtashi có đèn UV đa ưu việt này. Tổ saler chuyên sâu về vật dụng gia đình và giàu kinh nghiệm sẽ sẵn lòng tư vấn giúp người mua cách tìm kiếm lựa chọn 1 trong nhiều loại máy sấy khô xuất xứ chính hãng loại nào tốt nhất, chất lượng nhất. hút

Vậy quý khách còn lo nghĩ thêm gì nữa. Điện thoại để gọi tới các bạn bán hàng online: 0243 633 8892. Chở hàng máy sấy quần áo giá rẻ Holtashi có đèn UV nhanh, miễn phí ship với đơn mua hàng.
Sản phẩm được trưng bày và bán hàng ở: Số nhà 13, Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.