Menu Đóng

Tủ sấy quần áo Holtashi Nhật Bản khung gấp gọn

Tủ sấy quần áo Holtashi Nhật Bản khung inox, thiết kế 2 tầng có thể gấp gọn. Có điều khiển từ xa thông minh, tiện lợi. Máy sấy quần áo Holtashi được chế tạo dựa trên công nghệ Nhật Bản, máy có 3 chế độ sấy đa dạng. Công suất tối đa là 1500W, thời gian sấy dài nhất lên đến 240 phút.

Tủ sấy quần áo Holtashi Nhật Bản khung inox 2 tầng có thể gấp gọn, có điều khiển từ xa

Tủ sấy quần áo Holtashi Nhật Bản khung inox, thiết kế 2 tầng có thể gấp gọn. Có điều khiển từ xa thông minh, tiện lợi. Máy sấy quần áo Holtashi được chế tạo dựa trên công nghệ Nhật Bản, máy có 3 chế độ sấy đa dạng. Công suất tối đa là 1500W, thời gian sấy dài nhất lên đến 240 phút.

Khung inox 2 tầng có thể gấp gọn sau khi sấy
Khung inox 2 tầng có thể gấp gọn sau khi sấy

Tại sao cần máy sấy quần áo Holtashi với cuộc sống của chúng ta

 • Do thời tiết nồm ẩm cùng với mưa nhỏ diễn ra, đặc biệt là liên tục mấy tháng gần tết ta, vì thế bà nội trợ đang suy nghĩ sắm 1 chiếc tủ sấy quần áo với số tiền không quá đắt để dùng tới ở khí hậu ướt át như thế. Có được thông tin trong forum các mẹ dễ dàng mua một chiếc tủ sấy quần áo thuận tiện với nhu cầu áp dụng tại nhà kèm theo sự nổi tiếng của hãng. máy sấy hong quần áo vải vóc cho tổ ấm đúng là sự quyết định kinh tế nhất.
 • Mấy ngày trở lại đây có thể chị em đã được nghe hoặc đã xem qua ở shop nào đó thông tin về những chiếc máy sấy quần áo tất khăn chi phí vừa phải vẫn cho hiệu suất sấy nhanh chóng đúng vậy không? Và ngay lúc này các chị tìm hiểu kiểu máy sấy gió nóng quần áo đồ vải đó chứ? Vậy thì các bạn đã tìm chính xác người bán rồi, ở shop máy sấy thegioidodung.vn tập hợp nhiều kiểu máy sấy quần áo thế này và 1 trong các máy sấy gió nóng hiện được kiếm tìm nhiều hẳn là mẫu mã máy sấy quần áo Holtashi Nhật Bản này. Với hiệu quả hoạt động đạt đến 1500W, số giờ sấy khô chỉ tiêu tốn cực đại là 240phút khẳng định sẽ làm cho chị em vừa lòng.
Khung inox 2 tầng có điều khiển , có thể gấp gọn sau khi sấy
Khung inox 2 tầng có điều khiển , có thể gấp gọn sau khi sấy

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Holtashi

 • Model: 2015-1
 • Công suất: Sấy nóng 1300W-1500W, Sấy lạnh 1000W
 • Thời gian sấy lớn nhất: 240 phút
 • Kích thước: 70x48x148cm
 • Điều khiểu từ xa: Có
 • Chế độ sấy: 3 chế độ
 • Khối lượng quần áo sấy: 15kg
 • Chất liệu khung: inox
 • Bảo hành: 24 tháng chính hãng
máy sấy quần áo khung inox gấp gọn
máy sấy quần áo khung inox gấp gọn

Sự cấu thành của máy sấy quần áo Holtashi

Cách thức làm việc của 2 loại máy sấy khô sấy khô loại lồng tròn và loại tủ vuông tóm lại giống nhau. Máy sấy khô dựa vào quy tắc “đối lưu nhiệt”: Khi máy sấy lúc đầu vận hành tạo ra khối hơi nóng đều được động cơ thổi đều vào trang phục để sẵn. Đợt khí nóng đem theo độ ẩm từ đồ dùng đẩy ra ngoài nhờ các lỗ thoát khí được thiết kế trên đỉnh vỏ áo ngoài. Luồng gió nóng luôn luôn đi qua sấy khô đồ dùng.

 • Cấu trúc tủ bề thế chia thành hai tầng dùng đến hoàn toàn công năng phơi của tủ. Giá trên để quần áo tất mũ dầy, thanh dưới để vải nhẹ.
 • Cấu tạo của máy sấy khô đồ quần áo vải vóc Holtashi 2015-1 cũng mang một số thành phần : động cơ phát nhiệt, một số thanh inox không bị oxi hóa nhằm định hình lên khung đỡ, nhiều đoạn nhựa rắn chống cháy cao, trên đoạn nhựa có lỗ cắm được thanh inox vào thanh nhựa còn có cấu tạo khớp co duỗi để mà gập tủ gọn lại mỗi khi chưa áp dụng tới mà không phải tháo rời cả tủ ra, con lăn để máy sấy có khả năng di động được cùng với vỏ áo máy quấn bên ngoài được thiết kế bằng vải pha chịu được nóng bền tốt.
Khung inxox 2 tầng chắc chắn có thể gấp gọn sau khi sấy
Khung inxox 2 tầng chắc chắn có thể gấp gọn sau khi sấy
 • Bộ phận phát nhiệt thổi gió nóng chuyển nhanh khiến cho khí nóng tỏa đều làm cho áo quần khô ráo đều, nên tránh khỏi bị ẩm cục bộ.
 • Tủ sấy làm khô đồ quần áo vải vóc dáng vuông Holtashi Nhật Bản có điều khiển cầm tay có thiết kế tiên tiến hơn thiết bị sấy khô dạng tròn. Người thao tác rất thuận tiện khi điều khiển một số hoạt động của máy sấy bằng hệ thống điều khiển bằng các nút bấm ở trước mặt máy hoặc điều khiển với thiết bị điều khiển cầm tay, hơn thế máy còn có thêm khung hình hiển thị điện tử tiện dụng cho các mẹ quan sát.
 • Tủ sấy khô quần áo, trang phục Holtashi công nghệ Nhật Bản bao gồm hai mức độ gió nóng khác nhau đi kèm với 1 cấp gió chỉ có thường để người sử dụng thiết lập sấy với các loại quần áo vải vóc nhạy cảm như lụa, tơ tằm. Dựa theo trọng lượng đồ vải sấy nhiều ít hoặc lớn hoặc bé, vải mỏng hay dày mà căn chỉnh nhiệt nóng cho hợp lý. Nhiệt lượng trong khi sấy khô ở khoảng 60°C đạt đến 70°C. Lúc bình thường nhiệt ở mức yếu sẽ áp dụng sấy đồ dùng bé và không dày hoặc chồng đồ vải sấy ít và đương nhiên, nhiệt độ mức to sẽ dành cho quần áo lớn và dày hoặc là đống trang phục rất nhiều hoặc lúc cần sấy khô nhanh.
 • Tủ sấy làm khô áo quần Holtashi được chế tạo không gian sấy rộng rãi hơn sản phẩm máy sấy loại tròn vì vậy tủ sấy khô quần áo vải vóc kiểu vuông treo sấy được nhiều đồ vải hơn, số lượng sấy hong cực đại mỗi lượt là 15kg
 • Phần máy của tủ sấy gió nóng quần áo tất khăn Holtashi Nhật Bản làm việc bằng linh kiện sinh nhiệt PTC phát nhiệt với hiệu suất mạnh nhất lên đến 1500W. Bộ phận phát nhiệt phía dưới vỏ áo. Đáy mô tơ là những khe thoáng có chức năng mở cửa để cánh quạt trong động cơ hút gió ở ngoài vào trong.
 • Lựa chọn chức năng sấy riêng cho máy sấy quần áo tất khăn Holtashi tương đối thuận tiện, qua nút bấm cơ bình thường trên động cơ tạo cho bất kể người sấy nào cũng chỉ trông sơ qua cũng dư sức cho máy hoạt động được.
 • Quạt hút đẩy gió nóng chạy với nhịp độ khỏe tuy nhiên mà vô cùng êm nhẹ. Người sấy quần áo máy sấy Holtashi công nghệ Nhật Bản có thể định vị máy sấy khô tại bất cứ đâu tại nhà mà không ngại bị tiếng vang của thiết bị quấy rối. Việc chạy với tốc độ lớn khiến tăng lượng nhiệt nóng luân chuyển trong tủ sấy đem nhiệt nóng lẩn vào từng thớ vải, đồ quần áo vải vóc luôn ở cách thức sấy yên vị.
 • Bánh lăn được lắp ráp ngay ở dưới bốn góc để cho thuận lợi cho dịch chuyển mà chẳng phải ôm máy
 • Thời gian cài đặt giờ làm khô lớn nhất đạt đến 240phút. Tủ sấy hong quần áo khăn gối Holtashi có công năng tùy chỉnh thời giờ sấy tùy theo vào thiết lập của người dùng đã đặt phụ thuộc mức đồ dùng cho vào sấy. Sau hành động định thời gian, người thiết lập chỉ cần để máy sấy hong trang phục Holtashi tự hoạt động, lúc không còn thời gian đã hẹn, máy sẽ tự thôi không chạy nữa
 • Cấu trúc không quá lớn, linh hoạt tháo rời và lắp ráp lại vì vậy tủ sấy tĩnh quần áo vải vóc Holtashi Nhật Bản không khó để đẩy đi đến nơi mong muốn trong nơi ở, cực kỳ có ích cho người sử dụng.
 • Khung đỡ cấu tạo bằng hợp chất thép không oxi hóa bao gồm: thanh móc đồ dùng, thanh để vỏ bọc, thanh đặt tất.
Tổng 25 Thanh inox cả to và nhỏ giúp tủ chắc chắn chứa được nhiều quần áo
Tổng 28 Thanh inox cả to và nhỏ giúp tủ sấy quần áo chắc chắn chứa được nhiều quần áo

Điểm đặc biệt đắt giá của máy sấy quần áo Holtashi vuông 2 tầng có điều khiển cho gia đình

Nhờ có những đặc tính tối ưu mà máy sấy hong đồ vải vóc Holtashi Nhật Bản 2015-1 đem đến, lúc này, chị em chẳng còn e ngại những cơn mưa kéo dài, khí hậu ẩm ướt, quần áo hong mãi vẫn ướt như khi trước nữa. máy sấy gió nóng quần áo đồ vải Holtashi sở hữu nhiều công năng tối ưu như:

 1. Mọi người có thể mang đi máy sấy tĩnh đồ vải Holtashi Nhật Bản bất kể nơi đâu bởi máy sấy gió nóng quần áo vải vóc Holtashi vừa tay, tháo ra dễ dàng.
 2. Máy sấy gió nóng quần áo tất khăn Holtashi giảm nhiều số điện do đặc điểm hong khô mau chóng cho dù đồ vải vóc người sấy cho vào sấy khô có dầy thế nào đi chăng nữa thì cũng buộc phải khô thoáng khi kết thúc 1 lượt sấy thôi nhé.
 3. Máy sấy gió nóng quần áo vải vóc Holtashi Nhật Bản không chỉ sấy và hong quần áo mà còn kiêm chức năng làm nóng phòng ở không thua động cơ sưởi đâu nhé. Ngoài ra, các mẹ áp dụng làm tủ cất trang phục như 1 tủ treo quần áo bình thường. Màu sắc tươi sáng của máy sấy tĩnh này giúp trang trí nơi sống cho căn nhà trong thời tiết u tối như vậy.
 4. Không như cách thức sấy theo phương thức luôn lộn vòng quần áo đồ vải ở trong lồng máy theo như máy làm khô quần áo đồ vải bề ngoài giống máy giặt, kiểu này gây cho áo quần nhăn nhúm hơn, với máy sấy khô thiết kế dạng máy sấy tròn hoặc tủ sấy chữ nhật đều sử dụng phương thức sấy tĩnh tại, quần áo đồ vải luôn luôn ở hình thức treo tĩnh. Kiểu sấy gió nóng đó làm giảm hẳn việc quần áo vải vóc bị nhàu nhĩ.
 5. Áo quần không ướt nhưng còn lại mùi hôi của dạng thời tiết đặc trưng sẽ khiến cho bạn không tự tin nếu giao tiếp, sự bất an đó đều được xóa bỏ nhờ công nghệ lưu lại mùi thơm của máy sấy khô đồ quần áo Holtashi công nghệ Nhật Bản. Quần áo sau khi sấy hong không bị bay mất mùi hương, ẩm mốc bị tiêu diệt dưới hơi nóng đảm bảo đối với người dùng trang phục, vải vóc, ngăn ngừa những bệnh về da do vì nấm mốc tạo ra nhất là các bé. Các mẹ nuôi trẻ em chẳng còn e ngại khi mà các bé mặc quần áo cảm nhận sự hôi hám nữa
 6. Cấu trúc lại thuận tiện gập gọn sẽ chiếm ít vị trĩ nhà bạn.
 7. Khi quần áo, trang phục được sấy khô bên trong áo bọc không chứa côn trùng giống như móc ngoài tự nhiên.

 1. Mọi người có thể sử dụng một phương thức sấy khô nhanh, chậm hoặc mát kèm với thời giờ sấy phù hợp với kiểu vải và độ dày hay mỏng, lớn bé của quần áo vải vóc.
 2. Khi chưa có máy sấy hong quần áo Holtashi Nhật Bản, quần áo có vắt vài ngày, có thời điểm nhiều ngày cũng còn ướt, nhưng với máy sấy gió nóng đồ vải vóc Holtashi Nhật Bản chỉ dùng ít thời giờ giới hạn là mấy tiếng quần áo, đồ dùng sẽ khô hẳn, đã thế còn đem đến cho người dùng cảm giác được độ thơm của nước xả.
 3. Đồ vải không sợ mất màu do vì ngâm lâu ngày và dính mùi hôi tại mọi ngày mưa gió. Khi mà được sấy khô bởi máy sấy hong trang phục Holtashi Nhật Bản 2015-1 thì quần áo sẽ không còn mốc meo, bám vết bẩn, mất màu hơi ẩm, nặng mùi nữa, quần áo được sấy sẽ luôn thơm dịu tốt hơn.
 4. Thay bởi mua một chiếc máy sấy làm khô đồ quần áo vải vóc có bề ngoài giống với máy giặt thông dụng mức giá đạt tới xấp xỉ 10 triệu mà chỉ dùng từ hai tới 3 tháng mưa nhiều là cùng, chị em chỉ cần đưa ra một món tiền trên dưới một triệu đồng là mua ngay được 1 dụng cụ như máy sấy hong quần áo tất khăn Holtashi với thiết kế không quá lớn mà giá tiền chỉ bằng một phần tám so với máy sấy đồ quần áo vải vóc đắt tiền khiến cho mọi người giảm thiểu được lượng tiền không ít trong chi tiêu.
 5. Nhờ có máy sấy làm khô trang phục Holtashi, bất kể người phụ nữ nào đều trở thành người phụ nữ giỏi giang giải quyết vấn đề khó làm nhất ở không khí ẩm ướt này đồng thời là một người tiêu dùng sáng suốt nữa.
 6. Với chị em khi có buổi tiệc quan trọng, bộ đầm bạn vừa ý nhất vẫn bị hơi ẩm, chỉ cần sấy hong trong một tí xíu giờ phút với máy sấy khô quần áo tất khăn Holtashi 2015-1 thì tất cả lo lắng đều được giải quyết.
 7. Một điểm cộng mà các bạn thực sự thích thú ở máy sấy tĩnh đồ vải vóc Holtashi 2015-1 này là máy sấy lúc sấy khô thì quần áo, đồ dùng luôn ở tình trạng treo một chỗ cho nên đồ mặc không nhàu nhĩ hay mất màu trong khi sấy hong điều mà thiết bị sấy dạng sấy động không làm được.
 8. Máy sấy gió nóng đồ vải Holtashi vận hành không nghỉ trong 240phút, hong sấy rất nhanh, khiến cho bạn và mọi người có ngay những bộ đồ để diện sau đó ít lâu, kịp lúc để có thể có những bộ quần áo mỗi lúc đi làm hoặc đi ra phố.
 9. Nền nhiệt ngày đông thấp, quần áo để ngoài mặc vào người cũng gây lạnh không tốt tới sức khỏe, quan trọng là em nhỏ. Một mẹo cơ bản là trước khi thay đồ cho các nhóc, mọi người hãy để quần áo của các bé vào máy sấy, sấy qua chắc rằng khi mặc đồ quần áo bé của trẻ sẽ ấm áp và thơm tho.
 10. Thích hợp với tất cả nguyên liệu đồ vải từ thành phần cao cấp nhất giống như: nhung, lụa, tơ tằm… cho đến các thành phần thông dụng như: jean, vải pha tỉ lệ, kaki, tổng hợp…

Vài lưu ý lúc vận hành máy sấy quần áo Holtashi công nghệ Nhật Bản làm sao cho lâu bền và đạt hiệu quả dài lâu

Bước 1: Chuẩn bị đồ vải vóc để đặt vào sấy

 • Các bà nội trợ nên nhớ rằng trước khi để quần áo tất khăn treo vào máy sấy quần áo Holtashi 2015-1 bao gồm toàn bộ đồ quần áo vải vóc phải được giặt sạch bong với bột giặt tẩy và nước xả trong công đoạn giặt. Khi giặt xong trang phục người giặt ghi nhớ vắt cho ráo nước với thao tác cho vào máy giặt hoặc vắt thật khô bằng tay để loại bỏ tình trạng áo quần còn nhiều nước mà bạn không xem xét kĩ treo vào máy sấy gió nóng đồ quần áo Holtashi Nhật Bản, vì làm như vậy sẽ gây ra hậu quả bị máy bị chập điện.
 • Thêm vào đó, chị em cần ghi nhớ là không được cho quần áo, trang phục chứa vật sắc và các nguyên liệu kiểu như chất dẻo dể vào máy để nguy hại khiến máy không chạy được hoặc bị chảy. Thêm vào đó cần chú ý là không được để quần áo dính dầu mỡ khi treo lên máy chuẩn bị sấy vì khi áo quần có vết loang dầu mỡ, vì bắt gặp hơi nóng mạnh trong tủ sấy có khả năng dẫn tới trạng thái cháy tương đối nguy hại cho các bạn.

Bước 2: Lựa cách thức sấy phù hợp

 • Sau khi kết thúc xong hết các thao tác là treo lên tủ sấy quần áo Holtashi công nghệ Nhật Bản sau đó chọn lựa tính năng sấy nhanh, chậm hoặc mát, bạn có thể lựa chế độ sấy để sao cho phù hợp với loại quần áo khăn gối mà các mẹ định sấy.
 • Tủ sấy quần áo Holtashi công nghệ Nhật Bản có công năng hẹn số phút tắt rất tiện lợi. Tùy thuộc vào số lượng đồ vải vóc mà các chị phụ nữ nên thiết lập thời gian hẹn tắt máy cho phù hợp và giảm bớt đi khả năng dùng nhiều điện.

Bước 3: Tiến hành cho máy chạy và làm công việc khác trong khi chờ máy sấy quần áo khô

 • Sau khi kết thúc xong hết các bước mọi người cho chạy máy, nên chọn kiểu sấy và đặt giờ dừng hoạt động và bắt đầu tủ sấy quần áo Holtashi Nhật Bản hoạt động rồi ngay sau đó kéo áo vải bên ngoài của máy sấy làm khô đồ vải Holtashi Nhật Bản lên nóc khóa chặt lại. Ngay khi bật máy luồng hơi nóng thổi từ động cơ sẽ được đưa lên, thâm nhập vào mọi thớ vải tạo cho hơi ẩm bị thoát ra ngoài và theo khí lên một số lỗ hở phần trên đỉnh máy ra ngoài.
 • Sau khi hoàn tất theo số phút đã đặt, máy sẽ tự động ngắt máy vì bạn đã đặt sẵn thời gian hẹn tắt việc ngay sau đó của chị em chúng ta là cho quần áo, trang phục ra và đem để vào trong tủ quần áo thường.

Video cách lắp đặt tủ sấy quần áo Holtashi

Dưới đây là cách lắp đặt tủ sấy quần áo Holtashi vuông

Để sắm máy sấy quần áo Holtashi, hãy xem sản phẩm tại địa chỉ chúng tôi hoặc đặt mua tới tổ chuyên viên bán hàng của đồ gia dụng Việt Mart bất kể bao giờ quý anh chị đã muốn mua ngay cho nhà mình 1 máy sấy gió nóng đồ quần áo Holtashi Nhật Bản cực ý nghĩa này. Đội ngũ bán hàng trực tuyến hiểu biết về vật dụng gia đình và đầy chuyên môn sẽ vui vẻ giải đáp giúp bạn cách làm thế nào để chọn cho mình 1 trong những chiếc của chính hãng loại nào tốt nhất, hợp nhu cầu nhất.

Vậy các bạn còn băn khoăn gì hơn nữa. Điện thoại để gọi tới đội chuyên viên bán hàng: 0243 633 8892. Vận chuyển hàng máy sấy quần áo gia đình Holtashi Nhật Bản nhanh, miễn phí ship với đơn mua hàng.
Trưng bày máy sấy và cung cấp tại: Số nhà 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.