Menu Đóng

Tủ sấy quần áo Homevision V2

Tủ sấy quần áo Homevision V2 sử dụng công nghệ sấy tiên tiến, quần áo sấy không bị nhăn nhúm, rách hoặc có vết trà sát quá mạnh. Khoang máy rộng sấy được nhiều quần áo, công suất khá lớn sấy khô nhanh mà không làm ảnh hưởng đến độ bền và thẩm mỹ của quần áo. Bên cạnh đó vỏ máy còn được làm bằng nhựa ABS cách điện tốt, chịu nhiệt cao, chống cháy tiêu chuẩn quốc tế ROHS an toàn khi sử dụng. Máy có điều khiển từ xa rất tiện lợi khi bạn đang bận không có thời gian lại gần máy.

Tủ sấy quần áo Homevision V2 sử dụng công nghệ cao, kích thước tủ rộng sấy được khối lượng lớn quần áo, công suất 1200W có điều khiển

 • Tủ sấy quần áo Homevision V2 sử dụng công nghệ sấy tiên tiến, quần áo sấy không bị nhăn nhúm, rách hoặc có vết trà sát quá mạnh. Khoang máy rộng sấy được nhiều quần áo, công suất khá lớn sấy khô nhanh mà không làm ảnh hưởng đến độ bền và thẩm mỹ của quần áo. Bên cạnh đó vỏ máy còn được làm bằng nhựa ABS cách điện tốt, chịu nhiệt cao, chống cháy tiêu chuẩn quốc tế ROHS an toàn khi sử dụng. Máy có điều khiển từ xa rất tiện lợi khi bạn đang bận không có thời gian lại gần máy.
Khung máy sấy quần áo Homevision V2
Khung máy sấy quần áo Homevision V2

Nhu cầu cần thiết máy sấy quần áo Homevision V2 với các sinh hoạt của con người

 • Vì vị trí địa lý độc đáo, thời tiết độ ẩm cao, thế nên miền Bắc nước Việt sở hữu tứ mùa gồm mùa Xuân, mùa Hè, mùa Thu và mùa Đông. Khi mà khí trời bước sang mùa Đông và Xuân, xuất hiện vô số cơn mưa phùn dai dẳng. Các cơn mưa như vậy mang lại nỗi lo sợ của nhiều người dân. Tiết trời nồm làm cho cảnh vật có một vẻ ảm đạm. Mọi người đều thấy “phát ngán” lúc mà phải tới chỗ làm tại loại không khí dớ dẩm như phù thủy lắm chiêu. Con đường bùn đất, nhất là vào lúc ngang qua những quãng đường có công trình đang phá dỡ, chỉ cần 1 cái xe lao nhanh qua là tất cả đất cát bắn vào từ đầu tới chân nhìn thật lếch thếch. Gió mùa buốt giá kèm với mưa nhỏ dài mãi tác động cho nhịp sống của mọi người hầu như bị lao đao. Đi đâu ra bên ngoài cũng phải phòng sẵn một chiếc áo mưa rộng. Đồ vải vóc thì giặt nhiều giờ vẫn ẩm mốc, mang mùi mốc, áo quần đi ngoài đường cởi bỏ nếu không giặt sạch thì hôi vì ngấm nước, còn nếu giặt thì ướt át. Đó là vấn đề tiếp diễn những ngày liên tiếp mà ai chẳng gặp phải.
 • Đã từng có ai nhìn thấy hình ảnh chỗ nào cũng giăng đồ vải khắp nơi như mô tả hay không?. Bất kì chỗ nào có thể treo quần áo phía trong ngôi nhà đều được sử dụng thật sự hết sức. Đó là khung cảnh quá đỗi thân quen ở nhiều khu đông dân cư. Mọi người một lần tới nhiều nhà tập thể có khi là tòa chung cư nữa, quần áo vắt giăng hàng vào nhau mấy ngày liền vẫn bị ẩm ướt mà tiết trời ẩm ướt phải thay quần áo thường xuyên. Trông dây treo đan lẫn nhau không khác gì bước vào một hang nhện cỡ đại.
 • Do không khí u ám kèm với mưa bụi liên tiếp, đặc biệt là suốt vài tháng gần tết âm, thế nên bà nội trợ đang đắn đo sắm một chiếc tủ sấy khô quần áo với giá cả không mắc để sử dụng lúc trời nồm độ ẩm cao như thế. Có được thông tin trên internet khách hàng quá dễ khi quyết định một chiếc tủ sấy khô quần áo tất mũ thuận tiện với mục đích ứng dụng trong nhà đi với sự lâu năm của nhãn hàng. máy sấy tĩnh quần áo trang phục cho cả nhà xứng là sự lựa chọn tốt nhất.
 • Thời gian gần đây hẳn chị em đã được nghe hoặc đã xem qua ở nhà người thân thông tin về những dạng máy sấy gió nóng quần áo vải vóc giá tiền vừa phải vậy mà vẫn cho hiệu suất sấy rất tốt đúng không? Và giờ đây các mẹ kiếm tìm kiểu máy sấy gió nóng quần áo và đồ vải vóc đó chứ? Vậy các bạn đã kiếm tìm chính xác người bán rồi, tại siêu thị bán hàng online chúng tôi có đa dạng các dòng máy sấy quần áo như loại này và một trong số máy hong sấy dạo này được tìm nhiều chính là dòng máy sấy quần áo Homevision V2 này. Với hiệu suất làm việc lên tới 1200W, thời giờ làm khô chỉ mất nhiều lắm là 240phút chắc chắn sẽ làm cho mọi người khó lòng từ chối.

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Homevision V2

 • Model: V2
 • Công suất:1200W
 • Thời gian sấy lớn nhất: 240 phút
 • Kích thước:72×22,5x26cm
 • Điều khiểu từ xa: Có
 • Khối lượng quần áo sấy: 15kg
 • Chất liệu khung: inox
 • Bảo hành: 12 tháng

Thiết bị và cấu tạo của máy sấy quần áo Homevision V2

Cách thức làm việc của 2 loại máy sấy làm khô dạng lồng tròn và kiểu tủ vuông tóm lại giống nhau. Thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý “đối lưu nhiệt”: Khi máy sấy bắt đầu sấy khô hình thành đợt khí nóng được mô tơ đẩy lên quần áo phơi sẵn. Luồng hơi nóng kèm theo độ ẩm từ áo quần tỏa ra ngoài bởi nhiều lỗ thông khí được chế tạo ở đỉnh vỏ trùm. Đợt nhiệt nóng luôn được đảo qua hong khô đồ vải vóc.

 • Cấu tạo tủ rộng rãi với hai tầng dùng đến tối đa công năng vắt của tủ. Tầng trên phơi quần áo vải vóc to, tầng dưới treo đồ mặc mỏng.
 • Tùy thuộc lượng trang phục bao nhiêu hoặc lớn hoặc bé, vải nặng hay nhẹ mà cân bằng nhiệt lượng cho phù hợp. Nhiệt nóng trong khi hong khô đạt từ 70°C lên đến 75°C. Như lệ thường nhiệt nóng yếu hơn sẽ áp dụng sấy quần áo nhỏ và mỏng manh hoặc số đồ vải sấy có ít và đương nhiên, nhiệt lượng lớn hơn sẽ sử dụng đồ vải sấy lớn và dày hay lượng trang phục lớn hoặc cần làm khô nhanh.
 • Hình dáng hợp lý, linh hoạt tháo và lắp lại thế nên tủ sấy gió nóng đồ vải Homevision V2 không khó để di chuyển tùy ý trong không gian sống, vô cùng hữu dụng cho mỗi nhà.
 • Bộ phát nhiệt thổi gió ấm nóng dịch chuyển tác động cho gió nóng bay đều làm cho quần áo vải vóc khô kiệt đều, bởi thế chẳng bị ẩm cục bộ.
 • Tủ sấy khô quần áo đồ vải Homevision V2 được thiết kế khoang chứa lớn hơn thiết bị máy sấy hình tròn vậy nên tủ sấy quần áo, đồ dùng loại vuông sấy khô được nhiều đồ vải hơn, số lượng sấy khô giới hạn tối đa từng lần là 15kg
 • Tủ sấy quần áo đồ vải Homevision V2 loại vuông. Homevision V2 trông y hệt chiếc tủ đựng đồ dùng phổ biến.
 • Thời gian cài đặt giờ hong sấy lớn nhất đạt tới 240phút. Tủ sấy làm khô quần áo Homevision V2 có tính năng thiết lập thời lượng sấy tùy thuộc vào thiết lập của mọi người đã cài đặt theo đống quần áo treo vào sấy. Sau hoạt động chốt số phút, người dùng chỉ việc để máy sấy làm khô quần áo khăn gối Homevision V2 tự chạy, đến khi không còn thời lượng đã định, mô tơ sẽ tự động dừng lại
 • Bánh lăn được đặt ngay phía dưới 4 giá đỡ để tủ dễ dàng di động mà không cần nhấc máy
 • Phần máy của tủ sấy khô quần áo, đồ dùng Homevision V2 hoạt động dựa vào bộ phận phát nhiệt PTC hong khô với công suất mạnh nhất lên tới 1200W. Bộ phận phát nhiệt phía dưới vỏ tủ sấy. Đáy động cơ là các khe thoáng có chức năng như cửa sổ để quạt hút gió phía trong máy hút không khí bên ngoài vào trong.
 • Điều khiển chức năng sấy riêng với máy sấy gió nóng quần áo tất khăn Homevision V2 quá là đơn giản, nhờ nút bấm cơ học đặc trưng trên động cơ giúp bất cứ người vận hành nào cũng chỉ ngó qua cũng đủ sức dùng được.
 • Quạt hút đẩy gió nóng chạy với nhịp độ lớn tuy vậy lại cực êm nhẹ. Người sử dụng sản phẩm máy sấy Homevision V2 hoàn toàn có thể đặt máy sấy tại bất cứ đâu trong nhà mà chẳng e ngại bị tiếng ồn của máy làm phiền. Việc vận hành với tốc độ khỏe khiến tăng mức gió nóng đối lưu trong tủ vải mang khí nóng len lỏi vào mọi sợi vải, quần áo vải vóc luôn trong trạng thái sấy treo tĩnh.
 • Cấu trúc của máy sấy gió nóng quần áo khăn gối Homevision V2 cũng bao gồm những bộ phận : thiết bị thổi gió nóng, một số thanh inox không rỉ để tạo thành khung đỡ, những đoạn nhựa cứng chịu nóng cao, trên đoạn nhựa có lỗ cắm được thanh inox vào đó , con lăn để thuận lợi cho di động được cùng với vỏ trùm quấn phía ngoài có thiết kế bằng vải pha chịu được nóng bền dai.
  Giá đỡ làm từ nguyên liệu inox chống gỉ cụ thể là: thanh phơi trang phục, thanh đỡ vỏ ngoài, thanh phơi đồ nhỏ.
 • Tủ sấy hong quần áo khăn gối loại vuông Homevision V2 có điều khiển có thiết kế cải tiến hơn dụng cụ sấy quần áo kiểu tròn. Phụ nữ có khả năng thao tác với các chế độ chạy của máy sấy bằng hệ thống điều chỉnh là một số nút phía trên mặt máy hoặc căn chỉnh với thiết bị điều khiển cầm tay, thêm vào đó máy sấy còn có thêm khung hình hiển thị đèn led hiệu quả cho khách hàng nắm bắt.

Đặc thù nổi trội của máy sấy khô quần áo Homevision V2 đa năng

Nhờ có nhiều chế độ nổi bật mà máy sấy làm khô đồ quần áo Homevision V2 đem lại, giờ đây, người có máy không còn lo sợ những cơn mưa kéo dài, thời tiết nồm, đồ mặc phơi mãi vẫn ẩm giống ngày trước nữa. máy sấy làm khô áo quần Homevision V2 gồm các đặc điểm tối ưu như:

 1. Khi quần áo được làm khô bên trong áo trùm không bám côn trùng như khi móc ở ngoài.
 2. Vì có máy sấy khô quần áo Homevision V2, bất kỳ ai đều trở thành người phụ nữ đảm đang giải quyết công việc khó làm nhất tại tiết trời ẩm ướt này mà còn là 1 người mua thông minh nữa.
 3. Khi chưa có máy sấy quần áo Homevision V2, quần áo có vắt mấy ngày, nhiều lúc hàng tuần cũng không khô, nhưng với máy sấy quần áo khăn gối Homevision V2 chỉ tốn ít thời giờ nhiều lắm là mấy tiếng quần áo vải vóc sẽ khô cong, đã vậy còn đem đến cho người sử dụng lại thấy được hương thơm của nước xả vải.
 4. Bạn có thể cầm đi máy sấy khô quần áo Homevision V2 bất cứ nơi đâu vì máy sấy làm khô đồ vải Homevision V2 không nặng, tháo ra thuận lợi.
 5. Áo quần tuy khô nhưng vẫn còn mùi khó chịu của kiểu không khí hiện tại sẽ khiến cho bất cứ ai ngại ngùng trong trò chyện, nỗi bất an đó đều được đánh bật nhờ kỹ thuật giữ chặt hương thơm của máy sấy gió nóng quần áo đồ vải Homevision V2. Quần áo, vải vóc một lần sấy không mất sạch hương nước xả, ẩm mốc bị khử sạch bởi độ nóng an toàn cho người mặc quần áo đồ vải, ngăn ngừa nhiều bệnh về da do bởi nấm mốc gây ra cụ thể là các bé. Các bạn có trẻ nhỏ chẳng còn lo sợ khi mà các bé mặc đồ sẽ thấy ngứa ngáy nữa
 6. Thay bởi sắm một chiếc máy sấy đảo quần áo, đồ dùng có bề ngoài giống với thiết bị giặt thông dụng mức giá lên đến xấp xỉ chục triệu mà dùng nhiều độ 2 đến 3 tháng mưa kéo dài là cùng, bạn chỉ việc đưa ra một món tiền xấp xỉ 1 triệu là sở hữu ngay được một cái máy sấy hong quần áo tất khăn Homevision V2 với cấu tạo vừa tầm mà giá tiền chỉ bằng một phần tám so với máy sấy làm khô quần áo đồ vải cao cấp tạo cho mọi người giảm thiểu được khoản tiền kha khá cho cả nhà.
 7. Đồ dùng không còn bạc màu do bởi phơi thời gian dài và dính mùi ẩm vào mọi ngày nồm. Khi mà được sấy khô cùng máy sấy khô đồ quần áo Homevision V2 thì quần áo sẽ không bị mốc thếch, bám bẩn, bạc màu hơi ẩm, hôi hám nữa, quần áo được sấy sẽ luôn thơm dịu lâu hơn.
 8. Với các mẹ khi có bữa tiệc quan trọng, bộ cánh bạn ưng ý nhất vẫn bị hơi ẩm, chỉ việc sấy khô khoảng 1 chút thời gian với máy sấy làm khô đồ vải Homevision V2 thì toàn bộ lo ngại đều được giải quyết.
 9. Nhiệt độ trong đông thấp, quần áo để ngoài khoác vô người gây ra lạnh không tốt đối với sức khỏe, đặc biệt là các bé. Một gợi ý đơn giản là trước khi thay đồ cho em bé, chị em hãy treo áo quần của các bé vào cây sấy, sấy sơ qua đảm bảo khi mặc đồ trang phục của bé sẽ ấm dễ chịu và ngát hương.
 10. Máy sấy hong quần áo vải vóc Homevision V2 tiết giảm số điện do khả năng hong khô gọn lẹ dẫu cho quần áo đồ vải các bạn đưa vào sấy có dầy đến đâu đi nữa thì cũng phải khô kiệt khi xong một lượt sấy mà thôi.
 11. Khác cơ chế cách thức sấy theo phương pháp liên tục đảo quần áo tất khăn ở trong lồng sấy theo như máy sấy quần áo đồ vải bề ngoài giống dạng máy giặt, nó khiến cho áo quần nhiều vết nhăn hơn, với máy kiểu máy sấy tròn hoặc tủ vuông đều dùng cách sấy treo tĩnh, quần áo đồ vải luôn luôn ở vị thế treo tĩnh tại. Dạng sấy gió nóng đó tạo điều kiện giảm hẳn việc quần áo đồ vải bị nhàu.
 12. Máy sấy khô quần áo, đồ dùng Homevision V2 vận hành liên tục trong 240phút, sấy khô rất mau chóng, đem lại cho chị em và cả nhà có được nhiều bộ đồ để dùng trong vài giờ, kịp lúc để có thể có những bộ quần áo lúc đi đi làm ăn hoặc ra đường.
 13. Một điểm nhấn mà chị em rất thích thú ở máy sấy quần áo, trang phục Homevision V2 này là nó khi sấy khô thì quần áo, đồ dùng luôn trong cách thức yên vị thế nên trang phục không bị nhăn hay mất màu trong lúc hong khô điều mà động cơ sấy dòng sấy động không có được.
 14. Cấu trúc lại thuận tiện gấp gọn sẽ chiếm ít vị trí nhà bạn.
 15. Hợp với toàn bộ chất liệu vải từ chất liệu khó chiều nhất như: nhung, lụa, tơ tằm… đến tới các dạng chất liệu phổ biến giống như: cotton, vải pha tỉ lệ, kaki, tổng hợp…
 16. Máy sấy hong đồ quần áo vải vóc Homevision V2 không chỉ hong khô quần áo mà còn mang đặc tính sưởi ấm phòng chẳng thua động cơ sưởi đâu ạ. Thêm vào đó, các mẹ tận dụng làm tủ treo trang phục không khác một tủ cất quần áo thông thường. Màu sắc bắt mắt của máy sấy làm khô này sẽ làm sáng không gian của ngôi nhà trong ngày mưa u ám như thế này.

Những lưu ý khi sử dụng máy sấy quần áo Homevision V2 làm sao cho bền bỉ và đạt hiệu quả được lâu nhất

Bước 1: Chuẩn bị quần áo tất khăn để đặt vào sấy khô

 • Các bà nội trợ để ý rằng trước khi để quần áo tất khăn vào máy sấy quần áo Homevision V2 nên là mọi quần áo khăn gối được giặt sạch sẽ cùng với xà phòng và nước xả vải trong khi giặt giũ. Khi giặt xong toàn bộ quần áo vải vóc các bạn cần nhớ vắt cho ráo hết nước bằng phương thức nhét vào máy giặt hay có thể vắt thật khô bằng tay giảm thiểu nguy cơ đồ vải vóc chưa hết nước mà các mẹ không xem xét kĩ treo lên thanh máy sấy tĩnh quần áo vải vóc Homevision V2, như vậy sẽ gây ra tình trạng bị máy bị hỏng.
 • Thêm nữa, bạn cần chú ý là tuyệt đối không cho đồ quần áo vải vóc mắc vật sắc và những chất liệu kiểu như chất dẻo cho vào máy bớt đi nguy hại làm cho máy không chạy được hoặc bị chảy. Còn nữa cần chú ý là không nên quần áo bị dính dầu mỡ khi cho vào máy sấy vì lúc đó quần áo có vết dầu mỡ, bởi nếu bắt gặp hơi nóng cao bên trong môi trường sấy hoàn toàn có thể dẫn đến tình trạng cháy rất là hiểm nguy cho người sử dụng.

Bước 2: Lựa cách thức sấy thích hợp

 • Lúc hoàn tất xong các công đoạn là treo lên tủ sấy quần áo Homevision V2 và lựa cách thức sấy khô nhanh, chậm hoặc mát, các bạn có thể lựa chọn chế độ sấy để sao cho phù hợp với dạng quần áo tất khăn mà chị em phụ nữ định sấy.
 • Máy sấy quần áo Homevision V2 có tính năng hẹn số phút tắt máy rất tiện dụng. Tùy vào số lượng đồ vải mà chị em nên chọn giờ hẹn tắt máy sao cho phù hợp và giảm bớt khả năng dùng nhiều điện.

Bước 3: Bật công tắc và đi làm việc khác trong khi chờ máy sấy quần áo khô

 • Lúc hoàn tất xong mọi các bước chị em chúng ta cho chạy máy, nên lựa chọn hẹn khoảng thời gian tắt và bắt đầu máy sấy quần áo Homevision V2 khởi động rồi ngay sau đó kéo áo vải trùm ở bên ngoài của máy sấy làm khô quần áo đồ vải Homevision V2 lên đến nóc đóng lại hết. Ngay khi bật máy làn khí ấm nóng từ phần máy sẽ đưa lên, thâm nhập vào các thớ vải tạo cho hơi ẩm bị bốc ra bên ngoài và thoát theo khí lên một số lỗ tròn trên đỉnh máy ra ngoài.
 • Ngay lúc hoàn tất theo số phút đã định, máy sẽ tự tắt vì các mẹ đã đặt sẵn thời gian hẹn giờ tắt việc lúc đó của bạn là cho trang phục ra và đưa vào trong tủ quần áo thường.

Để sắm máy sấy quần áo Homevision V2, hãy tham quan tại địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc gọi tới nhóm chuyên viên bán hàng của Việt Mart khi quý khách sẵn sàng sắm cho mình một chiếc máy sấy tĩnh quần áo khăn gối Homevision V2 cực tiện ích này. Các bạn tư vấn viên hiểu biết về hàng hóa và giàu chuyên môn sẽ nhanh chóng trả lời với quý bạn cách tìm hiểu lựa chọn một trong vô số dạng máy sấy khô quần áo của chính hãng loại tốt nhất, thích hợp nhất.

Vậy quý bạn còn suy nghĩ gì thêm nữa. Điện thoại gọi đặt hàng tới các bạn saler: 0243 633 8892. Chở hàng máy sấy quần áo giá rẻ Homevision V2 nhanh, free ship với giao dịch thành công.
Trưng bày máy sấy và bán lẻ ở: Số nhà 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.