Menu Đóng

Tủ sấy quần áo Panasonic HD-886 điều khiển khung gấp

Tủ sấy quần áo Panasonic HD-886 với thiết kế 2 tầng khung inox gấp gọn rộng rãi, số lượng quần áo, vải vóc, chăn màn sấy được khá lớn. Có thêm điều khiển từ xa tiện lợi cho những người bận rộn, công suất sấy tối đa lên đến 1500W.

tủ sấy quần áo Panasonic HD-886 mới nhất khung inox, 2 tầng gấp gọn, có điều khiển

Tủ sấy quần áo Panasonic HD-886 với thiết kế 2 tầng khung inox gấp gọn, số lượng quần áo, vải vóc, chăn màn sấy được khá lớn. Có thêm điều khiển từ xa tiện lợi cho những người bận rộn, công suất sấy tối đa lên đến 1500W. Ngoài ra thiết kế khung có thể gấp gọn rất tiện lợi cho những gia đình có không gian trong ngôi không được rộng rãi hay cả những bạn sinh viên, những người công nhân xa nhà sống trong những xóm trọ chật hẹp.

Khung inox 2 tầng có điều khiển , có thể gấp gọn sau khi sấy
Khung inox 2 tầng có điều khiển , có thể gấp gọn sau khi sấy

Lý do cần máy sấy quần áo Panasonic HD – 886 với các sinh hoạt của chúng ta

 • Đã ai từng tận mắt thấy khung cảnh trong nhà nơi nào cũng phơi vải vóc khắp nơi như kiểu này chưa ạ?. Những chỗ nào có thể treo quần áo ở trong căn hộ đều được dùng vô cùng hiệu quả. Thật là toàn cảnh vô cùng quen mắt ở mọi đô thị. Mọi người thử đi vào nhiều khu tập thể thậm chí là nhà chung cư nữa, quần áo vắt mắc lối lên nhau hàng tuần trời vẫn hôi mà ngoài trời mưa phùn phải thay đồ hàng ngày. Trông dây phơi đan lên nhau giống như đi vào một lưới nhện cỡ đại.
 • Do khí trời nồm ẩm cùng với mưa rả rích xảy ra, phải nói là liên miên mấy tháng gần tết nguyên đán, cho nên các chị đang suy nghĩ mua một chiếc tủ sấy khô quần áo với giá thành hợp lý để sấy lúc trời nồm ướt át như thế này. Tìm hiểu thông tin trên mạng khách hàng quá dễ khi tìm kiếm 1 chiếc tủ sấy vải vóc thích hợp với mục đích ứng dụng ở nhà kèm theo sự đảm bảo của thương hiệu. máy sấy tĩnh quần áo khăn gối cho tổ ấm thực sự là sự quyết định sáng suốt nhất.
Khung inxox 2 tầng chắc chắn có thể gấp gọn sau khi sấy
Khung inxox 2 tầng chắc chắn có thể gấp gọn sau khi sấy
tủ sấy quần áo có điều khiển từ xa
tủ sấy quần áo có điều khiển từ xa

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Panasonic HD 886

 • Model: HD 886
 • Công suất định mức: 1200W
 • Công suất sấy mát: 1500W
 • Thời gian sấy lớn nhất: 240 phút
 • Kích thước: 71×21,5×19,5cm
 • Điều khiểu từ xa: Có
 • Chế độ sấy: 3 chế độ
 • Khối lượng quần áo sấy: 15kg
 • Chất liệu khung: inox
 • Bảo hành: 12 tháng
máy sấy quần áo panasonic hd886 có 3 chế độ sấy: Gió nóng mạnh, Gió nóng trung bình và gió thường
Tủ sấy quần áo Panasonic HD-886 có 3 chế độ sấy: Gió nóng mạnh, Gió nóng trung bình và gió thường

Sự cấu thành của máy sấy quần áo Panasonic khung gập

Nguyên tắc sấy khô của 2 loại sản phẩm hong sấy kiểu lồng tròn và kiểu tủ vuông tóm lại giống nhau. Dụng cụ vận hành dựa trên quy luật “đối lưu nhiệt”: Khi máy bước đầu vận hành tạo ra luồng nhiệt nóng được động cơ thổi đều vào quần áo phơi sẵn. Khối khí nóng đem theo hơi ẩm từ quần áo vải vóc thoát ra ngoài nhờ vô số lỗ bay khí được thiết kế tại đỉnh vỏ trùm. Khối nhiệt nóng luôn được thổi qua hong khô quần áo đồ vải.

 • Quạt hút đẩy gió nóng vận hành với tốc độ nhanh tuy vậy mà rất êm nhẹ. Người sử dụng máy sấy Panasonic HD 886 thoải mái đặt máy sấy tại bất cứ đâu tại căn hộ mà chẳng e ngại bị tiếng động của thiết bị làm phiền. Việc chạy với tốc độ khỏe khiến tăng độ nhiệt nóng luân chuyển trong tủ sấy đem khí nóng len lỏi vào từng mảnh vải, đồ dùng luôn ở cách thức sấy yên vị.
 • Tủ sấy hong quần áo, trang phục loại vuông Panasonic HD-886 có điều khiển mang chế tạo thông minh so với tủ sấy đồ dáng tròn. Chị em rất thuận tiện khi điều chỉnh các hoạt động của máy sấy bằng hệ thống điều chỉnh bởi những nút phía trước mặt của hoặc điều chỉnh với thiết bị điều chỉnh từ xa, thêm vào đó máy còn sở hữu thêm màn hình biểu thị đèn led tiện dụng cho người thao tác nhìn thấy.
 • Giá đỡ làm từ hợp chất thép chống gỉ bao gồm: thanh treo vải vóc, thanh đỡ áo trùm, thanh phơi tất.
 • Bánh xe được lắp ráp ở ở dưới bốn giá đỡ để máy sấy có khả năng di động mà không phải ôm máy
 • Bộ máy sinh nhiệt thổi hơi ấm luân chuyển làm cho khí nóng dịch chuyển đều giúp cho quần áo vải vóc được khô đều, bởi thế chẳng bị ẩm từng chỗ riêng.
Tủ sấy samsung khung gấp gọn
Tủ sấy panasonic khung gấp gọn
 • Thời giờ định giờ hong sấy tối đa đạt đến 180 phút. Tủ sấy quần áo Panasonic HD-886 có chức năng cài đặt thời gian sấy tùy theo vào cài đặt từ người sở hữu đã thiết lập phụ thuộc lượng quần áo cho vào sấy. Sau lúc định thời lượng, người dùng chỉ việc để máy sấy tĩnh quần áo tất khăn Panasonic HD-886 tự thân chạy, khi kết thúc thời lượng đã thiết lập, máy sấy sẽ tự động ngừng lại
 • Bộ phận của Tủ sấy quần áo Panasonic HD-886 vận hành bằng linh kiện phát nhiệt PTC sưởi với công suất lớn nhất lên tới 1500W. Bộ phận tạo nhiệt đặt dưới vỏ tủ sấy. Đáy mô tơ là những khe thoáng có nhiệm vụ mở cửa để quạt ở trong máy hút khí trời bên ngoài vào trong.
 • Cấu tạo của máy sấy hong quần áo vải vóc Panasonic HD – 886 cũng gồm có các thành phần : mô tơ phát nhiệt, một số thanh inox chống rỉ nhằm lắp lên bộ khung, một số thanh nhựa rắn chống cháy cao, trên đoạn nhựa có lỗ cắm được thanh inox vào khớp thanh nhựa còn được thiết kế khớp nối nhằm gập tủ gọn hẳn lại những khi không sử dụng tới mà không phải tháo rời cả tủ ra, con lăn để tủ có khả năng đùn đẩy được đi cùng vỏ bọc bọc phía ngoài được dạng vải tổng hợp chịu được nóng bền dai.
máy sấy quần áo khung inox gấp gọn
máy sấy quần áo khung inox gấp gọn
 • Tùy chỉnh chức năng hoạt động riêng cho máy sấy gió nóng đồ quần áo Panasonic HD 886 quá là thuận tiện, nhờ nút bấm bằng tay bình thường trên mặt máy giúp cho bất kể người sấy nào cũng chỉ cần ngó qua cũng có khả năng cho máy chạy được.
 • Bề ngoài vừa phải, không khó để tháo và lắp đặt lại vì thế tủ sấy đồ vải vóc Panasonic thuận lợi lúc di chuyển theo nhu cầu trong chỗ ở, cực kỳ thuận tiện cho chị em.
 • Cấu tạo tủ rộng rãi lại có hai tầng dùng đến tối đa khả năng phơi của tủ. Thanh trên treo quần áo đồ vải nặng, tầng dưới phơi trang phục mỏng.
 • Tủ sấy quần áo Panasonic HD-886 sở hữu hai mức nhiệt độ khác biệt. Dựa theo đống quần áo vải vóc bao nhiêu hoặc to hoặc bé, vải dày thế nào mà điều chỉnh mức nhiệt cho vừa đủ. Bình thường nhiệt ở mức thấp sẽ dùng để sấy đồ được sấy nhỏ và không dày hoặc chồng đồ dùng không nhiều và tất nhiên, nhiệt lượng mức to sẽ sử dụng trang phục to và dày hoặc đống đồ vải sấy lớn hoặc lúc cần sấy khô nhanh.
 • Tủ sấy khô quần áo, đồ dùng Panasonic HD 886 được thiết kế diện tích sấy rộng rãi hơn dụng cụ máy sấy loại tròn thế nên tủ sấy khô quần áo loại vuông hong khô được nhiều quần áo hơn, cân nặng làm khô giới hạn tối đa mỗi lượt là 15kg
 • Tủ sấy khô quần áo, trang phục Panasonic khung gấp gọn HD 886 loại chữ nhật. Panasonic trông giống với tủ vải cất quần áo tất khăn thông dụng.

Công năng có giá trị của máy sấy khô quần áo Panasonic HD 886 gia đình

Nhờ có mọi chế độ nổi trội mà máy sấy khô quần áo, trang phục Panasonic khung inox gấp gọn đem đến, thời nay, người có máy không cần lo lắng những trận mưa không dứt, khí hậu độ ẩm cao, đồ mặc hong mãi vẫn ướt như trước kia nữa. máy sấy gió nóng quần áo, đồ dùng Panasonic mang vô số đặc tính tối ưu như:

 • Thay vì sắm một chiếc máy sấy đảo quần áo đồ vải có hình dáng giống như thiết bị giặt loại đắt mức giá lên đến xấp xỉ chục triệu mà hay dùng độ hai tới 3 tháng mưa kéo dài là cùng, bạn chỉ phải xuất ra 1 khoản tiền tầm 1 triệu đồng là có ngay được 1 công cụ như máy sấy gió nóng quần áo tất khăn Panasonic HD 886 với thiết kế không cồng kềnh mà giá tiền chỉ khoảng 1/8 so với máy sấy khô đồ vải vóc đời cao tạo cho chị em tiết giảm được số tiền không ít cho từng nhà.
 • Khi đồ quần áo vải vóc được sấy khô ở trong áo trùm không chứa cát bụi như lúc phơi ngoài tự nhiên.
 • Máy sấy quần áo, trang phục Panasonic HD 886 tiết kiệm điện năng do khả năng hong khô nhanh chóng dẫu đồ vải bạn đưa vào sấy khô có dầy thế nào chăng nữa thì cũng ắt khô hẳn khi xong 1 công đoạn sấy nhé.
 • Bởi có máy sấy làm khô đồ vải vóc Panasonic , bất cứ người phụ nữ nào cũng trở thành người phụ nữ tháo vát xử lý công việc khó nhằn nhất tại khí hậu u ám này mà còn là 1 người tề gia nội trợ sáng suốt nữa.
 • Đồ dùng không còn chuyển màu do bởi phơi lâu ngày và mang mùi khó chịu tại những ngày nồm. Nếu được sấy khô cùng máy sấy khô áo quần Panasonic HD 886 thì quần áo sẽ không bị mốc thếch, bám bụi bẩn, úa màu ẩm ướt, mùi hôi nữa, quần áo được sấy sẽ luôn lưu hương kéo dài.
 • Khi chưa xuất hiện máy sấy khô ấm quần áo PanasonicHD 886, đồ vải vóc có treo vài ngày, có thời điểm nhiều ngày cũng không khô, thế mà với máy sấy tĩnh đồ vải vóc Panasonic HD 886 chỉ tiêu ít số giờ tối đa là vài tiếng trang phục sẽ khô ráo, đã thế còn mang đến cho chúng ta cảm giác được mùi thơm của nước xả thơm.
 • Một điểm nổi bật mà người sử dụng máy rất thích thú ở máy sấy trang phục Panasonic HD 886 này là nó lúc hoạt động thì quần áo ở trong tình trạng treo tĩnh vì vậy trang phục không dúm dó hay bạc màu lúc đang hong khô điều mà động cơ sấy kiểu sấy động không thực hiện.
 • Mọi người có thể mang theo máy sấy tĩnh áo quần Panasonic bất kỳ chỗ nào vì máy sấy hong áo quần Panasonic HD 886 không nặng, tháo lắp dễ dàng.
 • Áo quần đã khô nhưng vẫn còn mùi nấm mốc của loại tiết trời đặc trưng sẽ làm cho mỗi người e ngại khi giao tiếp, sự lo lắng đó sẽ được đánh bật qua kỹ thuật lưu lại hương thơm của máy sấy gió nóng quần áo tất khăn Panasonic HD 886. Quần áo đồ vải một lần sấy hong không mất đi hương thơm, ẩm mốc bị loại trừ bởi độ nóng đảm bảo đối với người mặc quần áo, ngăn ngừa vô số bệnh cho da bởi vì nấm mốc gây ra cụ thể là con nít. Các bạn có con nhỏ không còn lo lắng mỗi khi trẻ con mặc đồ cảm nhận sự khó chịu nữa
 • Không như kiểu sấy bằng việc luôn cuốn vòng quần áo phía trong lồng máy như máy làm khô quần áo vải vóc dáng vẻ dạng máy giặt, phương thức này khiến cho quần áo tất khăn nhăn nhúm hơn, với máy kiểu máy sấy tròn hoặc tủ sấy chỉ sử dụng phương pháp sấy tĩnh, quần áo vải vóc luôn luôn tại trạng thái treo tĩnh tại. Phương pháp sấy gió nóng đó khiến giảm đi việc quần áo đồ vải bị nhiều vết nhăn.
 • Máy sấy hong quần áo Panasonic HD 886 chạy liên tiếp trong 180phút, sấy khô rất lẹ, đem lại cho chị em và cả nhà có ngay những bộ trang phục để dùng trong vài giờ, đúng lúc để có thể sở hữu những bộ cánh lúc đi đi làm ăn hoặc ra bên ngoài.
 • Với phái đẹp khi có bữa tiệc quan trọng, bộ cánh bạn ưng ý nhất vẫn còn hơi ẩm, chỉ cần hong khô với 1 chút giờ phút với máy sấy tĩnh đồ quần áo Panasonic HD 886 thì tất cả lo ngại lập tức được loại bỏ.
 • Kiến trúc lại thuận tiện gấp gọn sẽ không làm mất vị trĩ nhà bạn.
 • Máy sấy đồ quần áo Panasonic HD 886 không những sấy khô quần áo mà còn kiêm đặc tính sưởi nóng phòng ốc không kém chiếc máy sưởi nhé. Thêm vào đó, người dùng dùng làm tủ cất đồ giống như 1 tủ treo quần áo thông thường. Màu sắc bắt mắt của máy sấy gió nóng này giúp làm mới không gian của căn hộ trong trời mưa ảm đạm này.
 • Các mẹ có thể sử dụng một phương thức sấy khô mát hoặc nhanh hoặc chậm đi với thời gian sấy tương ứng với chất liệu vải và độ mỏng, kích thước của trang phục.
 • Nền nhiệt vào đông thấp, quần áo bình thường mặc vô người cũng khiến lạnh bất lợi tới sức khỏe, quan trọng là trẻ con. Một mẹo nho nhỏ là trước khi mặc quần áo cho các nhóc, bạn hãy treo quần áo của trẻ nhỏ trong cây sấy, sấy sơ qua chắc chắn khi tắm xong quần áo bé của trẻ sẽ ấm dễ chịu và thơm mới.
 • Tủ sấy quần áo Panasonic HD-886 Tương thích với tất cả thành phần đồ vải từ vật liệu khó tính nhất giống như: nhung, lụa, tơ tằm… cho đến nhiều nguyên liệu thông dụng giống như: jean, vải pha, kaki, tổng hợp…

Vài lưu ý mỗi khi chạy máy sấy quần áo Panasonic HD 886 để cho bền bỉ và hiệu quả được lâu dài

Bước 1: Chuẩn bị trang phục để đưa vào sấy

 • Các bà nội trợ đặc biệt chú ý rằng thao tác cho trang phục treo vào Tủ sấy quần áo Panasonic HD-886 bao gồm toàn bộ quần áo khăn gối phải giặt không có vết bẩn cùng với chất tẩy phù hợp và nước xả trong quy trình giặt. Khi giặt hết đồ vải vóc các bạn nên nhớ vắt thật khô bằng phương pháp đặt vào máy giặt hay là vắt sạch nước bằng tay để làm giảm trạng thái quần áo vải vóc còn nước mà người giặt giũ không để ý treo lên máy sấy gió nóng quần áo vải vóc Panasonic HD 886, vì làm như thế sẽ dẫn đến nguy cơ bị chập cháy phần điện.
 • Còn nữa, bạn cần ghi nhớ là không để áo quần vướng vật sắc và những vật liệu dạng như chất dẻo vào trong máy giảm nguy cơ khiến cho máy không vào điện hoặc bị chảy nhão. Thêm một điều cần chú ý là không nên quần áo dính dầu mỡ khi treo lên máy chuẩn bị sấy vì khi đồ quần áo còn sót dầu mỡ, vì gặp hơi nóng lớn phía trong buồng sấy có khả năng gây ra trạng thái cháy rất hiểm hại cho gia đình.

Bước 2: Lựa phương thức sấy hợp lý

 • Thời điểm kết thúc xong các công đoạn là cho vào Tủ sấy quần áo Panasonic HD-886 khung gấp gọn sau đó lựa chọn cách thức sấy nhanh – chậm – mát, các bạn có thể chọn chế độ sấy làm sao cho phù hợp với kiểu quần áo mà chị em phụ nữ định sấy.
 • Tủ sấy quần áo Panasonic HD-886 có công năng thiết lập giờ phút tắt rất tiện lợi. Tùy thuộc vào số lượng trang phục mà bạn nên thiết lập giờ hẹn giờ tắt làm sao cho phù hợp và giảm bớt trạng thái dùng tốn điện.

Bước 3: Bắt đầu quy trình sấy và làm các công việc khác trong khi đợi máy sấy quần áo khô

 • Thời điểm hoàn tất xong hết bước chị em cho chạy máy, nên lựa chọn kiểu sấy và thiết lập số phút ngừng chạy và bắt đầu máy sấy quần áo Panasonic HD 886 hoạt động rồi ngay khi đó kéo phần vải ở ngoài của máy sấy gió nóng đồ quần áo Panasonic HD 886 lên khóa chặt lại. Ngay khi bật máy làn hơi nóng từ phần máy sẽ được đẩy lên, đi vào từng thớ vải làm cho hơi nước bị bốc ra bên ngoài và bốc lên theo khí ra các lỗ hở phần trên đỉnh máy ra bên ngoài.
 • Ngay lúc kết thúc thời gian đã thiết lập, máy sẽ tự động dừng vì bạn đã cài sẵn thời gian hẹn tắt máy việc lúc đó của bạn là cho đồ quần áo vải vóc ra và đưa vào trong tủ đựng.

Để sắm sửa máy sấy quần áo Panasonic HD 886, hãy tham quan tại địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc gọi điện tới các bạn tư vấn viên của VietMart 13 Lĩnh nam ngay khi bạn đang cần tậu ngay cho mình một cái máy sấy làm khô đồ quần áo Panasonic HD 886 cực ưu việt này. Tổ tư vấn viên chuyên sâu về vật dụng gia đình và đầy chuyên môn sẽ vui vẻ giải đáp giúp quý bạn cách hiểu hơn để chọn cho mình một trong vô số loại máy hàng chính hãng loại tốt nhất, thích hợp nhất. hút

Vậy quý khách còn ngại ngùng gì hơn nữa. Điện thoại gọi mua hàng tới đội ngũ chuyên viên tư vấn: 0243 633 8892. Chở hàng máy sấy quần áo gia đình Panasonic HD 886 nhanh, miễn phí ship với đơn hàng thành công.
Việt Mart trưng bày và bán lẻ ở: Nhà số 13, Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.