Menu Đóng

Tủ sấy quần áo Pusan 2 tầng

Tủ sấy quần áo Pusan khung inox 2 tầng có các  đầu nối nhựa chịu nhiệt tốt. Sấy nhanh với số lượng lớn, công suất 1000W an toàn, dễ sử dụng. Tiết kiệm thời gian, kích thước nhỏ gọn tiết kiệm không gian. Giá rẻ bất ngờ phù hợp với mọi gia đình.

Tủ sấy quần áo Pusan khung hợp kim nhôm 2 tầng

 • Tủ sấy quần áo Pusan khung hợp kim nhôm 2 tầng có các  đầu nối nhựa chịu nhiệt tốt. Sấy nhanh với số lượng lớn, công suất 1000W an toàn, dễ sử dụng. Tiết kiệm thời gian, kích thước nhỏ gọn tiết kiệm không gian. Giá rẻ bất ngờ phù hợp với mọi gia đình.
Khung của mấy sấy quần áo Pusan
Khung của mấy sấy quần áo Pusan

Những mong muốn có máy sấy quần áo Pusan với đời sống của chúng ta

 • Đã từng có ai tận mục sở thị khung cảnh nhà nhà treo quần áo khắp nơi như thế chưa?. Bất kể vị trí nào có thể vắt quần áo ở trong căn hộ đều được tận dụng thật sự hiệu quả. Đó là hình ảnh vô cùng thân quen ở nhiều thành phố. Bạn một lần đến các nhà trọ có khi là tòa chung cư nữa, quần áo treo chồng chất lên nhau hàng tuần liền vẫn hôi mà ngoài trời ẩm ướt phải thay quần áo thường xuyên. Trông dây treo chằng chịt lẫn nhau giống như bước vào một hang nhện cỡ đại.
 • Những gia đình có trẻ con thì lượng quần áo giặt nhiều hơn cả. Giải pháp cần thiết là gửi quần áo đến tiệm giặt là nhưng giá thành cao và không tiện. Với học sinh trọ thuê thì tinh quái hơn, thay vì đem ra nơi giặt là mất nhiều chi phí họ sử dụng máy sấy tóc hong quần áo hay tận dụng bàn là. Nhiều người thu nhập thấp không có chi phí và thời giờ thì thôi đành phải mặc trang phục còn ẩm để đi làm.
 • Thời tiết chuyển giao từ Đông tới Xuân kèm theo mọi trận mưa dài cùng với không khí ướt át chủ yếu là nguyên nhân khiến cho ngôi nhà của mỗi người lúc nào cũng ẩm ướt, không những vậy vải vóc vắt bao nhiêu ngày liền đều vẫn ẩm mang theo mùi khó chịu. Bất cứ ai có lẽ cũng thử các phương pháp nhằm sấy khô áo quần vải vóc, một số người áp dụng bàn là để hong khô nhưng quần áo sau khi làm khô vẫn không tránh được bị vẫn ẩm và vẫn giữ mùi ẩm mốc không giống lúc ta khô ngoài trời nắng mặc dù vẫn dùng nước lưu hương . Quần áo tất mũ còn ẩm dễ chứa nấm mốc là mầm mống chính dẫn đến mọi loại bệnh về da, nhất là đối với làn da rất nhạy cảm của trẻ em, còn nữa, nó làm hư tổn cho sức khỏe của người mặc.
 • Những ngày cận mưa mùa này chắc các bạn đã nghe hoặc đã nhìn thấy ở nhà bạn bè tin tức về những dòng máy sấy quần áo tất khăn có giá không cao vậy mà vẫn cho hiệu quả sấy khô nhanh phải không? Và lúc này các bạn kiếm tìm kiểu máy sấy tĩnh quần áo và đồ vải vóc này phải không? Vậy là các bạn đã tìm chính xác người bán rồi, ở siêu thị bán hàng online 13 Lĩnh Nam có nhiều model máy sấy quần áo như mẫu này và một trong những máy sấy dạo này được khám phá nhiều chắn chắn là model máy sấy quần áo Pusan này. Với hiệu quả hoạt động lên đến 1000W, thời gian hong khô chỉ tiêu tốn tối đa là 180phút khẳng định sẽ làm chị em khó lòng từ chối.

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Pusan

 • Công suất: 1000W
 • Nhiệt độ sấy: từ 55°C đến 60°C
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Kích thước: 71,5x46x160cm
 • Điều khiểu từ xa: Không
 • Khối lượng quần áo sấy: 10kg
 • Chất liệu khung: hợp kim nhôm
 • Bảo hành: 12 tháng

Linh kiện tạo thành của máy sấy quần áo Pusan

Nguyên lý làm việc của 2 loại máy làm khô loại lồng tròn và dạng tủ vuông cơ bản giống nhau. Sản phẩm làm việc dựa vào quy tắc “đối lưu nhiệt”: Khi sản phẩm bắt đầu làm việc tạo ra luồng khí nóng sẽ được quạt đẩy thổi đều lên quần áo treo sẵn. Đợt nhiệt nóng mang theo hơi nước từ quần áo tất khăn tỏa ra ngoài qua nhiều lỗ thông khí được làm ra ở đầu vỏ áo ngoài. Luồng hơi nóng luôn được đi qua hong khô đồ dùng.

 • Tủ sấy làm khô đồ quần áo vải vóc Pusan được thiết kế không gian sấy nhiều hơn sản phẩm máy sấy dáng tròn vì vậy tủ máy sấy quần áo tất khăn ̉hình vuông phơi sấy được nhiều đồ vải hơn, cân nặng sấy khô lớn nhất từng lần là 10kg
 • Quạt thổi gió nóng chạy với nhịp độ nhanh tuy nhiên lại cực êm nhẹ. Người dùng máy sấy quần áo Pusan có thể để máy sấy khô tại bất kỳ đâu bên trong gia đình mà không sợ bị âm thanh của động cơ quấy quả. Việc chạy với vận tốc nhanh khiến tăng độ khí nóng tuần hoàn trong khoang sấy dẫn khí nóng len lỏi vào mỗi tấm vải, áo quần luôn ở tình trạng sấy tĩnh.
 • Bộ phận của máy sấy tĩnh quần áo Pusan cũng mang những phần : máy hong khô, vô số thanh hợp kim nhôm không han rỉ nhằm lắp thành bộ khung, một số thanh nhựa cứng chịu nóng cao, trên đó có lỗ cắm được thanh hợp kim nhôm vào khớp, con lăn để máy sấy thuận lợi cho di chuyển được cùng với vỏ bọc trùm phía ngoài được bằng vải chịu nóng bền tốt.
 • Phần máy của tủ sấy làm khô quần áo đồ vải Pusan làm việc nhờ có thiết bị phát nhiệt PTC làm khô với năng suất mạnh nhất lên đến 1000W. Thiết bị phát nhiệt phía dưới vỏ tủ sấy. Dưới đáy là các khe hút có tác dụng mở cửa để quạt trong mô tơ hút không khí bên ngoài vào trong.
 • Bánh lăn được gắn ngay ở dưới bốn giá đỡ để cho có thể di động mà chẳng cần ôm máy
 • Thanh đỡ cấu tạo từ vật liệu hợp kim nhôm chống gỉ gồm có: thanh treo vải vóc, thanh đỡ áo trùm, thanh để đồ bé.
 • Tùy theo số lượng trang phục nhiều ít hoặc đồ to hay nhỏ, vải nặng hay nhẹ mà chỉnh mức nhiệt cho phù hợp. Nhiệt nóng trong quá trình sấy khô dao động 55°C đạt đến 60°C. Như lệ thường nhiệt độ mức thấp sẽ dùng quần áo vải vóc bé và mỏng manh hoặc số lượng trang phục ít ỏi và đối lại, nhiệt nóng mức cao sẽ ứng dụng với trang phục to và dày hay là trọng lượng đồ dùng rất nhiều hoặc lúc cần sấy nhanh.
 • Củ máy sinh nhiệt thổi hơi nóng rực chuyển động tác động cho khí nóng phát tán đều khiến cho quần áo vải vóc khô kiệt cùng lúc, nên không bị ẩm từng chỗ riêng.
 • Thiết kế tủ thoáng chia thành hai tầng tận dụng tất cả khả năng treo của tủ. Giá trên treo quần áo vải vóc nặng, giá dưới phơi quần áo mỏng.
 • Tủ sấy tĩnh đồ vải Pusan dáng chữ nhật. Pusan trông y hệt chiếc tủ cất đồ quần áo vải vóc thông thường.
 • Điều chỉnh chức năng chạy riêng với máy sấy tĩnh quần áo Pusan là đơn giản, qua nút vặn cơ bình thường trên mặt máy để cho bất cứ người vận hành nào cũng chỉ nhìn sơ qua cũng đủ khả năng vận hành được.
 • Cấu trúc không cồng kềnh, không khó để tháo rời và lắp lại vì vậy tủ sấy quần áo tất khăn Pusan không khó để di chuyển tùy biến trong diện tích sinh hoạt, cực kỳ tiện lợi cho mỗi nhà.
 • Thời gian hẹn giờ hong sấy đỉnh điểm lên đến 180phút. Tủ sấy hong đồ vải vóc Pusan có thể cài đặt thời lượng sấy tùy theo vào căn chỉnh từ người dùng đã thiết lập phụ thuộc số quần áo vải vóc móc vào sấy. Sau hoạt động định số phút, người sấy chỉ việc để máy sấy gió nóng trang phục Pusan tự thân vận hành, sau khi kết thúc thời lượng đã thiết lập, máy sẽ tự động thôi chạy
Các linh kiện của máy sấy khô quần áo Pusan
Các linh kiện của máy sấy khô quần áo Pusan

Điểm nhấn nổi trội của máy sấy khô quần áo Pusan đa năng

Do có mọi chế độ ưu Việt mà máy sấy quần áo tất khăn Pusan đem đến, lúc này, người sử dụng không cần lo sợ những trận mưa không ngớt, khí trời u ám, quần áo hong mãi vẫn ẩm giống như trước kia nữa. máy sấy gió nóng đồ vải vóc Pusan mang vô số đặc tính tối ưu như:

 1. Khi đồ quần áo được sấy bên trong tủ không dính bụi đất giống như phơi ngoài tự nhiên.
 2. Máy sấy hong đồ quần áo vải vóc Pusan làm việc liên tục trong 180 phút, hong khô rất mau, giúp cho người hong sấy và mọi người sẵn ngay những bộ trang phục để khoác ngay sau đó, đúng lúc để có thể có những bộ trang phục lúc đi kiếm cơm hoặc ra phố.
 3. Áo quần đã khô nhưng còn dính mùi khó chịu của dòng tiết trời hiện tại sẽ gây cho mọi người e ngại khi giao tiếp, nỗi lo lắng đó đều bị đánh bay bởi công nghệ giữ chặt mùi thơm của máy sấy quần áo, trang phục Pusan. Áo quần kết thúc sấy tĩnh không mất đi mùi hương, ẩm mốc bị giết sạch bằng tác dụng đảm bảo đối với người sử dụng quần áo, phòng chống vô số bệnh đến da chính vì nấm mốc tạo nên nhất là các bé. Chị em nuôi trẻ em không còn e ngại khi mà con nhỏ mặc đồ có vẻ hôi hám nữa
 4. Máy sấy gió nóng quần áo Pusan tiết kiệm số điện do tính năng hong khô nhanh chóng cho dù đồ quần áo vải vóc các bạn đưa vào sấy có dầy đến đâu đi nữa thì cũng sẽ khô cong khi kết thúc 1 lượt sấy thôi nhé.
 5. Người sử dụng có thể mang đi máy sấy quần áo vải vóc Pusan bất cứ chỗ nào vì máy sấy khô đồ vải Pusan không nặng, tháo lắp dễ dàng.
 6. Nhờ có máy sấy đồ vải Pusan, bất cứ người nào đều trở thành người vợ tháo vát giải quyết vấn đề khó chịu nhất tại thời tiết ướt át này mà còn là 1 người nội trợ thông thái nữa.
 7. Trang phục không bị phai màu do vì phơi khá lâu và mang mùi hôi trong nhiều mưa phùn. Khi mà được sấy khô bằng máy sấy khô quần áo Pusan thì quần áo sẽ bớt nhiều mốc meo, bám bẩn, phai màu ẩm, hôi rình nữa, quần áo được sấy sẽ luôn tỏa hương tốt hơn.
 8. Với các mẹ khi có buổi tiệc quan trọng, trang phục bạn ưng mắt nhất vẫn đang ẩm, chỉ việc hong khô trong một tí xíu giờ phút với máy sấy hong quần áo, trang phục Pusan thì toàn bộ vấn đề dễ dàng được loại bỏ.
 9. Thay bởi mua một chiếc máy sấy nhào quần áo, đồ dùng có hình dáng giống như thiết bị giặt thông thường có giá đạt tới hàng chục triệu đồng mà hay dùng độ 2 tới ba tháng trời mưa là cùng, người tiêu dùng chỉ xuất ra một số tiền trên dưới 1 triệu là có ngay được một đồ dùng gia đình như máy sấy hong quần áo, trang phục Pusan với thiết kế vừa phải mà giá tiền chỉ khoảng một phần tám so với máy sấy quần áo khăn gối đời cao giúp người tiêu dùng giảm nhiều được lượng tiền khá nhiều trong cả nhà.
 10. Máy sấy tĩnh đồ vải Pusan không chỉ sấy và hong quần áo mà còn kèm đặc tính sưởi nóng trong nhà không thua dụng cụ sưởi đâu ạ. Thêm nữa, người sử dụng tận dụng làm tủ để trang phục tựa như một tủ cất quần áo thông thường. Màu sắc bắt mắt của máy sấy hong này sẽ làm sáng nơi sống cho ngôi nhà trong ngày mưa u tối như thế này.
 11. Khác với cách sấy khô bằng cách liên tiếp đảo lộn quần áo vải vóc trong lồng của máy giống như máy sấy khô quần áo đồ vải bề ngoài giống máy giặt, việc đó khiến quần áo tất khăn nhàu hơn, với máy sấy kiểu cây sấy tròn hoặc tủ sấy chữ nhật lại dùng cách thức sấy tại chỗ, quần áo vải vóc chỉ trong tình trạng treo tĩnh. Phương thức sấy khô đó làm giảm nhiều việc quần áo tất khăn bị nhàu nhĩ.
 12. Tiết trời ngày đông hạ, quần áo để ngoài xỏ vào người cũng làm lạnh không tốt cho sức khỏe, quan trọng là các bé. Một gợi ý hữu ích là trước khi mặc đồ cho em bé, mọi người hãy để quần áo của các con trong lồng sấy, sấy nóng chắc rằng khi tắm xong đồ của em bé sẽ ấm áp và thơm tho.
 13. Cấu trúc lại dễ dàng tháo rời sẽ không làm mất diện tích nhà bạn.
 14. Một điểm nổi bật mà các chị thực sự thích thú ở máy sấy đồ quần áo vải vóc Pusan này là nó lúc sấy thì quần áo đồ vải luôn ở phương thức treo tĩnh cho nên đồ mặc không nhăn dúm hay bạc màu trong quá trình sấy khô điều mà động cơ sấy dòng sấy động không có được.
 15. Khi chưa ra mắt máy sấy gió nóng quần áo Pusan, quần áo tất khăn có vắt mấy ngày, thậm chí suốt tuần cũng còn nguyên ẩm, nhưng với máy sấy khô quần áo đồ vải Pusan chỉ tiêu ít thời gian tối đa là vài giờ áo quần sẽ khô cong, đã vậy còn mang cho người dùng cảm giác được hương thơm của nước xả.
 16. Tương thích với toàn bộ chất liệu vải từ vật liệu khó tính nhất như là: nhung, lụa, tơ tằm… đến tới những nguyên liệu bình thường giống như: jean, vải pha, kaki, tổng hợp…

Một vài lưu ý mỗi lúc dùng máy sấy quần áo Pusan làm thế nào bền bỉ và hiệu suất được lâu nhất

Bước 1: Chuẩn bị quần áo, trang phục để đặt vào sấy khô

 • Chị em phụ nữ cần lưu ý rằng khi cho quần áo đồ vải treo lên máy sấy quần áo Pusan phải là mọi đồ quần áo vải vóc được giặt giũ không có vết bẩn cùng với chất tẩy phù hợp và nước xả vải trong lúc giặt. Khi giặt xong quần áo, trang phục bạn cần thiết phải vắt không còn tí nước nào bởi phương pháp để vào máy giặt hay có thể vắt cho ráo hết nước bằng tay giảm đi nguy cơ trang phục còn nhiễu nước mà các mẹ không để ý cho vào máy sấy khô quần áo đồ vải Pusan, như thế sẽ gây nên tình trạng bị hỏng bộ phận điện.
 • Thêm một điều, mọi người cần để ý là không cho đồ quần áo vải vóc vướng vật sắc và những chất liệu giống như chất dẻo dể vào máy giảm bớt trạng thái khiến cho máy hỏng hóc hoặc bị cháy. Bên cạnh đó cần để ý là không để quần áo dính vết dầu mỡ khi sấy vì khi quần áo, đồ dùng dính vết dầu mỡ, vì bắt gặp mức nhiệt cao trong môi trường sấy hoàn toàn có thể gây ra nguy cơ phát hỏa rất nguy hiểm cho gia đình.

Bước 2: Chọn lựa cách thức sấy thích hợp

 • Sau khi kết thúc xong hết các bước là cho vào tủ sấy quần áo Pusan sau đó lựa chọn chế độ sấy mát hoặc nhanh hoặc chậm, bạn có thể chọn kiểu sấy cho phù hợp với loại đồ vải mà chị em chúng ta định sấy.
 • Máy sấy quần áo Pusan có tính năng thiết lập số phút tắt máy rất dễ dàng. Tùy vào lượng đồ quần áo vải vóc mà chị em chúng ta nên chọn giờ hẹn tắt cho phù hợp và giảm đi trạng thái dùng dư thừa điện.

Bước 3: Cho máy hoạt động và làm các công việc khác trong khi đợi máy sấy quần áo khô

 • Giai đoạn hoàn tất xong bước trên chị em bật máy, nên chọn lựa thiết lập số phút tắt và để máy sấy quần áo Pusan vận hành rồi ngay sau đó kéo áo vải ở ngoài của máy sấy quần áo, đồ dùng Pusan lên đến nóc khóa chặt lại. ngay khi khởi động làn gió nóng từ củ máy phát sẽ được đẩy lên, len lỏi vào mọi sợi vải làm cho hơi ẩm thoát ra bên ngoài và bốc theo khí lên các lỗ hở phía trên đỉnh máy ra ngoài.
 • Khi hoàn tất theo số phút đã đặt, máy sẽ tự ngắt vì bạn đã cài sẵn thời gian hẹn giờ tắt việc duy nhất của bạn là cho áo quần ra và đem để vào trong tủ đựng.

Để tậu ngay máy sấy quần áo Pusan, hãy tham khảo tại địa chỉ cuối trang này hoặc gọi điện tới đội ngũ saler của VietMart 13 Lĩnh nam nếu quý bạn đang muốn mua cho tổ ấm một sản phẩm máy sấy khô đồ vải Pusan đa tiện ích này. Những bạn bán hàng trực tuyến nắm vững về hàng hóa và nhiều kinh nghiệm sẽ sẵn sàng giải đáp cho người mua cách tìm kiếm chọn lựa một trong những loại máy của chính hãng giá tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Vậy bạn còn lo nghĩ gì thêm nữa. Liên hệ gọi mua tới các bạn bán hàng online: 0243 633 8892. Ship hàng máy sấy quần áo loại tốt Pusan nhanh, không phí ship với khách mua.
Việt Mart trưng bày và cung cấp tại: Nhà số 13, đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.