thegioidodung.vn

nồi áp suất điện

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Nồi áp suất điện hầm, ninh, giữ ấm tự động cho các món ăn thơm ngon, mềm nhừ với nhiều chế độ ninh hầm được cài đặt sẵn

Nồi áp suất điện có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với nồi truyền thống, có thể liệt kê một số ưu thế nổi bật của nồi áp suất điện như sau:

 • Sở hữu đa tính năng hầm ninh nấu, một số dòng nồi áp suất điện còn có thêm cả vỉ hấp để hấp đồ ăn nữa.
 • Với các chị em có con nhỏ thì nồi áp suất điện giúp chị em chế biến được những món như súp, cháo, chè đậu đỗ… cho các bé ăn dặm không mất quá nhiều thời gian, mất ít sức lực đun nấu. Nếu có nồi hầm điện công đoạn hầm nhừ thức ăn cho trẻ của bạn trở thành rất dễ dàng.
 • Nồi hầm áp suất điện là thiết bị thuộc gian bếp đa năng tổng hợp nhiều chức năng trong 1 nồi: bạn có thể nấu luộc, hầm, ninh, kho, om hoặc thậm chí cả hấp. Thay vì phải mua rất nhiều dạng nồi cho từng loại món như trước đây, ngày nay chỉ dùng 1 chiếc nồi hầm áp suất điện là đã tiết kiệm cho chị em được 1 khoản chi phí khá lớn trong việc mua dùng vật dụng nhà bếp.
 • Do có sự hỗ trợ của nồi áp suất điện mà công đoạn nấu ăn vào lúc có hội họp…. trở nên dễ thở hơn. Các bà nội trợ gặp dịp thể hiện tài năng vào bếp cho bạn bè, đồng nghiệp của mình và của chồng… Chắc hẳn đức lang quân của bạn sẽ thực sự vui vì có cô vợ đảm đang như thế.
 • Điểm khác biệt của nồi hầm áp suất điện là có van xả hơi( thường là 2 van ) an toàn, hiện đại giúp điều chỉnh khi áp suất trong nồi quá mức cho phép, vung nồi sẽ chỉ mở ra khi áp suất và hơi nóng ở trong nồi xả sạch, cho nên sẽ không bao giờ có tình trạng phát nổ hoặc bỏng do sơ ý mở vung nồi áp suất
 • Khi mà đã sở hữu nồi hầm điện trong bếp, người tiêu dùng tha hồ sáng tạo nhiều thức ăn, thường xuyên biến tấu nhiều món thơm ngon, chín mềm để cùng gia đình thưởng thức
 • Có thể làm bữa sáng mau chóng mà có đủ các chất cho chồng và bé yêu. Người làm bếp có rất nhiều thủ thuật để chế biến thực phẩm vào bữa sáng kịp giờ bởi vì với nồi áp suất điện, hoạt động ninh hầm thức ăn chỉ trong một khoảng thời gian cực nhỏ. Thậm chí nhiều chị em còn áp dụng cách hầm hoặc ninh đồ ăn từ đêm hôm trước, nồi sẽ dừng đun khi chín thức ăn và giữ ấm, sáng ra mọi người chỉ việc múc thức ăn và thưởng thức mà thôi.
 • Nồi áp suất cắm điện hiện đại có rất nhiều công năng ninh nấu mặc định cho các món khác nhau như đậu đỗ, thủy hải sản, gia cầm…
 • Không phải đứng canh me ở cạnh nồi và bếp khi hầm nhừ thức ăn như trước đây, lúc áp dụng với nồi truyền thống nữa, giờ đây bà nội trợ có thể dùng thời gian xử lý các việc như: lau chùi nhà cửa, chăm sóc bản thân, tập thể thao, tắm rửa cho các con…
 • Tính năng chống sánh thức ăn ra vỏ nồi hay nước rỏ rỉ vào bếp, lau rửa nồi mất ít công sức. Thay cho việc rửa một lượng lớn nồi chảo lỉnh kỉnh khi kết thúc các bà nội trợ chỉ việc làm sạch lòng nồi hầm cắm điện mà thôi
 • Cách hầm cổ điển như trước thực phẩm hay bị bay hơi bay hết hương vị hay các chất bổ dưỡng vì nồi không kín hơi, lửa đun không đều đặn… thế nhưng với nồi hầm áp suất dùng điện việc cung cấp nhiệt lượng từ tấm cung cấp nhiệt rất đều đặn, nắp nồi kín, giữ nhiệt được lâu sẽ giữ hơi đảm bảo hầu như nguyên vẹn các chất bổ dưỡng cùng mùi vị của đồ ăn.
 • Nồi áp suất điện thường hoạt động theo phương pháp giữ nhiệt phía trong nồi, cùng với vung đậy thật kín giúp cho hạn chế nhiệt không thoát đi bên ngoài cộng theo áp lực nén rất lớn giúp làm mềm thực phẩm cực nhanh, kể cả thực phẩm khó mềm như: giò, gân, xương…, điều này giúp tiết kiệm thời gian và tiền chi tiêu.
 • Với nồi áp suất sử dụng điện thì cơ chế làm việc thông minh rất hay của nó là khi sôi nồi lại tự động chuyển chế độ sang giữ ấm, một lúc sau lại đun tiếp. Ví dụ khi bạn hầm ninh thức ăn trong 30 phút có khi thời gian đun thực chỉ rơi vào khoảng 20 phút, vì thế cũng tiết kiệm được khá nhiều tiền điện khi sử dụng.
 • Khi so với nồi áp suất trước kia thì với nồi hầm điện, việc chế biến hóa thành đơn giản hơn thật nhiều, người dùng chỉ cần bỏ thực phẩm đã được trộn hương liệu vào nồi, cùng với lượng nước phù hợp, rồi thiết lập thời gian hợp lý dựa vào một trong nhiều đặc tính đun, nấu, hầm, ninh… được chọn sẵn là xong. Khi hết thời gian, nồi sẽ tự nó đổi sang tính năng giữ nhiệt, người dùng không ngại bị cháy thực phẩm nếu nhỡ có quên.
 • Thay cho việc dùng nhiều không gian đặt các loại nồi như trước kia, nom rất lộn xộn, nồi ninh hầm điện chỉ cần một chỗ nhỏ trong khu bếp. Hơn nữa mẫu mã phong phú tạo vẻ hiện đại cho căn bếp nhỏ mọi gia đình.

Chúng tôi có rất nhiều dòng nồi áp suất điện khác nhau được bán online với giá tốt, giao hàng nhanh của nhiều thương hiệu hàng đầu như: Supor, Saiko, Sunhouse, Bluestone, Elmich, Panasonic, Fusibo, Goldsun, Hasuka, Midea, Makxim, Sanaky, Comet, Misushita, HappyCall, Osaka, Kangaroo, Phillips, Yashima, Yosaky, Zojirushi… Dưới đây là danh sách nồi áp suất điện, mời quý khách tham khảo

Chuyển lên trên