banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

nồi chiên không dầu Lock&Lock

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Nồi chiên không dầu Lock&Lock chất lượng tốt từ thương hiệu uy tín

Lock&Lock từ lâu đã được biết đến là thương hiệu đồ gia dụng gần gũi đối với người dùng tại Việt Nam. Với hơn 10.000 sản phẩm đủ chủng loại đáp ứng các nhu cầu sử dụng trong sinh hoạt.

Nồi chiên không dầu Lock&Lock là một trong các nhóm sản phẩm đến từ thương hiệu này. Các mẫu nồi chiên Lock&Lock đều có chung những đặc điểm là hình thức sang trọng, chất lượng khá tốt, giá cả tương đương chất lượng, phân khúc hàng tốt.

Các đặc điểm chung của các model nồi chiên không dầu Lock&Lock

  1. Thiết kế sang trọng, bóng đẹp, bắt mắt: Các mẫu nồi chiên Lock&Lock được thiết kế đẹp mắt, bóng đẹp giúp tôn vẻ đẹp của căn bếp gia đình. Thân ngoài bằng nhựa ABS bóng đẹp, chịu va đập khá tốt. Tay nắm thiết kế chắc chắn.
  2. Tiện dụng: Tay cầm gắn với lòng nồi được thiết kế tiện lợi, thuận tiện thao tác.
  3. Dung tích đa dạng để khách hàng lựa chọn được loại phù hợp với số người trong gia đình.
  4. An toàn hơn khi sử dụng: Nồi chiên không khí Lock&Lock làm giảm rủi ro tràn dầu mỡ ra bếp, không còn văng dầu mỡ gây bỏng như cách rán truyền thống.
  5. An toàn cho : Thứ là lòng nồi và giỏ chiên được phủ chống dính an toàn đã được kiểm chứng. Thứ hai là việc sử dụng nồi chiên chân không Lock&Lock giúp thực phẩm giảm từ 80% – 90% lượng dầu mỡ ngấm vào, do đó tốt cho hệ tim mạch và tiêu hóa của người dùng.
  6. Tiết kiệm tiền: Sử dụng nồi chiên không khí Lock&Lock giảm thiểu tiền mua dầu ăn.
  7. Tiết kiệm thời gian: Khi sử dụng nồi chiên không dầu Lock&Lock bạn không phải đứng chiên rán nữa. Chỉ cần cho thực phẩm vào giỏ chiên, điều chỉnh nhiệt độ và hẹn thời gian là nồi đã tự động chiên.

Còn gì tuyệt vời hơn khi mua một sản phẩm tốt cho mà lại có giá rẻ khi mua tại đây, hãy chọn và gọi điện đặt hàng. Vietmart giao hàng miễn phí tại Hà Nội

Chuyển lên trên