thegioidodung.vn

Nồi áp suất

Hiển thị tất cả 35 kết quả

Nồi áp suất đa năng ninh hầm nhiều loại món ăn

Nồi áp suất hay còn gọi là nồi hầm, nồi ninh, nồi đa năng…là một trong những dụng cụ nhà bếp đắc lực hỗ trợ người đầu bếp gia đình thực hiện chế biến nhiều món ăn khác nhau. Nồi hầm đa năng được dùng nhiều khi bạn muốn ninh hầm thực phẩm chín mềm, thơm ngon mà giữ được nhiều dinh dưỡng. Khi có sản phẩm, đặc biệt là nồi áp suất điện, người dùng sẽ nhanh chóng có được đồ ăn như ý mà vẫn tiết kiệm được thời gian, công sức và khoản tiền chi tiêu.

Nồi áp suất nồi hầm loại tốt
Nồi áp suất nồi hầm loại tốt

Tính năng đáng giá của nồi áp suất

Vậy nồi áp suất có những công dụng gì mà khiến nó trở thành một món đồ gia dụng được nhiều người yêu thích đến thế? Xin được liệt kê những ưu điểm cơ bản của chúng như sau:

  • Tính đa năng: Thường nồi áp suất điện được thiết kế để sử dụng với đa chức năng, đa mục đích, ví như: nấu, om, hầm, ninh nhiều loại thực phẩm khác nhau như Thịt, Cá, Gà, Cháo, Cơm, Gân, Xương, Đậu Đỗ…
  • Ninh hầm thức ăn nhanh chóng: Do sức nóng và áp suất từ trong nồi là rất cao khi đưa vào ninh hầm món ăn vì thế thực phẩm sẽ chín mềm nhanh hơn nhiều so với ninh hầm bằng nồi thông thường.
  • Thời gian nấu linh hoạt: Với nồi áp suất điện, bạn tùy ý điều chỉnh thời gian hầm, các nồi thông thường từ 1 – 90 phút tùy dạng thực phẩm
  • Giữ ấm lâu: Sau khi nấu chín thực phẩm nồi sẽ tự động chuyển sang giữ ấm, vì kết hợp giữa lòng nồi giữ nhiệt tốt, thành nồi dày, nắp kín… vì thế bạn có thể sử dụng nồi như một phích ủ nhiệt giúp bạn luôn có những món ăn còn nóng hổi cho mâm cơm gia đình cho dù bạn đã hầm thực phẩm cách bữa cơm vài giờ trước.
  • Tiết kiệm thời gian và tiền điện: Do nấu nhanh nhờ vào nhiệt độ, áp suất cao như đã nêu, món ăn sẽ nhanh chóng và vì thế sẽ tiết kiệm cả về thời gian và tiền điện hàng tháng, thường thì các dòng nồi áp suất điện có thể tiết kiệm đến 60% thời gian nấu và 40% điện năng khi so với nồi thông thường.
  • Tiết kiệm hơn nữa: Vì nồi rất đa năng nên người dùng có thể dùng nó để ninh, hầm, nấu, om nhiều loại thực phẩm và vì thế sẽ giảm bớt chi tiêu cho việc phải mua sắm nhiều đồ dùng nhà bếp khác, lại tiết kiệm diện tích cho không gian nhà bếp thêm thoáng đãng.

Dưới đây là các loại nồi áp suất ninh hầm thực phẩm chúng tôi có, bạn cần tư vấn hãy gọi điện thoại số 043 633 8892

Chuyển lên trên