thegioidodung.vn

Máy xay cầm tay

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Máy xay cầm tay – Máy đánh cháo – Máy xay mini cầm tay gọn gàng tiện dụng giá tốt FS tại Hà Nội

Thời nay, thời của tốc độ và bận rộn, chúng ta cần những thiết bị mới để giúp đỡ trong công việc nội trợ và giảm tối đa việc chăm sóc các thành viên trong gia đình. Đặc biệt với c mẹ trẻ đang chăm mớm trẻ nhỏ trăn trở muốn cập nhật 1 kiểu dụng cụ cầm tay vừa có khả năng đảo sữa, nghiền nhuyễn đồ ăn như cháo lúc em bé tới lúc ăn dặm, lại vừa có khả năng ứng dụng tiền chế thực phẩm khác cho tổ ấm như xay , , tôm, rau củ quả,… Với cấu tạo nhỏ nhắn, tiện thao tác như có năng lực xay nhuyễn cháo ngay bên trong nồi, dễ dàng rửa ráy hơn kiểu máy sinh tố bình thường. Không còn nghi ngờ gì nữa, máy xay đa năng cầm tay là một dụng cụ có giá trị hỗ trợ các mẹ trong các công việc làm bếp.

Ưu điểm chung của máy xay sinh tố và đánh cháo cầm tay

  • Nhỏ gọn, dễ dùng: Máy xay cầm tay nhỏ gọn, vừa tay dễ dàng điều khiển và cất giữ. Máy xay đa năng cầm tay thiết kế tách rời giữa thân máy với lưỡi xay nên dễ rửa và bảo quản.
  • Thông minh: Chụp che thường được thiết kế thông minh, chống văng thực phẩm. Xay được ở nhiều tốc độ, một số model tự dừng nếu xay lâu.
  • Đa năng: Một số máy xay đa năng hơn khi tích hợp đầu đánh trứng, cối cắt lát rau củ, cối xay .
  • An toàn: Tất cả các mẫu máy xay cầm tay Vietmart cung cấp đều là hàng chính hãng đã được kiểm tra chất lượng bởi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng quốc gia và các tổ chức tiêu chuẩn hàng đầu Thế giới nên đảm bảo an toàn cho . Bảo hành lâu dài.
  • Tiện dụng: Với máy xay cầm tay bạn có thể xay nhuyễn đồ ăn ngay bên trong nồi xoong.
  • Hiện đại: làm vật trang điểm cho không gian bếp thêm tiện nghi và đẳng cấp.

Mời quý khách tìm hiểu và chọn cho mình một máy xay sinh tố kiêm sục cháo ưng ý dưới đây

Chuyển lên trên