thegioidodung.vn

Máy hút bụi

Máy hút bụi nhanh sạch sẽ an toàn thuận tiện bảo vệ gia đình

Sau thời gian làm việc thật là mệt mỏi khi về đến nhà ai cũng mong muốn nhà cửa không bụi bẩn, ngăn nắp, sạch sẽ giúp cho toàn bộ cơ thể của người về nhà được thư thái. Mặt khác với công việc bận rộn ngày nay, nó khiến cho nhiều nhân và gia đình có ít thời gian lau chùi nhà cửa của mình. Bạn khát khao tìm được cho bản thân một biện pháp để làm sạch nơi sống của mình mau lẹ mà vẫn không gây bụi mù. Biết được những điều đó, các nhà sản xuất đồ dùng gia đình đã cho ra mắt 1 dòng sản phẩm hữu ích khiến cho người phụ nữ giảm bớt thời gian trong việc dọn dẹp nơi sống.

Hôm nay Việt Mart trân trọng giới thiệu một trong các thiết bị đó là máy hút bụi gia đình. Ðây là một trợ thủ giúp mọi người trong gia đình rất nhiều đối với quá trình thu dọn và làm sạch nhà cửa của bạn. Máy hút bụi sẽ giúp ích cho người nội trợ hút sạch mọi hạt bụi mọi nơi, từ những nơi gầm tủ hay gầm bàn làm cho ngôi nhà của chị em luôn gọn gàng, sạch bong.

Những ưu điểm chính của thiết bị máy hút bụi

  • Làm sạch không gian sống: Hút hết sạch bụi bẩn ở trong ngôi nhà, từ nền của nhà, khe cửa, lan can, rãnh hở khó lau hay phía trên của các gia dụng như bàn trà, tràng kỷ, giường, tủ cổ cũng như nhiều cấu tạo dạng vải vóc như thảm lót nhà với len, dạ tổng hợp hay nỉ tổng hợp, bên cạnh đó như rèm cửa, mành treo… Bên cạnh đó, bạn còn sử dụng được chức năng hút lông của những vật nuôi của bạn như lông chó, chim, mèo…Từ giờ trở đi bạn sẽ không phải nỗi lo về vấn đề mỗi lúc lông của vật nuôi bị rụng ra vương vãi nhà.
  • Đa năng: Một số máy ngoài công dụng hút bụi thêm tính năng thổi bụi thuận tiện có thể thổi được nhiều thứ như: nước trên xe ô tô, hay lá rụng ngoài vườn,…
  • Bảo vệ : Với nhiều máy còn có tính năng giữ những phần tử siêu vi kiểu như vi khuẩn li ti và những tác nhân gây dị ứng nhằm loại bớt chúng không ra ngoài xung quanh chỗ mọi người đang sinh sống hay có các công cụ thiết kế đặc biệt để chải lông của vật nuôi.
  • Thuận tiện: Người sử dụng rất dễ dàng tháo ra và đổ túi hoặc hộp chứa bụi, nhiều máy chỉ cần một nút bấm tiện dụng là có thể tháo gỡ hộp hoặc túi đem đổ.

Tại Thế giới đồ dùng Vietmart, bạn sẽ tìm thấy nhiều dòng máy hút bụi tốt cho gia đình, từ máy công suất lớn đến những máy mini, mời bạn tham khảo cac sản phẩm dưới đây

Chuyển lên trên