thegioidodung.vn

Cây lau nhà

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Cây lau nhà xoay 360 độ thông minh của Thái Lan, Malaysia, Đài Loan, Việt Nam

Cây lau nhà xoay 360 độ thông minh gồm thùng chứa nước giặt, 2 đoạn cán cây có thể lắp vào với nhau, 1 bàn xoay gắn với bông lau nhà dùng để lau nhà rất tiện dụng. Dưới đây là hình ảnh điển hình của một cây lau nhà

cay-lau-nha-xoay-360-do-bamboo-bb-8h86-thai-lan
cay-lau-nha-xoay-360-do-bamboo-bb-8h86-thai-lan

Cổ nhân hay bảo là “Nhà sạch thì mát” để nhắn nhủ con cháu hiểu rằng sự cần thiết trong việc lau chùi ngôi nhà là cần thiết đến nhường nào. Tất cả chúng ta ai cũng cảm thấy yêu thích lúc quay về tổ ấm thân thuộc nơi đoàn tụ gia đình trông thấy nhà cửa không gợn bụi bẩn và sáng sủa, khi đó sẽ khiến cho tinh thần của chúng ta trở thành phấn chấn hơn rất nhiều.

Hoạt động làm sạch nhà cửa đã trở thành thói quen khá quen thuộc đối với mỗi nữ giới chúng ta. Những năm trước, lúc mà chưa có đồ dùng trợ giúp, việc làm sạch nhà cửa của người nội trợ khá là vất vả. Mỗi lúc như thế chúng mình buộc phải đem theo một xô nước và mang theo một cái khăn lau nhà, mỗi công đoạn lau là lại phải vắt thật là bất tiện dụng. Chưa nói tới những những góc khuất trong nhà như gầm cầu thang, gầm bàn, gầm tủ hay gầm giường… người làm việc nhà phải cúi xuống lau sạch thật là khó chịu

Hoạt động vệ sinh nhà cửa khiến cho chị em chúng ta những ảnh hưởng không hay đến nhan sắc. Mỗi khi đưa tay nhúng giẻ vào thùng chứa để giũ sạch giẻ và vắt không chỉ cảm thấy sự bẩn thỉu và nhớt nhát, mà nó cũng còn ảnh hưởng xấu đến bàn tay và những ngón tay mềm mại của người phụ nữ trong nhà khiến bàn tay đẹp ngày nào của các chị trở nên sần sùi không còn được vẻ mềm mại và lâu dần khi chị em mình nhìn lại đã thấy nó trở thành xấu xí từ bao giờ chẳng rõ, bởi vì người phụ nữ buộc phải sử dụng đôi tay của chính mình để lau chùi tổ ấm cứ diễn đi lặp lại thường xuyên.

Chính vì thế để giúp các chị em những người vợ người mẹ đang làm công việc nhà giảm đi gánh nặng rất nhiều trong việc dọn dẹp mái ấm những nhà phát minh chuyên về vật dụng làm sạch gia đình đã mang đến sản phẩm: cây lau nhà thông minh xoay 360 độ dành cho các chị các em. Đúng như tên gọi mà mọi người ban cho nó, cây lau nhà tiện dụng ra đời đã giúp cho các quý phu nhân rất nhiều, giúp cho quá trình làm sạch nhà cửa chưa bao giờ trở nên dễ dàng như thế. Chổi lau nhà quay 360 độ với nhiều loại khác nhau đã đáp lại được những mong đợi của các mẹ các chị trong trách nhiệm dọn dẹp tổ ấm, tạo điều kiện cho chị em có nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn hơn cũng như săn sóc hỗ trợ những thành viên khác trong nhà.

Dưới đây là danh sách cây lau nhà xoay 360 độ, mời quý khách tham khảo

Chuyển lên trên