thegioidodung.vn

Chảo chống dính

Hiển thị 1–54 của 248 kết quả

Chảo chống dính an toàn, bền bỉ, chất lượng tốt, nhiều mẫu mã kích cỡ

Chảo chống dính an toàn, bền bỉ, chất lượng tốt, nhiều mẫu mã, kích cỡ, kiểu dáng và màu sắc bắt mắt. Vietmart chỉ cung cấp các loại chảo chống dính loại nào chất lượng tốt, đã qua kiểm duyệt khắt khe của các tổ chức hàng đầu Thế giới và Việt Nam. Bất cứ nhà cung cấp chảo nào khi cung cấp chảo tới Thế giới đồ dùng Vietmart đều phải đảm bảo các tiêu chí: Đã qua kiểm định chất lượng từ cục tiêu chuẩn đo lường của Việt Nam và những tổ chức uy tín cấp Thế giới. Chảo phải đảm bảo không có các chất độc hại cho cơ thể của người sử dụng. Chất chống dính sử dụng trong chảo đều thuộc loại hàng đầu Thế giới như: Thermo Ceramic, Dupont, Geblon®, Teflon Select, Withford, Xylan… đã được các tổ chức kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm cấp Thế giới chứng nhận mới được treo trên quầy kệ của Vietmart.

Chính vì những yêu cầu ràng buộc này, chúng tôi đã và đang là một trong những Siêu thị cung cấp chảo chống dính uy tín trên thị trường. Vì thế chúng tôi tự tin khẳng định: Khi đã mua chảo chống dính từ Vietmart là bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ an toàn cho gia đình, giá cả phải chăng cạnh tranh.

Ngoài việc trưng bày và bán sản phẩm tại địa chỉ 13 đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội chúng tôi cũng là nhà cung cấp online, sẵn sàng giao hàng và thu tiền tại nhà trong trường hợp quý khách không thể tham quan và mua sắm chảo chống dính trực tiếp tại Showroom được.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dụng cụ nhà bếp khác. Khi quý khách mua hàng với số lượng nhiều hoặc kết hợp với nhiều đồ dùng nhà bếp khác hãy liên hệ số: 043 633 8892 – 0972 806 638 để được tư vấn chọn lựa cho gia đình những dụng cụ nhà bếp phù hợp và có mức giá cạnh tranh.

Chuyển lên trên