thegioidodung.vn

Nồi chiên không dầu Philips

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Nồi chiên không dầu Philips

Nồi chiên không dầu philips là dòng sản phẩm chiên rán không cần dầu mỡ. Nồi chiên nướng không dầu Philips được tích hợp công nghệ cao TurboStar nên khí nóng tuần hoàn nhanh đều cả trên và dưới. Vì vậy thức ăn được làm chín cực nhanh đều và thực phẩm giòn tan, thơm ngon vàng đẹp mắt, đặc biệt ăn không bị khô.
Công nghệ TurboStar trong nồi chiên nướng chân không philip, còn giúp loại bỏ lượng dầu mỡ. chất béo thừa trong thực phẩm, mà vẫn giữ được đầy đủ dưỡng chất. Sử dụng nồi nướng không dầu Philips không chỉ mang đến cho ta món ăn ngon mà còn bảo vệ .

Những ưu điểm của nồi chiên không dầu Philips

  • Chiên rán không cần dầu mỡ giảm tới 80% lượng mỡ trong thực phẩm.
  • Có chiếc nồi chiên Philips giúp nấu nhanh hơn dễ vệ sinh
  • Không cần phải chờ đợi trông coi có hẹn giờ tự ngắt.
  • Món chiên giòn tan mà không sợ béo tốt cho .
  • Không tóe không gây mùi ra nhà.
  • Khay nướng nồi chiên không khí Philips được làm bằng chống dính cao cấp
  • Công nghệ độc quyền TurboStar giúp gió nóng luân chuyển đều, món ăn chín không cần lật( Tuy nhiên nếu lật thì món ăn sẽ vàng đều, thơm ngon hơn ).

Hãy sắm ngay cho gia đình mình chiếc nồi chiên không khí philips để giúp cho việc nấu nướng đơn giản hơn bạn nhé.

Lưu ý: Hàng Philips Vietmart bán ra là hàng chuẩn Hãng, bảo hành 2 năm chuẩn Hãng, khác với hàng ngoài chỉ bảo hành 3 tháng, 6 tháng hoặc thậm chí không bảo hành. Quý khách lưu ý.

Tại sao quý khách sẽ đặt mua nồi chiên không dầu Philips của Vietmart

  • Siêu thị Vietmart – thegioidodung.vn bao gồm 2 shop bán trực tiếp tại số 13 Lĩnh Nam và 14 Tân Khai. Ngoài ra Vietmart cũng bán hàng online trực tuyến rất nhiều loại lò chiên nướng nhập khẩu các hãng, trong đó có Philips. Nồi được nhập khẩu nguyên chiếc, bảo đảm thành phẩm được cấp chứng từ và chứng chỉ đầy đủ, bảo hành chuẩn Hãng.
  • Trên tinh thần bán hàng nghiêm chỉnh, Nói Không với cung cấp hàng không bảo đảm. Hàng bán ra được tả kỹ, phân phối thực, giá cả thật, công bố thực.
  • Luôn luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên trên tất cả. Hàng hóa trong khi nhập xuất đều phải được kiểm đếm nghiêm chỉnh. Chính vì như thế Vietmart tin chắc luôn đem đến khách hàng những thương phẩm mang độ bền tốt.

Nhóm nồi chiên chân không Philips là nhóm nồi chiên cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc được thegioidodung.vn cung cấp. Vietmart còn nhiều nhóm của các thương hiệu hàng đầu khác tại danh mục: nồi chiên không dầu

Chuyển lên trên