banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Nồi chiên không dầu Sunhouse

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Nồi chiên không dầu Sunhouse chất lượng tốt, an toàn, đa năng, giảm dầu mỡ, giá bình dân, GHMP tại Hà Nội

Nồi chiên không dầu Sunhouse – một dòng sản phẩm từ Tập đoàn gia dụng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Nồi chiên Sunhouse hiện có 5 mã nồi, đáp ứng đa dạng nhu cầu về dung tích, số lượng người cần phục vụ.

Sở hữu nồi chiên nướng không dầu Sunhouse giúp người dùng:

  1. Tiết kiệm thời gian: Không còn những khoảng thời gian dài “đằng đẵng” cho việc chờ đợi món ăn chín tới. Với công nghệ Rapid Air làm nóng bằng cả mayso và luồng nhiệt luân chuyển đều khắp. Tốc độ làm chín thực phẩm sẽ vượt trội so với nhưng thiết bị làm nóng truyền thống khác.
  2. Tiết kiệm công sức: Chỉ với 2 công việc điều chỉnh: thời gian và nhiệt độ. Xong để đó, nồi chiên sẽ tự động tạo ra những món ăn đúng như bạn mong muốn. Thời gian chờ đợt đó, bạn đã có thể thừa sức chế biến thêm vài món ăn thú vị rồi.
  3. Tiết kiệm tiền bạc: Giảm hẳn tiền chi tiêu cho những chai dầu chiên rán, lúc này lượng dầu chỉ là việc phết phủ lên thực phẩm mà thôi.
  4. Nồi chiên không dầu Sunhouse còn tạo ra những món ăn chất lượng thơm ngon vượt trội, món ngon phải là ròn bên ngoài mà mềm ngọt bên trong, đúng chứ?
  5. Có lợi cho , bảo vệ vẻ đẹp: Nồi chiên nướng giúp cho chúng ta giảm lượng dầu mỡ bên ngoài cũng như làm thực phẩm chảy bớt lượng mỡ, dầu bên trong. Do đó, món ăn ít dầu mỡ cũng đảm bảo của chúng ta tốt hơn, giảm béo sẽ đem lại một cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng cân đối hài hòa.
  6. Đa năng: Người dùng có thể dùng nồi để chiên nướng rất nhiều món ăn, đôi khi để hâm nóng hoặc cả việc giã đông thực phẩm nếu muốn.

Đừng chần chờ gì nữa, chọn cho mình một sản phẩm ưng ý để trải nghiệm ngay và luôn bạn nhé.

Nhóm nồi chiên chân không thuộc thương hiệu Sunhouse là một trong số các nhóm mà thegioidodung.vn hiện đang cung cấp. Còn nhiều thương hiệu khác được tập trung tại danh mục: nồi chiên không dầu

Chuyển lên trên