thegioidodung.vn

Nồi chiên không dầu Tefal

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Nồi chiên không dầu Tefal nhập khẩu của Pháp có chất lượng bền tốt, hoạt động ổn định, chống dính tốt, giá tốt kèm GHMP tại Hà Nội

Nồi chiên không dầu Tefal là dòng sản phẩm của chuẩn Hãng Tefal. Một thương hiệu gia dụng lâu năm và uy tín từ Pháp.

Với nồi chiên chân không Tefal người dùng có thể tùy biến ra vô số món ăn chiên nướng theo sở thích. Công nghệ chiên nướng 3D giúp thực phẩm khi được chiên nướng trong nồi cho hàm lượng dinh dưỡng cao, chín nhanh và thơm ngon tuyệt hảo. Nồi chiên của Tefal thường được cài sẵn một số món ăn phổ biến như khoai tây chiên, sườn heo, tôm, bánh, pizza, , bít tết, gà… Tuy thế tùy thuộc vào sự sáng tạo, tìm tòi mà người mua có thể tạo ra số món gấp 10 lần các chương trình định sẵn.

Tính năng của nồi chiên không dầu Tefal

  • Chiên nướng đồ ăn nhanh chóng nhờ công nghệ 3D.
  • Món ăn thơm ngon, vàng ròn bên ngoài và chín mềm bên trong.
  • Tiết kiệm tiền khi ít phải mua dầu ăn chiên rán để rán ngập dầu.
  • Giảm chất béo: Khi thực phẩm được chiên nướng trong nồi chiên Tefal, lượng dầu mỡ có trong đó sẽ được loại bỏ nhiều. Giúp món ăn thơm ngon mà không ngấy, người ăn giảm béo phì, cơ thể gọn gàng, khỏe khoắn.
  • Tiết kiệm thời gian: Sử dụng nồi chiên giúp giải phóng thời gian để chúng ta chuyên tâm vào việc khác. Chỉ với 2 thao tác điều chỉnh đơn giản là thiết lập thời gian và nhiệt độ. Sau đó cứ để nồi chiên tự vận hành, hết thời gian nồi sẽ ngừng hoạt động.
  • Thuận tiện và sạch sẽ: Sử dụng nồi sẽ giúp gian bếp luôn sạch sẽ vì  loại bỏ được sự tràn và dầu mỡ ra xung quanh bếp như cách chiên truyền thống. Thực phẩm khi được chiên nướng sẽ tiết ra lượng dầu mỡ ở trong giỏ chứa, vì thế không sợ văng bắn.
  • Gọn gàng và đa năng: Chỉ với một nồi chiên gọn gàng này, người dùng đã làm ra bao món ăn ngon, mà lại nhanh hơn, chiếm ít diện tích hơn lò nướng thông thường. Bạn có thể dùng để chiên, nướng, giã đông, hâm nóng thức ăn nhanh chóng bất cứ lúc nào.

Tại sao người mua hàng thông thái sẽ đặt mua nồi chiên chân không Tefal ở đây

  • Chúng tôi là kênh chuyên cung cấp lò chiên nướng không dầu Tefal nhập khẩu chuẩn Hãng. Hàng được nhập khẩu nguyên thùng, bảo đảm sản phẩm được cấp chứng từ cùng chứng chỉ đầy đủ, bảo hành dài.
  • Với tinh thần cung cấp hàng thật tâm, từ chối cung cấp hàng nhái. Hàng đưa ra được tả thật, phân phối thực, giá thực, hậu mãi thật.
  • Luôn bên cạnh cùng với người mua sắm, ưu tiên sự hài lòng của bạn lên phía trước. Sản phẩm mỗi lúc nhập xuất đều phải kiểm thử từng li. Do vậy tin rằng sẽ luôn đưa đến khách hàng tất cả sản phẩm có độ bảo đảm.

Chọn cho mình một sản phẩm ưng ý trong danh sách nồi chiên Tefal dưới đây để thỏa sức sáng tạo nhiều món ngon cho mình bạn nhé

Chuyển lên trên