thegioidodung.vn

Bếp từ ba Dusler DLE 795LX

19.000.000

Bếp từ ba Dusler DLE 795LX chuẩn Hãng nhập khẩu từ Đức hiệu năng thực thi ổn định, bảo hành dài hạn lắp đặt và giao sản phẩm không phí hậu mãi chu đáo có quà tặng bất ngờMã: DLE 795 LX Danh mục:

Bếp từ ba Dusler DLE 795LX với công suất 6000 W chất liệu mặt kính Schott Ceran cùng bo viền quanh bảo vệ, có inverter, có công năng tăng tốc Booster, tính năng chống tràn, có chia sẻ công suất

Bếp từ ba Dusler DLE 795LX có công dụng tuyệt vời là nấu toàn bộ thực phẩm mỗi ngày từ Hãng DUSLER vùa mới ra mắt thị trường nội địa. Bếp ba vùng nấu từ Dusler DLE 795LX ra đời đúng thời khắc nhiều gia đình muốn mua một sản phẩm bếp điện từ chuẩn Hãng có các công dụng đáng giá. Dùng bếp từ Dusler DLE 795LX để nấu, rán, hầm, luộc hấp thì rất tuyệt vời.
Bếp điện từ ba mặt bếp Dusler DLE 795LX có 2 mặt nấu dạng từ. Thiết lập ở dưới vùng nấu là khoang từ được làm bởi các vòng dây đồng dẫn điện tạo ra từ trường. Sự vận hành của nó được kiểm soát bởi một bảng mạch điều khiển tuân theo tác động của người sử dụng. Bảng mạch được thiết kế là dạng bảng mạch vuốt slide thuận tiện sử dụng. Phía trên chính là mặt bếp nấu chất liệu Schott Ceran tổng hợp chất lượng, chịu nhiệt và chịu nặng khá tốt. Bếp điện từ ba Dusler DLE 795LX gia nhiệt tương ứng với sức sinh nhiệt giúp bạn thuận tiện vận dụng mức nhiệt phù hợp. Công suất tối đa là 6000W giúp công việc nội trợ trở nên nhanh gọn, thuận lợi. Độ rộng mặt bếp cùng các cạnh là 790 x 450 x 55mm (mm) tạo ra sự tinh gọn đủ sử dụng trong công việc làm bếp.

Bếp từ ba Dusler DLE 795LX
Bếp từ ba Dusler DLE 795LX

 

Sau rất nhiều năm có mặt tại thị trường tiêu dùng Việt, tên tuổi về công cụ dành cho nhà bếp DUSLER đang dần thể hiện thương hiệu của công ty của thị phần này. DUSLER luôn cố gắng không ngừng với mong muốn cải tiến nhằm đem đến cho những người sử dụng trung thành vào Hãng những sản phẩm hiện đại.

Bếp Dusler DLE 795LX sở hữu những công năng đáng giá như là

Chức năng inverter tiết kiệm chi phí tiền điện

Tính năng Inveter giúp cho việc sử dụng giảm bớt chi phí lượng điện và đạt được hiệu suất hoạt động cao.
Bếp từ thông minh tích hợp sẵn chức năng Inverter bởi bếp từ này sở hữu mạch công suất hoạt động đều ở những mức nhỏ của nguồn điện và tận dụng nhiệt năng tối đa trong quá trình nấu. Giúp bếp hoạt động thường xuyên mà không phải bật và tắt định kỳ.
Công nghệ inverter đem đến khả năng tiết giảm đến 38% năng lượng và nâng tuổi thọ cho bếp từ.

Nhập khẩu từ Đức

Dusler DLE 795LX được nhập khẩu từ Đức là nơi có nội lực kỹ năng sản xuất tân tiến cũng như quy tắc chất lượng sản phẩm cao. Do vậy mang đến sự an tâm lớn cho khách hàng.

Mặt kính chất lượng cao cấp

Bếp đôi Dusler DLE 795LX có mặt bếp bằng kính Schott Ceran chính là một trong hai loại sản xuất kính nổi tiếng đã đang được tin dùng bởi những hãng sản xuất bếp điện từ thành danh. Mặt kính chịu nhiệt và sốc nhiệt cao, chịu lực cực tốt, chống trầy xước và mài mòn rất tốt.

Có viền mặt kính bằng inox giúp bếp chống sứt mẻ

Bao quanh mặt bếp có sẵn thiết kế một lớp viền bằng inox để giúp cho mặt kính cân đối, nâng cao tính chắc chắn khi lắp ráp và chống sứt vỡ khi vận hành.

Bề mặt vát cạnh giảm sứt vỡ cũng cánh nâng cao vẻ thẩm mỹ

Bếp có mặt kính vát cạnh nhằm giảm sứt cạnh do vấp cạnh trong quá trình thao tác cũng như tăng cường vẻ đẹp.

Công suất đun nấu cao trợ thủ cho người sử dụng

Công suất thực thi của sản phẩm có thể tới 6000 W để nâng tốc độ trong khi nấu nướng và trợ giúp người dùng nhanh chóng làm ra các đồ ăn ngon.

Cuộn từ làm bằng đồng bền bỉ và giảm tiêu hao năng lượng điện

Thiết kế bên trong mâm từ với chất liệu đồng để sản phẩm bếp làm việc ổn định, tăng sự bền cũng như giảm hao tiền điện.

Chức năng chia sẻ công suất thông minh

Công năng san sẻ công suất thú vị để sản phẩm bếp có thể chia sẻ công suất lẫn sang nhau giúp gia tăng được hiệu năng vận hành khi làm bếp.

Tính năng tăng tốc Booster tiện dụng cho công việc nấu ăn

Chức năng Booster để bếp Dusler DLE 795LX tăng tốc vượt mức max. Sản phẩm sẽ đạt 3000 W cho vùng bếp trái và 3000 W với vùng bếp phải khi cần nhằm tăng tốc sức mạnh để giải quyết yêu cầu từ người nấu ăn nếu cần thiết.

Bếp Dusler DLE 795LX sở hữu bảng điều khiển được thiết kế thật tiện dụng

Bếp ba từ Dusler DLE 795LX được thiết kế vùng điều khiển vuốt slide sáng tạo giúp người dùng không khó khi chế biến cũng như điều khiển theo ý muốn.

Tính năng chống tràn đáng giá

Trong khi làm bếp hàng ngày, khó tránh khỏi có lúc lãng ý khi đun nấu làm canh sôi tràn ra bên ngoài nồi khiến bề mặt bếp bị vấy bẩn và thậm chí là khô cạn nước và cháy hết thức ăn. Tuy vậy khi dùng bếp Dusler DLE 795LX thì người nấu ăn không phải băn khoăn cho điều đó nữa do Bếp từ ba Dusler DLE 795LX có chức năng chức năng chống tràn. Khi sôi trào ra ngoài nồi cùng vùng đặt bảng điều khiển thì ngay sau tầm 10 giây bếp từ sẽ tự động ngắt vận hành. Thiết kế sáng tạo này đem đến 3 điều an toàn dành cho người làm bếp: một là không bị bỏng tay hoặc chập cháy các bộ phận của bếp; hai là chẳng gây bẩn bếp nấu và cuối cùng là để thực phẩm khó bị cháy.

Trang bị chức năng hẹn giờ tắt bếp chống cháy hỏng thức ăn

Tính năng hẹn giờ tắt riêng cho mỗi vùng nấu. Nếu người nấu thiết lập số phút tắt thì nếu đủ khoảng thời gian bạn đã thiết lập, Dusler DLE 795LX sẽ tự ngừng vận hành. Sinh ra Với tính năng này để người làm bếp tránh khỏi nỗi lo lắng luôn phải đứng trông chừng đến khi thức ăn đến khi xong. Nó giúp người làm bếp vẫn thực hiện được những công việc nào đó trong khi đợi chờ đồ ăn hoàn thiện.

Chức năng khóa an toàn còn được gọi là khóa trẻ em

Trong lúc bếp đang ở trong tiến trình đun nấu sẽ là nguy hiểm nếu trẻ em tùy ý bấm nhầm với một số nút tính năng hoạt động. Do vậy hãng sản xuất bếp đã thêm cơ chế khóa điều khiển ( nếu cần ) để hỗ trợ người làm bếp an tâm khi cách xa bếp bếp.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng cường sự an toàn cho người sử dụng

Nhiệt dư hiểu là trên mặt bếp còn nhiệt độ nóng sau công việc đun nấu xong. Để nhắc người dùng không được đặt tay vào phía trên mặt vùng nấu hoàn toàn có thể bị bỏng, bếp từ sẽ cảnh báo bằng tín hiệu cảnh báo nhiệt dư sáng đèn. Dấu hiệu cảnh báo nhiệt dư sẽ tự mất đi khi trên bề mặt khu vực đặt nồi đã được giảm xuống dưới 65ºC và bớt gây hại đến người dùng nữa.

Tính năng cảnh báo quá nhiệt giữ an toàn cho cả người dùng và trang thiết bị của bếp

Nếu người làm bếp đun nấu với với mức thiết lập đun nấu cực đại trong một khoảng thời gian khá lâu sẽ làm nóng cho tất cả các thành phần bếp. Điều này tất nhiên sẽ gây bớt đi tuổi thọ của bếp Dusler DLE 795LX

Cảnh báo quá nhiệt là để bảo vệ bếp từ Dusler DLE 795LX tránh khỏi việc bị sử dụng cường độ hoạt động liên miên với một quãng thời lượng lâu dài. Tính năng này được tích hợp cho bếp từ sẽ giúp cho bếp từ Dusler DLE 795LX vận hành ổn định, tăng cường tuổi thọ dành cho bếp. Thông thường công năng này sẽ tự động kích hoạt mã lỗi E1 nhằm cảnh báo đến người nấu ăn nhận biết hiện bếp đang bị quá nhiệt. Người làm bếp thiết phải hạ cường độ công suất xuống.

Chức năng tạm dừng tuyệt vời, có ích

Tính năng tạm dừng là một tích hợp hữu hiệu tuy thế vừa mới xem qua quý khách có thể chưa mường tượng ra tất cả. Giả dụ, lúc đang đứng bếp với những thông số đã cài đặt và hoạt động của bếp đã đang thực hiện lưng chừng. Nhưng có một vài sự việc sau xảy ra:

 • Đồ nấu mà bị quá sôi tràn xuống vùng bếp nấu nhưng món ăn chưa đạt tầm chín thấu theo đúng nhu cầu, bạn cần phải xử lý vùng nước ngay tức thì.
 • Đồ ăn sắp cháy cần thiết phải tạm dừng luôn và ngay để mà thay đổi mặt ( thí dụ như là: đổi mặt một loạt rán, lật một loạt miếng đậu rán hay chả…)
 • Hay nấu vài món ăn trong cùng một lúc, người dùng không thể chuẩn bị một số nguyên liệu hoặc gia giảm cho thức ăn.
 • Bất ngờ có một số công việc gấp rất cần làm ngay như: cuộc gọi điện thoại, ra mở cửa, vệ sinh nhân, đọc lại công thức làm món…

Tất cả các việc cần làm ngay khi xảy đến nhưng mà người làm bếp chẳng muốn tắt đi các thiết lập đã được đã đặt thì tính năng tạm dừng hoàn toàn là một cứu cánh rất hay cho người đứng nấu.

Chức năng ninh hầm tự động tuyệt vời, có ích

Tính năng ninh hầm tự động là một chế độ sáng giá được đưa vào cho một vài model bếp từ chất lượng. Tính năng đó giúp cho người dùng thiết lập phương thức ninh hầm ngay khi vừa đưa nồi lên đun nấu. ≪i>Thiết lập ninh hầm tự động này khiến bếp từ tự động đẩy cường độ đun nấu đến ngưỡng lớn( không có Booster) trong khoảng thời lượng đủ nóng. Khi hết thời gian ở mức cao bếp sẽ tự động chuyển sang công suất thấp hơn mà người làm bếp đã chọn trước đó.

Trang bị tính năng chia nhỏ mức nhiệt

Chế độ chia nhỏ công suất sẽ tách nhỏ mức nhiệt lượng của bếp từ ra thành các mức nhỏ hơn. Nó tăng năng lực điều chỉnh cụ thể hơn giúp người dùng thuận tiện đặt được những cường độ nhiệt năng chuẩn xác hơn, qua đó đạt được mục đích cụ thể hơn( vd: dành cho chủ đích hâm nóng ở mức nhiệt lượng là 3,5…)

Chức năng tự động tắt bếp nếu không có nồi trên bếp

Một khi đã hoàn thành việc làm món món ăn và đưa nồi xoong chảo ra khỏi bếp mà bạn quên chưa dừng đun bếp ngay thì khi đó bếp Dusler DLE 795LX sẽ tự động ngắt. Từ đó, đảm bảo an toàn đối với bạn và không làm hao tổn lượng điện sử dụng.

Được trang bị chức năng nhận diện nồi xoong thông minh, có ích

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện hai việc:

 • Phát hiện nồi để phát điện từ một cách trọng tâm. Ưu điểm đó giúp bếp từ Dusler DLE 795LX chỉ vận hành và tập trung không đưa ra ngoài diện tích đáy nồi, giúp tiết kiệm điện.
 • Thứ 2 là xác minh nồi xoong hiện đun trên mặt bếp từ có là dạng dùng được trên bếp từ hay không dùng được. Nếu nồi xoong không thích hợp với bếp từ thì sản phẩm sẽ từ chối bắt đầu tiến trình nấu ăn.

Các thông số mang tính kỹ thuật của Bếp từ ba Dusler DLE 795LX đáng quan tâm

 • Bếp từ ba Dusler DLE 795LX
 • Model: Dusler DLE 795LX
 • Màu sắc: đen
 • Số bếp nấu: 3 vùng nấu
 • Kiểu dáng: hình chữ nhật ngang
 • Size mặt bếp: 790 x 450 x 55mm (mm)
 • Kích cỡ đặt âm: 730 x 400mm ( mm )
 • Vật liệu mặt bếp: Schott Ceran
 • Bộ điều khiển: vuốt slide
 • Chất liệu xoong nồi: Chỉ sử dụng nồi có đế hít nam châm
 • Chức năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 6000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2300 W; Booster: 3000 W. Bếp phải: 2300 W; Booster: 3000 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Đức
 • Công nghệ Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng nhận diện nồi xoong: Có
 • Chức năng khử nhiễu từ: Có
 • Chế độ chia sẻ công suất: Có
 • Tính năng tạm dừng: Có
 • Tính năng đặt giờ nấu trong tương lai( trì hoãn ): Có

Sự thiết yếu của bếp từ ba vùng nấu Dusler DLE 795LX với việc nấu nướng của người làm bếp

Đã từ lâu sản phẩm này được coi là một công cụ bếp hiện đại được nhiều người sử dụng trên khắp nơi tin tưởng. Ở Việt Nam, do sự hữu ích, nhanh gọn cũng như an toàn, thiết bị điện từ cũng đang là một xu hướng thiết bị đun nấu thông dụng, có mặt trong đa số gian bếp của mỗi gia đình. Tuy thế, có rất nhiều điều mới lạ của sản phẩm này mà không phải bất kỳ ai thường hiểu hết, như diễn biến ra đời, nguyên tắc chạy, công năng mà thiết bị điện từ đem lại là gì,..? Và để khách hàng hiểu thêm về bếp điện từ, thông qua bài viết này thegioidodung.vn có thể hỗ trợ khách hàng hiểu rõ hơn để nghĩ ra phương án mẫu bếp thích hợp. Nào, đi với thegioidodung.vn tìm tòi vô vàn điều mới mẻ về thiết bị điện từ nhé.

Tìm hiểu bếp điện từ là gì?

Thiết bị điện từ là thiết bị tiên tiến vận hành dựa trên cơ chế từ tính được tìm ra bởi nhà vật lý học Faraday thời điểm thế kỷ 19. Bếp từ trường đã được áp dụng trước khiến tản nhiệt có các công việc công nghiệp nặng … Trong thế kỷ thứ XX. Và tới khi 150 năm trở về sau mọi chuyên viên tại tổ chức sáng tạo Thomson đã tạo ra chiếc bếp điện đầu tiên thỏa mãn cho công đoạn đun nấu.

Nguyên tắc vận hành của bếp điện từ Dusler DLE 795LX

Lúc được nối với ổ điện, dòng điện có trong các vòng dây đồng phía dưới tấm kính sản sinh ra dòng từ tính mạnh. Các loại xoong chảo là nguyên liệu bắt từ được đặt lên bếp kèm với bếp sẽ tỏa nhiệt. Nhiệt bếp này chỉ tương tác ở đáy nồi và không hề nhiệt tản ra bên ngoài. Ở sự thật, khác hẳn các kiểu bếp khác, bếp từ rất an toàn và tiết kiệm chi phí. Trong qua trình đun nấu, chỉ có xửng được đun nóng, mặt bếp hoàn toàn chịu nhiệt.

Chất lượng tốt phải là tôn chỉ tồn tại với hàng hóa

Khi mà trao đổi dụng cụ nhà bếp cực kỳ nóng, có cực nhiều kiểu bếp điện của nhiều nhà sản xuất giới thiệu gây cho quý vị vướng vào trạng thái băn khoăn đưa ra quyết định nhãn hàng nào an toàn và bảo đảm sự nhanh chóng đi với mức giá phù hợp với túi tiền. Hiểu được nỗi băn khoăn đó, chúng tôi sẽ mang lại cho người nội trợ vô số đồ dùng chất lượng và mức giá cực kỳ vừa vặn.
Nơi tiêu dùng đẳng cấp mọi sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu trong Châu Âu đa số được người sử dụng yêu thích nhờ sự sang trọng, cấu trúc quá ấn tượng và mang nhiều tính năng nổi trội. Bếp từ ba Dusler DLE 795LX nhãn hàng DUSLER luôn là tin dùng tuyệt vời tại phòng bếp của mỗi căn nhà hẳn là sẽ giúp thỏa mãn khách hàng kể cả người khó chiều.

Thông số của Bếp từ ba Dusler DLE 795LX

 • Bếp điện từ Dusler DLE 795LX là dạng dụng cụ loại tốt của DUSLER, được tạo ra trên kỹ thuật tân tiến chỉ có ở DUSLER. Với kiểu dáng nổi bật trang trí thực sự tinh tế. Gồm nhiều chức năng ưu việt mà còn thực sự an toàn đối với người dùng. Bếp từ Dusler DLE 795LX chắc rằng sẽ là hỗ trợ hữu ích giúp việc chế biến bữa ăn của người phụ nữ tốc độ và dễ thở hơn.
 • Bếp điện từ Dusler DLE 795LX với 2 vùng để nồi cảm ứng từ trường sở hữu kích cỡ bằng nhau khiến đun được vô số món ăn trong 1 thời gian đun. Kích thước mỗi bếp khác biệt hợp với nhiều dạng nồi từ nhỏ đến lớn khiến tiết kiệm điện năng rất tốt.
 • Bề mặt bếp từ Dusler DLE 795LX chất liệu Schott Ceran vô cùng bền, rất đẹp có tính năng chống sốc nhiệt tốt không sở hữu nhiều kim loại có hại, không nguy hiểm tới con người. Kính bếp Schott Ceran mang các đặc tính nổi trội khả năng chịu nhiệt lên tới 800 đến 1000 độ C, chịu được đạt tới 15kg, truyền nhiệt tốt và tán nhiệt quá mạnh. Mặt bếp Schott Ceran thật sự trau chuốt.
 • Cặp vòng từ đặt nối tiếp giúp nâng cao hiệu suất bếp điện (90-95%) và tiết kiệm điện.
 • Ngoài ra hai vòng từ có thêm đặc tính định dạng kích thước ấm không làm tiêu tốn lượng nhiệt năng.
 • Mép viền với thân bếp điện từ Dusler DLE 795LX chất liệu là inox không han, trơn bóng, vô cùng an toàn khi đang sử dụng và thuận tiện lau chùi.
 • Bếp điện từ ba Dusler DLE 795LX được sản xuất gọn nhẹ chỉ 55 mm, người tiêu dùng đơn giản mang theo bếp từ nhập khẩu mọi nơi.
 • Hiệu suất tối đa đạt tới 6000 W làm cho làm chín nguyên liệu rất mau chóng.
 • Tính năng nhiệt xoay chuyển linh hoạt, khiến món ăn ngon hơn, lưu lại dinh dưỡng trong khi nấu ăn.
 • Tính năng hầm nhiều đồ ăn với việc điều chỉnh nhiệt lượng trên bộ điều khiển của bếp, những mức thiết lập hầu hết được hiển thị rõ ràng ở màn hình LED.
 • Phím cảm ứng nằm ngang dưới vùng để nồi của Bếp điện từ ba Dusler DLE 795LX, kèm theo hình minh họa rõ ràng kèm với quyển chỉ dẫn tiếng Việt Nam. Khách hàng chỉ việc chạm khẽ là điều chỉnh vô số chức năng khác biệt của máy rồi.
 • Mang quá nhiều dạng nấu nhiều loại như hầm, rán, xào, luộc nấu… Giúp đỡ chị em phụ nữ mặc sức lựa chọn để phù hợp kiểu món ăn khác nhau.
 • Bếp từ ba Dusler DLE 795LX tương tác từ trực tiếp vào ở đáy nồi không cho thất thoát nhiệt ra bên ngoài giúp cho nấu nướng mau lẹ mà lại rất tiêu hao ít điện.
 • Chế độ hẹn giờ, kèm theo bộ đặt giờ riêng bếp, không mất công trông chừng bếp.
 • Điểm sáng của bếp điện từ Dusler DLE 795LX còn có đặc tính lưu lại nấc công suất ưa thích. Qúy vị dùng lại nhiều lần mà không cần điều chỉnh lại…
 • Bếp điện từ Dusler DLE 795LX có tính năng tự động ngắt hoạt động khi quý vị trót quên. Đây được coi là chức năng thông minh giúp an toàn hết mức.
 • Việc hoạt động Bếp điện từ ba Dusler DLE 795LX mang đến hiệu quả nấu nướng đạt tới 90%, tối giảm đến 50% thời giờ so với những bếp bình thường khác.
 • Đặc biệt hơn với chức năng Booster tối ưu, Bếp từ ba Dusler DLE 795LX có khả năng đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa đến 5 phút.
 • Bếp từ Dusler DLE 795LX được mang thêm nút tạm dừng hiện đại giúp chị em phụ nữ chằng cần khởi động lại bếp.
 • Khóa đảm bảo an toàn Lock ngăn em nhỏ bật bếp.
 • Bếp từ ba Dusler DLE 795LX đạt mọi chất lượng cùng với kiểm định và có thừa nhận an toàn.

Điểm nhấn đắt giá của bếp điện từ Dusler DLE 795LX

Bề ngoài tinh tế

Bề ngoài bếp từ Dusler DLE 795LX nhẹ nhàng mang đến cảm giác hiện đại cho nhà bếp mỗi gia đình.

Tiết kiệm điện năng

 • Mang nhiều đòng bếp nấu song song, mọi người có thể đun đông thời rất nhiều món giảm bớt lại thời gian chế biến. Đi với công suất nhiệt cao lên tới 6000 W chế biến thực sự rất nhanh.
 • Công suất sử dụng mạnh, phí tổn năng lượng vô cùng ít nên mà sử dụng Bếp từ ba Dusler DLE 795LX cực kỳ lợi ích cho khách hàng về lâu.

Cơ chế làm việc rất thông minh

 • Bề mặt tạo nhiệt thoải mái, có đặc tính tự nhận cảm ứng đường kính đế nồi chảo, tiết kiệm điện năng.
 • Mọi dụng cụ đời mới sở hữu chức năng ấn định thời gian kèm nhiệt độ ninh theo mỗi món ăn, hỗ trợ chị em công sở trong lúc đứng bếp.

Bề mặt bếp chất lượng bền bỉ

Mặt bếp Dusler DLE 795LX làm từ Schott Ceran siêu bền, vô cùng đẹp có đặc tính chịu nhiệt rất tốt không chứa nhiều kim loại độc hại.

Có chế độ hẹn giờ

Đặc tính hẹn thời gian, kèm với bộ hẹn giờ từng bếp, không mất công trông chừng bếp.

Công suất đun nấu lớn

Công suất lớn đạt tới 6000W để nấu chín đồ ăn một cách nhanh chóng.

Bộ điều khiển tiên tiến

Bàn tinh chỉnh bởi phím nhấn cảm ứng tiên tiến.

Dễ dàng làm sạch

Do cấu tạo độc đáo mặt bếp sáng loáng cùng với hình dáng vừa vặn, công đoạn lau rửa Bếp điện từ ba Dusler DLE 795LX cực kỳ thuận tiện.

Bảo vệ người người nấu và môi trường quanh ta

Trong lúc nấu nướng Bếp từ ba Dusler DLE 795LX không tạo ra khí CO2 gây hại bởi vì thiêu đốt oxi như dòng bếp bình thường. Là kiểu thiết bị an toàn cho môi trường đồng thời an toàn sự khỏe mạnh khách hàng.

Giảm tối đa tiền nong hơn khi so với các loại bếp đun kiểu cũ

Chi tiêu sử dụng nhẹ nhàng hơn so với bếp đun gas

Sử dụng bảo đảm hơn

Qúy vị sẽ không lo sợ dễ cháy kiểu như bếp đun gas. Đi với tính năng khóa an toàn ngừng khi quá công suất giống như mức giới hạn.

Dễ dàng sắp xếp

Hình dáng không đồ sộ di chuyển để bất kỳ không gian nào.

Vài lưu ý lúc vận hành bếp điện từ ba Dusler DLE 795LX sao cho lâu bền và hiệu suất được dài lâu

 1. Nhìn rõ điện áp định mức của Bếp từ ba trước khi vận hành.
 2. Lau chùi bếp điện từ lập tức sau lúc sử dụng.
 3. Không được xoắn rối dây điện
 4. Không được để bếp điện từ vận hành mỗi khi không thả thực phẩm trong xoong
 5. Rút dây dẫn điện khi không sử dụng.
 6. Không để nhiều vật quá nhọn, quá lớn trên mặt kính
 7. Lắp bếp từ nhập khẩu ở những chỗ nhẵn phẳng giúp vận hành.
 8. Không lắp đặt bếp gần những nơi có lửa.
 9. Không nên chạm tay vào bếp từ Dusler DLE 795LX vừa lúc nấu món hoàn thành
 10. Mua kiểu xoong tương tác ở bếp Dusler DLE 795LX, là đa số kiểu xoong chất liệu kim loại có từ tính
 11. Lắp bếp điện từ ở chỗ thoáng mát cho quạt gió chạy mạnh.
 12. Nên làm sạch đáy tiếp xúc của nồi khi chuẩn bị kê trên bếp từ.
 13. Nên chọn nhiều loại nồi niêu không mỏng, có tính năng chịu nhiệt tốt.
 14. Không nên tăng hay giảm nhiệt đột ngột lúc lòng nồi không có đồ, hạn chế hiện tượng nồi bề ngoài thay đổi.
 15. Đặt bếp từ những chỗ khô ráo tránh ánh nắng.
 16. Không được tùy tiện tháo bếp từ nhập khẩu, khi phát sinh điều muốn sửa chữa, bắt buộc do nơi phụ trách tiến hành sửa chữa.
 17. Tránh xa khỏi tầm ngắm của trẻ nhỏ.

Tại sao quý khách hàng thận trọng hay mua sắm bếp từ chuẩn Hãng Dusler DLE 795LX trên website của chúng tôi?

 • Shop gia dụng nhà bếp lâu năm tại 13 Lĩnh Nam có cung ứng hàng online là thương hiệu chuyên bán sỉ lẻ có giao hàng tại nhà toàn bộ danh mục sản phẩm nhóm Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà bếp|Đồ Nội thất, bao gồm cả rất nhiều loại bếp từ các hãng. Thành phẩm được bán ra nguyên chiếc, bảo đảm hàng hóa được cấp hóa đơn và tem nhãn chuẩn chỉ, chế độ bảo hành dài lâu.
 • Với quan niệm phân phối sản phẩm chân thật, từ chối phân phối hàng không đảm bảo nguồn gốc. Bếp điện từ Dusler DLE 795LX nếu đưa ra là được miêu tả chân thực, bán thực, giá báo thật, bảo hành thực.
 • Biếu ngay cho người đặt mua bếp điện từ bằng 2 lần tiền hàng hóa nếu bếp điện từ cao cấp của chúng tôi không phải là hàng hóa chuẩn Hãng
 • Luôn ở bên người mua hàng, bảo vệ quyền lợi của người dùng lên hết thảy. Vì vậy người mua hàng luôn luôn yên tâm mỗi khi mua sắm bếp từ tốt từ Vietmart
 • Thành phẩm mỗi lúc nhập vào và xuất ra đều phải test từng li. Do vậy Vietmart chúng tôi tin rằng luôn luôn đem tới khách hàng các loại hàng như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có mức độ tin cậy vượt trội.
Bếp từ ba Dusler DLE 795LX

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 20 kg
Chuyển lên trên