thegioidodung.vn

Bếp từ bốn Bosch PXY601JW1E 4 vùng nấu từ

38.900.000

Bếp từ bốn Bosch PXY601JW1E được nhập khẩu Tây Ban Nha hiệu suất vận hành tốt, thời gian bảo hành 12 tháng lắp đặt và chuyển hàng không phí hậu mãi tốt có quà tặng thêm tuyệt vờiMã: HMH.PXY601JW1E Danh mục: Từ khóa:

Bếp từ bốn Bosch PXY601JW1E cùng công suất 7400 W và mặt kính Schott Ceran, bếp có định sẵn 17 mức điều chỉnh nhiệt độ

Bếp từ bốn Bosch PXY601JW1E trợ giúp người nấu nấu hàng tá đồ ăn hàng ngày của công ty Bosch vừa trình ra thị trường nội địa. Bếp điện từ Bosch PXY601JW1E ra đời vào thời khắc khá nhiều người dùng cần mua một sản phẩm bếp điện từ xuất xứ rõ ràng với các công năng nổi trội. Bếp Bosch PXY601JW1E được mang ra để nấu, chiên rán, hầm, hấp đều rất tuyệt vời.
Bếp điện từ bốn Bosch PXY601JW1E gồm 4 vùng nấu từ. Thiết lập phía bên dưới bếp nấu là mâm từ được làm bởi nhiều vòng dây bằng đồng truyền điện tạo ra từ trường. Sự hoạt động của cuộn dây dẫn được điều khiển bởi 1 mạch điều khiển phụ thuộc vào thao tác của người sử dụng. Bảng điều khiển được sử dụng là bảng mạch Direct Select tiện dụng. Ở phía trên chính là vùng nấu làm bằng Schott Ceran tổng hợp siêu bền, chịu sốc nhiệt và chịu lực đỡ khá tốt. Bếp điện từ Bosch PXY601JW1E có 17 cường độ điều chỉnh ứng với với công sinh nhiệt giúp người nấu tùy biến vận dụng mức công suất theo yêu cầu. Công suất tối đa là 7400 W khiến công việc nội trợ trở nên nhanh gọn, thuận tiện. Độ lớn mặt bếp với các cạnh là 572R x 512S x 56C (mm) tạo ra sự vừa vặn đủ sử dụng đối với việc nội trợ.

Bếp từ bốn Bosch PXY601JW1E 4 vùng nấu từ
Bếp từ bốn Bosch PXY601JW1E 4 vùng nấu từ

Sau rất nhiều năm có mặt trên thị trường Việt Nam, tên tuổi về thiết bị dành cho nhà bếp Bosch ngày càng thể hiện vị trí của mình trong thị phần này. Bosch luôn phát triển không ngừng với tham vọng cải tiến nhằm mang đến cho những người sử dụng đã đặt niềm tin vào mình các thiết bị hiện đại.

Bếp điện từ Bosch PXY601JW1E sở hữu một loạt chức năng sáng giá như là

Được sản xuất từ Tây Ban Nha quốc gia có trình độ sản xuất và một hệ thống tiêu chuẩn chất lượng cao

Được nhập khẩu từ Tây Ban Nha là quốc gia sở hữu kỹ năng chế tạo tân tiến cùng quy tắc chất lượng hàng hóa cao. Vì vậy đem đến sự yên tâm lớn với khách hàng.

Yên tâm bởi chất lượng mặt kính hàng đầu

Bếp đôi nhập khẩu Bosch PXY601JW1E có mặt bếp Schott Ceran là một trong hai thương hiệu sản xuất kính có chất lượng hàng đầu đã đang được ưu tiên sử dụng bởi những nhà sản xuất bếp thành danh. Mặt kính Schott Ceran chịu nhiệt cũng như sốc nhiệt cực tốt, chịu lực tốt, chống trầy xước và mài mòn tốt.

Đai bao mặt kính bằng inox để mặt bếp khó sứt mẻ

Bo quanh mặt kính có sẵn thiết lập một lớp bo viền bằng INOX giúp cho mặt bếp ổn định, củng cố sự bền vững khi lắp đặt cũng như chống va chạm khi hoạt động.

Mặt kính vát cạnh giảm sứt mẻ và tăng cường tính thẩm mỹ

Thiết kế mặt kính vát cạnh giúp giảm thiểu mẻ cạnh do va đập trong khi sử dụng cũng như tăng vẻ đẹp.

Công suất đun nấu cao trợ giúp người dùng

Công suất tối đa của bếp từ bốn này có thể tới 7400 W để nâng tốc độ trong khi nấu nướng và để người nấu ăn nhanh chóng làm được những thức ăn ngon.

Chức năng tăng tốc Booster thuận tiện trong công việc nấu nướng

Với chức năng Booster để Bosch PXY601JW1E đẩy công suất vượt qua ngưỡng cao cho mặt bếp phải nếu cần nhằm cực đại hóa sức mạnh để đáp ứng mục đích của người vận hành nếu cần siêu tốc.

Bảng điều khiển đun nấu của Bosch PXY601JW1E được thiết kế thật hiện đại

Bếp điện từ bốn Bosch PXY601JW1E có vùng điều khiển Direct Select sáng tạo để người nấu ăn thuận tiện vận hành và điều chỉnh theo chủ ý.

Tính năng chống tràn hiện đại

Trong quá trình sử dụng bếp hàng ngày, rất khó tránh được có đôi lần bị quên khi nấu nướng làm đồ ăn sôi trào ra bên ngoài nồi khiến mặt bếp bị ướt bẩn , đôi lúc là cạn nước làm hỏng thức ăn. Thế nhưng khi dùng bếp đôi từ Bosch PXY601JW1E thì người dùng không phải băn khoăn với vấn đề đó nữa vì bếp có đặt sẵn tính năng thú vị . Nếu sôi dào dụa ra phía ngoài mặt bếp đồng thời khu vực bảng điều khiển thì ngay sau khoảng 10 giây bếp sẽ tự động dừng hoạt động. Tính năng hữu ích này mang lại 3 sự an toàn đem lại cho người nấu ăn: một là chẳng sợ nóng bỏng hoặc chập điện những chi tiết bếp; hai là không gây ướt át mặt kính và thứ ba là giúp món ăn không bị cháy khét.

Tính năng hẹn giờ tắt bếp không làm khê cháy thức ăn

Chức năng hẹn giờ tắt cao là 99 phút riêng biệt cho mỗi bếp nấu. Nếu người nấu đặt thời gian để tắt bếp thì khi tới khoảng thời gian người nấu đã thiết lập, bếp từ sẽ tự động ngừng vận hành. Sinh ra chức năng này nhằm trợ giúp người làm bếp tránh được nỗi bận lòng sẽ phải đứng canh me đến khi đồ trên bếp đến tận khi chín. Nó giúp người đầu bếp có thể thực hiện được các việc nào đó trong quá trình đợi món ăn chín.

Được trang bị chức năng khóa an toàn còn được đặt tên là khóa trẻ em

Trong khi bếp đang trong trạng thái vận hành sẽ rất nguy hại nếu trẻ nhỏ hiếu kỳ thử điều khiển lung tung đến một số nút chức năng đun nấu. Bởi vậy công ty phát triển bếp Bosch PXY601JW1E đã cho thêm chế độ khóa phím ( nếu cần ) hỗ trợ người làm bếp an tâm khi cách xa bếp bếp.

Được trang bị chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng an toàn cho người dùng

Nhiệt dư là trên mặt kính còn nhiệt nóng sau công việc đun nấu xong. Nhằm đảm bảo người sử dụng đừng sờ tay lên mặt bếp có thể làm bỏng tay, bếp Bosch PXY601JW1E xuất hiện nhắc nhở bằng chữ H sáng đèn. Tín hiệu thông báo còn nhiệt chữ H sẽ tắt đi chỉ khi trên mặt bếp đã được giảm xuống dưới 65ºC và bớt gây hại đến người vận hành nữa.

Trang bị chức năng cảnh báo quá nhiệt bảo đảm an toàn với cả người dùng cùng trang thiết bị bếp

Khi người nấu ăn bật nhiệt lượng bếp Bosch PXY601JW1E quá lớn trong một thời lượng khá lâu sẽ gây nóng cho toàn bộ linh kiện của bếp. Việc này đương nhiên sẽ dẫn tới bớt đi sự bền bỉ của bếp Bosch PXY601JW1E

Cảnh báo quá nhiệt giúp bảo vệ bếp từ Bosch PXY601JW1E tránh bị hoạt động ở công suất cao liên tục trong một thời gian lâu dài. Tính năng tuyệt vời này được trang bị cho bếp sẽ giúp bếp từ thực thi ổn định, cải thiện sự bền bỉ đối với bếp từ. Thông thường tính năng này sẽ tự động cảm biến và đưa ra mã lỗi E1 giúp gửi thông tin cho người đầu bếp biết ngay lúc này bếp đang bị quá nhiệt. Người nấu ăn cần giảm bớt cường độ xuống.

Chức năng tự động tắt bếp khi không có nồi nấu trên vùng đun nấu

Một khi đã đun nấu xong đồ ăn và đưa nồi ra ngoài bếp mà người nấu chưa dừng vận hành bếp ngay thì lúc này bếp sẽ tự động dừng đun. Từ đó, đảm bảo an tâm đối với người đầu bếp và không làm hao phí điện năng

Tính năng nhận diện nồi xoong tuyệt vời, tiện dụng

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện hai việc:

 • Phát hiện nồi xoong để phát năng lượng một cách trọng tâm. Chức năng hữu hiệu này giúp bếp từ chỉ thực hiện đồng thời tập trung năng lượng vào diện tích đáy nồi quan trọng, giúp giảm thiểu điện.
 • Thứ 2 là xác minh nồi chảo đặt trên mặt bếp có phải là dòng được dùng được cùng bếp từ Bosch PXY601JW1E hay không. Nếu nồi không thích hợp với bếp nấu thì bếp sẽ không thể làm việc.

Một số thông số có tính kỹ thuật của bếp từ Bosch PXY601JW1E nên xem

 • Bếp từ bốn Bosch PXY601JW1E
 • Mã sản phẩm: Bosch PXY601JW1E
 • Màu: đen
 • Số bếp nấu: 4 vùng bếp
 • Hình dáng: hình vuông
 • Kích thước mặt bếp: 572R x 512S x 56C (mm)
 • Kích cỡ đặt âm: 560-562R x 500-502S x 56C ( mm )
 • Chất liệu bề mặt: Schott Ceran
 • Bộ điều chỉnh: Direct Select
 • Chất liệu xoong nồi: Chỉ dùng nồi có đế hít nam châm
 • Mức điều chỉnh nấu: 17 mức
 • Tính năng Booster: Có
 • Công suất : 7400 W
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Tây Ban Nha
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Bảo hành: 12 tháng tại nhà

Lý do cần bếp điện từ Bosch PXY601JW1E đối với công việc của người nội trợ

Từ rất lâu bếp từ được coi là những sản phẩm nhà bếp nổi bật với số đông bà nội trợ ở mọi nơi sử dụng. Do Việt Nam, cùng với sự tiện lợi, mau chóng cũng như tính an toàn, sản phẩm này cũng dần hình thành một thiên hướng công cụ đun nấu phổ dụng, có tại hầu hết những gian bếp của từng gia đình. Tuy thế, có nhiều điều mới mẻ của bếp điện từ mà không phải người nào thường nắm rõ, như lịch sử ra đời, phương thức chạy, tác dụng mà bếp điện đêm đến là gì,..? Và giúp người sử dụng hiểu thêm về thiết bị điện từ, qua bài viết này Vietmart sẽ hộ trợ người tiêu dùng biết rõ hơn để đưa ra phương án mẫu bếp thích hợp. Nào, theo chân siêu thị Vietmart tìm tòi những điều mới mẻ về sản phẩm này nhé.

Khám phá bếp điện từ là gì?

Bếp từ là dụng cụ thông minh vận hành nhờ vào cơ chế từ tính được phát minh bởi giáo sư Faraday ở thế kỷ 19. Cảm biến từ đã được sử dụng đầu tiên giúp phát nhiệt trong các ngành công nghiệp nặng … Trong thế kỷ 20. Và tới khi 150 năm sau các tiến sĩ thuộc tổ chức nghiên cứu Thomson mới sản xuất chiếc thiết bị điện từ trước thỏa mãn được việc đun nấu.

Nguyên lý hoạt động của bếp nấu điện từ

Khi được kết nối với ổ cắm, dòng điện dẫn qua các dây đồng bên dưới bề mặt mang theo một dòng từ trường không hề nhỏ. Nhiều dòng xoong chảo là vật liệu bắt từ được đặt vào bếp kèm với bếp sẽ sinh nhiệt. Nhiệt bếp này có tác động ở dưới cùng đáy nồi và không hề nhiệt phát ra không gian. Tại hiện thực, khác hẳn các dòng bếp gas, bếp điện thực sự an tâm và tiết kiệm. Lúc mà vận hành, chỉ có nồi được làm nóng, mặt bếp hoàn toàn cách nhiệt.

Chiếm trọn sự tin dùng những người sử dụng kỹ tính

Trong lúc lưu thông dụng cụ nhà bếp rất náo nhiệt, có rất nhiều loại bếp điện của những hãng giới thiệu gây cho khách hàng vướng vào trạng thái đắn đo đưa ra lựa chọn nhãn hàng nào chất lượng mà còn đảm bảo sự nhanh chóng đi cùng giá thành hợp lý với túi tiền. Hiểu được sự lo lắng đó, chúng tôi sẽ mang đến cho người tiêu dùng vô số chiếc bếp uy tín và giá tiền cực kỳ vừa vặn.
Tại tiêu dùng thượng lưu đa số công cụ bếp điện nhập khẩu tại Châu Âu thường được người tiêu dùng lựa chọn nhờ vẻ hiện đại, hình dáng cực kỳ thu hút và sở hữu mọi tính năng ưu việt. Bếp điện từ Bosch PXY601JW1E nhãn hiệu Bosch là sự tin dùng tốt cho khu bếp của từng nhà chắc hẳn làm thỏa mãn khách hàng bao gồm người cẩn thận.

Mô tả của Bếp điện từ Bosch PXY601JW1E

 • Bếp từ Bosch PXY601JW1E là loại sản phẩm cao cấp từ Bosch, được làm ra trên kỹ thuật tối tân bởi Bosch. Với thiết kế sang trọng trang trí thực sự bắt mắt. Gồm nhiều tính năng thông minh mà lại vô cùng an toàn đối với người sử dụng. Bếp từ Bosch PXY601JW1E chắc hẳn sẽ là trợ giúp đắc lực khiến việc nấu nướng thực phẩm của chị em nhanh gọn và dễ thở hơn.
 • Bếp điện từ bốn Bosch PXY601JW1E với 4 mặt bếp nấu ăn cảm ứng điện từ mang chỗ tiếp xúc bằng nhau nhằm nấu được vô số món ăn trong cùng thời gian nấu. Kích cỡ mỗi bếp khác biệt phù hợp với những cỡ nồi từ bé đến lớn để hao phí ít điện năng một cách hiệu quả.
 • Chỗ nấu to đạt đến 26/28/30cm làm các bạn chế biến lượng đồ ăn lớn vô cùng nhanh chóng.
 • Bề mặt bếp từ Bosch PXY601JW1E chất liệu Schott Ceran siêu bền, siêu đẹp có đặc điểm chịu nhiệt rất tốt không có vô số kim loại có hại, không gây hại đối với người sử dụng. Bề mặt bếp Schott Ceran mang các đặc tính ưu việt có thể chịu sốc nhiệt đạt tới 800 đến 1000 độ C, chịu được đạt tới 15kg, truyền nhiệt tốt và tán nhiệt vô cùng tốc độ. Kính bếp Schott Ceran là bề mặt bếp tốt hay được trang bị cho những sản phẩm bếp từ loại tốt hiện nay.
 • Vòng từ kép để liền kề khiến giúp tăng hiệu năng bếp điện (90-95%) và ít hao phí điện.
 • Viền cạnh với thân bếp điện từ bốn Bosch PXY601JW1E làm bằng hợp kim không rỉ không bị ăn mòn, tuyệt đối an toàn trong lúc vận hành và tiện lợi chùi rửa.
 • Hiệu năng lớn lên đến 7400 W giúp cho làm chín nguyên liệu cực kì nhanh gọn.
 • Đặc tính nhiệt xung quanh thông minh, giúp thực phẩm nhanh chín, bảo toàn chất dinh dưỡng trong khi nấu ăn.
 • Chức năng đun nhiều món ăn với việc điều chỉnh nhiệt lượng trên slide trượt của bếp, các thông số cũng được biểu thị rõ ràng tại màn hình LED.
 • Nút cảm ứng ở ngang dưới khu vực để nồi của bếp điện từ bốn Bosch PXY601JW1E, kèm với hình ảnh rõ ràng đi với sách hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ Việt Nam. Qúy vị chỉ việc ấn khẽ là điều khiển vô số chức năng khác lạ của bếp từ nhập khẩu rồi.
 • Mang vô cùng nhiều kiểu nấu các loại như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho … Giúp đỡ chị em phụ nữ tha hồ tham khảo để thích hợp cho từng thức ăn khác biệt.
 • Bếp điện từ bốn Bosch PXY601JW1E tác động từ trực tiếp tới đáy nồi không làm thất thoát nhiệt ra bên ngoài giúp cho nấu nướng nhanh hơn hơn nữa quá ít tiêu tốn điện.
 • Chế độ hẹn giờ, đi với bộ định giờ mỗi bếp, không mất công canh chừng bếp.
 • Bếp từ bốn Bosch PXY601JW1E sở hữu tính năng tự động ngắt vận hành khi mọi người đãng trí. Đây được coi như chức năng độc đáo đảm bảo an toàn hết sức.
 • Việc vận hành bếp điện từ Bosch PXY601JW1E mang lại hiệu quả đun nấu lên tới 90%, tối giảm đến 50% thời gian so sánh với các bếp thông thường khác.
 • Độc đáo hơn với chức năng Booster ưu việt, bếp từ Bosch PXY601JW1E với khả năng đun sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa hết 5 phút.
 • Khóa giữ an toàn Lock không cho các bé sử dụng bếp.

Sự hữu dụng đáng giá của bếp điện từ Bosch PXY601JW1E

Hình thức lịch sự

Cấu trúc bếp điện từ Bosch PXY601JW1E mỏng gọn mang lại cảm giác cao cấp cho căn bếp từng gia đình.

Tiết giảm chi phí

 • Sở hữu nhiều loại bếp nấu cùng một lúc, mọi người có thể làm song hành cực nhiều món giảm bớt được thời gian đun nấu. Đi với công suất nhiệt cao đạt tới 7400 W nấu nướng rất rất nhanh.
 • Công suất sử dụng tốt, tổn thất nhiệt năng cực kỳ ít cho nên dùng bếp điện từ bốn Bosch PXY601JW1E cực hiệu quả với mọi người về dài.

Cơ chế hoạt động rất thông minh

 • Diện tích tiếp xúc rộng, sở hữu tính năng tự nhận cảm ứng độ rộng đáy nồi xoong, hao phí ít điện năng.
 • Các dụng cụ hiện đại mang khả năng ấn định thì giờ lẫn nhiệt độ hầm theo loại món ăn, giúp ích các mẹ trong lúc chế biến.

Mặt bếp đun đạt tiêu chuẩn cao

Mặt kính Bosch PXY601JW1E chất liệu Schott Ceran cực bền, vô cùng đẹp có đặc điểm chịu nhiệt rất tốt không mang vô số kim loại không an toàn.

Có thiết lập hẹn giờ

Chế độ hẹn thời gian, đi với bộ định giờ từng bếp, hạn chế mất công canh chừng bếp.

Công suất vận hành tốt

Công suất cao lên tới 7400 W làm cho ninh nhừ đồ ăn rất nhanh gọn.

Bộ điều khiển dễ sử dụng

Bảng điều khiển do nút ấn cảm biến hiện đại.

Thoải mái khi làm sạch

Do hình dáng hiện đại kính bếp bóng loáng đi kèm hình mẫu thiết kế chuẩn chỉ, việc lau rửa bếp điện từ Bosch PXY601JW1E quá thuận tiện.

Rất nhiều chế độ đun nóng

Mang 17 cường độ nấu nên vô số chế độ nấu ăn tự động, đi cùng chế độ kiểm soát nhiệt vô cùng có ích.

Bảo đảm người người nấu và môi trường trong nhà bếp

Trong quá trình đun nấu bếp điện từ bốn Bosch PXY601JW1E không tạo ra khí CO2 làm hại do thiêu cháy oxi giống kiểu bếp kiểu cũ. Là loại công cụ an toàn cho môi trường cùng bảo vệ sự khỏe mạnh người sử dụng.

Tiết kiệm chi phí hơn so với một số dạng bếp đun kiểu cổ

Phí tổn hoạt động nhẹ nhàng hơn so sánh với bếp dùng gas

Vận hành an toàn hơn

Người tiêu dùng sẽ không lo xảy ra nổ giống như bếp đun gas. Đi kèm đặc tính khóa thông minh dừng khi quá tải giống như điểm giới hạn.

Dễ dàng bố trí

Thiết kế không đồ sộ mang đi đặt bất kỳ chỗ nào.

Một số lưu ý lúc chạy bếp từ Bosch PXY601JW1E để cho bền và hiệu dụng được dài lâu

 1. Biết rõ điện áp cho phép ở bếp đôi điện từ trước lúc vận hành.
 2. Làm sạch bếp điện từ lập tức sau thời điểm dùng.
 3. Tránh bẻ xoắn sợi dây điện
 4. Không nên để bếp điện từ cao cấp nấu lúc chưa cho đồ ăn xuống chảo
 5. Bỏ dây diện điện lúc chưa đun nấu.
 6. Không dặt những thứ sắc bén, cân nặng lớn ở mặt kính
 7. Kê bếp đun từ nhập khẩu trong những chỗ mặt bằng cho sử dụng.
 8. Tránh đặt bếp sát mọi nơi có lửa.
 9. Không được sờ tay lên bếp từ Bosch PXY601JW1E vừa lúc nấu món xong
 10. Mua kiểu xoong thích hợp với bếp đun từ nhập khẩu, là những dòng nồi niêu làm từ inox được làm từ tính
 11. Đặt bếp từ Bosch PXY601JW1E ở vị trí thoáng mát cho quạt gió làm việc tốt.
 12. Phải lau sạch chỗ tiếp xúc của nồi khi chuẩn bị đặt lên bếp.
 13. Nên mua các loại xoong nồi nhiều lớp, có khả năng chịu nhiệt tốt.
 14. Không để tăng hoặc giảm nhiệt quá độ khi phía trong nồi trống không, giảm tình trạng xoong méo mó.
 15. Bảo quản bếp từ những chỗ mát mẻ hạn chế ánh nắng.
 16. Hạn chế tùy ý tháo bếp điện từ, khi xảy ra điều cần được bảo trì, nên do nơi phụ trách tiến hành sửa chữa.
 17. Tránh xa khỏi tầm tay của các bé.

Tại sao quý khách hàng cẩn thận sẽ chọn lựa bếp từ chuẩn Hãng Bosch PXY601JW1E ở đây?

 • Shop gia dụng nhà bếp truyền thống số 13 Lĩnh Nam cũng bán hàng online là thương hiệu chuyên bán lẻ các danh mục hàng nhóm Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà bếp|Đồ Nội thất, trong đó có thương phẩm bếp từ chất lượng. Thương phẩm được mang về nguyên chiếc, đảm bảo bếp điện từ tốt được cấp chứng từ kèm chứng chỉ chuẩn chỉ, chế độ bảo hành từ chuẩn Hãng.
 • Với quan điểm bán hàng chân thành, không bao giờ phân phối hàng kém chất lượng. Sản phẩm nếu đã đem ra là được tả thực 100%, cung ứng thật, giá thành thực, bảo hành thật.
 • Thưởng cho người mua bếp điện từ tốt gấp 200% lần số tiền hàng mua nếu hàng cung cấp không là bếp điện từ từ Hãng
 • Luôn song hành cùng với quý khách hàng, ưu tiên quyền và lợi ích của bạn lên làm đầu. Vì vậy bảo đảm quý khách hàng sẽ gặp được người bán uy tín
 • bếp điện từ trong khi nhập xuất đều phải kiểm đếm nghiêm ngặt. Vì vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam khẳng định sẽ luôn đem đến quý khách các thương phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp hàm chứa mức độ bảo đảm vượt bậc.
Bếp từ bốn Bosch PXY601JW1E 4 vùng nấu từ
Trọng lượng 20 kg
Chuyển lên trên