thegioidodung.vn

Bếp từ đôi BlueStone ICB-6917

8.300.000

Bếp từ đôi BlueStone ICB-6917 kính ceramic điều khiển trượt cảm ứng, 2 vùng nấu có tính năng nhận diện, công suất 3400w gồm 8 mức nhiệt vát 4 cạnh có hẹn giờ ở vùng nấu 480p, tích hợp tính năng khóa trẻ em, tự nhận diện vùng nấu, cảnh báo quá nhiệtMã: ICB-6917 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Bếp từ đôi BlueStone ICB-6917 điều khiển cảm ứng trượt, mặt bếp được tạo bởi Ceramic chịu lực và chịu sốc nhiệt cao cấp, có Booster

Bếp từ đôi BlueStone ICB-6917 có 2 mặt nấu từ tính. Thiết lập ở dưới vùng nấu chính là mâm từ được thiết kế bởi nhiều vòng dây bằng đồng truyền dòng điện phát sinh từ trường. Sự vận hành của nó được điều khiển bởi 1 mạch điều khiển theo tác động từ người dùng. Mạch điều khiển được chế tạo là bảng mạch cảm ứng trượt sử dụng thuận tiện. Ở phía trên chính là mặt bếp nấu vật liệu Ceramic tổng hợp chất lượng, chịu sốc nhiệt và chịu nặng tốt. Bếp từ đôi BlueStone ICB-6917 có 8 cường độ công suất ứng với với sức sinh nhiệt để bạn thuận lợi vận dụng mức đun theo yêu cầu. Công suất max là 3400 W giúp quá trình nấu ăn trở nên nhanh chóng, đơn giản. Diện tích bếp với các cạnh là 735x435x80 (mm) tạo ra sự vừa vặn đủ dùng trong việc làm bếp.

Bếp từ đôi BlueStone ICB-6917
Bếp từ đôi BlueStone ICB-6917

Sau rất nhiều năm chinh phục tại thị trường Việt, tên tuổi về thiết bị về nhà bếp BlueStone mỗi ngày thể hiện tên tuổi của Hãng tại bình diện này. BlueStone luôn phát triển không ngừng với tham vọng đi lên mục đích đem lại cho các khách hàng trung thành của mình các sản phẩm hiện đại nhất.

Bếp được thiết kế những khả năng tiện dụng sau

Yên tâm bởi chất lượng mặt kính hàng đầu

Bếp đôi nhập khẩu BlueStone ICB-6917 được cấu tạo mặt kính Ceramic là một trong hai loại làm kính tầm cỡ được tin dùng bởi nhiều nhà phát triển bếp từ danh tiếng. Loại kính chịu nhiệt cũng như sốc nhiệt rất tốt, chịu lực cao, chống xước và mài mòn cao.

Mặt kính vát cạnh giảm sứt vỡ cũng cánh nâng tính tinh tế

Mặt kính bếp vát cạnh nhằm tránh tối đa sứt cạnh bởi va chạm trong khi thao tác cũng như tăng cường thẩm mỹ.

Công suất vận hành cao tiện dụng cho người sử dụng

Công suất thực thi của Bếp từ đôi này đạt tới 3400 W giúp tăng tốc độ khi nấu ăn và để bạn không khó khi chế biến những đồ ăn ngon.

Chức năng san sẻ công suất thuận tiện

Chế độ san sẻ công suất thuận tiện khiến bếp này tiện truyền sức mạnh lẫn nhau để giúp bổ sung được hiệu quả hoạt động khi làm bếp.

Bếp có bảng điều khiển được thiết kế rất tiện dụng

Bếp đôi từ BlueStone ICB-6917 có vùng điều khiển cảm ứng trượt thông minh để người dùng không khó khi thao tác và hiệu chỉnh bếp như chủ ý.

Bếp từ đôi BlueStone ICB-6917
Bếp từ đôi BlueStone ICB-6917

Tính năng hẹn giờ tắt không làm khê cháy thực phẩm

Tính năng hẹn giờ tắt tối đa lên đến 480 phút riêng rẽ cho mỗi mặt bếp nấu. Nếu người sử dụng hẹn khoảng thời gian để tắt bếp thì khi hết khoảng thời gian người nội trợ đã hẹn, BlueStone ICB-6917 sẽ tự ngừng đun. Làm ra công năng này nhằm giúp người nấu ăn không phải ôm nỗi bận tâm luôn phải đứng canh me đến tận lúc thực phẩm đến khi hoàn thiện. Nó giúp người sử dụng dễ dàng đi làm được một số công việc khác đến lúc đồ ăn chín tới.

Trang bị chức năng khóa an toàn còn được gọi là khóa trẻ em

Nếu bếp đang ở trong tiến trình hoạt động sẽ rất không an toàn nếu trẻ em tò mò điều khiển linh tinh với các nút tính năng hoạt động. Do đó nhà sản xuất bếp từ BlueStone ICB-6917 đã đưa thêm chức năng khóa phím ( nếu cần thiết ) giúp người nấu ăn an tâm khi không đang nấu bếp.

Tính năng cảnh báo quá nhiệt an toàn cho đối với cả người dùng cùng thiết bị của bếp

Nếu người sử dụng điều chỉnh công suất Bếp từ đôi BlueStone ICB-6917 cực đại công suất cùng một quãng thời gian dài sẽ làm nóng đối với toàn bộ hệ thống của bếp. Điều này sẽ góp phần làm cho tiêu hao sự bền bỉ của bếp BlueStone ICB-6917

Bảo vệ bằng cảnh báo quá nhiệt nhằm bảo vệ bếp từ tránh bị lạm dụng công suất lớn liên tục trong một quãng thời lượng lâu. Tính năng tuyệt vời này được trang bị cho bếp từ BlueStone ICB-6917 sẽ giúp bếp từ BlueStone ICB-6917 vận hành ổn định, nâng cao sự bền bỉ cho bếp. Thường thì tính năng này sẽ tự khởi động mã lỗi E1 nhằm gửi thông tin tới người dùng nhận biết lúc này bếp đang bị quá nóng. Người nấu ăn nhất định phải điều chỉnh công suất xuống.

Bếp từ đôi BlueStone ICB-6917
Bếp từ đôi BlueStone ICB-6917

Chức năng nhận diện nồi xoong độc đáo, thuận tiện

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ nhận diện 2 vấn đề:

 • Cảm ứng đáy nồi nhằm gửi điện từ một cách trọng tâm. Công năng đó giúp bếp từ chỉ hoạt động và tập trung năng lượng vào đáy nồi thiết yếu, giúp giảm thiểu điện năng.
 • Thứ 2 là quyết định nồi chảo đang đặt trên mặt bếp từ có phải là mẫu dùng được cùng bếp từ hay không dùng được. Nếu xoong nồi không tương thích với bếp thì bếp từ BlueStone ICB-6917 sẽ không vận hành.

Một số thông số mang tính kỹ thuật của bếp BlueStone ICB-6917 cần tìm hiểu

 • Bếp từ BlueStone ICB-6917
 • Mã sản phẩm: BlueStone ICB-6917
 • Màu: đen
 • số bếp đun nấu: 2 vùng bếp
 • Mẫu mã: hình chữ nhật ngang
 • Kích cỡ bề mặt bếp: 735x435x80 (mm)
 • Size cắt đá: 670x400x100 ( mm )
 • Chất liệu mặt bếp: Ceramic
 • Bộ điều chỉnh: cảm ứng trượt
 • Chất liệu nồi chảo: Chỉ dùng xoong nồi có đế hít nam châm
 • Mức công suất nấu: 8 mức
 • Chức năng Booster: Có
 • Công suất : 3400 W
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Trung Quốc
 • Tính năng Inverter: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chế độ chia sẻ công suất: Có

Công năng tuyệt vời của Bếp từ đôi BlueStone ICB-6917

Bếp từ đôi BlueStone ICB-6917
Bếp từ đôi BlueStone ICB-6917

Thiết kế sang trọng

Cấu trúc bếp từ BlueStone ICB-6917 tinh tế đem lại cảm giác đẳng cấp cho khu bếp mỗi gia đình.

Tiết giảm chi phí

 • Cấu tạo nhiều loại bếp đun song song, quý vị có thể chế biến song song cực nhiều món rút ngắn được công đoạn nấu ăn. Kèm theo công suất nhiệt cao đạt đến 3400 W đun nấu thực sự nhanh.
 • Hiệu suất vận hành cao, phí tổn nhiệt lượng cực kỳ ít nên mà đun Bếp từ đôi BlueStone ICB-6917 cực hiệu quả cho gia đình bạn về lâu.

Phương thức làm việc rất thông minh

 • Vùng đun lớn, bao gồm tính năng nhận biết cảm biến diện tích đáy nồi xoong, ít tiêu tốn điện.
 • Những công cụ đời mới có chức năng ấn định thì giờ kèm nhiệt độ ninh theo mỗi món ăn, hỗ trợ chị em công sở trong khi chế biến.

Bề mặt của bếp đạt tiêu chuẩn tốt

Bề mặt bếp BlueStone ICB-6917 làm bằng Ceramic rất bền, rất đẹp có đặc điểm chịu nóng tốt không chứa những kim loại có hại.

Chế độ hẹn giờ tắt

Tính năng hẹn giờ, đi với bộ định giờ từng bếp, không mất sức đứng coi bếp.

Công suất hoạt động mạnh mẽ

Công suất lớn nhất lên tới 3400 W làm cho nấu chín đồ ăn rất nhanh gọn.

Bộ điều khiển dễ sử dụng

Phím điều khiển do nút ấn cảm biến tiên tiến.

Thuận lợi khi vệ sinh

Do thiết kế hiện đại mặt kính nhẵn bóng đi với hình mẫu thiết kế chuẩn chỉ, quá trình lau rửa Bếp từ đôi BlueStone ICB-6917 cực kỳ đơn giản.

Rất nhiều chức năng đun nóng

Mang 8 mức nhiệt nên vô số chế độ đun nấu tự hoạt động, đi kèm chức năng kiểm soát nhiệt thật sự hữu ích.

Bảo đảm sức khỏe người người nấu và môi sinh

Trong lúc nấu nướng bếp từ BlueStone ICB-6917 không sinh ra khí CO2 làm hại vì thiêu cháy oxi như loại bếp bình thường. Là loại dụng cụ an toàn cho môi trường cũng như bảo đảm sức khỏe khách hàng.

Giảm tối đa chi phí tiêu thụ hơn khi so sánh với một số dạng bếp nấu trước kia

Chi phí vận hành thấp hơn với bếp bằng gas

Sử dụng an tâm hơn

Khách hàng sẽ không e sợ bị cháy giống như bếp gas cũ. Đi với đặc tính khóa an toàn ngắt lúc quá mức với điểm giới hạn.

Thuận tiện bố trí

Mẫu mã gọn nhẹ mang đi đến bất kỳ không gian nào.

Lý do quý khách am hiểu thường đặt mua Bếp từ đôi cao cấp BlueStone ICB-6917 của chúng tôi?

 • Nhà phân phối chúng tôi là thương hiệu chuyên cung ứng các đầu mục hàng nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏebao gồm cả rất nhiều loại Bếp từ đến từ nhiều công ty phát triển Bếp từ đôi tên tuổi. Hàng hóa được đem về nguyên chiếc, đảm bảo sản phẩm được cấp giấy tờ bên cạnh chứng chỉ đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên phương châm cung cấp hàng hóa chân thật, nói không với bán hàng không bảo đảm chuẩn Hãng. Hàng khi đưa ra sẽ được tả thật, bán thực, giá bán thật, bảo hành thực.
 • Tặng ngay cho người mua sản phẩm Bếp từ đôi gấp ba lần số tiền hàng nếu Bếp từ đôi cao cấp của Vietmart không đúng là sản phẩm Bếp từ đôi từ chuẩn Hãng
 • Luôn luôn ở bên người dùng, bênh vực lợi ích của người mua sắm lên trên hết. Bởi thế người dùng sẽ luôn yên tâm mua sắm bếp từ đảm bảo từ Vietmart
 • Sản phẩm khi nhập xuất đều phải test từng li. Bởi vì thế Vietmart bảo đảm luôn đưa tới quý khách hàng các sản phẩm như là Bếp từ đôi, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp hàm chứa độ tin cậy vượt bậc.
Bếp từ đôi BlueStone ICB-6917
Chuyển lên trên