thegioidodung.vn

Bếp từ đôi Bosch PPI82560MS

12.250.000

Bếp từ đôi Bosch PPI82560MS được nhập khẩu từ Trung Quốc hiệu quả vận hành tốt, thời gian bảo hành 12 tháng thi công lắp đặt và giao sản phẩm không phí hậu mãi tốt kèm phần quà đáng giá



Mã: PPI82560MS Danh mục: Từ khóa:

Bếp từ đôi Bosch PPI82560MS 2 vùng nấu Booster linh hoạt

Bếp từ đôi Bosch PPI82560MS chính là vật dụng đáng có giúp người nấu nấu những đồ ăn theo từng ngày đến từ Bosch vừa được trình diện thị trường năm nay. Bếp Bosch PPI82560MS xuất hiện nhằm trả lời đòi hỏi vào ngay một chiếc bếp từ xuất xứ chuẩn chỉ với các tính năng nổi bật. Sử dụng bếp từ đôi Bosch PPI82560MS để nấu, chiên rán, ninh hầm, hấp đều rất tiện lợi.

Bếp điện từ đôi Bosch PPI82560MS có 2 mâm nấu từ tính. Cấu tạo bên dưới vùng nấu đó là khoang từ được làm bởi nhiều vòng dây bằng đồng truyền dòng điện sinh ra từ trường. Sự hoạt động của cuộn dây dẫn được điều khiển bởi 1 bảng mạch điều khiển phụ thuộc vào điều khiển từ người nấu. Bảng điều khiển được sử dụng là dạng bảng mạch vuốt slide tiện dụng. Với phía trên là bề mặt tạo bởi gốm thủy tinh Schott tổng hợp siêu bền, chịu nhiệt và chịu lực cao. Bếp từ Bosch PPI82560MS có 9 cấp độ mức đun ứng với với công sinh nhiệt độ giúp người dùng thuận lợi vận dụng mức công suất theo yêu cầu. Công suất tối đa là 3500 W giúp việc làm bếp trở nên nhanh gọn, đơn giản. Kích cỡ bếp theo các cạnh là 780R x 450S x 59C (mm) tạo ra sự gọn gàng đủ sử dụng với việc nấu nướng.

Bếp từ đôi Bosch PPI82560MS 2 vùng nấu Booster linh hoạt
Bếp từ đôi Bosch PPI82560MS 2 vùng nấu Booster linh hoạt

Sau rất nhiều năm chinh phục ở thị trường tiêu dùng Việt, kinh nghiệm về công cụ về nhà bếp Bosch ngày càng củng cố vị trí của mình tại thị phần này. Bosch luôn cải tiến không mệt mỏi với mong muốn cải tiến nhằm đem lại cho các khách hàng đã đặt niềm tin của mình các sản phẩm ưu việt.

Bếp điện từ Bosch PPI82560MS bao gồm các khả năng đáng giá sau

Mặt kính chất lượng hàng đầu

Sản phẩm Bosch PPI82560MS có thiết kế mặt bếp bằng kính gốm thủy tinh Schott là một trong hai mặt kính danh tiếng được tin dùng bởi các công ty phát triển bếp danh tiếng. Mặt kính gốm thủy tinh Schott chịu nhiệt và sốc nhiệt cực tốt, chịu lực cao, chống xước và cả mài mòn tốt.

Đai bao mặt kính bằng hợp kim bảo vệ bếp từ Bosch PPI82560MS tránh va chạm

Xung quanh cạnh bếp có sẵn thiết kế một vòng bo viền bằng nhôm để giúp cho bề mặt bếp ổn định, củng cố sự bền vững trong lắp đặt và chống sứt mẻ khi sử dụng.

Kính vát cạnh giảm sứt vỡ và nâng cao vẻ tinh tế

Mặt kính bếp vát cạnh giúp giảm thiểu mẻ cạnh bởi vấp cạnh trong quá trình sử dụng cũng như nâng cao thẩm mỹ.

Công suất đun nấu cao tiện dụng cho người nấu ăn

Công suất hoạt động của sản phẩm đạt tới 3500 W để tăng tốc khi làm món và trợ giúp người dùng nhanh chóng chế biến vô vàn thức ăn ngon.

Chức năng Booster giảm bớt thời gian làm bếp

Tính năng Booster khiến bếp Bosch PPI82560MS tăng tốc vượt trên ngưỡng max. Bếp sẽ cho phép thiết lập 3200 W với bếp bên trái và 2000 W với mặt bếp phải khi cần thiết giúp tối đa sức mạnh để đáp ứng nhu cầu từ người đầu bếp lúc cần thiết.

Bảng điều khiển hoạt động của Bosch PPI82560MS được thiết kế thật tiện dụng

Bếp đôi từ Bosch PPI82560MS có vùng điều khiển vuốt slide sáng tạo để người vận hành thoải mái làm việc cũng như điều khiển như nhu cầu.

Tính năng chống tràn đáng giá

Trong khi đun nấu từng ngày, rất khó tránh khỏi có đôi lần lãng ý khi nấu nướng làm đồ ăn sôi trào ra phía ngoài làm cho mặt kính bị dây bẩn và thậm chí là cạn khô nước và cháy xém món ăn. Tin vui là khi dùng bếp Bosch PPI82560MS thì người dùng không còn phải bận tâm với điều đó do bếp từ đôi Bosch PPI82560MS có đặt sẵn chức năng rất hay là . Nếu nước sôi trào ra phía ngoài nồi cùng vị trí bảng điều khiển thì sau tầm 10 giây bếp từ sẽ tự động ngắt việc đun nấu. Tính năng độc đáo này mang đến 3 điều an toàn dành cho người sử dụng: một là khó bị nóng bỏng hoặc chập điện các thành phần của bếp; hai là không gây ướt bẩn mặt kính cuối cùng là để đồ ăn không bị cháy hỏng.

Trang bị tính năng hẹn giờ tắt không làm khê cháy thực phẩm

Chức năng hẹn giờ tắt tối đa là 99 phút riêng rẽ cho mỗi bên bếp nấu. Nếu người sử dụng thiết lập số phút tắt thì khi đủ số phút bạn đã đặt, bếp từ này sẽ tự động ngừng vận hành. Thiết kế tính năng này để người sử dụng tránh khỏi nỗi bận tâm cứ phải đứng canh me đến lúc món ăn đến lúc chín tới. Nó giúp món ăn ít bị cháy.

Trang bị tính năng khóa an toàn còn được gọi là khóa trẻ em

Trong khi bếp điện từ đang trong quá trình sử dụng sẽ thật nguy hại nếu trẻ hiếu kỳ thử nghịch linh tinh đến những nút chức năng hoạt động. Bởi vậy nhà sản xuất bếp điện từ Bosch PPI82560MS đã đưa thêm tính năng khóa bàn phím ( nếu thấy cần ) giúp người dùng an tâm khi không ở cạnh bếp.

Chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp để giúp an toàn dành cho người dùng

Nhiệt dư hiểu là ở trên vùng nấu tiếp tục còn nóng sau hoạt động đun nấu. Nhằm đảm bảo người vận hành đừng mó tay vào phía trên mặt khu vực nấu hoàn toàn có thể sẽ bị bỏng tay, bếp Bosch PPI82560MS có nhắc bằng chữ H còn sáng. Tín hiệu thông báo nhiệt dư chữ H sẽ tự tắt đi khi phía trên mặt bếp đã được giảm xuống nhỏ hơn 65ºC và không còn rủi ro đến người đầu bếp nữa.

Tính năng cảnh báo quá nhiệt bảo vệ cho cả người nấu ăn và trang thiết bị của bếp

Khi người vận hành thiết lập với chế độ hoạt động cực đại cùng một khoảng thời gian dài sẽ sinh nhiệt cho toàn bộ các thành phần của bếp. Điều này sẽ góp phần làm giảm tính bền của bếp từ

Bảo vệ với cảnh báo quá nhiệt giúp bảo vệ bếp từ Bosch PPI82560MS không bị hoạt động với cường độ hoạt động liên tục với một khoảng thời lượng dài. Chức năng hữu ích này được tích hợp cho bếp từ Bosch PPI82560MS sẽ giúp bếp từ Bosch PPI82560MS thực thi ổn định, mang lại độ bền dành cho bếp. Thường thì tính năng này sẽ tự động cảm biến và kích hoạt mã lỗi E1 giúp gửi thông tin đến người dùng biết rằng hiện tại bếp đang bị quá nhiệt. Người nấu ăn cần phải hạ bớt mức công suất xuống.

Tính năng tự động tắt bếp khi không để nồi xoong chảo trên mặt bếp

Nếu đã đun nấu xong đồ ăn và nhấc nồi chảo ra ngoài bếp từ mà người dùng quên dừng đun bếp thì lúc này bếp sẽ tự động ngắt. Do vậy, đem lại tính an toàn cho người vận hành và không gây tiêu hao lượng điện sử dụng.

Chức năng nhận diện nồi xoong tuyệt vời, tiện dụng

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện 2 vấn đề:

 • Cảm nhận nồi nhằm truyền từ tính được. Tính năng hữu hiệu này giúp bếp chỉ vận hành và tập trung năng lượng không đưa ra bên ngoài chu vi đáy xoong, giúp giảm thiểu lượng điện.
 • Thứ 2 là xác minh nồi chảo đang đặt trên vùng bếp có phải dòng được dùng được cùng bếp từ Bosch PPI82560MS hay không dùng được. Nếu nồi xoong không thích hợp với bếp đun nấu thì bếp sẽ dừng thực hiện.

Các thông số về mặt kỹ thuật của bếp từ Bosch PPI82560MS nên xem

 • Bếp từ đôi Bosch PPI82560MS
 • Mã sản phẩm: Bosch PPI82560MS
 • Màu sắc: ghi đen
 • Số bếp nấu: 2 bếp nấu
 • Mẫu mã: hình chữ nhật ngang
 • Kích cỡ bề mặt bếp: 780R x 450S x 59C (mm)
 • Kích cỡ khoét đá: 700-702R x 400-402S ( mm )
 • Chất lượng mặt bếp: gốm thủy tinh Schott
 • Bảng điều khiển: vuốt slide
 • Chất liệu nồi nấu: Chỉ nấu nồi có đế bắt từ
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 3500 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2200 W; Booster: 3200 W. Bếp phải: 1400 W; Booster: 2000 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Trung Quốc
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chế độ tiết kiệm điện: Có
 • Tính năng nhận diện nồi: Có
 • Bảo hành: 12 tháng tại nhà

Sự thiết yếu của bếp điện từ Bosch PPI82560MS đối với việc bếp núc của người làm bếp

Trong guồng xoáy vội vã của cuộc sống đô thị, vô số việc cơ quan như chiếm sạch thì giờ cùng công sức của các chị em công sở. Trở về nhà kết thúc một ngày làm việc áp lực, ai trong số chúng ta mong muốn hòa mình vào chiếc bồn tắm mùi hương thư giãn có thể nằm nghỉ ở giường xem các chương trình yêu thích. Song điều đó có vẻ là không thực hiện được lý do các bà nội trợ thường phải chế biến bữa tối phục vụ mọi người. Như vậy có cách nào để nghĩa vụ nấu nướng không nên là nỗi e ngại nữa đây? Phương án hay đã được tìm ra cụ thể là ứng dụng các máy móc phòng bếp hiện đại để rút ngắn thời gian chế biến cũng như giúp công đoạn chế biến có vẻ thuận tiện hơn nhiều. Chắc chắn mọi người thực sự chán ngán những kiểu bếp cũ như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm thi thoảng không bảo đảm tới gia đình. Bếp điện được vô số hộ dân cần đến hàng ngày có thể giảm thiểu các không may từ bếp đốt than hoặc bếp gas… Nhanh chóng, rất tiết kiệm mà vẫn bảo đảm chất dinh dưỡng đồ ăn, bếp điện đúng là sản phẩm hiện đại mà người nội trợ cần sắm. Giúp các chị em tiết kiệm thời giờ và năng lượng trong việc đun nấu.

Chúng ta cùng tìm hiểu bếp điện từ là gì?

Bếp điện từ là thiết bị thông minh làm việc nhờ vào cơ chế từ tính được phát hiện bởi giáo sư Faraday thời điểm thế kỷ IXX. Cảm biến từ đã được sử dụng lần đầu giúp tản nhiệt ở nhiều nghề luyện kim loại … Thuộc thế kỷ thứ XX. Và tới khi 150 năm sau vô số chuyên viên của phòng sáng tạo Thomson được cho ra chiếc bếp từ trước tiên phục vụ cho công việc chế biến.

Nguyên tắc vận hành của bếp từ

Lúc được cắm với ổ điện, dòng điện dẫn qua cuộn dây đồng phía dưới bề mặt cho ra một dòng từ trường mạnh. Nhiều dòng nồi niêu bằng vật liệu bắt từ được đặt lên bếp cùng lúc bếp từ đôi sẽ tỏa nhiệt. Nhiệt bếp này chỉ tác dụng dưới dưới đáy nồi và không khiến nhiệt tỏa ra môi trường. Trong thực tế, không giống như mọi dòng bếp khác, bếp điện từ vô cùng an tâm và tiết kiệm chi phí. Lúc mà làm việc, chỉ có nồi được làm nóng, bề mặt bếp hầu như chống nhiệt.

Chất lượng tốt luôn là kim chỉ nam cốt lõi đối với sản phẩm

Khi mà thị trường thiết bị nhà bếp vô cùng sôi động, có quá nhiều kiểu bếp điện từ của vô số thương hiệu ra mắt khiến người tiêu dùng rơi vào tình thế bối rối đưa ra lựa chọn hãng nào tốt và bảo đảm sự hữu ích kèm theo giá tiền vừa vặn với thu nhập. Hiểu được nỗi bận tâm đó, chúng tôi sẽ đem tới cho người nội trợ vô số sản phẩm uy tín và giá tiền cực kỳ hợp lý.
Tại tiêu dùng phân khúc cao mọi thiết bị thiết bị điện từ nhập về ở Châu Âu thường được người tiêu dùng lựa chọn nhờ vẻ tinh tế, thiết kế vô cùng thu hút và mang các đặc tính nổi trội. Bếp từ đôi Bosch PPI82560MS thuộc nhà sản xuất Bosch luôn là quyết định hoàn mỹ tại gian bếp của mỗi căn nhà hẳn là sẽ làm vui lòng chị em phụ nữ bao gồm người khó thuyết phục.

Thông số của Bếp điện từ đôi Bosch PPI82560MS

 • Bếp điện từ đôi Bosch PPI82560MS là kiểu đồ dùng loại tốt tại Bosch, được làm ra với dây chuyền tối tân của Bosch. Với thiết kế đẳng cấp hoa văn thực sự bắt mắt. Gồm nhiều chế độ hiện đại hơn nữa vô cùng an toàn tới người sử dụng. Bếp từ Bosch PPI82560MS chắc chắn sẽ là hỗ trợ đắc lực khiến quá trình đun nấu bữa ăn của các bà nội trợ mau chóng và dễ dàng hơn.
 • Bếp điện từ Bosch PPI82560MS với 2 khu vực đặt nồi cảm ứng điện từ mang diện tích giống nhau giúp đun được các món ăn trong cùng một lúc. Size mỗi bếp khác biệt phù hợp với những cỡ nồi từ bé đến to khiến hao phí ít điện năng một cách cao.
 • Diện tích đun nhanh đạt đến 26/28/30cm khiến quý vị có được nhiều thực phẩm thực sự nhanh chóng.
 • Mặt kính từ Bosch PPI82560MS cấu tạo từ gốm thủy tinh Schott siêu bền, cực đẹp có đặc tính chịu nhiệt cực tốt không chứa các kim loại không an toàn, không nguy hiểm đối với người sử dụng. Kính bếp gốm thủy tinh Schott có các đặc điểm nổi trội khả năng chịu sốc nhiệt lên đến 800 đến 1000 độ C, chịu được đạt tới 15kg, truyền nhiệt tốt và tán nhiệt rất nhanh. Mặt kính gốm thủy tinh Schott là bề mặt bếp cực bền hay được trang bị cho các bếp từ cao cấp hiện thời
 • Hai vòng từ mắc nối tiếp để giúp tăng hiệu năng thiết bị điện từ (90-95%) và tiết kiệm điện.
 • Mép viền với) thân bếp điện từ Bosch PPI82560MS cấu tạo từ hợp kim/inox không bị ăn mòn, cực kỳ an toàn khi đang sử dụng và thuận tiện lau chùi.
 • Công năng cao đạt tới 3500 W làm cho nấu chín thực phẩm một cách nhanh chóng.
 • Chế độ nhiệt xoay chuyển thông minh, làm món ăn ngon hơn, bảo toàn dưỡng chất trong quá trình nấu nướng.
 • Tính năng đun nhiều đồ ăn bằng cách chỉnh nhiệt năng trên slide trượt của bếp, nhiều thông tin đều được biểu thị cụ thể ở ô hiển thị LED.
 • Nút cảm biến trải ngang dưới vùng đun nấu của bếp điện từ Bosch PPI82560MS, kèm theo biểu tượng rõ ràng và quyển chỉ dẫn sử dụng tiếng Việt. Qúy vị chỉ việc nhấn nhẹ là căn chỉnh vô số khả năng khác lạ của bếp từ nhập khẩu rồi.
 • Gồm quá nhiều dạng nấu đa dạng như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho … Khiến cho chị em phụ nữ thoải mái lựa chọn để hợp với kiểu đồ ăn khác biệt.
 • Bếp điện từ Bosch PPI82560MS tương tác từ trường cuộn dây trực tiếp vào đáy nồi không hề thất thoát nhiệt ra không khí làm cho nấu nướng mau lẹ mà còn quá tiết kiệm điện.
 • Đặc tính hẹn giờ nấu, kèm theo cho bộ cài giờ mỗi bếp, không phí công canh chừng bếp.
 • Bếp từ Bosch PPI82560MS thiết kế tính năng tự động ngừng sử dụng khi mọi người đãng trí. Đây được xem như chế độ thông minh giúp an toàn hết sức.
 • Việc dùng bếp điện từ Bosch PPI82560MS có hiệu quả đun nấu đạt tới 90%, giảm 50% thì giờ với nhiều bếp kiểu cũ khác.
 • Đặc biệt hơn với đặc tính Booster hiện đại, bếp từ Bosch PPI82560MS có thể nấu sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa mất 5 phút.
 • Khóa giúp an toàn Lock không cho trẻ em tác động bếp.

Ưu thế tuyệt vời của bếp điện từ đôi Bosch PPI82560MS

Bề ngoài lịch sự

Bề ngoài bếp điện từ đôi Bosch PPI82560MS mỏng gọn mang lại tiện nghi cao cấp cho khu bếp từng nhà.

Giảm thiểu điện tiêu thụ

 • Cấu tạo nhiều đòng bếp nấu đông thời, chị em có thể chế biến song song rất nhiều món làm ngắn lại thì giờ nấu nướng. Đi kèm công suất mạnh lên đến 3500 W chế biến rất cực nhanh.
 • Hiệu năng hoạt động mạnh, phí tổn nhiệt năng cực kỳ ít cho nên nấu bếp từ Bosch PPI82560MS rất lợi ích trong gia đình bạn về dài.

Cách thức đun nấu thông minh

 • Vùng nấu thoải mái, bao gồm khả năng nhận được cảm biến tiết diện đế nồi xoong chảo, tiết kiệm điện.
 • Mọi công cụ đời mới thiết kế đặc tính chọn thì giờ lẫn nhiệt độ hầm theo loại món ăn, trợ giúp người sử dụng trong lúc đứng bếp.

Bề mặt bếp chất lượng bền bỉ

Mặt kính Bosch PPI82560MS cấu tạo từ gốm thủy tinh Schott cực bền, cực đẹp có đặc điểm chịu nhiệt cực tốt không mang vô số kim loại không an toàn.

Có chế độ đặt giờ tắt

Đặc tính hẹn giờ, kèm theo bộ hẹn giờ riêng bếp, hạn chế phí công trông chừng bếp.

Công suất đun nấu cao

Công suất cao lên tới 3500 W giúp chi nấu chín nguyên liệu cực kì nhanh lẹ.

Bộ điều khiển dễ sử dụng

Bàn điều khiển do nút bấm cảm biến tiên tiến.

Việc vệ sinh dễ dàng

Do cấu trúc hiện đại bề mặt bếp bóng loáng đi với kiểu dáng gọn nhẹ, công đoạn lau rửa bếp từ Bosch PPI82560MS vô cùng đơn giản.

Khá nhiều chế độ nấu nướng

Có 9 cường độ nấu nên khá nhiều chế độ nấu ăn tự hoạt động, đi với chức năng điều chỉnh nhiệt cực kỳ có ích.

Bảo vệ và môi trường xung quanh

Trong quá trình đun nấu bếp từ đôi Bosch PPI82560MS không phát ra khí CO2 gây hại bởi vì làm cháy oxi giống dạng bếp bình thường. Là dòng dụng cụ có lợi cho môi trường hay an toàn người sử dụng.

Giảm thiểu chi phí hơn với các dòng bếp đun nấu ngày trước

Khoản chi phí vận hành thấp hơn so với bếp bằng gas

An toàn mỗi khi sử dụng hơn

Người tiêu dùng sẽ không lo xảy ra nổ khí như bếp đun gas. Kèm theo tính năng khóa tự động ngừng lúc quá mức với mức an toàn.

Thuận tiện sắp đặt

Mẫu mã không đồ sộ di chuyển đến bất cứ không gian nào.

Một vài lưu tâm mỗi lúc vận hành bếp điện từ Bosch PPI82560MS làm thế nào lâu bền và hiệu quả lâu dài

 1. Đọc kỹ hiệu điện thế cho phép ở bếp điện từ lúc mà hoạt động.
 2. Lau sạch bếp từ ngay sau lúc dùng.
 3. Tuyệt đối không bẻ gập làm gập sợi dây
 4. Tránh để bếp đun từ nhập khẩu chạy khi không bỏ đồ ăn tại chảo
 5. Ngắt phích cắm điện khi không dùng.
 6. Không dặt các vật quá nhọn, cân nặng lớn vào mặt bếp
 7. Để bếp từ Bosch PPI82560MS vào những chỗ mặt bằng để đun nấu.
 8. Không được lắp đặt bếp gần những nơi có lửa.
 9. Không nên chạm tay lên bếp điện từ mới vừa đun nấu hoàn thành
 10. Chọn chất liệu nồi tương thích khi kết hợp bếp từ nhập khẩu, là những loại chảo chất liệu hợp kim được làm từ tính
 11. Đặt bếp Bosch PPI82560MS những chỗ khô để quạt thổi gió vận hành mạnh.
 12. Bắt buộc lau khô đáy tiếp xúc của nồi trước khi kê trên bếp từ.
 13. Sử dụng các dạng xoong nồi nhiều lớp, có đặc tính giữ nhiệt tốt.
 14. Không nên tăng hay giảm nhiệt đột ngột khi bên trong nồi rỗng, hạn chế trạng thái nồi niêu bề ngoài thay đổi.
 15. Kê bếp những chỗ thoáng mát hạn chế ánh mặt trời.
 16. Hạn chế tùy ý tháo dỡ bếp từ Bosch PPI82560MS, khi có điều muốn thay thế, bắt buộc do nơi phụ trách tiến hành bảo trì.
 17. Để xa khỏi tầm với của các bé.

Tại sao quý khách thận trọng sẽ mua bếp từ đôi tốt Bosch PPI82560MS của chúng tôi?

 • Nhà phân phối chúng tôi là thương hiệu chuyên phân phối tất cả loại thành phẩm nhóm Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà bếp|Đồ Nội thất, trong nhóm có rất nhiều loại bếp từ của đa dạng công ty phát triển c bếp điện từ được tin dùng. Sản phẩm được nhập nguyên đai, bảo đảm sản phẩm đã được cấp hóa đơn với chứng nhận chuẩn chỉ, chế độ bảo hành lâu.
 • Với quan điểm cung ứng hàng hóa chuẩn chỉ, loại ngay việc bán hàng không bảo đảm chuẩn Hãng. Sản phẩm nếu đã giới thiệu sẽ được cung cấp thông số và hình ảnh thật 100%, cung cấp thật, báo giá thực, hậu mãi thực.
 • Biếu cho khách bằng ba lần số tiền sản phẩm nếu mà bếp điện từ đã đặt hàng của đại lý chúng tôi không là bếp điện từ chuẩn Hãng
 • Luôn luôn ở bên bạn, đặt quyền và lợi ích của khách hàng lên làm đầu. Bởi vậy khách hàng sẽ rất an tâm khi mua sắm bếp từ từ Vietmart
 • Sản phẩm mỗi khi mua vào cũng như bán ra đều phải được check cẩn thận. Vì thế Vietmart chúng tôi tin rằng luôn luôn đem đến quý khách tất cả thương phẩm như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp mang độ tin cậy.
Bếp từ đôi Bosch PPI82560MS
Trọng lượng 15 kg
Chuyển lên trên