thegioidodung.vn

Bếp từ đôi DUSLER DL- 620

6.450.000

Bếp từ đôi DUSLER DL- 620 nổi bật bởi một tá công năng có sẵn dễ thực hiện và thuận tiện với người nội trợ nhưng giá mềm cùng hậu mãi dài lâuMã: Bếp từ đôi Dusler DL- 620 Danh mục:

Bếp từ đôi DUSLER DL- 620 công suất bếp lên tới 3800W chất liệu mặt kính Ceramic, bếp được thiết kế 9 chế độ tăng giảm cường độ, có inverter, có công năng Booster tăng tốc,  chống tràn, có chia sẻ công suất

Bếp từ đôi DUSLER DL- 620 cùng công dụng tuyệt vời là nấu toàn bộ món ăn theo từng ngày từ Hãng DUSLER vừa trình diện thị trường nội địa. Bếp DUSLER DL- 620 ra đời nhằm trả lời đòi hỏi vào ngay một đồ dùng là bếp điện từ xuất xứ rõ ràng có nhiều công dụng ưu việt. Sử dụng bếp điện từ DUSLER DL- 620 để nấu canh, rán, ninh hầm, luộc hấp đều rất là tiện lợi.
Bếp DUSLER DL- 620 sở hữu 2 mặt nấu từ tính. Thiết kế ở dưới bếp nấu đó là vùng mâm từ được làm bởi những vòng dây đồng truyền điện sinh ra từ trường. Hoạt động của nó được điều khiển bởi 1 bảng mạch kiểm soát theo điều khiển của người nấu. Mạch điều khiển được thiết kế là kiểu bảng mạch vuốt slide sử dụng thuận tiện. Với phía trên chính là bề mặt tạo bởi Ceramic tổng hợp bền bỉ, chịu nhiệt và chịu lực cao. Bếp từ DUSLER DL- 620 sở hữu 9 chế độ công suất ứng với với mức tạo nhiệt để người sử dụng tùy biến điều chỉnh mức nhiệt theo mong muốn. Công suất max là 3800W làm cho việc làm bếp trở nên nhanh gọn, tiện dụng. Kích cỡ bếp được thiết kế các chiều là 600 x 400 x 65mm (mm) tạo ra sự vừa phải đủ sử dụng trong việc làm bếp.

Bếp từ đôi DUSLER DL- 620
Bếp từ đôi DUSLER DL- 620

 

Sau một thời gian xuất hiện trong thị trường tiêu dùng Việt, kinh nghiệm về dụng cụ về nhà bếp DUSLER ngày càng đánh dấu thương hiệu của mình trong bình diện này. DUSLER luôn nỗ lực không mệt mỏi với khao khát phát triển để đem lại cho các người tiêu dùng đã đặt niềm tin vào Hãng những thiết bị tốt.

Bếp DUSLER DL- 620 có những chức năng đáng giá sau

Chức năng inverter giảm thiểu hao phí tiền điện

Công nghệ Inveter giúp việc đun nấu giảm bớt phí tổn lượng điện và đạt hiệu suất đun nấu cao.
Bếp từ có tính năng Inverter vì bếp từ này có mạch công suất chạy đều ở những mức nhỏ của nguồn điện và tận dụng nhiệt năng tối đa trong chu trình nấu. Giúp bếp từ đun nấu tuyến tính mà không cần bật và ngắt định kỳ.
Công nghệ inverter mang lại năng lực giảm hao phí tới 38% điện năng và tăng tính bền cho bếp nấu.

Được sản xuất từ đất nước Malaysia nơi có công nghệ sản xuất và hệ thống hệ thống kiểm soát chất lượng tốt

Bếp được nhập khẩu nguyên kiện từ Malaysia là đất nước sở hữu công nghệ chế tạo tiên tiến cũng như quy tắc chất lượng thành phẩm cao. Vì thế đem đến sự an tâm định cho khách hàng.

Có viền mặt kính bằng inox để bếp từ DUSLER DL- 620 chống sứt vỡ

Xung quanh mặt bếp có sẵn tạo bởi một vòng viền bằng inox để giúp cho mặt bếp cân đối, củng cố tính chắc chắn khi lắp ráp cũng như chống sứt mẻ khi sử dụng.

Bề mặt vát cạnh giảm sứt mẻ và tăng cường tính tinh tế

Mặt kính vát cạnh nhằm giảm bớt sứt cạnh do va chạm khi sử dụng cũng như nâng thẩm mỹ.

Công suất hoạt động cao trợ giúp người sử dụng

Công suất hoạt động của bếp DUSLER DL- 620 đạt tới 3800 W để tăng tốc trong quá trình nấu nướng và trợ giúp bạn không khó khi thiết kế các món ăn ngon lành.

Cuộn từ chất liệu đồng bền và giảm bớt năng lượng điện

Thiết kế nội quan mâm từ với chất liệu đồng để bếp DUSLER DL- 620 làm việc trơn tru, tăng tính bền và tiết kiệm tiền điện.

Chức năng chia sẻ công suất thuận tiện

Công năng san sẻ công suất thú vị khiến bếp này tiện dụng san sẻ sức mạnh lẫn nhau để nâng cao được hiệu quả vận hành khi đun nấu.

Tính năng tăng tốc Booster thuận tiện cho công việc làm bếp

Chức năng Booster cho phép bếp tăng tốc vượt ngưỡng tối đa. Sản phẩm sẽ đạt 2400 W với bếp trái và 2400 W cho mặt bếp phải nếu cần thiết nhằm tối đa sức mạnh để đáp ứng mong muốn từ người đầu bếp nếu nấu thần tốc.

Bếp từ DUSLER DL- 620 có bảng điều khiển được thiết kế rất thông minh

Bếp DUSLER DL- 620 với thiết kế bảng điều khiển vuốt slide sáng tạo để người vận hành thoải mái thao tác cũng như hiệu chỉnh bếp như sở thích.

Chức năng chống tràn thông minh

Trong lúc đun nấu từng ngày, thật khó tránh khỏi có những lúc lãng quên khi đang làm món làm đồ ăn sôi trào ra phía ngoài làm cho mặt bếp bị dây bẩn và đôi khi là cạn nước gây phí phạm thực phẩm. Tuy vậy khi sử dụng bếp DUSLER DL- 620 thì người vận hành không phải suy nghĩ với tình trạng đó do bếp DUSLER DL- 620 có đặt sẵn tính năng rất hay là chức năng chống tràn. Khi sôi dào dụa ra ngoài mặt bếp và vùng đặt bảng điều khiển thì sau khoảng 10 giây DUSLER DL- 620 sẽ tự ngắt đun. Cơ chế thông minh này đem lại ba sự tin cậy đem lại cho người làm bếp: một là chẳng sợ bỏng tay hay chập điện những bộ phận của bếp; hai là chẳng bị ướt át bếp nấu và cuối cùng là giúp thực phẩm khó bị cháy.

Chức năng hẹn giờ tắt tránh cháy hỏng món ăn

Chức năng hẹn giờ tắt riêng cho mỗi bên bếp nấu. Nếu người nấu thiết lập khoảng thời gian tắt thì nếu hết thời gian người dùng đã thiết lập, nó sẽ tự ngắt việc đun nấu. Tạo ra công năng này nhằm trợ giúp người vận hành tránh khỏi nỗi bận lòng phải đứng chờ đợi đến tận lúc đồ ăn đến lúc xong. Nó giúp đồ ăn ít bị cháy khét.

Chức năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Trong khi bếp điện từ đang ở trong quá trình vận hành sẽ là nguy hại nếu trẻ tò mò nghịch lung tung với các nút tính năng đun nấu. Bởi vậy công ty sản xuất bếp đã ghép thêm cơ chế khóa trẻ em ( nếu thấy cần ) trợ giúp người sử dụng an tâm khi không đang nấu bếp.

Trang bị chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng cường sự an toàn dành cho người làm bếp

Nhiệt dư được hiểu là trên mặt bếp còn nóng sau hoạt động đun xong. Nhằm nhắc nhở người vận hành đừng nên đặt tay vào mặt khu vực đặt xoong chảo vì có thể sẽ bị phỏng tay, bếp DUSLER DL- 620 có nhắc nhở bằng tín hiệu cảnh báo nhiệt dư vẫn sáng. Dấu hiệu nhắc nhở nhiệt dư tín hiệu cảnh báo sẽ tự tắt đi chỉ khi trên bề mặt bếp đã được giảm xuống nhỏ hơn 65ºC và không làm bỏng đến người sử dụng nữa.

Tính năng cảnh báo quá nhiệt an toàn cho cho cả người dùng lẫn thiết bị bếp

Khi người làm bếp thiết lập công suất bếp cực đại công suất trong một thời gian dài sẽ làm nóng cho tổng thể toàn bộ hệ thống bếp. Cách thức này đương nhiên sẽ gây giảm bớt độ bền của bếp DUSLER DL- 620

Tính năng cảnh báo quá nhiệt là giúp bảo vệ bếp tránh được việc bị lạm dụng công suất lớn không ngừng với một quãng thời lượng lâu dài. Chức năng hữu ích này được bổ sung cho bếp sẽ giúp cho bếp thực thi mượt mà hơn, nâng cao tính bền vững dành cho sản phẩm. Thông thường tích hợp ẩn này sẽ tự nhận biết và kích hoạt mã lỗi E1 giúp báo cho người dùng biết hiện bếp đang bị quá nhiệt. Người vận hành nên hạ bớt mức nhiệt xuống.

Tính năng tạm dừng thông minh, tiện ích

Thiết kế tạm dừng được hiểu là bổ sung thú vị tuy vậy vừa mới nghe qua bạn có lẽ chưa mường tượng ra hết. Giả sử, lúc đang đun nấu cùng với những thông số đã được cài đặt và việc đun nấu của bếp đã và đang thực hiện lưng chừng. Nhưng có một vài việc này phát sinh:

 • Thực phẩm bị quá nhiệt lan tràn xuống mặt kính thế nhưng đồ ăn chưa thể đủ độ chín nhừ theo yêu cầu, bạn phải vệ sinh mặt bếp luôn và ngay.
 • Thức ăn sắp cháy nên cần dừng đun lập tức để mà thay đổi mặt ( giả dụ như: đổi mặt những rán, đổi mặt những bìa đậu rán hoặc rán…)
 • Khi chiên nấu các thực phẩm trong cùng một lúc, người đầu bếp không nhớ chuẩn bị toàn bộ nguyên liệu hoặc gia giảm đối với vào nồi.
 • Bất ngờ có một số việc gấp chắc chắn phải hành động ngay như: cuộc gọi điện thoại, mở cửa, lấy thêm nước, xem lại công thức món ăn…

Hầu hết các việc khẩn cấp lúc xuất hiện tuy vậy người đầu bếp chẳng thích tắt đi các chế độ đã được cài từ trước thì tính năng tạm dừng chắc chắn là một giải pháp đáng giá cho người đầu bếp.

Trang bị chức năng chia nhỏ mức nhiệt

Tính năng chia nhỏ công suất sẽ phân chia cường độ nhiệt năng của bếp từ ra thành các mức nhiệt nhỏ hơn. Thiết lập đem tới năng lực điều chỉnh cụ thể hơn nhằm giúp người làm bếp dễ dàng thiết lập được các mức tạo nhiệt năng chi tiết hơn, qua đó đạt được mục đích rõ ràng hơn( thí dụ: cho mục đích hầm ở mức nhiệt lượng là 1,5…)

Chức năng tự động tắt bếp nếu không tồn tại nồi nấu trên vùng đun nấu

Một khi đã hoàn thiện việc làm món đồ ăn và nhắc nồi xoong ra khỏi bếp từ mà bạn quên chưa tắt bếp ngay thì khi này bếp từ DUSLER DL- 620 sẽ tự động tắt. Do vậy, mang đến sự an toàn với người vận hành và không gây hao phí năng lượng.

Trang bị tính năng nhận diện nồi xoong hữu ích, thuận tiện

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ xử lý hai vấn đề:

 • Phát hiện vị trí đặt nồi nhằm truyền năng lượng một cách chuẩn xác. Chức năng hiệu quả này giúp bếp chỉ thực hiện và tập trung không phát ra ngoài phạm vi đáy xoong nồi, giúp tối giảm lượng điện.
 • Thứ 2 là xác định nồi đang đặt trên mặt bếp từ có là dòng sử dụng được cùng bếp từ hay không dùng được. Nếu nồi không phù hợp với bếp nấu thì bếp từ sẽ không thể bắt đầu công việc nấu.

Các thông số có tính kỹ thuật của bếp DUSLER DL- 620 tham khảo

 • Bếp từ DUSLER DL- 620
 • Model: DUSLER DL- 620
 • Màu: đen
 • Số lượng bếp nấu: 2 vùng bếp
 • Kiểu dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích thước bề mặt bếp: 600 x 400 x 65mm (mm)
 • Size đặt âm: 580 x 380mm ( mm )
 • Chất liệu bề mặt: Ceramic
 • Bảng điều chỉnh: vuốt slide
 • Chủng loại nồi chảo: Chỉ dùng xoong nồi có đế hít từ
 • Mức gia nhiệt nấu: 9 mức
 • Chức năng Booster: Có
 • Công suất : 3800 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2200 W; Booster: 2400 W. Bếp phải: 2200 W; Booster: 2400 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Chức năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Khả năng nhận diện nồi: Có
 • Tính năng chia sẻ công suất: Có
 • Chế độ tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Những mong muốn có bếp từ DUSLER DL- 620 trong việc nấu ăn của người làm bếp

Trong guồng quay bận rộn cùng với nhịp sống đô thị, những công việc ngoài kia đã chiếm mất thời gian kèm với công sức các c bà nội trợ. Quay về nhà dừng lại một ngày đi làm căng thẳng, mỗi người ai chỉ muốn hòa mình ở chiếc bồn tắm tỏa hương thư thái hoặc nằm nghỉ tại ghế sofa nghe những tiết mục yêu thích. Cơ mà sở thích đó có vẻ là không làm được bởi vì các bạn đảm nhiệm nấu bữa tối chăm lo cho cả nhà. Vậy có cách nào giúp nghĩa vụ nấu bữa tối không còn là nỗi e ngại nữa đây? Cách giải quyết tối ưu được tìm ra cụ thể là dùng vô số dụng cụ căn bếp kỹ thuật cao giúp rút bớt công đoạn nấu ăn cũng như giúp công đoạn đun nấu trở nên đơn giản hơn. Có lẽ quý vị thực sự chán ngán mọi loại bếp nấu thời xưa giống như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm vẫn thường gây mất yên tâm tới chị em phụ nữ. Bếp từ được đa số người dân dùng đến hàng ngày để giảm đi các nguy hại tại bếp than tổ ong hoặc bếp gas gia đình… Nhanh chóng, thực sự không lãng phí vẫn luôn đảm bảo vị ngon món ăn, bếp từ đúng là chiếc bếp thông minh mà chị em cần mua. Giúp các chị em tiết kiệm thời gian rảnh và công sức trong khi nấu nướng.

Sơ lược bếp điện từ là gì?

Sản phẩm này là chiếc bếp hiện đại chạy dựa theo cơ chế từ tính được tìm ra bởi nhà vật lý học Faraday ở thế kỷ thứ 19. Cảm ứng từ đã được dùng đầu tiên giúp tản nhiệt ở những nghề luyện kim loại … Trong thế kỷ thứ 20. Và tới khi 150 năm sau này những nhà sáng tạo của đội sáng tạo Thomson đã cho ra chiếc bếp từ sớm trợ giúp tốt cho việc đun nấu.

Nguyên tắc vận hành của bếp điện từ DUSLER DL- 620

Khi được cắm với ổ điện, dòng điện dẫn qua các dây đồng ở dưới mặt kính tạo ra một dòng từ trường ổn định. Nhiều dạng nồi niêu là chất liệu bắt từ được để lên bếp đồng thời bếp sẽ sinh nhiệt. Nhiệt bếp này có tác động với đáy nồi và không khiến nhiệt thoát ra bên ngoài. Ở sự thật, không giống như mọi loại bếp gas, thiết bị điện từ rất an toàn và tiết kiệm. Trong khi làm việc, chỉ có xửng được làm nóng, bề mặt bếp hoàn toàn cách nhiệt.

Chiếm trọn sự tin yêu những người sử dụng kỹ tính

Trong khi lưu thông thiết bị nhà bếp rất náo nhiệt, có quá nhiều dòng bếp điện của vô số nhà sản xuất giới thiệu đặt khách hàng ở trong tình trạng đắn đo đưa ra lựa chọn nhãn hàng nào an toàn cũng bảo đảm sự nhanh chóng cùng với giá tiền vừa vặn với túi tiền. Nắm được sự lo lắng đó, Vietmart sẽ mang đến cho người tiêu dùng các đồ dùng chất lượng và mức giá vô cùng vừa vặn.
Tại tiêu thụ phân khúc cao các công cụ bếp từ nhập về tại Châu Âu thường được khách hàng lựa chọn nhờ vẻ bắt mắt, thiết kế cực kỳ tinh tế và có mọi chức năng ưu việt. Bếp điện từ DUSLER DL- 620 thuộc thương hiệu DUSLER luôn là quyết định tốt tại căn bếp của mọi gia đình hẳn là làm hài lòng khách hàng bao gồm người cẩn thận.

Thông tin của Bếp điện từ DUSLER DL- 620

 • Bếp từ đôi DUSLER DL- 620 là kiểu thiết bị loại tốt ở DUSLER, được tạo ra với công nghệ hiện đại bởi DUSLER. Với hình dáng nổi bật trang trí rất bắt mắt. Sở hữu vô số tính năng ưu việt mà còn vô cùng an toàn cho người dùng. Bếp điện từ DUSLER DL- 620 chắc hẳn sẽ là giúp đỡ đắc lực làm công việc đun nấu bữa ăn của các mẹ nhanh gọn và đơn giản hơn.
 • Bếp điện từ đôi DUSLER DL- 620 với 2 vùng đặt nồi cảm biến điện từ có diện tích đồng đều khiến nấu được vô số món ăn trong cùng thời gian nấu. Thiết kế mỗi bếp không đồng vừa với nhiều cỡ nồi từ nhỏ đến lớn giúp hao phí ít điện năng rất cao.
 • Bề mặt bếp từ DUSLER DL- 620 chất liệu Ceramic rất bền, rất đẹp có khả năng chịu sốc nhiệt rất tốt không có những kim loại độc hại, không nguy hiểm đối với người sử dụng. Mặt kính Ceramic mang những khả năng nổi trội như chịu nhiệt lên đến 800 đến 1000 độ C, chịu lực lên đến 15kg, mang nhiệt đi tốt và tản nhiệt cực mạnh. Kính bếp Ceramic rất đáng giá.
 • Vòng từ đôi để liên tiếp làm tăng hiệu quả bếp điện (90-95%) và ít tiêu tốn điện.
 • Tuy nhiên vòng từ đôi còn mang đặc điểm nhận diện kích thước nồi để giảm hao tổn năng lượng. ≪/li>
 • Mép viền với thân bếp từ DUSLER DL- 620 làm từ hợp kim không gỉ, sáng bóng, vô cùng an toàn khi đang dùng và thuận tiện vệ sinh.
 • Bếp từ đôi DUSLER DL- 620 có bề ngoài thon mỏng chỉ 65 mm, người sử dụng thuận tiện di chuyển bếp từ bất kỳ đâu.
 • Công suất giới hạn lên đến 3800 W khiến cho ninh nhừ thức ăn vô cùng nhanh chóng.
 • Tính năng nhiệt xoay chuyển linh hoạt, để đồ ăn mau chín, lưu lại chất dinh dưỡng trong quá trình chế biến.
 • Tính năng đun vô số đồ ăn bởi thao tác tăng giảm năng lượng trên bộ điều khiển của bếp, các thông số tất cả được hiển thị rõ nét trong màn hình LED.
 • Phím cảm ứng nằm ngang phía dưới vùng đun nấu của Bếp điện từ đôi DUSLER DL- 620, cùng với hình ảnh cụ thể kèm với sách chỉ dẫn sử dụng tiếng Việt Nam. Khách hàng chỉ phải nhấn đơn giản là điều chỉnh những khả năng riêng biệt của thiết bị từ rồi.
 • Có vô cùng nhiều kiểu nấu nhiều loại như nấu, rán, đun, hầm, kho… Khiến cho người sử dụng tha hồ dùng để phù hợp loại đồ ăn khác nhau.
 • Bếp điện từ DUSLER DL- 620 tác động từ tính trực tiếp tới phần đáy nồi không cho bay nhiệt ra không khí giúp cho nấu nướng nhanh chóng mà còn vô cùng tiêu hao ít điện.
 • Tính năng hẹn giờ nấu, cùng với cho bộ cài giờ mọi bếp, không mất sức đứng coi bếp.
 • Bếp từ DUSLER DL- 620 có chức năng tự động ngắt hoạt động khi quý vị trót quên. Đây được xem là chức năng tiên tiến giúp an toàn hết mức.
 • Việc dùng bếp từ DUSLER DL- 620 mang đến công hiệu nấu ăn đạt đến 90%, tiết kiệm 50% thì giờ so sánh với mọi bếp bình thường khác.
 • Độc đáo hơn đi kèm tính năng Booster ưu việt, Bếp từ đôi DUSLER DL- 620 với khả năng nấu sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa hết 5 phút.
 • Bếp từ DUSLER DL- 620 được mang thêm nút tạm dừng tiện dụng giúp chị em phụ nữ chằng cần tắt bếp.
 • Khóa giữ an toàn Lock không cho các bé điều khiển bếp.
 • Bếp từ DUSLER DL- 620 đạt mọi tiêu chuẩn kèm theo kiểm định và mang chấp nhận an toàn.

Mô tả các điểm đắt giá của Bếp từ đôi DUSLER DL- 620

Mẫu mã hiện đại

Cấu trúc Bếp điện từ đôi DUSLER DL- 620 mỏng gọn đem lại cảm giác sang trọng cho gian bếp từng gia đình.

Tiết kiệm mức sử dụng điện

 • Thiết kế nhiều đòng bếp ninh song hành, các bạn có thể chế biến song hành khá nhiều món rút ngắn lại số giờ đun nấu. Đi kèm công suất mạnh đạt đến 3800 W nấu ăn vô cùng cực nhanh.
 • Hiệu suất vận hành hiệu quả, thất thoát nhiệt lượng rất ít nên mà nấu Bếp từ đôi DUSLER DL- 620 cực kỳ hiệu quả cho mỗi gia đình về sau.

Phương thức hoạt động thông minh

 • Chỗ tạo nhiệt thoáng, bao gồm tính năng tự nhận cảm ứng đường kính đế nồi chảo, mất ít điện.
 • Những dụng cụ tiên tiến có khả năng chọn thời giờ kèm nhiệt độ hầm theo kiểu món ăn, trợ giúp người sử dụng trong lúc nấu ăn.

Bề mặt của bếp có tiêu chuẩn cao

Mặt kính DUSLER DL- 620 cấu tạo từ Ceramic vô cùng bền, cực đẹp có tính năng chịu nóng cực tốt không chứa những kim loại có hại.

Chế độ hẹn giờ tắt

Chế độ hẹn giờ, cùng với bộ hẹn giờ từng bếp, tránh mất công trông chừng bếp.

Công suất hoạt động mạnh mẽ

Công suất giới hạn lên đến 3800 W khiến cho nấu chín thực phẩm một cách nhanh gọn.

Bảng điều khiển dễ sử dụng

Bảng điều khiển do phím bấm cảm biến hiện đại.

Thoải mái khi làm sạch

Do cấu tạo đặc biệt mặt kính bóng loáng đi cùng kiểu dáng gọn gàng, công đoạn chùi rửa bếp từ DUSLER DL- 620 rất đơn giản.

Rất nhiều chức năng nấu ăn

Sở hữu 9 mức nấu nên vô số tính năng đun nấu tự động, đi kèm chức năng khống chế nhiệt thật sự hữu ích.

Bảo vệ và môi trường trong nhà bếp

Trong lúc nấu ăn bếp từ DUSLER DL- 620 không tạo ra khí CO2 gây hại vì thiêu cháy oxi như loại bếp thông thường. Là loại dụng cụ có lợi tới môi trường cùng an toàn sự khỏe mạnh người tiêu dùng.

Tiết kiệm tiền sinh hoạt hơn so với một số dòng bếp đun xưa kia

Chi phí dùng nhẹ nhàng hơn với bếp gas cũ

An toàn lúc vận hành hơn

Người tiêu dùng sẽ yên tâm xảy ra nổ kiểu như bếp dùng gas. Đi với đặc tính khóa tự động dừng nếu quá công suất với điểm giới hạn.

Thuận tiện bố trí

Thiết kế không cồng kềnh xê dịch tới bất cứ chỗ nào.

Một số chú ý mỗi khi chạy bếp điện từ DUSLER DL- 620 làm sao cho bền bỉ và hiệu suất được lâu dài

 1. Nẵm rõ điện áp cho phép bởi bếp từ đôi khi mà hoạt động.
 2. Làm sạch bếp điện từ luôn sau thời điểm nấu nướng.
 3. Không bẻ xoắn sợi dây điện
 4. Không để bếp nhập khẩu làm việc mỗi khi không bỏ thức ăn trong xửng
 5. Ngắt dây nối điện lúc không dùng.
 6. Không dặt mọi đồ quá nhọn, khối lượng lớn trên kính bếp
 7. Lắp bếp điện từ ở những vị trí không gồ ghề giúp đun nấu.
 8. Không nên để bếp cạnh những chỗ có lửa.
 9. Không được đặt tay trên bếp điện từ DUSLER DL- 620 vừa lúc nấu món kết thúc
 10. Mua dạng xoong tương thích ở bếp đun từ nhập khẩu, là các dạng xoong làm từ kim loại có cảm ứng từ
 11. Lắp bếp đun từ nhập khẩu vào vùng sạch sẽ giúp quạt gió làm việc phù hợp.
 12. Phải làm sạch chỗ tiếp xúc của nồi trước khi để trên bếp từ.
 13. Nên chọn những dòng nồi dày, có đặc tính giữ nhiệt tốt.
 14. Không làm tăng hay giảm nhiệt bất ngờ khi lòng nồi không có gì, tránh trạng thái nồi niêu bề ngoài thay đổi.
 15. Kê bếp từ ở chỗ mát mẻ hạn chế nắng chiếu vào.
 16. Không tùy tiện mở bếp DUSLER DL- 620, khi xuất hiện điều muốn sửa chữa, phải do bộ phận bảo hành thực hiện sửa chữa.
 17. Tránh xa khỏi tầm tay của em nhỏ.

Do đâu quý khách hàng cẩn trọng nên chọn bếp điện từ DUSLER DL- 620 mà nhà bán hàng Vietmart đề xuất?

 • Đại lý chúng tôi là điểm chuyên phân phối tất cả loại thành phẩm về Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà bếp|Đồ Nội thất, trong nhóm có thương phẩm bếp từ từ nhiều nhà phát triển c bếp điện từ tên tuổi. Các bếp điện từ được cung cấp nguyên đai, đảm bảo bếp điện từ tốt đã được cấp giấy tờ và chứng nhận rõ ràng, bảo hành lâu.
 • Với tinh thần bán hàng thật tình, nói không với cung cấp hàng giả. Bếp điện từ cao cấp nếu đã phân phối thì được mô tả chân thật, cung cấp thực, giá cung cấp thật, hậu mãi thật.
 • Thưởng ngay cho khách hàng bằng 200% lần số tiền hàng khi bếp điện từ của Vietmart không là sản phẩm từ Hãng
 • Luôn luôn bên cạnh cùng người tiêu dùng, đại diện cho quyền lợi của người mua hàng lên trên tất cả. Bởi vậy bảo đảm người mua sẽ kết nối được nhà bán hàng cùng chữ tâm và tín
 • Mặt hàng lúc nhập xuất đều được kiểm đếm nghiêm ngặt. Chính vì vậy Thế giới đồ dùng tin chắc sẽ luôn đưa tới khách hàng tất cả thương phẩm như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp mang mức độ tốt vượt trội.
Bếp từ đôi DUSLER DL- 620
Chuyển lên trên