banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Bếp từ đôi DUSLER DL666

Giảm giá!

4.080.000

Bếp từ đôi DUSLER DL666 ưu việt với hàng tá tính năng cài sẵn dễ dùng và tiện dụng cho người nội trợ nhưng giá tốt kèm hậu mãi chu đáoMã: Bếp từ đôi DUSLER DL666 Danh mục:

Bếp từ đôi DUSLER DL666 dùng điều khiển vuốt slide, thiết kế mặt bếp bằng Ceramic, có inverter, có Booster tăng tốc, có cảnh báo quá nhiệt và hàng loạt tích hợp hữu ích khác

Bếp từ đôi DUSLER DL666 đồng hành cùng người nấu nấu nướng tất cả thực phẩm mỗi ngày đến từ DUSLER mới được trình ra thị trường Việt Nam. Bếp từ đôi DUSLER DL666 sinh ra nhằm trả lời mong mỏi vào ngay một đồ dùng là bếp từ chính Hãng có những tính năng đáng giá. Ứng dụng bếp DUSLER DL666 để nấu, chiên rán, ninh hầm, luộc hấp thì thật là tiện dụng.
Bếp từ đôi DUSLER DL666 sở hữu 2 mặt nấu từ tính. Thiết lập ở dưới bếp nấu đó là vùng mâm từ được cấu tạo bởi các vòng dây đồng truyền dòng điện phát sinh từ trường. Sự vận hành của vùng từ được điều khiển bởi một bảng mạch điều khiển phụ thuộc vào vận hành từ người dùng. Bảng điều khiển được chế tạo là bảng mạch vuốt slide tiện dụng. Ở trên là vùng nấu tạo bởi Ceramic tổng hợp chất lượng, chịu sốc nhiệt và chịu lực đỡ tốt. Bếp từ DUSLER DL666 có 9 cấp độ mức đun ứng với với công tạo nhiệt độ giúp người nấu tùy biến điều chỉnh mức công suất theo yêu cầu. Công suất tối đa là 3800 W để cho quá trình nấu ăn trở nên chóng vánh, thuận lợi. Diện tích bếp với các cạnh là 730 x 430 x 65mm (mm) tạo ra sự vừa phải đủ sử dụng trong hoạt động đun nấu.

Bếp từ đôi DUSLER DL666
Bếp từ đôi DUSLER DL666

Sau một thời gian thâm nhập trên thị trường Việt, kinh nghiệm về công cụ dành cho nhà bếp DUSLER mỗi ngày khẳng định vị trí của mình tại thị phần này. DUSLER luôn phát triển không ngừng với tham vọng cải tiến để đem lại cho các người tiêu dùng trung thành của mình những công cụ chất lượng nhất.

Bếp DUSLER DL666 sở hữu một số công năng có giá trị sau

Tính năng inverter giảm thiểu phí tổn lượng điện

Công nghệ Inveter giúp cho việc nấu nướng giảm bớt phí tổn điện và đạt được hiệu suất hoạt động cao.
Bếp từ thông minh được tích hợp tính năng Inverter vì bếp có thiết kế sẵn mạch công suất hoạt động đều ở những ngưỡng nhỏ nhất của nguồn điện và tận dụng nhiệt lượng tối đa trong chu trình nấu. Giúp bếp hoạt động liên tục mà không cần bật và ngắt liên tục.
Công nghệ inverter đem lại năng lực tiết kiệm lên tới 38% năng lượng và nâng cao tính bền cho bếp.

Mặt kính chất lượng cao cấp

Bếp đôi nhập khẩu DUSLER DL666 được cấu tạo mặt kính Ceramic là một trong hai dòng chuyên gia về kính tầm cỡ đã đang được ưu ái sử dụng bởi rất nhiều nhà sản xuất bếp điện từ hàng đầu. Mặt kính Ceramic chịu nhiệt và cả sốc nhiệt tốt, chịu lực rất tốt, chống xước và cả mài mòn tốt.

Bao viền mặt kính bằng inox giúp bếp chống sứt vỡ

Xung quanh mặt bếp có thiết kế một lớp bo viền bằng inox giúp cho mặt kính ổn định, tăng cường tính bền vững khi lắp ráp cũng như chống va chạm khi vận hành.

Kính vát cạnh giảm thiểu sứt mẻ cũng nh nâng vẻ tinh tế

Mặt kính vát cạnh giúp giảm sứt cạnh bởi vấp cạnh lúc vận hành cũng như nâng vẻ đẹp.

Công suất thực thi cao thuận tiện cho người đầu bếp

Công suất tổng của sản phẩm có thể tới 3800 W để nâng tốc độ trong lúc nấu ăn và để bạn thuận tiện làm ra các thực phẩm thơm ngon.

Mâm từ bằng đồng bền và tiết giảm năng lượng điện

Thiết kế mâm từ với chất liệu đồng giúp sản phẩm bếp hoạt động mượt mà, tăng độ bền lâu cũng như tiết giảm tiền điện.

Tính năng chia sẻ công suất thông minh

Khả năng chia sẻ công suất thú vị khiến sản phẩm bếp có thể san sẻ sức mạnh lẫn nhau để giúp nâng cao được khả năng vận hành khi làm bếp.

Chức năng Booster rút ngắn thời gian nấu ăn

Tính năng Booster cho phép bếp tăng tốc vượt trên ngưỡng tối đa. Sản phẩm sẽ đạt 2200 W với vùng bếp trái và 2200 W cho vùng bếp phải nếu cần thiết nhằm cực đại hóa sức mạnh để phục vụ yêu cầu của người dùng nếu cần nhanh chóng.

Vùng điều khiển đun nấu của của DUSLER DL666 được thiết kế thật thông minh

Bếp từ đôi nhập khẩu DUSLER DL666 có bảng điều khiển vuốt slide thông minh giúp người đầu bếp thoải mái làm việc và hiệu chỉnh bếp như chủ ý.

Được trang bị tính năng chống tràn thuận tiện

Trong quá trình nấu nướng mỗi ngày, không thể tránh được có những lúc quên lãng khi đang làm món khiến đồ nấu bị sôi trào ra ngoài nồi khiến mặt bếp bị ướt bẩn và thậm chí là cạn khô nước gây hỏng thực phẩm. Tuy vậy khi sử dụng Bếp từ đôi nhập khẩu DUSLER DL666 thì người nấu ăn không còn phải bận tâm cho tình trạng đó nữa bởi sản phẩm có thiết kế chức năng chống tràn. Nếu đồ nấu bị sôi trào ra phía ngoài mặt bếp cùng vùng đặt bảng điều khiển thì ngay sau khoảng 10 giây bếp từ sẽ tự ngắt đun. Cơ chế hữu dụng này đem đến ba sự tin cậy đối với người đầu bếp: một là không bị bỏng tay hoặc chập cháy các thành phần của bếp; hai là không làm ướt át mặt bếp cuối cùng là giúp món ăn khó bị cháy đen.

Được trang bị tính năng hẹn giờ tắt bếp tránh khê cháy đồ nấu nướng

Tính năng hẹn giờ tắt riêng rẽ cho mỗi bên bếp nấu. Nếu người dùng đặt thời gian để tắt bếp thì nếu đủ khoảng thời gian người nội trợ đã hẹn, bếp từ sẽ tự động ngừng đun. Tạo ra tính năng này nhằm trợ giúp người dùng tránh khỏi nỗi bận tâm cứ phải đứng đứng canh đến tận lúc đồ ăn đến tận lúc hoàn thành. Nó để người sử dụng vẫn thực hiện được các công việc gì khác đến khi món ăn chín.

Chức năng khóa an toàn được gọi là khóa trẻ em

Khi bếp đang trong tiến trình sử dụng sẽ thật rủi ro nếu trẻ nhỏ hiếu kỳ thử nghịch phải với một số nút tính năng đun nấu. Do đó nhà phát triển bếp từ DUSLER DL666 đã cho thêm chức năng khóa an toàn ( nếu cần ) để giúp người dùng an tâm khi rời bếp bếp.

Chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp để giúp an toàn dành cho người nấu

Nhiệt dư hiểu là trên mặt kính vẫn còn nhiệt độ nóng sau công việc đun xong. Để nhắc nhở người dùng đừng nên mó tay vào phía trên mặt bếp có thể sẽ bị phỏng tay, bếp DUSLER DL666 có cảnh báo bằng tín hiệu cảnh báo nhiệt dư còn chưa tắt. Tín hiệu cảnh báo còn nhiệt dư sẽ tự mất đi nếu trên mặt bếp đã được giảm xuống dưới 65ºC và không còn gây nguy hiểm đến người sử dụng nữa.

Được trang bị tính năng cảnh báo quá nhiệt đảm bảo an toàn đối với cả người sử dụng cùng hệ thống của bếp

Nếu người vận hành đun nấu với nhiệt lượng bếp điện từ DUSLER DL666 quá mạnh cùng một quãng thời lượng lâu dài sẽ làm nóng cho tất cả linh kiện của bếp. Hành động này đương nhiên sẽ gây giảm bớt sự bền bỉ của sản phẩm

Cảnh báo quá nhiệt giúp bảo vệ bếp từ tránh được việc bị sử dụng công suất lớn liên miên trong một thời lượng khá dài. Tính năng hữu dụng này được tích hợp cho bếp sẽ giúp bếp từ DUSLER DL666 hoạt động ổn định, tăng độ bền dành cho bếp từ. Thông thường chức năng này sẽ tự động khởi động mã lỗi E1 nhằm gửi thông tin cho người làm bếp nhận biết hiện bếp đang bị quá nhiệt. Người đầu bếp nhất thiết phải hạ cường độ công suất xuống.

Chức năng tạm dừng thông minh, có ích

Nếu quý khách nắm rõ hết công năng đáng giá của chế độ tạm dừng tích hợp trong bếp tin rằng người sử dụng sẽ đánh giá nó thật sự vô cùng đáng giá cho công cuộc làm đầu bếp của mình. Giả dụ, đang trong lúc đứng bếp cùng các chế độ đã cài từ trước và hoạt động của bếp đã và đang thực thi chưa xong. Nhưng có một vài việc này xảy ra:

 • Món ăn bị sôi lan tràn xuống vùng bếp nấu thế nhưng đồ ăn chưa thể đủ mức chín thấu như mong muốn, bạn cần phải xử lý mặt bếp ngay tức thì.
 • Món ăn chút nữa thì cháy cần dừng ra nhiệt ngay lập tức để thay đổi mặt ( ví dụ như là: đổi mặt một loạt cá rán, đổi mặt nhiều bìa đậu rán hoặc thịt rán…)
 • Khi nấu nhiều món cùng lúc, người đầu bếp chưa kịp chuẩn bị toàn bộ thực phẩm hoặc gia giảm cho đồ ăn.
 • Bỗng nhiên có một việc gấp rút rất cần thực thi ngay như: cuộc gọi điện thoại, ra mở cửa, lấy thêm nước, xem lại công thức chế biến món…

Tất cả các sự việc cần kíp lúc xuất hiện tuy nhiên người đứng nấu không hề muốn tắt đi những thông số đã cài từ trước thì chế độ tạm dừng dứt khoát là một tích hợp tối ưu dành cho người đầu bếp.

Trang bị chức năng chia nhỏ mức nhiệt

Thiết lập chia nhỏ công suất là chia nhỏ cường độ nhiệt năng của bếp ra thành các mức bé hơn. Chế độ mang tới khả năng điều chỉnh cụ thể hơn nhằm giúp người đầu bếp tiện dụng khi chọn lựa được những cường độ nhiệt tỉ mỉ hơn, do đó đạt được mục đích rõ ràng hơn( giả dụ: để phục vụ mục đích hầm ở khoảng nhiệt là 1,5…)

Chức năng tự động tắt bếp khi không để nồi xoong trên vùng đun nấu

Một khi đã đun nấu xong đồ ăn và nhấc nồi ra ngoài bếp từ mà quên dừng đun bếp ngay thì lúc này bếp từ sẽ tự động ngắt. Do vậy, đem đến an tâm với người làm bếp và không làm hao phí lượng điện tiêu dùng.

Tính năng nhận diện nồi xoong thông minh, có ích

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ giải quyết 2 vấn đề:

 • Nhận diện nồi để phát điện từ một cách trọng tâm. Tính năng hiệu quả này giúp bếp từ DUSLER DL666 chỉ thực hiện đồng thời tập trung năng lượng vào vùng đáy nồi chính yếu, giúp giảm thiểu điện năng.
 • Thứ 2 là xác định nồi xoong đun nấu trên bếp có phải kiểu được dùng được với bếp từ hay không. Nếu nồi xoong không thích hợp với bếp thì bếp sẽ không vận hành.

Thông số mang tính kỹ thuật của bếp điện từ DUSLER DL666 nên biết

 • Bếp từ đôi DUSLER DL666
 • Mã sản phẩm: DUSLER DL666
 • Màu: đen
 • số bếp đun nấu: 2 bếp nấu
 • Hình dáng: hình chữ nhật ngang
 • Size bề mặt bếp: 730 x 430 x 65mm (mm)
 • Size đặt âm: 690 x 400mm ( mm )
 • Chất lượng bề mặt: Ceramic
 • Bảng điều khiển: vuốt slide
 • Chủng loại xoong nồi: Chỉ dùng xoong nồi có phần đáy bắt từ
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Chức năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 3800 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2200 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2200 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Trung Quốc
 • Chức năng Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Khả năng nhận diện nồi xoong: Có
 • Chức năng chia sẻ công suất: Có
 • Chế độ tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Sự thiết yếu của bếp từ DUSLER DL666 trong các hoạt động của người làm bếp

Ở guồng xoáy vội vã của nhịp sống hiện đại, nhiều điều ngoài xã hội đã lấy sạch thời gian kèm với sức khỏe của dân văn phòng. Hết giờ kết thúc mỗi ngày đi làm mệt mỏi, bất cứ ai đều muốn thả lỏng mình trong chiếc bồn to tắm mùi hương thư giãn hoặc nằm nghỉ tại ghế sofa thưởng thức các chương trình yêu thích. Nhưng mà việc đó có vẻ như là không thể vì vậy các bạn còn phải làm thức ăn tối cho đại gia đình. Như vậy làm như thế nào giúp việc nấu ăn không còn là nỗi e ngại thêm đây? Giải pháp tối ưu đã đưa ra chính là dùng vô số dụng cụ căn bếp đời mới giúp co ngắn công đoạn nấu nướng và giúp quá trình nấu nướng có vẻ đơn giản hơn nhiều. Có vẻ mọi người thực sự chán ngắt các dạng bếp cũ thuộc bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm vẫn hay làm mất yên tâm đến chị em phụ nữ. Bếp điện từ được vô số hộ dân dùng đến hằng ngày có thể thay thế nhiều nguy hại bởi bếp dùng than và bếp đốt gas… Nhanh gọn, vô cùng không lãng phí vẫn luôn bảo đảm chất dinh dưỡng món ăn, bếp từ xứng đáng là sản phẩm tối ưu mà chị em phải có. Giúp mọi người tiết kiệm thì giờ và sức lực trong quá trình nấu bếp.

Khám phá bếp từ là gì?

Bếp điện từ là dụng cụ độc đáo chạy dựa vào nguyên tắc từ trường được phát hiện bởi một người tên Faraday thời kỳ thế kỷ thứ 19. Cảm biến từ đã được ứng dụng trước tiên khiến phát nhiệt có các ngành luyện kim loại … Trong thế kỷ 20. Và tới khi 150 năm trở về sau mọi nhà sáng tạo trong đội nghiên cứu Thomson đã tạo ra chiếc thiết bị điện từ trước nhất trợ giúp cho việc đun nấu.

Nguyên tắc vận hành của bếp điện từ DUSLER DL666

Lúc được nối với nguồn điện, dòng điện đi qua cuộn dây đồng bên dưới mặt bếp tạo ra sóng từ tính không hề nhỏ. Những dòng nồi niêu bằng nguyên liệu nhiễm từ được đặt trên bếp đồng thời bếp từ đôi sẽ phát nhiệt. Nhiệt bếp này chỉ tương tác dưới dưới đáy nồi và không làm nhiệt thoát ra bên ngoài. Tại thực tế, khác hẳn những dòng bếp khác, bếp từ vô cùng an tâm và tiết kiệm chi phí. Trong qua trình vận hành, chỉ có nồi được làm nóng, mặt kính toàn bộ chịu nhiệt.

Chiếm trọn tình cảm những thượng đế cẩn thận nhất

Trong khi lưu thông dụng cụ nhà bếp rất khởi sắc, có cực nhiều dạng bếp điện của những nhà sản xuất ra mắt đặt quý vị tại tình trạng đắn đo xem sử dụng nhãn hiệu nào đảm bảo nhất cũng bảo đảm sự nhanh chóng kèm theo mức giá vừa vặn với túi tiền. Nắm được sự lo lắng đó, thegioidodung.vn sẽ mang đến cho người nội trợ vô số đồ dùng thương hiệu và giá thành vô cùng phù hợp.
Trong thị trường thượng lưu những sản phẩm bếp điện từ nhập trực tiếp từ Châu Âu thường được khách hàng đánh giá cao bởi vẻ tinh tế, cấu trúc cực kỳ ấn tượng và gồm mọi tính năng nổi trội. Bếp điện từ DUSLER DL666 của nhãn hiệu DUSLER thường là tin dùng hoàn mỹ tại khu bếp của mọi gia đình chắc hẳn sẽ giúp vui lòng chị em phụ nữ bao gồm người khó tính nhất.

Thông tin của Bếp điện từ DUSLER DL666

 • Bếp từ đôi DUSLER DL666 là kiểu dụng cụ tốt nhất tại DUSLER, được sản xuất bởi kỹ thuật tiên tiến bởi DUSLER. Với bề ngoài hiện đại hoa văn thực sự ưa nhìn. Gồm nhiều chức năng thông minh hơn nữa rất an toàn đối với người dùng. Bếp từ đôi DUSLER DL666 chắc chắn sẽ là trợ thủ có ích làm quá trình nấu ăn bữa ăn của các mẹ mau lẹ và dễ dàng hơn.
 • Bếp điện từ đôi DUSLER DL666 với 2 vùng để nồi cảm biến từ trường mang chỗ tiếp xúc bằng nhau giúp làm được nhiều món ăn trong cùng lúc nấu. Kích cỡ từng bếp khác nhau hợp với những loại nồi từ nhỏ đến lớn nhằm tốn ít điện năng rất cao nhất.
 • Mặt bếp từ DUSLER DL666 làm từ Ceramic siêu bền, vô cùng đẹp có đặc điểm chịu nhiệt cực tốt không chứa những kim loại không tốt, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Mặt bếp Ceramic mang các đặc tính tối ưu có thể chịu nhiệt đạt đến 800 đến 1000 độ C, chịu được lên tới 15kg, đưa nhiệt đi tốt và tỏa nhiệt quá tốc độ. Bề mặt bếp Ceramic rất đáng giá.
 • Cặp vòng từ để liên tiếp làm tăng hiệu quả thiết bị điện từ (90-95%) và ít tiêu tốn điện.
 • Ngoài ra vòng từ kép còn có chức năng định dạng đường kính ấm không làm tiêu tốn nhiệt năng tiêu thụ. ≪/li>
 • Viền cạnh cùng thân bếp điện từ DUSLER DL666 chất liệu là hợp kim không rỉ không gỉ, trơn bóng, vô cùng an toàn trong quá trình vận hành và đơn giản vệ sinh.
 • Bếp điện từ DUSLER DL666 được chế tạo thon gọn chỉ 65 mm, người tiêu dùng có thể mang đi bếp từ nhập khẩu bất cứ đâu.
 • Hiệu năng lớn nhất đạt đến 3800 W làm cho đun chín đồ ăn cực kì mau chóng.
 • Đặc tính nhiệt đối lưu hiện đại, khiến món ăn ngon hơn, giữ được dưỡng chất trong lúc nấu ăn.
 • Đặc tính ninh các thức ăn theo cách chỉnh điện năng tiêu thụ trên bộ điều khiển của bếp, mọi thông tin cũng được biểu hiện cụ thể ở màn hiển thị LED.
 • Phím cảm biến nằm ngang dưới nơi đặt nồi của bếp từ DUSLER DL666, kèm theo hình minh họa sắc nét với sách chỉ dẫn tiếng Việt. Người tiêu dùng chỉ nên chạm đơn giản là điều khiển nhiều tính năng khác nhau của bếp từ nhập khẩu rồi.
 • Có quá nhiều mức nấu phong phú như hầm, rán, xào, luộc nấu… Khiến cho người tiêu dùng tha hồ tham khảo để nấu cho kiểu món ăn riêng lẻ.
 • Bếp từ đôi DUSLER DL666 tác động từ tính trực tiếp vào ở đáy nồi không làm thoát nhiệt ra bên ngoài khiến cho nấu món nhanh chóng hơn nữa vô cùng tiêu hao ít điện.
 • Chế độ cài đặt thời gian, kèm theo bộ đặt giờ riêng bếp, không mất sức trông chừng bếp.
 • Bếp điện từ DUSLER DL666 mang dặc tính tự động ngắt vận hành khi khách hàng quên mất. Đây được coi như chức năng tiên tiến đảm bảo an toàn hết mức.
 • Việc sử dụng Bếp từ đôi DUSLER DL666 mang lại công suất nấu ăn lên đến 90%, tối giảm đến 50% thời gian so với các bếp thông thường khác.
 • Nổi bật hơn đi kèm đặc tính Booster hiện đại, Bếp từ đôi DUSLER DL666 với khả năng gây sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa mất 5 phút.
 • Bếp từ đôi DUSLER DL666 được thiết kế nút tạm dừng hiện đại giúp quý vị không phải tắt bếp.
 • Khóa giúp an toàn Lock cản em nhỏ tác động bếp.
 • Bếp từ đôi DUSLER DL666 có đủ tiêu chuẩn đi theo kiểm định và được chứng chỉ an toàn.

Điểm nhấn sáng giá của bếp từ DUSLER DL666

Hình thức hiện đại

Bề ngoài bếp từ DUSLER DL666 mỏng gọn đem lại cảm giác đẳng cấp cho khu bếp từng gia đình.

Tiết kiệm tiền điện

 • Mang nhiều đòng bếp hầm song song, mọi người có thể nấu cùng một lúc khá nhiều món rút bớt lại thì giờ nấu ăn. Đi kèm công suất nhiệt độ cao lên đến 3800 W nấu ăn vô cùng nhanh.
 • Công suất sử dụng mạnh, phí tổn nhiệt lượng vô cùng ít nên mà nấu bếp điện từ DUSLER DL666 khá lợi ích cho gia đình bạn về sau.

Cơ chế đun nấu thông minh

 • Chỗ tạo nhiệt lớn, sở hữu tính năng nhận biết cảm ứng độ rộng đáy nồi xoong chảo, hao phí ít điện.
 • Những dụng cụ hiện đại sở hữu tính năng tự lượng thì giờ kèm nhiệt độ ninh theo loại món ăn, trợ giúp người sử dụng trong khi nấu ăn.

Mặt của bếp chất lượng bền bỉ

Kính bếp DUSLER DL666 cấu tạo từ Ceramic cực bền, siêu đẹp có đặc điểm chịu sốc nhiệt rất tốt không chứa vô số kim loại không tốt.

Có thiết kế hẹn giờ tắt

Tính năng hẹn thời gian, kèm với bộ định giờ mỗi bếp, không mất sức trông chừng bếp.

Công suất đun nấu cao

Công suất lớn nhất lên đến 3800 W khiến cho ninh nhừ thức ăn một cách mau chóng.

Phím điều khiển sử dụng đơn giản

Bộ tinh chỉnh bởi phím nhấn cảm ứng hiện đại.

Vệ sinh đơn giản

Do hình dáng đặc biệt mặt bếp nhẵn bóng đi với hình mẫu gọn gàng, việc lau chùi Bếp từ đôi DUSLER DL666 rất đơn giản.

Nhiều chế độ đun nóng

Có 9 mức nấu nên khá nhiều khả năng đun nóng tự động, đi cùng chế độ khống chế nhiệt cực kỳ có ích.

Bảo đảm sức khỏe và môi trường trong gia đình

Trong quá trình nấu nướng Bếp điện từ đôi DUSLER DL666 không làm ra khí CO2 gây hại bởi vì thiêu đốt oxi như dòng bếp đời cũ. Là loại công cụ bảo vệ cho môi trường cũng như bảo đảm sức khỏe người nội trợ.

Giảm tối đa chi phí sinh hoạt hơn với những dạng bếp nấu xưa kia

Chi tiêu sử dụng nhẹ nhàng hơn so sánh với bếp đun gas

Hoạt động an toàn hơn

Người tiêu dùng sẽ không lo sợ xảy ra nổ kiểu như bếp đun gas. Kèm theo đặc tính khóa an toàn tắt khi vượt tải giống như điểm giới hạn.

Dễ dàng sắp xếp

Hình dáng gọn nhẹ xê dịch đến bất cứ vị trí nào.

Những chú ý khi dùng Bếp từ đôi DUSLER DL666 để cho bền bỉ và hiệu dụng dài lâu

 1. Nắm chắc điện áp quy định mỗi bếp điện từ khi bắt đầu dùng.
 2. Lau chùi bếp điện từ luôn sau lúc sử dụng.
 3. Không bẻ gậplàm gập dây dẫn điện
 4. Không để bếp đun từ nhập khẩu nấu khi không có thức ăn vào xửng
 5. Bỏ dây diện điện lúc chưa sử dụng.
 6. Không dặt nhiều thứ sắc nhọn, khối lượng lớn vào mặt bếp
 7. Đặt bếp từ DUSLER DL666 trong những điểm không nhấp nhô giúp sử dụng.
 8. Không nên lắp đặt bếp ngay bên cạnh những chỗ có lửa.
 9. Không nên đặt tay xuống bếp từ nhập khẩu khi mới nấu ăn kết thúc
 10. Lựa kiểu xoong tương thích trên bếp đun từ nhập khẩu, là các kiểu chảo làm từ thép không gỉ có từ tính
 11. Lắp bếp điện từ ở vị trí khô giúp quạt thổi gió vận hành phù hợp nhất.
 12. Phải lau khô bề mặt của nồi khi chuẩn bị đè lên bếp.
 13. Nên dùng những kiểu nồi chảo dày, có đặc tính lưu nhiệt tốt.
 14. Không nên tăng hay giảm nhiệt bất ngờ khi ở trong nồi không có đồ, tránh trạng thái nồi móp méo.
 15. Để bếp điện từ những nơi thoáng mát tránh chiếu sáng trực tiếp.
 16. Không tự động tháo tung bếp đun từ nhập khẩu, khi có việc cần bảo hành, nên do bộ phận chuyên trách làm bảo trì.
 17. Cách xa khỏi tầm ngắm của trẻ nhỏ.

Tại sao quý khách hàng tinh anh sẽ đặt mua bếp từ chính Hãng DUSLER DL666 mà nhà phân phối Vietmart giới thiệu đến?

 • VietMart là thương hiệu chuyên bán buôn toàn bộ đầu mục hàng trong nhóm Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà bếp|Đồ Nội thất, trong đó có thương phẩm bếp từ đến từ rất nhiều nhà phát triển bếp điện từ danh tiếng. Các bếp điện từ được mang về nguyên bộ, đảm bảo sản phẩm được cấp hóa đơn và chứng chỉ đầy đủ, thời gian bảo hành dài.
 • Theo quan niệm cung cấp hàng thật tâm, loại ngay việc phân phối hàng kém chất lượng. Hàng cung cấp nếu đã cung cấp thì được tả chân thật, cung ứng thực, giá bán thật, công bố rõ ràng.
 • Tặng cho khách mua sản phẩm bếp điện từ gấp hai lần tiền bếp từ khi mà hàng hóa không là sản phẩm bếp điện từ chính Hãng
 • Luôn luôn bên cạnh cùng khách hàng, đặt quyền và lợi ích của khách hàng lên trên tất cả. Vì vậy đương nhiên bạn sẽ kết nối được nhà bán hàng cùng chữ tâm và tín
 • Thương phẩm trong công đoạn nhập xuất đều phải được kiểm thử nghiêm chỉnh. Vì như vậy chúng tôi chắc chắn luôn luôn mang tới quý khách hàng các hàng hóa như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có chất lượng tốt và đảm bảo vượt trội.
Bếp từ đôi DUSLER DL666

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 10 kg
Chuyển lên trên