thegioidodung.vn

Bếp từ đôi DUSLER DLE 888S

14.400.000

Bếp từ đôi DUSLER DLE 888S nhập khẩu Đức với nhiều tính năng với hàng tá tính năng mà nhưng giá dễ chịu có hậu mãi chu đáoMã: DLE 888S Danh mục:

Bếp từ đôi DUSLER DLE 888S công suất bếp lên đến 4000 W thiết kế mặt kính Schott Ceran thêm bo viền bếp bảo vệ, bếp được định sẵn 9 chế độ hiệu chỉnh cường độ, tính năng inverter, có tính năng Booster, chế độ chống tràn, có chia sẻ công suất

Bếp từ đôi DUSLER DLE 888S luôn bên cạnh người đầu bếp xào nấu toàn bộ thực phẩm mọi ngày đến từ DUSLER vừa được trình ra thị trường trong nước. Bếp từ DUSLER DLE 888S ra đời đúng vào thời gian nhiều gia đình muốn tậu một chiếc bếp điện từ chuẩn Hãng cùng nhiều tính năng nổi bật. Sử dụng bếp điện từ DUSLER DLE 888S để nấu, chiên xào rán, ninh hầm, hấp đều thật là tiện dụng.
Bếp DUSLER DLE 888S gồm 2 mâm nấu dạng từ. Thiết lập phía dưới mặt kính nấu là khoang từ được làm bởi nhiều vòng dây đồng xoắn dẫn điện sinh ra từ trường. Sự vận hành của mâm từ được kiểm soát bởi một bảng mạch điều khiển theo vận hành của người dùng. Bảng mạch của bếp từ DUSLER DLE 888S là dạng bảng mạch vuốt slide sử dụng thuận tiện. Ở phía trên là vùng nấu làm bằng Schott Ceran tổng hợp chất lượng, chịu nhiệt và chịu lực đỡ cao. Bếp sở hữu 9 cấp độ mức đun tương ứng với công sinh nhiệt để người sử dụng tùy biến điều chỉnh mức đun theo yêu cầu. Công suất cực đại là 4000 W làm cho công việc nấu ăn trở nên nhanh gọn, dễ dàng. Độ lớn mặt bếp với các chiều là 730 x 430 x 55mm (mm) tạo ra sự tinh gọn đủ dùng đối với công việc nấu ăn.

Bếp từ đôi DUSLER DLE 888S
Bếp từ đôi DUSLER DLE 888S

 

Sau nhiều năm xuất hiện tại thị trường Việt, tên tuổi về dụng cụ chuyên cho nhà bếp DUSLER mỗi ngày đánh dấu tên tuổi của công ty trong bình diện này. DUSLER luôn nỗ lực không ngừng nghỉ với tham vọng đi lên mục đích đem lại cho những khách hàng trung thành vào Hãng những công cụ hiện đại.

Bếp DUSLER DLE 888S gồm các khả năng sáng giá như

Chức năng inverter tiết kiệm hao tổn điện tiêu thụ

Tích hợp công nghệ Inveter để việc nấu nướng giảm bớt phí tổn điện năng và đạt hiệu quả vận hành cao.
Bếp từ thông minh tích hợp sẵn tính năng Inverter bởi bếp từ này được thiết kế sẵn mạch công suất hoạt động đều ở những mức nhỏ của nguồn điện và tận dụng nhiệt tối đa trong chu trình nấu. Giúp bếp từ vận hành không nghỉ mà không cần bật và ngắt từng lúc.
Công nghệ inverter đem lại năng lực giảm tiêu hao lên tới 38% năng lượng điện và nâng tính bền cho bếp từ.

Nhập khẩu từ Đức

DUSLER DLE 888S được nhập khẩu trực tiếp từ Đức là đất nước có nội lực năng lực kỹ thuật chế tạo tân tiến cùng quy chuẩn chất lượng hàng hóa cao. Vì vậy mang lại niềm yên tâm lớn cho khách hàng.

Mặt kính chất lượng hàng đầu

Bếp từ đôi nhập khẩu DUSLER DLE 888S được cấu tạo mặt bếp bằng kính Schott Ceran là một trong hai thương hiệu chuyên gia về kính tầm cỡ thường được sử dụng trên khắp Thế Giới. Kính dòng này chịu nhiệt và cả sốc nhiệt rất tốt, chịu lực tốt, chống xước xát và cả mài mòn rất tốt.

Đai bao mặt kính bằng inox để mặt bếp tránh va chạm

Bo quanh mặt kính được tạo một vòng bo viền bằng inox khiến cho bề mặt bếp cân đối, bổ sung thêm sự chắc chắn khi lắp đặt cũng như chống va đập khi hoạt động.

Kính vát cạnh giảm sứt mẻ đồng thời nâng cao tính tinh tế

Mặt kính vát cạnh giúp giảm thiểu vỡ cạnh bởi va chạm lúc thao tác cũng như nâng cao thẩm mỹ.

Công suất thực thi cao hỗ trợ người dùng

Công suất tối đa của bếp DUSLER DLE 888S đạt tới 4000 W giúp tăng tốc trong khi làm bếp và để người nấu ăn dễ dàng làm ra các món ăn thơm ngon.

Cuộn dây từ bằng đồng bền bỉ và giảm tiêu hao điện

Thiết kế nội quan mâm từ bằng đồng để bếp DUSLER DLE 888S làm việc trôi chảy, tăng cường độ bền và giảm hao năng lượng.

Tính năng san sẻ công suất tiện dụng

Công năng chia sẻ công suất tiện dụng để bếp này có thể chia sẻ công suất lẫn nhau để giúp nâng cao được năng lực hoạt động khi đun nấu.

Tính năng Booster tối giảm thời gian nấu ăn

Với chức năng Booster để DUSLER DLE 888S tăng tốc độ vượt qua ngưỡng cao. Sản phẩm sẽ cho phép đặt 3700 W cho vùng bếp trái và 3700 W cho vùng bếp phải nếu cần giúp cực đại hóa sức mạnh để giải quyết mong muốn của người làm bếp lúc cần thiết.

Bếp DUSLER DLE 888S sở hữu bảng điều khiển được thiết kế rất thú vị

Bếp điện từ đôi DUSLER DLE 888S sở hữu bảng điều khiển vuốt slide độc đáo trợ giúp người làm bếp dễ dàng làm việc và hiệu chỉnh bếp theo chủ ý.

Được trang bị chức năng chống tràn đáng giá

Trong lúc đun nấu hàng ngày, rất khó tránh được có những khi quên lãng khi đun nấu làm món ăn bị sôi trào ra ngoài khiến cho bề mặt bếp bị nhem nhuốc , đôi lúc là cạn hết nước gây phí phạm thức ăn. Thế nhưng với bếp đôi DUSLER DLE 888S thì người sử dụng không còn phải bận tâm với điều đó nữa do Bếp từ đôi DUSLER DLE 888S có đặt sẵn chức năng thông minh. Nếu đồ nấu bị sôi tràn ra ngoài nồi đồng thời vùng đặt bảng điều khiển thì sau khoảng 10 giây bếp sẽ tự ngừng vận hành. Chức năng tiện lợi này mang đến ba sự an toàn dành cho người dùng: một là không sợ bỏng tay hoặc chập điện những thành phần bếp; hai là chẳng gây bẩn bếp và cuối cùng là giúp thực phẩm không bị cháy khét.

Trang bị chức năng hẹn giờ tắt bếp tránh khê cháy thức ăn

Trang bị tính năng hẹn giờ tắt lớn là 120 phút riêng cho mỗi bên bếp nấu. Nếu thiết lập thời gian tắt thì nếu tới số phút bạn đã hẹn, nó sẽ tự ngắt việc đun nấu. Thiết kế tính năng này giúp người sử dụng giải thoát khỏi nỗi ám ảnh cứ phải đứng canh me đến lúc đồ nấu nướng đến khi hoàn thành. Nó tạo cho người đầu bếp hoàn toàn có thể làm được các việc khác trong quá trình đợi chờ thực phẩm chín tới.

Được trang bị tính năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Khi bếp từ đang trong trạng thái hoạt động sẽ nguy hại nếu trẻ con tò mò bấm linh tinh đến các phím vận hành hoạt động. Do vậy công ty sản xuất bếp DUSLER DLE 888S đã đưa thêm cơ chế khóa trẻ em ( nếu cần ) hỗ trợ người vận hành yên lòng khi không đang nấu bếp.

Trang bị tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng an toàn dành cho người sử dụng

Nhiệt dư được hiểu là phía trên mặt khu vực nấu tiếp tục còn nóng sau hoạt động đun xong. Nhằm chắc chắn người vận hành đừng nên để tay lên trên bề mặt kính có thể sẽ bị bỏng tay, bếp sẽ đưa tín hiệu còn chưa tắt. Tín hiệu thông báo nhiệt dư  sẽ tự tắt đi khi phía trên mặt bếp đã hạ xuống nhỏ hơn 65ºC và không gây rủi ro đến người sử dụng nữa.

Tính năng cảnh báo quá nhiệt an toàn cho đối với cả người nấu ăn cùng linh kiện của bếp

Nếu người nấu ăn đun nấu với nhiệt lượng bếp điện từ DUSLER DLE 888S hết công suất cùng một thời lượng dài sẽ tạo nhiệt đối với tất cả linh kiện bếp. Cách thức này chắc chắn sẽ hệ lụy tới giảm tuổi thọ của sản phẩm

Bảo vệ với cảnh báo quá nhiệt giúp bảo vệ bếp DUSLER DLE 888S tránh bị hoạt động ở công suất cao không nghỉ trong một thời gian khá lâu. Chức năng tuyệt vời này được bổ sung cho bếp từ DUSLER DLE 888S sẽ giúp bếp hoạt động mượt mà hơn, nâng độ bền dành cho bếp từ. Thường thì tích hợp ẩn này sẽ tự động kích hoạt mã lỗi E1 nhằm báo đến người vận hành nhận biết lúc này bếp đang bị quá nóng. Người làm bếp định phải giảm cường độ xuống.

Trang bị tính năng tạm dừng thông minh, tiện dụng

Khi người dùng nắm rõ hết công năng đắt giá của chức năng tạm dừng này tin rằng người sử dụng sẽ đánh giá tính năng đó quả thực cực tiện dụng đối với công việc nấu nướng của quý khách. Tưởng tượng thế này, khi đang làm bếp cùng với những thông số đã cài đặt và tiến trình của bếp đã và đang thực thi dang dở. Tuy nhiên có một số trường hợp như sau diễn ra:

 • Đồ ăn bị quá sôi lan tràn xuống mặt kính nhưng mà thực phẩm chưa thể đạt mức chín nhừ theo đúng yêu cầu, bạn cần vệ sinh vùng nước lập tức.
 • Đồ rán gần bị bị cháy cần thiết phải dừng đun ngay tức khắc để mà thay đổi mặt ( vd như: lật nhiều rán, lật những bìa đậu rán hoặc chả…)
 • Hay phải đun nấu vài đồ ăn cùng lúc, người vận hành không nhớ chuẩn bị một số nguyên liệu hoặc gia giảm cho thức ăn.
 • Bất ngờ phải làm một số việc nào đó tức thì như: nghe điện thoại, ra ngoài nhanh, lấy thêm nước, nhìn lại công thức chế biến món…

Tất cả các sự việc khẩn cấp lúc xảy ra nhưng bạn không hề muốn bỏ đi những thiết lập đã được cài sẵn thì chế độ tạm dừng dứt khoát là một giải pháp rất hay đối với người dùng.

Tính năng chia bé mức gia nhiệt

Thiết lập chia nhỏ công suất sẽ tách nhỏ mức tạo nhiệt năng của bếp từ ra thành những cấp độ bé hơn. Nó tăng khả năng điều chỉnh chi tiết hơn giúp người nấu ăn dễ dàng đặt được những mức tạo nhiệt lượng cụ thể hơn, như vậy sẽ đạt được mục đích chi tiết hơn( ví dụ: cho chủ đích giữ ấm với mức nhiệt lượng là 3,5…)

Chức năng tự động tắt bếp khi không có nồi xoong chảo trên mặt bếp

Khi đã nấu xong thức ăn và bê nồi ra khỏi bếp mà chưa dừng vận hành bếp ngay thì lúc đó bếp sẽ tự động ngắt. Do vậy, đem lại an tâm đối với người đầu bếp và không làm tiêu hao điện sử dụng.

Được trang bị chức năng nhận diện nồi xoong tuyệt vời, tiện dụng

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ giải quyết 2 việc:

 • Cảm nhận nồi xoong nhằm phát năng lượng một cách tập trung. Ưu điểm này giúp bếp từ chỉ hoạt động và tập trung không vượt ra khỏi chu vi đáy nồi, giúp giảm thiểu năng lượng.
 • Thứ 2 là quyết định nồi đặt trên mặt bếp từ có thuộc dạng sử dụng được trên bếp từ này hay không. Nếu nồi chảo không tương thích với bếp thì bếp từ DUSLER DLE 888S sẽ dừng vận hành.

Tính năng nấu thông minh heat up time automatic thích hợp nấu món ninh hầm

Thông số mang tính kỹ thuật của bếp điện từ DUSLER DLE 888S đáng quan tâm

 • Bếp từ DUSLER DLE 888S
 • Model: DUSLER DLE 888S
 • Màu: đen
 • Số bếp nấu: 2 vùng bếp
 • Mẫu mã: hình chữ nhật ngang
 • Size bề mặt bếp: 730 x 430 x 55mm (mm)
 • Size cắt đá: 670 x 370mm ( mm )
 • Chất liệu mặt bếp: Schott Ceran
 • Bảng điều chỉnh: vuốt slide
 • Chủng loại nồi chảo: Chỉ sử dụng xoong nồi có đế hút nam châm
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Tính năng Booster: Có
 • Công suất : 4000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2300 W; Booster: 3700 W. Bếp phải: 2300 W; Booster: 3700 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Đức
 • Công nghệ Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng nhận diện nồi xoong: Có
 • Chức năng chia sẻ công suất: Có
 • Tính năng tạm dừng: Có

Nhu cầu cần thiết bếp từ DUSLER DLE 888S trong việc nấu ăn của chị em

Trước guồng xoáy bận rộn cùng phong cách sống đô thị, những điều ngoài kia đã lấy sạch thời gian cùng công sức các chị em công sở. Tan sở kết thúc ngày hoạt động vất vả, chị em nào cũng muốn ngâm mình vào cái bồn tắm cảm giác thư giãn hoặc nằm lười tại ghế sofa nghe những chương trình yêu thích. Song điều đó có vẻ là không thực hiện được vì các bà nội trợ còn phải chế biến “ca tối ” chăm sóc cả gia đình. Vậy làm sao để nghĩa vụ nấu nướng không còn là nỗi ám ảnh thêm đây? Biện pháp tốt đã được nêu ra đơn giản là dùng mọi thiết bị nhà bếp kỹ thuật cao giúp co ngắn thì giờ nấu nướng cũng như giúp công việc đun nấu dường như mất ít thời gian hơn nhiều. Có vẻ chị em thực sự chán ngán mọi dạng bếp cũ như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm vẫn thường không bảo đảm đến gia đình. Bếp từ được đa số hộ dân động đến mọi lúc có thể giảm thiểu mọi không may bởi bếp than tổ ong và bếp dùng gas… Nhanh gọn, cực kỳ kiệm ước vẫn luôn bảo toàn chất lượng thức ăn, bếp điện từ quả đúng là sản phẩm hiện đại mà mỗi gia đình phải sắm. Giúp người tiêu dùng giảm thiểu quỹ thời gian và công sức trong việc đun nấu.

Tìm hiểu bếp từ là gì?

Bếp từ là thiết bị hiện đại chạy nhờ vào nguyên tắc từ trường được phát minh bởi nhà vật lý học Faraday tại thế kỷ 19. Bếp từ trường đã được dùng trước để tản nhiệt trong nhiều ngành công nghiệp nặng … Tại thế kỷ thứ 20. Và tới khi 150 năm trở về sau vô số chuyên viên của đội sáng tạo Thomson mới cho ra chiếc bếp điện từ trước tiên phục vụ cho công đoạn đun nấu.

Phương thức hoạt động của bếp điện từ DUSLER DLE 888S

Khi được nối với nguồn điện, dòng điện dẫn qua cuộn dây đồng bên dưới mặt kính tạo ra một dòng từ trường ổn định. Mọi loại nồi niêu kiểu nguyên liệu nhiễm từ được đặt lên bếp đồng thời bếp sẽ phát nhiệt. Nhiệt nóng này chỉ tương tác với đáy nồi và không hề nhiệt tỏa ra bên ngoài. Trên hiện thực, khác với mọi dạng bếp khác, thiết bị điện từ rất an toàn và giảm chi phí. Trong khi hoạt động, chỉ có xoong được đun nóng, mặt bếp hầu như chống nhiệt.

Chinh phục những người sử dụng khó tính

Khi mà thị trường đồ gia dụng đang sôi động, có quá nhiều dạng bếp điện từ của những nhãn hiệu ra đời làm người tiêu dùng ở trong tình huống băn khoăn xem sử dụng thương hiệu nào an toàn cũng bảo đảm sự hữu ích đi với giá cả thích hợp với thu nhập. Nhận ra nỗi băn khoăn đó, Vietmart sẽ mang lại cho người nội trợ các thiết bị thương hiệu và giá thành rất vừa vặn.
Tại thị trường cao cấp các công cụ bếp từ nhập về trong Châu Âu luôn được khách hàng yêu thích bởi vẻ bắt mắt, thiết kế vô cùng thu hút và có các tính năng nổi bật. Bếp từ DUSLER DLE 888S của nhãn hàng DUSLER thường là lựa chọn hoàn hảo trong khu bếp của mọi gia đình chắc chắn sẽ giúp thỏa mãn khách hàng kể những người cẩn thận.

Thông tin của Bếp từ đôi DUSLER DLE 888S

 • Bếp từ DUSLER DLE 888S là dòng thiết bị cao cấp ở DUSLER, được sản xuất với kỹ thuật tân tiến của DUSLER. Với thiết kế nổi bật họa tiết cực kỳ tinh tế. Sở hữu những đặc tính nổi bật mà lại cực kỳ an toàn đối với khách hàng. Bếp điện từ đôi DUSLER DLE 888S chắc rằng sẽ là trợ giúp hữu dụng làm việc đun nấu món ăn của chị em mau lẹ và dễ dàng hơn.
 • Bếp từ đôi DUSLER DLE 888S với 2 khu vực đặt nồi cảm ứng từ trường sở hữu chỗ tiếp xúc  đồng đều giúp đun được nhiều món ăn trong cùng thời gian nấu. Thiết kế các bếp khác nhau vừa với những cỡ nồi từ bé đến lớn nhằm hao phí ít điện năng vô cùng hiệu quả.
 • Bề mặt bếp từ DUSLER DLE 888S chất liệu Schott Ceran cực bền, vô cùng đẹp có đặc điểm chống sốc nhiệt cực tốt không sở hữu vô số kim loại có hại, không làm hại tới khách hàng. Kính bếp Schott Ceran gồm các khả năng tối ưu có thể chịu nhiệt lên tới 800 đến 1000 độ C, chịu nặng lên tới 15kg, dẫn nhiệt tốt và tán nhiệt rất tốc độ. Mặt kính Schott Ceran là kính bếp cực bền rất hay được trang bị cho các sản phẩm bếp từ cao cấp hiện nay.
 • Vòng từ đôi để liền kề làm giúp tăng hiệu quả bếp điện từ (90-95%) và ít tiêu tốn điện.
 • Hơn nữa vòng từ kép có thêm chức năng nhận biết đường kính ấm để giảm tiêu hao năng lượng. ≪/li>
 • Viền và thân bếp điện từ DUSLER DLE 888S làm từ inox không bị ăn mòn, sáng bóng, cực kỳ an toàn trong khi hoạt động và thuận tiện vệ sinh.
 • Bếp điện từ đôi DUSLER DLE 888S được thiết kế thon mỏng chỉ 55 mm, quý vị thuận lợi mang theo bếp từ nhập khẩu bất kỳ đâu.
 • Hiệu năng cao đạt tới 4000 W để nấu chín đồ ăn rất nhanh chóng.
 • Chế độ nhiệt xung quanh hiện đại, để đồ ăn chín đều, bảo toàn dưỡng chất trong quá trình nấu nướng.
 • Tính năng đun vô số đồ ăn theo cách điều chỉnh năng lượng trên slide trượt của bếp, nhiều chế độ đều được biểu diễn rõ ràng trong màn hình LED.
 • Phím cảm biến nằm ngang bên dưới nơi đặt nồi của Bếp điện từ đôi DUSLER DLE 888S, kèm với biểu tượng rõ ràng kèm với sách chỉ dẫn ngôn ngữ Việt Nam. Người sử dụng chỉ phải chạm đơn giản là điều chỉnh vô số đặc tính riêng biệt của bếp từ nhập khẩu rồi.
 • Gồm vô số dạng nấu đa dạng như nấu, rán, đun, hầm, kho… Giúp đỡ các bà nội trợ tự do dùng để nấu cho từng thức ăn khác nhau.
 • Bếp từ DUSLER DLE 888S tác động từ trực tiếp đến đáy nồi không cho tỏa nhiệt ra môi trường làm cho nấu món nhanh chóng mà lại vô cùng hao phí ít điện.
 • Chức năng hẹn giờ, cùng với cho bộ cài giờ mỗi bếp, không phí công đứng coi bếp.
 • Bếp từ đôi DUSLER DLE 888S mang dặc tính tự động ngưng sử dụng khi người sử dụng đãng trí. Đây được coi là chế độ hiện đại giữ an toàn hết mức.
 • Việc hoạt động bếp từ DUSLER DLE 888S đem lại hiệu năng đun nấu đạt đến 90%, giảm 50% thời gian với các bếp đời cũ khác.
 • Nổi trội hơn cùng khả năng Booster tối ưu, Bếp điện từ đôi DUSLER DLE 888S có thể làm sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa hết 5 phút.
 • Bếp điện từ đôi DUSLER DLE 888S được thiết kế nút tạm ngưng tiện lợi giúp người dùng chẳng phải bật lại bếp.
 • Khóa bảo vệ an toàn Lock ngăn trẻ em nghịch bếp.
 • Bếp từ DUSLER DLE 888S mang đủ chất lượng đi với kiểm định và sở hữu thừa nhận an toàn.

Ưu thế đắt giá của Bếp từ đôi DUSLER DLE 888S

Mẫu mã đẳng cấp

Bề ngoài Bếp điện từ đôi DUSLER DLE 888S mỏng gọn tạo cảm giác cao cấp cho nhà bếp mỗi gia đình.

Tiết giảm điện sử dụng

  • Thiết kế nhiều dạng bếp nấu đông thời, chị em có thể nấu song hành khá nhiều món rút ngắn được thì giờ chế biến. Kèm theo công suất mạnh lên đến 4000W chế biến thực sự nhanh.
  • Công suất vận hành mạnh, hao phí nhiệt nóng rất ít cho nên sử dụng Bếp từ đôi DUSLER DLE 888S khá hữu dụng ở khách hàng về sau.

Cách thức hoạt động rất thông minh

 • Bề mặt đun thoải mái, có khả năng nhận được cảm biến đường kính đế nồi xoong, mất ít điện năng.
 • Các thiết bị đời mới mang chức năng tự lượng thời giờ cùng nhiệt độ nấu theo kiểu món ăn, giúp người sử dụng khi đang đứng bếp.

Bề mặt bếp nấu chất lượng cao

Bề mặt bếp DUSLER DLE 888S làm từ Schott Ceran rất bền, vô cùng đẹp có tính năng chịu nóng tốt không mang nhiều kim loại không tốt.

Chế độ đặt giờ tắt

Chức năng hẹn thời gian, đi với bộ đặt giờ riêng bếp, tránh phí công đứng trông bếp.

Công suất vận hành mạnh mẽ

Công suất tối đa đạt đến 4000 W làm cho nấu chín nguyên liệu vô cùng nhanh chóng.

Bảng điều khiển sử dụng đơn giản

Bảng tinh chỉnh bởi phím bấm cảm ứng hiện đại.

Thoải mái khi vệ sinh

Do cấu trúc độc đáo bề mặt bếp tinh tế cùng với hình dáng gọn nhẹ, công việc chùi rửa Bếp từ đôi DUSLER DLE 888S quá dễ dàng.

Nhiều tính năng đun nóng

Mang 9 cường độ nấu nên nhiều tính năng nấu nướng tự hoạt động, cùng với chế độ khống chế nhiệt thật sự có ích.

Đảm bảo và môi trường trong gia đình

Khi đang nấu ăn bếp từ DUSLER DLE 888S không sinh ra khí CO2 nguy hại vì đốt cháy oxi giống dòng bếp thông thường. Là dòng công cụ bảo vệ tới môi trường cũng như an toàn sự khỏe mạnh người sử dụng.

Tiết kiệm phí tổn tiêu thụ hơn với các dòng bếp nấu xưa kia

Chi phí vận hành thấp hơn so sánh với bếp gas cũ

Hạn chế nguy cơ lúc hoạt động hơn

Khách hàng sẽ không lo sợ dễ nổ khí kiểu như bếp dùng gas. Đi với chế độ khóa tự động ngừng lúc quá mức so với mức an toàn.

Tiện dụng khi sắp đặt

Hình dáng không cồng kềnh dịch chuyển đến bất kỳ địa điểm nào.

Một số chú ý lúc sử dụng bếp từ DUSLER DLE 888S làm thế nào bền bỉ và hiệu quả dài lâu

 1. Nắm chắc điện trở giới hạn ở bếp đun từ nhập ngoại khi bắt đầu dùng.
 2. Làm sạch bếp từ luôn sau thời điểm đun nấu.
 3. Tránh xoắn rối dây nguồn
 4. Không nên để bếp đun từ nhập khẩu vận hành những khi không bỏ đồ ăn vào xửng
 5. Rút dây nối điện lúc chưa hoạt động.
 6. Không dặt nhiều đồ sắc nhọn, cân nặng lớn ở mặt kính
 7. Đặt bếp điện từ DUSLER DLE 888S vào những chỗ không nhấp nhô để đun nấu.
 8. Tránh lắp đặt bếp ngay bên cạnh những chỗ có lửa.
 9. Không nên chạm tay vào bếp từ DUSLER DLE 888S vừa lúc nấu món hoàn thành
 10. Chọn dòng xoong tương thích khi kết hợp bếp từ nhập khẩu, là mọi dòng nồi bằng hợp kim được làm cảm ứng từ
 11. Để bếp DUSLER DLE 888S vào vùng mát mẻ để quạt gió làm việc phù hợp.
 12. Cần lau khô bề mặt của nồi trước khi để ở bếp từ đôi.
 13. Nên mua những loại xoong nồi không mỏng, có đặc điểm giữ nhiệt tốt.
 14. Không nên tăng hay giảm nhiệt đột ngột lúc lòng nồi rỗng, tránh hiện tượng nồi chảo biến dạng.
 15. Bảo quản bếp điện từ những nơi cao ráo hạn chế ánh mặt trời.
 16. Không tự động tháo dỡ bếp điện từ DUSLER DLE 888S, khi có sự việc muốn thay thế, bắt buộc do nhà sản xuất làm bảo hành.
 17. Tránh xa khỏi khoảng với của các bé.

Vì sao người tiêu dùng tinh anh hay chọn lựa bếp điện từ nhập khẩu DUSLER DLE 888S ở đây?

 • Cửa hàng bán hàng truyền thống tại 13 Lĩnh Nam có cung ứng hàng online là nơi chuyên bán sỉ lẻ có giao hàng tại nhà toàn bộ đầu mục sản phẩm nhóm Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà bếp|Đồ Nội thất, bao gồm cả rất nhiều loại bếp từ đến từ đa dạng nhà sản xuất bếp điện từ tốt uy tín. Hàng hóa được cung ứng nguyên chiếc, đảm bảo bếp điện từ tốt đã được cấp hóa đơn bên cạnh QC rõ ràng, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với quan niệm cung cấp hàng hóa chân thành, khước từ bán ra hàng nhái. Bếp điện từ DUSLER DLE 888S khi đem ra thì được mô tả thật, bán thật, giá thực, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Thưởng ngay cho khách hàng gấp 3 lần số tiền hàng khi mà hàng bán không là bếp điện từ chuẩn Hãng
 • Luôn bên người dùng, đại diện cho quyền lợi của khách hàng lên hết thảy. Bởi thế bảo đảm bạn sẽ gặp được người bán uy tín
 • Thành phẩm lúc nhập vào xuất đi cũng đều phải được kiểm thử thật cẩn thận. Bởi thế Thế giới đồ dùng khẳng định luôn luôn đưa đến khách hàng các hàng hóa như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp hàm chứa độ tốt và đảm bảo cao.
Bếp từ đôi DUSLER DLE 888S
Trọng lượng 20 kg
Chuyển lên trên