thegioidodung.vn

Bếp từ đôi DUSLER DLE888

14.800.000

Bếp từ đôi DUSLER DLE888 nổi bật với nhiều công dụng sẵn có dễ dùng và tiện lợi với người nấu mà giá dễ chịu cùng hậu mãi hoàn hảoMã: DLE888 Danh mục: Từ khóa:

Bếp từ đôi DUSLER DLE888 công suất 4000 W và mặt kính Eurokera kèm nẹp viền quanh kim loại, bếp có định sẵn 9 chế độ hiệu chỉnh công suất, tính năng inverter, có tính năng Booster tăng tốc, tính năng chống tràn, có chia sẻ công suất

Bếp từ đôi DUSLER DLE888 đồng hành cùng người nội trợ nấu nướng hàng tá thực phẩm từng ngày đến từ DUSLER vùa mới xuất hiện tại thị trường trong nước. Bếp DUSLER DLE888 xuất hiện vào lúc số đông người dùng cần sở hữu một vật dụng là bếp điện từ xuất xứ minh bạch cùng các tính năng đáng giá. Bếp từ DUSLER DLE888 được dùng để nấu canh, rán, hầm, hấp đều rất thích đấy.
Bếp từ DUSLER DLE888 gồm 2 mặt nấu từ tính. Thiết kế bên dưới mặt kính nấu đó là vùng mâm từ được tạo bởi các vòng dây đồng truyền điện sinh ra từ trường. Sự vận hành của nó được kiểm soát bởi một bảng mạch kiểm soát dưới vận hành từ người sử dụng. Bảng mạch được thiết kế là dạng bảng mạch vuốt slide thuận tiện sử dụng. Ở phía trên chính là bề mặt vật liệu Eurokera tổng hợp chất lượng, chịu sốc nhiệt và chịu lực cao. Bếp từ DUSLER DLE888 gồm có 9 chế độ mức đun tương ứng với sức sinh nhiệt giúp người sử dụng thuận lợi vận dụng mức nhiệt theo mong muốn. Công suất tối đa là 4000 W để cho công việc nội trợ trở nên chóng vánh, thuận tiện. Độ rộng mặt bếp với các cạnh là 730 x 430 x 55mm (mm) tạo sự vừa vặn đủ dùng đối với hoạt động nội trợ.

Bếp từ đôi DUSLER DLE888
Bếp từ đôi DUSLER DLE888

 

Sau một thời gian chinh phục trong thị trường tiêu dùng Việt, kinh nghiệm về công cụ về nhà bếp DUSLER từng ngày khẳng định vị thế của công ty tại bình diện này. DUSLER luôn cố gắng không mệt mỏi với tham vọng tiến lên mục đích mang đến cho những “thượng đế” đã đặt niềm tin của mình những dụng cụ chất lượng.

Bếp từ đôi DUSLER DLE888 bao gồm các điểm cộng có giá trị sau

Chức năng inverter tối giảm chi phí lượng điện

Tính năng Inveter để việc nấu nướng tiết kiệm phí tổn tiền điện và đạt hiệu suất hoạt động cao.
Bếp từ DUSLER DLE888 có công nghệ Inverter bởi bếp từ này có mạch công suất hoạt động đều ở những ngưỡng nhỏ của công suất và sử dụng nhiệt lượng tối đa trong chu trình nấu. Giúp bếp từ đun nấu không nghỉ mà chẳng cần bật và ngắt từng lúc.
Công nghệ inverter đem đến năng lực giảm tiêu hao đến 38% năng lượng và nâng cao sự bền bỉ cho bếp từ.

Được nhập khẩu từ Đức

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức là nơi có công nghệ sản xuất tân tiến cùng quy định chất lượng hàng hóa cao. Vì vậy mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Yên tâm bởi chất lượng mặt kính hàng đầu

Bếp đôi DUSLER DLE888 có cấu tạo mặt kính Eurokera là một trong hai dòng chuyên gia về kính nổi tiếng được ưu tiên sử dụng bởi nhiều tập đoàn sản xuất bếp top đầu. Kính Eurokera chịu nhiệt và sốc nhiệt cao, chịu lực tốt, chống xước cũng như mài mòn cực tốt.

Có viền mặt kính bằng inox bảo vệ bếp từ DUSLER DLE888 khó va chạm

Bo quanh mặt bếp có sẵn thiết kế một lớp viền bằng inox khiến cho mặt kính cân đối, tăng cường sự bền vững khi lắp đặt cũng như chống sứt mẻ khi hoạt động.

Bề mặt vát cạnh giảm sứt vỡ đồng thời tăng vẻ tinh tế

Mặt kính vát cạnh nhằm giảm mẻ cạnh bởi vấp cạnh khi sử dụng cũng như nâng vẻ đẹp.

Công suất hoạt động cao tiện dụng cho người sử dụng

Công suất tối đa của sản phẩm đạt tới 4000 W để tăng tốc trong quá trình nấu ăn và trợ giúp người đầu bếp thuận tiện làm ra các thực phẩm thơm ngon.

Cuộn dây từ bằng vật liệu đồng bền và tiết giảm năng lượng điện

Thiết kế nội quan mâm từ bằng đồng để sản phẩm bếp vận hành mượt mà, tăng tính bền bỉ và giảm hao điện năng.

Chức năng san sẻ công suất thuận tiện

Chức năng chia sẻ công suất thông minh để bếp này có thể chia sẻ công suất lẫn sang nhau giúp nâng cao được khả năng hoạt động khi thao tác.

Chức năng Booster thuận tiện cho việc nấu ăn

Chức năng Booster để DUSLER DLE888 đẩy công suất vượt mức cao. Bếp sẽ cho phép đặt 3000 W với mặt bếp trái và 3000 W cho bếp bên phải khi cần thiết nhằm tối đa sức mạnh để phục vụ mục đích từ người làm bếp lúc cần nấu nhanh.

Bếp DUSLER DLE888 sở hữu bảng điều khiển được thiết kế rất tiện dụng

Bếp từ đôi nhập khẩu DUSLER DLE888 có thiết kế bảng điều khiển vuốt slide mới mẻ giúp người dùng thoải mái đứng nấu và điều khiển theo chủ ý.

Chức năng chống tràn đáng giá

Trong khi làm bếp mỗi ngày, thật khó tránh khỏi có những lúc lãng ý khi nấu nướng để sôi dào dụa ra bên ngoài nồi khiến cho bề mặt bếp bị bẩn , đôi khi là cạn khô nước và cháy hết món ăn. Tin vui là với bếp DUSLER DLE888 thì người làm bếp sẽ không phải lo lắng với điều đó nữa bởi bếp có thiết kế chức năng chống tràn. Nếu đồ ăn sôi dào dụa ra bên ngoài xoong và vùng đặt bảng điều khiển thì ngay sau tầm 10 giây DUSLER DLE888 sẽ tự ngừng hoạt động. Cơ chế thuận tiện này bảo đảm 3 sự an toàn đối với người vận hành: một là khó bị nóng bỏng hay chập điện những thành phần của bếp; hai là chẳng bị bẩn bếp và thứ ba là để thức ăn ít bị cháy khét.

Chức năng hẹn giờ tắt bếp tránh cháy hỏng đồ ăn

Với tính năng hẹn giờ tắt cao là 120 phút riêng biệt cho mỗi bếp nấu. Nếu người nấu đặt khoảng thời gian để tắt bếp thì khi tới thời gian người nấu đã hẹn, bếp từ này sẽ tự ngừng vận hành. Làm ra công năng này nhằm giúp người vận hành giải phóng khỏi nỗi khó khăn phải đứng đứng canh cho đến lúc thực phẩm đến tận khi hoàn thiện. Nó giúp người vận hành vẫn có thể thực hiện được những việc nào khác đến tận khi thực phẩm chín.

Được trang bị tính năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Nếu bếp từ đang ở trong trạng thái hoạt động sẽ thật rủi ro nếu trẻ em tùy ý bấm phải với các nút chức năng đun nấu. Bởi vậy hãng thiết kế bếp đã đưa thêm cơ chế khóa phím ( nếu thấy cần ) giúp người dùng yên lòng khi không ở cạnh bếp.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng cường sự an toàn đối với người làm bếp

Nhiệt dư hiểu là ở trên khu vực nấu vẫn còn nhiệt nóng sau hoạt động đun xong. Nhằm nhắc nhở người nấu ăn không được chạm tay vào bề mặt vùng nấu có thể làm bỏng, bếp từ có cảnh báo vẫn sáng. Dấu hiệu nhắc nhở còn nhiệt tín hiệu cảnh báo nhiệt dư sẽ tắt đi chỉ khi trên mặt khu vực đặt nồi đã hạ xuống dưới 65ºC và bớt nguy hiểm đến người nấu ăn nữa.

Được trang bị chức năng cảnh báo quá nhiệt bảo vệ đối với cả người đầu bếp và trang thiết bị của bếp

Khi người làm bếp thiết lập với mức thiết lập vận hành lớn cùng một khoảng thời lượng khá dài sẽ sinh nhiệt cho tổng thể toàn bộ hệ thống bếp. Cách thức này đương nhiên sẽ dẫn tới bớt đi tuổi thọ của bếp DUSLER DLE888

Bảo vệ với cảnh báo quá nhiệt nhằm bảo vệ bếp tránh khỏi việc bị sử dụng công suất lớn không nghỉ với một quãng thời gian lâu dài. Chức năng tuyệt vời này được tích hợp cho bếp từ DUSLER DLE888 sẽ góp phần bếp từ vận hành ổn định, cải thiện tuổi thọ dành cho sản phẩm. Thông thường chức năng này sẽ tự khởi động mã lỗi E1 giúp cảnh báo tới người làm bếp biết lúc này bếp từ đang bị quá nóng. Người đầu bếp cần hạ bớt mức nhiệt xuống.

Chức năng tạm dừng hữu ích, tiện dụng

Tính năng tạm dừng chính là tính năng hữu hiệu mà vừa mới nghe qua người sự dụng chắc rằng chưa tưởng tượng ra toàn bộ. Giả sử, lúc đang đun nấu cùng với các chế độ đã cài sẵn và tiến trình của bếp đã đang thực hiện chưa xong. Nhưng có các trường hợp này diễn ra:

 • Món ăn bị sôi lan tràn xuống mặt bếp tuy vậy đồ nấu vẫn chưa đủ mức chín mềm theo đúng mong đợi, bạn cần phải xử lý vùng nước lập tức.
 • Đồ rán chút nữa thì cháy xém cần thiết phải dừng đun ngay lập tức để mà đổi mặt ( vd như: lật mặt nhiều , đổi mặt những miếng đậu rán hoặc chả…)
 • Khi nấu một số thực phẩm trong cùng một lúc, người vận hành không thể chuẩn bị toàn bộ thực phẩm hoặc gia giảm đối với món ăn.
 • Đột nhiên có một vài việc gấp gáp rất cần làm ngay như: nghe điện thoại, mở cửa, lấy thêm nước, xem lại công thức làm món…

Tổng hợp những trường hợp cần làm ngay lúc xảy đến nhưng bạn chẳng muốn mất đi các thiết lập đã cài từ trước thì chức năng tạm dừng hoàn toàn là một tích hợp rất hay đối với người dùng.

Chức năng ninh hầm tự động độc đáo, có ích

Chức năng ninh hầm tự động là một tính năng sáng giá được tích hợp đối với một vài mẫu bếp từ chất lượng. Tính năng đó để cho người vận hành đặt chế độ ninh hầm ngay khi vừa cho nồi lên đun nấu. ≪i>Chế độ ninh và hầm tự động này điều khiển bếp tự động đưa cường độ công suất đun nấu đến mức lớn( không kể Booster) trong khoảng thời lượng vài phút. Sau đó bếp tự động thay đổi công suất ninh hầm mà người đầu bếp đã từng chọn trước đó.

Chức năng chia bé mức gia nhiệt

Chế độ chia nhỏ công suất sẽ chia nhỏ mức nhiệt lượng của bếp từ DUSLER DLE888 ra thành các cấp độ nhỏ hơn. Nó đem lại năng lực điều chỉnh chi tiết hơn giúp người đầu bếp thuận tiện đặt được các cường độ nhiệt chi tiết hơn, qua đó đạt được mục đích rõ ràng hơn( vd: để phục vụ mục tiêu giữ ấm với khoảng nhiệt là 2,5…)

Nếu đã nấu xong thực phẩm và nhắc nồi xoong ra ngoài bếp mà người dùng quên chưa dừng vận hành bếp thì khi đó bếp từ DUSLER DLE888 sẽ tự động ngắt. Do đó, mang lại tính an toàn cho người đầu bếp và không làm hao phí năng lượng.

Chức năng nhận diện nồi xoong hữu ích, tiện dụng

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ nhận diện 2 vấn đề:

 • Cảm nhận khu vực đặt nồi để gửi năng lượng được. Công năng hiệu quả này giúp bếp từ DUSLER DLE888 chỉ thực thi và tập trung vào diện tích nồi thiết yếu, giúp giảm thiểu năng lượng.
 • Thứ 2 là xác định nồi xoong đang đặt trên vùng bếp có thuộc dòng được dùng được trên bếp từ hay không dùng được. Nếu nồi không tương thích với bếp đun nấu thì sản phẩm sẽ không hoạt động.

Tính năng nấu thông minh heat up time automatic thích hợp nấu món ninh hầm

Chỉ số có tính kỹ thuật của bếp điện từ DUSLER DLE888 cần quan tâm

 • Bếp từ đôi DUSLER DLE888
 • Mã sản phẩm: DUSLER DLE888
 • Màu: đen
 • Số bếp nấu: 2 vùng bếp
 • Hình dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích thước bề mặt bếp: 730 x 430 x 55mm (mm)
 • Size khoét đá: 670 x 370mm ( mm )
 • Vật liệu bề mặt: Eurokera
 • Bảng điều chỉnh: vuốt slide
 • Loại xoong nồi: Chỉ nấu nồi có phần đáy nhiễm từ
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Tính năng Booster: Có
 • Công suất : 4000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2300 W; Booster: 3000 W. Bếp phải: 2300 W; Booster: 3000 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Đức
 • Tính năng Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng nhận diện nồi xoong chảo: Có
 • Chế độ chia sẻ công suất: Có
 • Chế độ tạm dừng: Có

Sự thiết yếu của Bếp từ đôi DUSLER DLE888 với các hoạt động của người làm bếp

Từ rất lâu bếp từ được xem như một dụng cụ căn bếp hiện đại với rất nhiều người tiêu dùng tại khắp nơi tin dùng. Ở Việt Nam, do sự hữu ích, nhanh chóng và tính an toàn, bếp từ cũng đang trở thành một trào lưu công cụ đun nấu phổ biến, có tại đại đa số nhà bếp của từng gia đình. Tuy vậy, có nhiều sự việc khác lạ của sản phẩm này mà không phải bất kỳ ai cũng biết rõ, như quá trình hình thành, phương thức chạy, tác dụng mà bếp điện đem lại là gì,..? Và giúp khách hàng hiểu thêm về bếp điện từ, thông qua bài viết này siêu thị Vietmart sẽ giúp người tiêu dùng biết rõ hơn để đưa ra lựa chọn chiếc bếp thích hợp. Nào, đi với siêu thị Vietmart tìm hiểu mọi điều khác lạ về sản phẩm này nhé.

Vậy sản phẩm này là gì?

Sản phẩm này là thiết bị tiên tiến hoạt động dựa theo nguyên tắc từ tính được tìm thấy bởi ông Faraday vào thế kỷ thứ 19. Cảm biến từ cũng được ứng dụng đầu tiên khiến tản nhiệt có nhiều nghề chế tạo máy … Trong thế kỷ thứ XX. Và tới khi 150 năm trở về sau mọi nhà sáng tạo của nhóm nghiên cứu Thomson mới cho ra chiếc bếp từ sớm trợ giúp được công việc nấu ăn.

Nguyên lý làm việc của bếp từ

Lúc được cắm với nguồn điện, dòng điện đi qua vòng dây đồng ở dưới tấm kính tạo ra dòng từ trường ổn định. Mọi loại xoong nồi loại nguyên liệu nhiễm từ được đặt trên bếp cùng lúc bếp từ sẽ sinh nhiệt. Mức nhiệt này có tác động với đáy nồi và không cho nhiệt tản ra khu vực xung quanh. Tại sự thật, khác hẳn mọi kiểu bếp kiểu cũ, bếp từ vô cùng yên tâm và tiết kiệm chi phí. Trong lúc hoạt động, chỉ có nồi được làm nóng, mặt kính toàn bộ chống nhiệt.

Lấy chữ tín để làm tiêu chí tiệm cận lòng tin yêu người dùng

Trong lúc thị trường đồ dùng bếp vô cùng náo nhiệt, có cực nhiều loại bếp từ của vô số hãng giới thiệu đặt người sử dụng tại tình trạng cân nhắc nên chọn mua nhãn hiệu nào chất lượng mà còn bảo đảm sự nhanh chóng đi với mức giá thích hợp với túi tiền. Nắm được sự phân vân đó, chúng tôi sẽ mang lại cho người nội trợ mọi sản phẩm uy tín và mức giá cực kỳ hợp lý.
Nơi tiêu thụ cao cấp mọi công cụ thiết bị điện từ lấy về từ Châu Âu đa số được mọi người đánh giá cao nhờ sự hiện đại, dáng vẻ vô cùng kiểu cách và mang các tính năng tối ưu. Bếp từ DUSLER DLE888 nhãn hiệu DUSLER là sự chọn mua tuyệt hảo trong gian bếp của từng nhà định sẽ làm vui lòng mọi người kể đến người cẩn thận.

Đặc điểm của Bếp từ DUSLER DLE888

 • Bếp từ DUSLER DLE888 là loại dụng cụ cao cấp ở DUSLER, được tạo ra với kỹ thuật hiện đại chỉ có ở DUSLER. Với thiết kế hiện đại hoa văn vô cùng ưa nhìn. Mang nhiều đặc tính ưu việt mà lại vô cùng an toàn cho chị em phụ nữ. Bếp từ đôi DUSLER DLE888 chắc chắn sẽ là trợ giúp đắc lực giúp việc chế biến thức ăn của các bà nội trợ mau chóng và đơn giản hơn.
 • Bếp điện từ đôi DUSLER DLE888 với 2 khu vực nấu ăn cảm ứng điện từ có tiết diện bằng nhau làm làm được nhiều món ăn trong cùng một lúc. Kích thước các bếp khác biệt thích hợp với các loại nồi từ nhỏ đến to khiến tiết kiệm điện năng một cách tối ưu.
 • Mặt kính từ DUSLER DLE888 chất liệu Eurokera vô cùng bền, siêu đẹp có tính năng chống sốc nhiệt rất tốt không sở hữu các kim loại độc hại, không ảnh hưởng đối với người sử dụng. Bề mặt bếp Eurokera mang nhiều đặc điểm nổi trội như chịu nhiệt lên tới 800 đến 1000 độ C, chịu lực lên tới 15kg, đưa nhiệt đi tốt và phát nhiệt quá nhanh. Mặt bếp Eurokera khá chắc chắn.
 • Vòng từ đôi gắn liên tiếp để nâng cao hiệu suất bếp điện từ (90-95%) và giảm điện.
 • Hơn nữa hai vòng từ còn mang tính năng nhận biết kích thước nồi để không hao phí nhiệt lượng. ≪/li>
 • Viền với thân bếp điện từ DUSLER DLE888 chất liệu là hợp kim/inox không bị ăn mòn, sáng loáng, rất an toàn trong khi dùng và dễ dàng chùi rửa.
 • Bếp từ đôi DUSLER DLE888 có bề ngoài siêu mỏng chỉ 55 mm, quý vị đơn giản mang theo máy bất cứ đâu.
 • Công suất lớn đạt đến 4000 W giúp cho làm chín thực phẩm rất nhanh gọn.
 • Tính năng nhiệt đối lưu thông minh, làm thực phẩm ngon hơn, lưu lại dưỡng chất trong khi nấu nướng.
 • Đặc tính hầm đa dạng món theo cách thay đổi nhiệt năng trên slide trượt của bếp, những mức thiết lập đều được biểu hiện cụ thể ở màn hình LED.
 • Phím cảm biến nằm ngang phía dưới vùng để nồi của Bếp từ đôi DUSLER DLE888, cùng với biểu tượng sắc nét cùng với quyển hướng dẫn ngôn ngữ Việt. Người sử dụng chỉ nên nhấn khẽ là điều chỉnh các chức năng khác lạ của thiết bị từ rồi.
 • Gồm vô số dạng nấu các loại như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho … Giúp đỡ người tiêu dùng tha hồ lựa chọn để thích hợp cho loại đồ ăn khác nhau.
 • Bếp điện từ đôi DUSLER DLE888 tương tác từ trường cuộn dây trực tiếp tới ở đáy nồi không làm thoát nhiệt ra bên ngoài giúp cho đun nấu nhanh hơn hơn nữa quá tiêu hao ít điện.
 • Đặc tính hẹn giờ nấu, cùng với bộ hẹn giờ từng bếp, không phí thời gian đứng coi bếp.
 • Bếp từ DUSLER DLE888 thiết kế tính năng tự động ngưng bật lên khi mọi người quên mất. Đây được coi là chế độ hiện đại bảo vệ an toàn hết sức.
 • Việc vận hành Bếp từ đôi DUSLER DLE888 mang lại công hiệu nấu ăn lên tới 90%, giảm 50% số giờ so với mọi bếp thông thường khác.
 • Đặc biệt hơn kèm theo chức năng Booster ưu việt, bếp điện từ DUSLER DLE888 mang khả năng làm sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa đến 5 phút.
 • Bếp từ đôi DUSLER DLE888 được trang bị nút tạm ngừng thông minh giúp người sử dụng chẳng phải bật lại bếp.
 • Khóa giữ an toàn Lock ngăn trẻ em phá bếp.
 • Bếp từ đôi DUSLER DLE888 có đủ tiêu chuẩn kèm theo kiểm định và được thừa nhận an toàn.

Tính năng nổi bật của bếp điện từ DUSLER DLE888

Hình thức tinh tế

Bề ngoài bếp điện từ DUSLER DLE888 nhỏ gọn đem lại cảm giác cao cấp cho khu bếp từng nhà.

Tiết kiệm điện sử dụng

 • Sở hữu nhiều đòng bếp nấu song song, các bạn có thể đun song hành rất nhiều món giảm bớt được thì giờ đun nấu. Kèm theo công suất lớn lên tới 4000W nấu ăn vô cùng cực nhanh.
 • Hiệu suất sử dụng cao, tổn thất năng lượng vô cùng ít vì thế nấu bếp từ DUSLER DLE888 rất hữu dụng ở gia đình bạn sau này.

Cách thức vận hành thông minh

 • Chỗ tiếp xúc lớn, bao gồm khả năng tự nhận cảm biến tiết diện đáy nồi xoong chảo, mất ít điện.
 • Các công cụ tiên tiến thiết kế đặc tính chọn thì giờ cùng nhiệt độ ninh theo kiểu món ăn, hỗ trợ chị em công sở trong lúc đứng bếp.

Mặt bếp chất lượng tốt

Mặt kính DUSLER DLE888 làm từ Eurokera rất bền, rất đẹp có khả năng chịu nóng rất tốt không mang những kim loại có hại.

Có chế độ hẹn giờ

Chức năng hẹn giờ, đi với cho bộ cài giờ mỗi bếp, không mất công canh chừng bếp.

Công suất hoạt động tốt

Công suất tối đa lên đến 4000W để ninh nhừ nguyên liệu rất nhanh chóng.

Phím điều khiển hiện đại

Phím điều khiển bởi nút ấn cảm ứng hiện đại.

Vệ sinh thuận tiện

Do hình dáng hiện đại mặt kính nhẵn bóng cùng với kiểu dáng thiết kế tiêu chuẩn, công đoạn lau dọn bếp điện từ DUSLER DLE888 cực kỳ đơn giản.

Nhiều chức năng nấu ăn

Có 9 mức nấu nên vô số chức năng đun nóng tự hoạt động, đi cùng tính năng kiểm soát nhiệt rất hữu ích.

Bảo vệ và môi trường

Trong khi chế biến Bếp từ đôi DUSLER DLE888 không sinh ra khí CO2 độc hại bởi vì làm cháy oxi như loại bếp đời cũ. Là loại dụng cụ có lợi đến môi trường cùng không ảnh hưởng sự khỏe mạnh người sử dụng.

Giảm tối đa chi phí sinh hoạt hơn khi so với các kiểu bếp trước đây

Khoản chi phí hoạt động nhẹ nhàng hơn với bếp bằng gas

Hoạt động đảm bảo hơn

Qúy vị sẽ không e sợ bị cháy giống như bếp dùng gas. Kèm theo đặc tính khóa thông minh dừng khi vượt tải so với điểm giới hạn.

Tiện dụng khi sắp xếp

Thiết kế không cồng kềnh di chuyển tới bất cứ địa điểm nào.

Vài điểm cần biết lúc chạy Bếp điện từ đôi DUSLER DLE888 làm thế nào lâu bền và đạt hiệu quả được lâu dài

 1. Đọc kỹ điện thế quy định của bếp từ đôi trước khi hoạt động.
 2. Lau sạch bếp từ tức khắc sau lúc dùng.
 3. Không nên xoắn rối sợi dây điện
 4. Không để bếp nhập khẩu chạy lúc không có thức ăn trong chảo
 5. Bỏ dây dẫn điện lúc chưa dùng.
 6. Tránh đặt các đồ sắc bén, cân nặng lớn ở mặt kính
 7. Kê bếp điện từ DUSLER DLE888 trong những vị trí không nhấp nhô giúp đun nấu.
 8. Tránh lắp đặt bếp ngay bên cạnh những chỗ có lửa.
 9. Tránh sờ tay xuống bếp đun từ nhập khẩu khi mới nấu ăn hoàn thành
 10. Chọn chất liệu nồi thích hợp ở bếp đun từ nhập khẩu, là những kiểu chảo bằng thép không gỉ được làm đáy từ
 11. Kê bếp từ nhập khẩu vào chỗ thoáng mát cho quạt thổi gió hoạt động hiệu quả.
 12. Phải lau khô chỗ tiếp xúc của nồi khi muốn để vào bếp.
 13. Sử dụng các kiểu nồi niêu có chiều dày, có đặc tính giữ nhiệt tốt.
 14. Không để tăng hay hạ nhiệt đột biến khi lòng nồi trống không, tránh tình trạng nồi méo mó.
 15. Đặt bếp điện từ ở nơi thoáng mát giảm nắng chiếu vào.
 16. Không nên tùy tiện mở bếp DUSLER DLE888, khi có sự việc muốn bảo hành, phải do đơn vị phụ trách thực hiện bảo hành.
 17. Tránh xa khỏi khoảng với của các bé.

Tại vì sao nhiều nhà tinh ý sẽ đặt mua bếp từ chuẩn Hãng DUSLER DLE888 trên website này?

 • Cửa hàng cung cấp hàng lâu năm tại 13 Lĩnh Nam có cung ứng hàng online là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ song song giao hàng tại nhà nhiều đầu mục sản phẩm nhóm Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà bếp|Đồ Nội thất, gồm cả sản phẩm bếp từ chất lượng. Thương phẩm được mang về nguyên bộ, đảm bảo bếp điện từ cao cấp đã được cấp hóa đơn kèm QC đầy đủ, thời gian bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên quan điểm phân phối hàng thật tình, không bán ra hàng nhái. Bếp điện từ DUSLER DLE888 nếu đã đưa ra là được cung cấp thông tin cùng hình ảnh thật, cung cấp thực, giá bán thật, hậu mãi thật.
 • Tặng cho khách mua bếp điện từ tốt bằng 200% lần tiền sản phẩm khi sản phẩm bếp điện từ của đại lý Vietmart không đúng là bếp điện từ chuẩn Hãng
 • Luôn ở bên khách hàng, ưu tiên sự hài lòng của khách hàng lên làm đầu. Thế nên đương nhiên khách hàng sẽ gặp được nhà bán hàng với chữ tâm và tín
 • Hàng mỗi khi mua vào bán đi cũng đều được kiểm thử nghiêm chỉnh. Chính vì như vậy chúng tôi dám chắc luôn đưa đến người dùng những loại hàng như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có chất lượng tốt vượt bậc.
Bếp từ đôi DUSLER DLE888
Chuyển lên trên