thegioidodung.vn

Bếp từ đôi DUSLER DLS999

16.000.000

Bếp từ đôi DUSLER DLS999 nhập khẩu Đức cùng một tá công năng cùng với một tá chức năng mà mà giá hời có hậu mãi tốtMã: DLS999 Danh mục:

Bếp từ đôi DUSLER DLS999 có công suất 4000 W mặt kính Schott Ceran thêm nẹp viền xung quanh an toàn, bếp được định sẵn 9 mức tăng giảm nhiệt độ, công nghệ inverter, có chức năng Booster, chức năng chống tràn, có chia sẻ công suất

Bếp từ đôi DUSLER DLS999 đồng hành với người đứng bếp nấu các thức ăn mọi ngày từ công ty DUSLER vừa trình ra thị trường năm nay. Bếp điện từ DUSLER DLS999 có mặt đúng vào thời gian nhiều gia đình muốn làm chủ ngay một chiếc bếp từ xuất xứ rõ ràng có nhiều công năng nổi bật. Dùng Bếp từ đôi DUSLER DLS999 để đun nấu, chiên rán, hầm, luộc hấp đều thật là thuận tiện.
Bếp từ DUSLER DLS999 sở hữu 2 mâm nấu dạng từ. Cấu tạo ở dưới vùng nấu là vùng mâm từ được cuốn bởi các vòng dây bằng đồng dẫn dòng điện sinh ra từ trường. Hoạt động của nó được điều khiển bởi một bảng mạch kiểm soát tuân theo vận hành của người dùng. Bảng điều khiển của bếp từ DUSLER DLS999 là dạng bảng mạch vuốt slide tiện dụng. Bên trên là bề mặt tạo bởi Schott Ceran tổng hợp chất lượng, chịu nhiệt và chịu lực đỡ cao. Bếp điện từ DUSLER DLS999 có 9 chế độ công suất tương ứng với mức sinh nhiệt để người dùng thuận tiện điều chỉnh mức công suất theo mong muốn. Công suất cực đại là 4000 W làm cho việc nấu ăn trở nên chóng vánh, tiện dụng. Kích thước bếp theo các chiều là W730*D430*H55mm (mm) tạo sự tinh gọn đủ dùng đối với việc nấu nướng.

Bếp từ đôi DUSLER DLS999
Bếp từ đôi DUSLER DLS999

 

Sau bao nhiêu năm thâm nhập ở thị trường tiêu dùng Việt Nam, tên tuổi về công cụ dành cho nhà bếp DUSLER từng ngày thể hiện tên tuổi của Hãng tại thị trường này. DUSLER luôn cải tiến không mệt mỏi với tham vọng đi lên để đem đến cho những người tiêu dùng trung thành vào Hãng những thiết bị ưu việt.

Bếp điện từ DUSLER DLS999 bao gồm các điểm cộng nổi bật như sau

Tích hợp công nghệ inverter tiết kiệm chi phí điện năng

Công nghệ Inveter giúp cho việc nấu nướng tối giảm chi phí điện năng và đạt được hiệu năng đun nấu cao.
Bếp từ DUSLER DLS999 có sẵn chức năng Inverter vì bếp từ DUSLER DLS999 có mạch công suất hoạt động đều ở các ngưỡng nhỏ của nguồn vào và sử dụng nhiệt lượng tối đa trong chu trình nấu. Giúp bếp từ vận hành liên tục mà không phải bật và ngắt từng chu kỳ.
Công nghệ inverter đem đến khả năng giảm hao phí đến 38% năng lượng điện và nâng tính bền cho bếp từ.

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức là nơi có nội lực năng lực kỹ thuật sản xuất tân tiến và quy tắc chất lượng hàng hóa cao. Vì thế đem đến niềm tin tưởng lớn cho khách hàng.

Mặt kính chất lượng hàng đầu

Bếp đôi DUSLER DLS999 có mặt bếp bằng kính Schott Ceran chính là một trong hai mặt kính với chất lượng tốt thường được tin dùng trên khắp Thế Giới. Mặt kính chịu nhiệt và sốc nhiệt cao, chịu lực cực tốt, chống xước cũng như mài mòn cao.

Đai bao mặt kính bằng inox bảo vệ mặt bếp tránh sứt vỡ

Bao quanh cạnh bếp có tạo một vòng bo viền bằng inox làm cho mặt bếp cân đối, củng cố sự bền vững khi lắp đặt cũng như chống sứt mẻ khi hoạt động.

Mặt kính vát cạnh giảm sứt vỡ và tăng cường tính thẩm mỹ

Mặt kính bếp vát cạnh nhằm giảm bớt vỡ cạnh do va đập khi vận hành cũng như nâng vẻ đẹp.

Công suất vận hành cao trợ thủ cho người đứng bếp

Công suất tổng của sản phẩm được thiết kế tới 4000 W để nâng tốc độ trong khi nấu nướng và giúp bạn nhanh chóng làm ra các đồ ăn ngon.

Cuộn từ làm bằng đồng bền và tiết giảm điện năng

Cấu tạo mâm từ chất liệu đồng để bếp này hoạt động ổn định, nâng cao độ bền bỉ và tiết kiệm điện.

Chức năng san sẻ công suất thuận tiện

Khả năng chia sẻ công suất thông minh để bếp từ DUSLER DLS999 tiện dụng san sẻ sức mạnh sang nhau giúp bổ sung được hiệu quả vận hành khi sử dụng.

Tính năng Booster thuận tiện cho việc nấu ăn

Trang bị chức năng Booster cho phép bếp tăng tốc độ vượt mức max. Sản phẩm đạt được ngưỡng 3700 W cho bếp bên trái và 3700 W cho mặt bếp phải để đáp ứng mục đích từ người làm bếp khi cần siêu tốc.

Bảng điều khiển đun nấu của bếp từ được thiết kế rất tiện dụng

Bếp đôi DUSLER DLS999 có vùng điều khiển vuốt slide thông minh để người làm bếp dễ dàng đứng nấu cũng như điều khiển như chủ ý.

Tính năng chống tràn đáng giá

Trong lúc đun nấu từng ngày, khó tránh được có đôi lần lãng quên khi đang làm món khiến canh sôi dào dụa ra phía ngoài khiến cho mặt bếp bị dây bẩn và thậm chí là khô cạn nước làm cháy thức ăn. Tuy vậy với Bếp điện từ đôi DUSLER DLS999 thì người đầu bếp không phải băn khoăn với điều đó nữa bởi bếp có đặt sẵn chức năng thú vị. Khi nước sôi trào ra ngoài mặt bếp cùng vùng đặt bảng điều khiển thì sau khoảng 10 giây bếp từ sẽ tự ngắt vận hành. Cơ chế thông minh này đem đến ba sự an toàn đem lại cho người đầu bếp: một là khó bị nóng bỏng hay chập điện những bộ phận bếp; hai là chẳng bị mất vệ sinh mặt kính và cuối cùng là giúp đồ ăn không bị cháy.

Trang bị chức năng hẹn giờ tắt không làm cháy hỏng đồ nấu nướng

Với tính năng hẹn giờ tắt riêng rẽ cho mỗi mặt bếp nấu. Nếu người dùng hẹn số phút tắt bếp thì nếu hết số phút đã thiết lập, bếp sẽ tự động dừng việc đun nấu. Thiết kế tính năng này để người vận hành giải phóng khỏi nỗi khó khăn luôn phải đứng canh me đến khi đồ ăn đến tận khi xong. Nó tạo cho người làm bếp hoàn toàn có thể thực hiện được một vài công việc gì khác trong khoảng thời gian đợi thực phẩm xong.

Trang bị tính năng khóa an toàn còn được đặt tên là khóa trẻ em

Nếu bếp đang ở trong quá trình sử dụng sẽ rất rủi ro nếu trẻ con hiếu kỳ thử bấm loạn xạ đến một số nút chức năng đun nấu. Bởi thế nhà sản xuất bếp từ DUSLER DLS999 đã ghép thêm cơ chế khóa an toàn ( nếu thấy cần ) hỗ trợ người dùng không phải lo lắng khi cách xa bếp bếp.

Trang bị tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp để giúp an toàn cho người nấu

Nhiệt dư ám chỉ rằng trên bề mặt khu vực nấu tiếp tục còn nóng sau khi đun nấu xong. Để chắc chắn người làm bếp đừng sờ tay lên trên mặt kính rất có thể bị bỏng, bếp từ sẽ nhắc nhở còn sáng. Tín hiệu cảnh báo còn nhiệt sẽ tự tắt đi chỉ khi ở trên bếp đã được hạ xuống dưới 65ºC và không còn gây rủi ro đến người sử dụng nữa.

Chức năng cảnh báo quá nhiệt bảo đảm an toàn cho cả người dùng và linh kiện của bếp

Khi người dùng thiết lập với chế độ vận hành cực đại trong một thời gian dài sẽ tạo nhiệt đối với tất cả các bộ phận bếp. Cách thức này sẽ làm giảm độ bền của Bếp từ đôi DUSLER DLS999

Chức năng cảnh báo quá nhiệt là giúp bảo vệ bếp từ DUSLER DLS999 tránh khỏi việc bị hoạt động ở cường độ nhiệt liên miên với một thời lượng dài. Chức năng hữu ích này được bổ sung cho bếp từ sẽ làm cho bếp từ DUSLER DLS999 vận hành ổn định, nâng tuổi thọ đối với bếp. Thông thường chức năng này sẽ tự động kích hoạt mã lỗi E1 nhằm thông báo đến người dùng nhận biết ngay thời điểm này bếp đang bị quá nóng. Người dùng cần điều chỉnh mức công suất xuống.

Chức năng tạm dừng hữu ích, tiện dụng

Chế độ tạm dừng được biết là bổ sung hữu hiệu tuy thế vừa mới đọc qua người sự dụng chắc chưa suy đoán ra toàn bộ. Giả sử, đang đứng bếp cùng với những thiết lập đã được cài từ trước và chế độ của bếp đã và đang thực hiện dang dở. Nhưng mà có một trong những việc này xảy ra:

 • Món ăn mà bị sôi trào xuống vùng bếp nấu tuy vậy món ăn vẫn chưa đạt độ chín nhừ theo đúng yêu cầu, bạn phải vệ sinh vùng bếp luôn và ngay.
 • Thực phẩm sắp bị bị cháy cần dừng lại ngay tức khắc để lật mặt ( thí dụ như là: đổi mặt những , đổi mặt nhiều miếng đậu rán hoặc …)
 • Thi thoảng chiên nấu một số món trong cùng thời điểm, người dùng không kịp chuẩn bị toàn bộ thực phẩm hoặc gia vị cho thức ăn.
 • Bỗng nhiên có một vài công việc gấp gáp phải làm ngay như: có cuộc điện thoại, ra ngoài nhanh, lấy thêm nước, nhìn lại công thức chế biến món…

Toàn bộ các việc cần kíp lúc xảy ra tuy vậy người đầu bếp không thích tắt đi những chế độ đã cài đặt thì chức năng tạm dừng chắc chắn là một giải pháp rất hay cho bạn.

Tính năng chia nhỏ mức gia nhiệt

Tính năng chia nhỏ công suất sẽ phân chia mức nhiệt năng của bếp từ DUSLER DLS999 ra thành những mức nhiệt nhỏ hơn. Thiết lập tăng năng lực điều chỉnh chi tiết hơn nhằm giúp bạn dễ dàng thiết lập được những mức tạo nhiệt cụ thể hơn, từ đó đạt được mục tiêu chính xác hơn( ví dụ: cho mục tiêu giữ ấm ở khoảng nhiệt là 3,5…)

Chức năng tự động tắt bếp khi không tồn tại nồi xoong trên bếp

Một khi đã hoàn thành việc làm món món ăn và đưa nồi xoong ra ngoài bếp từ mà đầu bếp quên dừng hoạt động bếp thì lúc này bếp từ sẽ tự động dừng đun nấu. Do đó, đem lại sự an toàn với người dùng và không gây lãng phí điện năng.

Được trang bị chức năng nhận diện nồi xoong thông minh, tiện ích

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ nhận diện 2 vấn đề:

 • Cảm ứng nồi xoong để gửi năng lượng được. Chức năng này giúp bếp từ chỉ thực hiện và tập trung vào diện tích nồi cần thiết, giúp tiết kiệm điện.
 • Thứ 2 là xác minh nồi xoong chảo đun nấu trên mặt bếp có thuộc mẫu dùng được trên bếp từ hay không. Nếu nồi xoong không phù hợp với bếp đun nấu thì sản phẩm sẽ không thể khởi động tiến trình nấu.

Các thông số về mặt kỹ thuật của Bếp từ đôi DUSLER DLS999 nên xem

 • Bếp từ đôi DUSLER DLS999
 • Mã sản phẩm: DUSLER DLS999
 • Màu: đen
 • Số lượng bếp nấu: 2 vùng nấu
 • Mẫu mã: hình chữ nhật ngang
 • Size bề mặt bếp: W730*D430*H55mm (mm)
 • Kích cỡ cắt đá: W670*D370mm ( mm )
 • Chất lượng mặt bếp: Schott Ceran
 • Bảng điều khiển: vuốt slide
 • Chủng loại xoong nồi: Chỉ sử dụng nồi có đế hút nam châm
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Chức năng Booster: Có
 • Công suất : 4000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 23000 W; Booster: 3700 W. Bếp phải: 23000 W; Booster: 3700 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Đức
 • Công nghệ Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chế độ nhận diện nồi xoong: Có
 • Tính năng chia sẻ công suất: Có
 • Chức năng tạm dừng: Có

Sự cần thiết của Bếp từ đôi DUSLER DLS999 đối với việc bếp núc của người nấu bếp

Với vòng xoay vội vã cùng lối sống thành phố, vô số điều phải làm ngoài kia đã chiếm mất thời gian và năng lượng của mọi các bà nội trợ. Tan làm sau ngày hoạt động vất vả, chị em nào chỉ muốn ngâm mình vào cái bồn tắm hương thơm thư thái hay ngồi thoải mái trên giường nghe các kênh hợp sở thích. Song việc đó dường như là không thực hiện được vì vậy các bà nội trợ thường phải chế biến đồ ăn tối cho cả nhà. Như thế làm như thế nào làm nghĩa vụ nấu bữa tối không còn là nỗi e ngại nữa đây? Giải pháp hay đã được nêu ra đó là sử dụng những sản phẩm căn bếp kỹ thuật cao làm rút ngắn thời gian nấu ăn và giúp công đoạn nấu ăn dường như thuận tiện hơn. Có vẻ quý vị đã quá chán ngán các dòng bếp nấu truyền thống giống như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm thi thoảng gây mất bảo đảm đối với gia đình. Bếp từ được đa số hộ dân sử dụng hàng ngày để giảm dần nhiều không may do bếp than tổ ong và bếp gas gia đình… Mau lẹ, thực sự chống lãng phí vẫn còn bảo toàn chất dinh dưỡng đồ ăn, bếp điện từ thật sự là dụng cụ tối ưu mà chị em nên sở hữu. Giúp khách hàng tiết kiệm thời giờ và công sức trong việc nấu bếp.

Tìm hiểu thiết bị điện từ là gì?

Bếp từ là dụng cụ độc đáo làm việc dựa vào nguyên lý từ trường được tìm thấy bởi nhà vật lý học Faraday thời điểm thế kỷ IXX. Cảm ứng từ đã được dùng lần đầu nhằm tản nhiệt ở hầu hết công việc chế tạo máy … Thuộc thế kỷ thứ 20. Và tới khi 150 năm sau này các nhà sáng tạo thuộc phòng phát triển Thomson được tạo ra chiếc bếp điện trước tiên đáp ứng tốt cho công đoạn nấu nướng.

Nguyên lý hoạt động của bếp nấu điện từ

Lúc được cắm với nguồn điện, dòng điện có trong vòng dây đồng ở dưới mặt bếp tạo ra một dòng từ trường ổn định. Nhiều kiểu xoong chảo kiểu chất liệu nhiễm từ được bỏ lên bếp đồng thời bếp từ đôi sẽ tỏa nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ tác dụng ở dưới cùng đáy nồi và không hề nhiệt phát ra khu vực xung quanh. Tại thực tế, khác hẳn nhiều kiểu bếp khác, bếp điện cực kỳ yên tâm và giảm chi phí. Trong qua trình hoạt động, chỉ có nồi được làm sôi, bề mặt bếp hầu như cách nhiệt.

Chất lượng cao luôn là tiêu chí tồn tại với hàng hóa

Trong lúc lưu thông đồ dùng bếp vô cùng nóng, có rất nhiều kiểu thiết bị điện từ của mọi thương hiệu xuất hiện đặt người sử dụng ở trong tình trạng bối rối đưa ra sử dụng nhãn hiệu nào đảm bảo và bảo đảm sự tiện ích cùng với giá thành phù hợp với túi tiền. Nắm được nỗi bận tâm đó, thegioidodung.com sẽ đem đến cho thượng đế mọi sản phẩm chính hãng và mức giá vô cùng thích hợp.
Tại tiêu dùng phân khúc cao các thiết bị bếp điện lấy về tại Châu Âu đa số được người sử dụng lựa chọn bởi nét bắt mắt, hình dáng cực kỳ kiểu cách và sở hữu mọi chức năng nổi trội. Bếp điện từ DUSLER DLS999 thương hiệu DUSLER thường là chọn mua hoàn mỹ trong phòng bếp của mọi gia đình định sẽ giúp hài lòng các bà nội trợ bao gồm người kỹ tính.

Thông tin của Bếp từ đôi DUSLER DLS999

 • Bếp từ đôi DUSLER DLS999 là dòng thiết bị loại tốt từ DUSLER, được chế tạo với dây chuyền tối tân chỉ có ở DUSLER. Với thiết kế sang trọng trang trí thực sự thanh nhã. Mang vô số đặc tính hiện đại mà lại vô cùng an toàn đến khách hàng. Bếp từ đôi DUSLER DLS999 chắc chắn sẽ là hỗ trợ hữu ích giúp việc nấu ăn món ăn của các bà nội trợ nhanh gọn và đơn giản hơn.
 • Bếp từ đôi DUSLER DLS999 với 2 khu vực đun nấu cảm biến từ trường có diện tích cùng kích thước làm làm được vô số món ăn trong cùng thời gian nấu. Kích thước từng bếp khác biệt phù hợp với nhiều kiểu nồi từ nhỏ đến to nhằm dùng ít điện năng thực sự tối ưu.
 • Kính bếp từ DUSLER DLS999 làm bằng Schott Ceran cực bền, rất đẹp có khả năng chịu nhiệt cực tốt không chứa những kim loại độc hại, không làm hại đến khách hàng. Mặt bếp Schott Ceran sở hữu những khả năng tối ưu như chịu sốc nhiệt đạt đến 800 đến 1000 độ C, chịu được đạt tới 15kg, dẫn nhiệt tốt và tán nhiệt quá cao. Mặt bếp Schott Ceran là mặt bếp tốt hay được thiết kế cho những sản phẩm bếp từ hiện đại hiện thời rất đáng giá.
 • Hai vòng từ đặt liên tiếp giúp nâng cao hiệu quả bếp điện từ (90-95%) và giảm điện.
 • Tuy nhiên vòng từ kép còn có chức năng định dạng kích thước xoong để giảm tiêu hao lượng nhiệt năng. ≪/li>
 • Viền cạnh và thân Bếp từ đôi DUSLER DLS999 làm inox không han, bóng loáng, vô cùng an toàn trong quá trình hoạt động và đơn giản chùi rửa.
 • Bếp điện từ DUSLER DLS999 được thiết kế thon mỏng chỉ 55 mm, người sử dụng có thể mang theo thiết bị từ bất kỳ đâu.
 • Công năng giới hạn đạt tới 4000 W giúp cho đun chín đồ ăn cực kì nhanh gọn.
 • Đặc tính nhiệt xoay chuyển thông minh, làm món ăn chín đều, bảo toàn dinh dưỡng trong khi chế biến.
 • Tính năng nấu đa dạng món bởi thao tác căn chỉnh nhiệt năng trên slide trượt của bếp, những chế độ tất cả được hiển thị cụ thể trong màn hiển thị LED.
 • Phím cảm biến ở ngang dưới khu vực để nồi của bếp từ DUSLER DLS999, kèm với hình ảnh rõ ràng cùng với quyển hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ Việt. Người tiêu dùng chỉ cần chạm khẽ là điều khiển các đặc tính riêng biệt của máy rồi.
 • Mang quá nhiều chế độ nấu nhiều loại như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho … Làm cho chị em phụ nữ thoải mái lựa chọn để nấu cho kiểu đồ ăn riêng lẻ.
 • Bếp từ đôi DUSLER DLS999 tác động từ trường cuộn dây trực tiếp lên phần đáy nồi không cho thất thoát nhiệt ra bên ngoài khiến cho nấu món nhanh hơn mà còn cực kỳ tiêu hao ít điện.
 • Đặc tính cài đặt thời gian, cùng với bộ đặt giờ mỗi bếp, không phí thời gian canh chừng bếp.
 • Bếp điện từ DUSLER DLS999 mang tính năng tự động ngừng sử dụng khi khách hàng quên mất. Đây được coi như chế độ tiên tiến đảm bảo an toàn tối đa.
 • Việc dùng Bếp từ đôi DUSLER DLS999 có công hiệu nấu ăn lên đến 90%, giảm thiểu 50% thời gian với mọi bếp thông thường khác.
 • Độc đáo hơn kèm theo tính năng Booster tối ưu, Bếp từ đôi DUSLER DLS999 với khả năng nấu sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa hết 5 phút.
 • Bếp điện từ đôi DUSLER DLS999 được mang thêm nút dừng lại tiện dụng giúp người sử dụng không cần khởi động lại bếp.
 • Khóa đảm bảo an toàn Lock cản em nhỏ bật bếp.
 • Bếp điện từ DUSLER DLS999 đạt mọi chất lượng kèm theo kiểm định và mang công nhận an toàn.

Tính năng nổi bật của bếp từ DUSLER DLS999

Hình thức lịch sự

Bề ngoài bếp từ DUSLER DLS999 tinh tế tạo tiện nghi sang trọng cho khu bếp mỗi gia đình.

Giảm thiểu tiền điện

 • Mang nhiều dạng bếp hầm song song, chị em có thể làm đông thời vô số món rút bớt được công đoạn đun nấu. Đi với công suất nhiệt cao đạt đến 4000 W nấu nướng cực kỳ nhanh.
 • Công suất hoạt động mạnh, hao phí năng lượng quá ít vì vậy dùng Bếp từ đôi DUSLER DLS999 rất hiệu quả ở gia đình bạn về lâu.

Cơ chế vận hành thông minh

 • Bề mặt tiếp xúc thoáng, có tính năng tự nhận cảm ứng tiết diện đáy nồi xoong chảo, hao phí ít điện.
 • Các sản phẩm hiện đại thiết kế đặc tính tự lượng thì giờ lẫn nhiệt độ đun theo kiểu món ăn, giúp ích chị em công sở trong lúc nấu ăn.

Bề mặt bếp DUSLER DLS999 chất lượng cao

Kính bếp DUSLER DLS999 cấu tạo từ Schott Ceran vô cùng bền, rất đẹp có khả năng chịu nhiệt tốt không chứa các kim loại không tốt.

Thiết lập được hẹn giờ

Chế độ hẹn giờ, đi với cho bộ cài giờ riêng bếp, tránh phí thời gian đứng trông bếp.

Công suất hoạt động lớn

Công suất lớn đạt tới 4000W để đun chín thức ăn cực kì nhanh gọn.

Phím điều khiển hiện đại

Bàn tinh chỉnh bởi phím nhấn cảm ứng hiện đại.

Vệ sinh dễ dàng

Do hình dáng hiện đại kính bếp bóng loáng đi cùng kiểu dáng vừa vặn, quá trình chùi rửa Bếp từ đôi DUSLER DLS999 cực kỳ thuận lợi.

Rất nhiều chức năng đun nóng

Có 9 mức nấu nên vô số tính năng nấu nướng tự động, đi kèm chế độ kiểm soát nhiệt cực kỳ hữu ích.

Bảo vệ và môi sinh

Trong khi nấu nướng bếp từ DUSLER DLS999 không phát ra khí CO2 nguy hại chính vì thiêu đốt oxi giống kiểu bếp bình thường. Là kiểu sản phẩm có ích với môi trường cùng không ảnh hưởng khách hàng.

Tiết kiệm chi phí hơn so với những loại bếp nấu ngày trước

Chi phí hoạt động hơn với bếp bằng gas

An toàn mỗi khi vận hành hơn

Người sử dụng sẽ không lo sợ dễ nổ như bếp đun gas. Đi kèm đặc điểm khóa thông minh ngắt nếu quá tải giống như quy định.

Thuận lợi sắp đặt

Mẫu mã mỏng nhẹ dịch chuyển đặt bất kỳ không gian nào.

Một vài lưu tâm lúc chạy Bếp điện từ đôi DUSLER DLS999 để cho bền và đạt hiệu quả được dài lâu

 1. Kiểm tra điện trở định mức của bếp đun từ nhập ngoại lúc mà sử dụng.
 2. Lau sạch bếp từ ngay sau thời điểm nấu nướng.
 3. Không được bẻ xoắn sợi dây điện
 4. Tránh để bếp từ nhập khẩu làm việc mỗi khi chưa cho thực phẩm trong xửng
 5. Rút dây diện điện lúc chưa dùng.
 6. Không để các đồ sắc bén, quá lớn vào kính bếp
 7. Đặt bếp điện từ trong những nơi mặt bằng cho vận hành.
 8. Không kê bếp ngay bên cạnh những nơi có lửa.
 9. Không được đặt tay lên bếp điện từ DUSLER DLS999 mới vừa đun nấu kết thúc
 10. Sắm dòng nồi phù hợp trên bếp điện từ DUSLER DLS999, là các kiểu nồi niêu làm từ kim loại có đáy từ
 11. Lắp bếp DUSLER DLS999 những vị trí khô cho quạt gió hoạt động mạnh.
 12. Phải làm khô đáy tiếp xúc của nồi khi muốn đè vào bếp.
 13. Nên chọn những dạng nồi chảo nhiều lớp, có đặc tính chịu nhiệt tốt.
 14. Tránh lên hay xuống nhiệt đột biến khi bên trong nồi không có gì, tránh việc nồi niêu thay đổi hình dạng.
 15. Để bếp từ những chỗ khô ráo hạn chế nắng chiếu vào.
 16. Hạn chế tùy ý tháo tung bếp đun từ nhập khẩu, khi có vấn đề muốn bảo hành, bắt buộc do bộ phận bảo hành thực hiện bảo trì.
 17. Cách xa khỏi chỗ với của trẻ em.

Lý do người mua am hiểu sẽ đặt mua bếp điện từ nhập khẩu DUSLER DLS999 mà nhà phân phối Vietmart đề xuất đến?

 • Shop cung cấp hàng truyền thống số 13 Lĩnh Nam cũng cung ứng hàng online là siêu thị chuyên cung cấp nhiều loại thành phẩm về Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà bếp|Đồ Nội thất, gồm cả thương phẩm bếp từ của từ đa dạng thương hiệu chế tạo bếp điện từ tốt được tin dùng. Thương phẩm được cung cấp nguyên đai, đảm bảo hàng hóa đã được cấp chứng từ và nguồn gốc rõ ràng, thời gian bảo hành dài lâu.
 • Trên tư tưởng cung ứng hàng hóa thật tình, khước từ cung cấp hàng kém chất lượng. Hàng khi mang ra sẽ được tả thật như chụp ảnh, cung cấp thật, giá cả thực, bảo hành đàng hoàng.
 • Tặng cho người mua bếp điện từ tốt bằng ba lần tiền hàng hóa nếu hàng hóa không đúng là sản phẩm từ chuẩn Hãng
 • Luôn luôn ở bên người mua hàng, bảo vệ quyền lợi của người mua sắm lên trên tất cả. Bởi thế tuyệt nhiên quý khách hàng sẽ gặp được người cung cấp đủ tâm và tín
 • Thương phẩm lúc nhập vào cũng như bán ra đều phải được kiểm tra từng li. Bởi vì thế Vietmart 13 Lĩnh Nam bảo đảm luôn luôn đưa tới quý khách mọi đồ gia dụng như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu chất lượng tin cậy cao.
Bếp từ đôi DUSLER DLS999
Chuyển lên trên