thegioidodung.vn

Bếp từ đôi Hafele HC-I302D Domino

11.960.000

Bếp từ đôi Hafele HC-I302D đáng giá bởi hàng loạt công dụng làm việc dễ dùng và tiện dụng với người làm bếp nhưng giá bình dân kèm hậu mãi chu đáoMô tả

Bếp từ đôi Hafele HC-I302D Domino có công suất 4200 W cùng mặt kính Schott Ceran, bếp có thiết kế 9 chế độ tăng giảm công suất, chức năng inverter, có công năng Booster, chống tràn, có chia sẻ công suất

Bếp từ đôi Hafele HC-I302D có công năng tuyệt vời là xào nấu những thức ăn mỗi ngày đến từ Hafele vùa mới đưa ra thị trường Việt Nam. Bếp từ Hafele HC-I302D sinh ra nhằm thuận lòng đòi hỏi vào một sản phẩm bếp điện từ chuẩn Hãng cùng những công năng nổi trội. Ứng dụng Bếp từ đôi Hafele HC-I302D để nấu, rán, hầm, hấp đều cực dễ dàng.
Bếp từ Hafele HC-I302D thiết kế 2 mâm nấu dạng từ. Thiết lập ở dưới mâm nấu đó là vùng mâm từ được làm bởi các vòng dây đồng truyền dòng điện sinh ra từ trường. Hoạt động của vùng từ được kiểm soát bởi một bảng mạch kiểm soát theo vận hành từ người dùng. Bảng điều khiển được chế tạo là bảng mạch điều khiển cảm ứng tiện dụng. Phía trên là vùng nấu chất liệu Schott Ceran tổng hợp chất lượng, chịu sốc nhiệt và chịu nặng cao. Bếp điện từ đôi Hafele HC-I302D có 9 mức điều chỉnh ứng với với công tạo nhiệt giúp người đầu bếp tùy biến vận dụng mức nhiệt phù hợp. Công suất cực đại là 4200 W khiến công việc nội trợ trở nên nhanh chóng, dễ dàng. Kích cỡ bếp cùng các chiều là 298×520 (mm) tạo ra sự tinh gọn đủ sử dụng với công việc nội trợ.

Sau bao nhiêu năm chinh phục trong thị trường Việt Nam, danh tiếng về dụng cụ chuyên dùng cho nhà bếp Hafele mỗi ngày củng cố vị trí của mình tại bình diện này. Hafele luôn cố gắng không ngừng với tham vọng tiến lên để mang lại cho các “thượng đế” đã đặt niềm tin của mình các sản phẩm ưu việt nhất.

Bếp từ Hafele HC-I302D gồm các tính năng có giá trị như

Tích hợp công nghệ inverter tiết kiệm phí tổn điện năng

Công nghệ Inveter để việc nấu nướng tối giảm hao tổn điện tiêu thụ và đạt được hiệu năng hoạt động cao.
Bếp từ Hafele HC-I302D có tích hợp chức năng Inverter vì nó có sẵn mạch công suất vận hành đều ở các mức nhỏ nhất của nguồn vào và sử dụng nhiệt lượng tối đa trong tiến trình nấu. Giúp bếp đun nấu liên tục mà không cần bật tắt liên tục.
Công nghệ inverter đem lại năng lực tiết giảm lên đến 38% điện năng sử dụng và nâng cao tính bền cho bếp từ.

Nguồn gốc sản xuất từ Tây Ban Nha quốc gia có công nghệ sản xuất và hệ thống tiêu chuẩn chất lượng cao

Bếp từ đôi được nhập khẩu từ Tây Ban Nha là đất nước có kỹ năng sản xuất tân tiến cũng như quy chuẩn chất lượng thành phẩm cao. Do vậy đem lại niềm an tâm nhất định đối với người tiêu dùng.

Mặt kính chất lượng hàng đầu

Bếp đôi từ Hafele HC-I302D có thiết kế mặt bếp Schott Ceran là một trong hai thương hiệu làm kính nổi tiếng thường được ưu ái sử dụng trên toàn hành tinh. Dòng mặt kính chịu nhiệt cũng như sốc nhiệt rất tốt, chịu lực cực tốt, chống xước cũng như mài mòn tốt.

Công suất thực thi cao trợ thủ cho người nấu ăn

Công suất tổng của bếp Hafele HC-I302D có thể tới 4200 W để tăng tốc độ khi nấu nướng và để người đầu bếp thuận tiện cho ra đời những thức ăn bổ dưỡng.

Cuộn từ bằng đồng bền bỉ và tiết kiệm điện năng

Thiết kế mâm từ chất liệu đồng để sản phẩm bếp vận hành trôi chảy, tăng tính bền lâu và giảm tiêu hao điện năng.

Tính năng chia sẻ công suất thuận tiện

Tính năng san sẻ công suất thú vị giúp bếp có thể san sẻ công suất lẫn nhau để giúp bổ sung được hiệu suất hoạt động khi làm bếp.

Tính năng Booster giảm bớt thời gian nấu nướng

Tính năng Booster để bếp tăng công suất vượt qua mức cao nhất. Bếp này vươn được mức 3000 W cho vùng Bếp trên để giải quyết yêu cầu từ người nấu ăn khi nấu thần tốc.

Vùng điều khiển hoạt động của Hafele HC-I302D được thiết kế rất thú vị

Bếp đôi nhập khẩu Hafele HC-I302D sở hữu bảng điều khiển điều khiển cảm ứng sáng tạo trợ giúp người đầu bếp thoải mái chế biến cũng như hiệu chỉnh bếp theo chủ ý.

Tính năng chống tràn thông minh

Trong khi đun nấu mỗi ngày, rất khó tránh được có khi quên lãng khi nấu nướng khiến đồ nấu bị sôi dào dụa ra phía ngoài xoong khiến cho mặt bếp bị bẩn và đôi khi là khô nước làm cháy thực phẩm. Tin vui là với Bếp từ đôi nhập khẩu Hafele HC-I302D thì người nấu ăn không phải băn khoăn với vấn đề nêu trên nữa bởi bếp từ Hafele HC-I302D có chức năng chống tràn. Khi canh sôi trào ra bên ngoài mặt bếp và vùng đặt bảng điều khiển thì ngay sau khoảng 10 giây nó sẽ tự ngừng việc đun nấu. Thiết kế sáng tạo này đem đến ba sự tin cậy đem lại cho người dùng: một là không bị bỏng tay hoặc chập cháy những thành phần của bếp; hai là không bị ướt bẩn bếp nấu và cuối cùng là để đồ ăn khó bị cháy hỏng.

Tính năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Nếu bếp đang ở trong trạng thái vận hành sẽ là không an toàn nếu trẻ nhỏ hiếu kỳ thử chạm lung tung đến các phím chức năng đun nấu. Bởi vậy nhà sản xuất bếp đã cho thêm chức năng khóa phím ( nếu thấy cần ) trợ giúp người sử dụng yên lòng khi không đang nấu bếp.

Được trang bị chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp giúp an toàn dành cho người sử dụng

Nhiệt dư là trên bề mặt kính vẫn còn nhiệt độ nóng sau khi đun xong. Để đảm bảo người sử dụng đừng nên đặt tay lên bề mặt vùng nấu có thể gây phỏng tay, bếp Hafele HC-I302D có cảnh báo bằng hiển thị nhiệt dư sáng đèn. Tín hiệu cảnh báo còn nhiệt hiển thị nhiệt dư sẽ tự động tắt đi nếu trên bề mặt khu vực đặt nồi đã được giảm xuống nhỏ hơn 65ºC và bớt làm bỏng đến người dùng nữa.

Tính năng chia nhỏ mức nhiệt

Chức năng chia nhỏ công suất sẽ tách nhỏ mức tạo nhiệt của bếp từ ra thành những mức bé hơn. Nó tăng cường khả năng điều chỉnh chính xác hơn nhằm giúp người làm bếp tiện dụng khi thiết lập được các cường độ nhiệt cụ thể hơn, từ đó đạt được mục tiêu cụ thể hơn( thí dụ: để phục vụ tiêu chí ninh hầm ở mức nhiệt là 3,5…)

Chức năng tự động tắt bếp khi không đặt nồi xoong chảo trên bếp

Một khi đã hoàn thành quá trình chế biến đồ ăn và đưa nồi chảo ra ngoài bếp mà bạn quên chưa dừng hoạt động bếp thì lúc đó bếp từ Hafele HC-I302D sẽ tự động dừng đun nấu. Do đó, mang lại an toàn với người sử dụng và không làm tốn kém lượng điện sử dụng.

Được trang bị tính năng nhận diện nồi xoong độc đáo, tiện dụng

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện hai việc:

 • Phát hiện nồi xoong để gửi điện từ được. Công năng hữu hiệu này giúp bếp từ Hafele HC-I302D chỉ vận hành đồng thời tập trung năng lượng vào vùng đáy nồi thiết yếu, giúp tiết kiệm điện năng.
 • Thứ 2 là quyết định nồi chảo để trên mặt bếp từ có là dạng được dùng được trên bếp từ hay không dùng được. Nếu nồi không phù hợp với bếp nấu thì bếp từ Hafele HC-I302D sẽ không thể nào khởi động chức năng nấu ăn.

Một vài thông số về mặt kỹ thuật của bếp Hafele HC-I302D đáng quan tâm

 • Bếp từ đôi Hafele HC-I302D
 • Mã sản phẩm: Hafele HC-I302D
 • Màu: đen
 • số bếp đun nấu: 2 vùng nấu
 • Kiểu dáng: hình chữ nhật dọc
 • Kích thước bề mặt bếp: 298×520 (mm)
 • Kích thước cắt đá: 277×500 ( mm )
 • Vật liệu mặt kính: Schott Ceran
 • Bảng điều khiển: điều khiển cảm ứng
 • Loại xoong nồi: Chỉ dùng nồi có phần đáy hít nam châm
 • Mức gia nhiệt nấu: 9 mức
 • Chức năng Booster: Có
 • Công suất : 4200 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trên: 2300 W; Booster: 3000 W. Bếp dưới : 1400 W
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Trọng lượng: 9 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Tây Ban Nha
 • Công nghệ Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng tiết kiệm điện: Có
 • Khả năng nhận diện nồi xoong chảo: Có
 • Tính năng chia sẻ công suất: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Sự cần thiết của Bếp từ đôi Hafele HC-I302D trong việc nấu nướng của chị em

Ở guồng quay bận rộn cùng với nhịp sống thành phố, vô số cái ngoài xã hội đã chiếm hết thời gian rảnh và sức khỏe các các bà nội trợ. Hết giờ sau một ngày lao động vất vả, bất cứ ai đều muốn hòa mình tại cái bồn to tắm hương thơm thư thái có thể ngồi thoải mái ở giường theo dõi những chương trình đúng gu. Cơ mà điều đó hình như là không thực hiện được bởi vì các bạn thường phải nấu bữa tối cho đại gia đình. Như vậy làm sao để nghĩa vụ chế biến món ăn chắc chắn không là sự ám ảnh thêm đây? Biện pháp tốt nhất đã nêu ra chính là ứng dụng mọi máy móc gian bếp hiện đại để làm ngắn lại thì giờ nấu ăn và giúp công việc đun nấu dường như thuận tiện hơn. Có vẻ quý vị đã quá phát chối mọi kiểu bếp đun cũ như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm thường hay gây mất yên tâm cho gia đình. Bếp cảm ứng từ được vô số hộ dân dùng đến hằng ngày để giảm thiểu nhiều không an toàn do bếp đốt than và bếp gas… Gọn lẹ, thực sự tiết kiệm vẫn còn bảo đảm độ ngon thức ăn, bếp từ thật sự là dụng cụ thông minh mà người nội trợ nên có. Giúp người tiêu dùng giảm bớt quỹ thời gian và công sức trong khi nấu ăn.

Sơ lược bếp điện từ là gì?

Sản phẩm này là dụng cụ độc đáo chạy dựa trên cơ chế từ trường được phát hiện bởi một người tên Faraday tại thế kỷ 19. Cảm ứng từ cũng được ứng dụng lần đầu để tản nhiệt trong các công việc chế tạo máy … Trong thế kỷ 20. Và tới khi 150 năm trở về sau những tiến sĩ thuộc đội sáng tạo Thomson đã cho ra chiếc bếp điện từ trước nhất thỏa mãn tốt cho quá trình nấu nướng.

Nguyên lý đun nấu của bếp điện từ Hafele HC-I302D

Lúc được kết nối với ổ cắm, dòng điện đi qua vòng dây đồng phía dưới tấm kính mang theo một dòng từ tính ổn định. Những dạng nồi niêu bằng nguyên liệu nhiễm từ được kê vào bếp cùng lúc bếp từ sẽ tạo nhiệt. Nhiệt bếp này có tác động với dưới cùng đáy nồi và không khiến nhiệt thoát ra khu vực xung quanh. Tại hiện thực, khác hẳn những dạng bếp kiểu cũ, bếp từ cực kỳ an tâm và tiết kiệm chi phí. Trong khi làm việc, chỉ có xửng được đun nóng, tấm kính hầu hết chống nhiệt.

Lấy chữ tín để làm tiền đề tiến gần trái tim người mua

Trong khi thị trường thiết bị nhà bếp đang khởi sắc, có quá nhiều dòng thiết bị điện từ của vô số nhãn hiệu xuất hiện làm người tiêu dùng ở trong tình thế cân nhắc xem chọn mua thương hiệu nào tốt nhất cũng đảm bảo sự tiện ích đi với giá thành phù hợp với thu nhập. Nhận ra nỗi bận tâm đó, Vietmart sẽ đem tới cho người tiêu dùng các đồ dùng chính hãng và giá tiền rất phù hợp.
Ở tiêu thụ cao cấp các công cụ bếp từ nhập khẩu tại Châu Âu luôn được người sử dụng lựa chọn nhờ vẻ bắt mắt, dáng vẻ cực kỳ ấn tượng và mang mọi khả năng nổi bật. Bếp điện từ đôi Hafele HC-I302D bởi nhà sản xuất Hafele thường là lựa chọn tuyệt hảo trong phòng bếp của từng nhà hẳn là làm vừa lòng chị em phụ nữ kể đến người cẩn thận nhất.

Mô tả của Bếp từ Hafele HC-I302D

 • Bếp điện từ đôi Hafele HC-I302D là loại sản phẩm cao cấp của Hafele, được tạo ra trên kỹ thuật tiên tiến bởi Hafele. Với kiểu dáng sang trọng họa tiết cực kỳ tinh tế. Có vô số tính năng hiện đại lại còn vô cùng an toàn tới người sử dụng. Bếp từ đôi Hafele HC-I302D chắc hẳn sẽ là trợ giúp có ích giúp công việc nấu ăn bữa ăn của các bà nội trợ mau chóng và dễ chịu hơn.
 • Bếp điện từ đôi Hafele HC-I302D với 2 mặt bếp đặt nồi cảm ứng từ trường sở hữu tiết diện không đồng nhất nhằm đun được các món ăn trong cùng một lúc. Thiết kế các bếp không đồng nhất phù hợp với mọi cỡ nồi từ bé đến to khiến tốn ít điện năng thực sự tối ưu.
 • Diện tích tiếp xúc nhanh nhất đạt tới 21cm giúp người nội trợ đun được nhiều đồ ăn cực kỳ nhanh gọn.
 • Kính bếp từ Hafele HC-I302D làm từ Schott Ceran cực bền, rất đẹp có khả năng chống sốc nhiệt rất tốt không chứa những kim loại không tốt, không gây hại đối với sức khỏe người sử dụng. Mặt kính Schott Ceran có các đặc tính tối ưu có thể chịu sốc nhiệt đạt tới 800 đến 1000 độ C, chịu được đạt tới 15kg, mang nhiệt đi tốt và phát nhiệt quá cao. Mặt kính Schott Ceran là bề mặt bếp cao cấp nhất thường được trang bị cho các sản phẩm bếp từ cao cấp hiện thời
 • Vòng từ kép đặt liên tiếp giúp giúp tăng hiệu quả bếp điện (90-95%) và ít hao phí điện.
 • Bếp từ đôi Hafele HC-I302D có bề ngoài thon gọn chỉ 67 mm, khách hàng có thể cầm theo bếp từ nhập khẩu bất cứ đâu.
 • Công suất giới hạn đạt đến 4200 W khiến cho nấu chín đồ ăn cực kì nhanh gọn.
 • Chức năng nhiệt đối lưu hiện đại, làm thực phẩm ngon hơn, bảo toàn dinh dưỡng trong khi đun nấu.
 • Đặc tính nấu các thức ăn bằng cách thay đổi công suất trên slide trượt của bếp, những thông tin cũng được biểu hiện cụ thể ở màn hiển thị LED.
 • Gồm quá nhiều mức nấu các loại như hầm, rán, xào, luộc nấu… Khiến cho các bà nội trợ thoải mái lựa chọn để thích hợp cho mọi thức ăn khác nhau.
 • Bếp từ Hafele HC-I302D tương tác từ trường cuộn dây trực tiếp đến đáy nồi không hề thất thoát nhiệt ra môi trường khiến cho đun nấu nhanh hơn mà lại quá ít tiêu tốn điện.
 • Tính năng hẹn giờ nấu, kèm theo cho bộ cài giờ từng bếp, không phí công canh chừng bếp.
 • Việc hoạt động Bếp từ đôi Hafele HC-I302D mang lại hiệu quả nấu ăn lên đến 90%, giảm 50% thì giờ so sánh với nhiều bếp kiểu cũ khác.
 • Đặc biệt hơn đi kèm khả năng Booster tối ưu, Bếp điện từ đôi Hafele HC-I302D có thể làm sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa đầy 5 phút.
 • Khóa giúp an toàn Lock không cho em nhỏ tác động bếp.
 • Bếp điện từ Hafele HC-I302D có đủ chất lượng kèm theo kiểm định và được chứng chỉ an toàn gồm A++.

Những lưu tâm khi sử dụng Bếp từ đôi Hafele HC-I302D làm thế nào lâu bền và hiệu quả dài lâu

 1. Nắm chắc điện thế giới hạn ở bếp đôi điện từ khi mà dùng.
 2. Làm sạch bếp từ lập tức sau thời điểm sử dụng.
 3. Không nên bẻ xoắn dây nguồn
 4. Không để bếp nhập khẩu chạy những khi không cho đồ ăn vào xoong
 5. Bỏ phích cắm điện khi không đun nấu.
 6. Tránh để những vật sắc bén, cân nặng lớn vào bề mặt bếp
 7. Lắp bếp Hafele HC-I302D ở những chỗ không gồ ghề giúp vận hành.
 8. Không lắp đặt bếp gần những chỗ có lửa.
 9. Không nên đặt tay xuống bếp Hafele HC-I302D khi mới nấu món hoàn thành
 10. Chọn dòng chảo tương tác với bếp điện từ Hafele HC-I302D, là những kiểu chảo cấu tạo từ kim loại được làm từ tính
 11. Để bếp đun từ nhập khẩu những vị trí mát mẻ cho quạt làm mát hoạt động mạnh nhất.
 12. Phải lau sạch sẽ đáy tiếp xúc của nồi trước khi đè trên bếp từ.
 13. Nên chọn các dạng nồi niêu dày, có đặc điểm chịu nhiệt tốt.
 14. Không để tăng hoặc giảm nhiệt đột biến khi lòng nồi rỗng, tránh tình trạng nồi chảo bề ngoài thay đổi.
 15. Để bếp những nơi cao ráo giảm nắng chiếu vào.
 16. Không tự động tháo rời bếp từ nhập khẩu, khi có vấn đề cần được bảo hành, phải do bộ phận bảo hành tiến hành bảo hành.
 17. Để xa khỏi tầm ngắm của em nhỏ.

Do đâu người mua sắm thận trọng sẽ chọn bếp điện từ chuẩn Hãng Hafele HC-I302D do Thegioidodung.vn đề xuất?

 • VietMart là nơi chuyên bán lẻ tất cả danh mục sản phẩm trong nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, gồm cả thương phẩm bếp từ của đa dạng công ty chế tạo bếp điện từ cao cấp uy tín. Thành phẩm được bán ra nguyên đai, bảo đảm bếp điện từ được cấp hóa đơn kèm QC đầy đủ, thời gian bảo hành lâu dài.
 • Với tinh thần bán hàng hóa thật tâm, từ chối cung cấp hàng nhái. Các bếp điện từ nếu đem ra sẽ được miêu tả chân thật, bán thật, giá thật, hậu mãi đàng hoàng.
 • Thưởng ngay cho khách hàng bằng hai lần số tiền hàng mua khi sản phẩm bếp điện từ của chúng tôi không đúng là bếp điện từ tốt từ chuẩn Hãng
 • Luôn đi cùng người mua hàng, ưu tiên quyền và lợi ích của người dùng lên trên tất cả. Vì thế người mua luôn luôn yên tâm mỗi khi mua hàng bếp từ đảm bảo từ Vietmart
 • Thành phẩm khi mua vào bán ra đều được kiểm thử nghiêm chỉnh. Bởi thế Vietmart 13 Lĩnh Nam bảo đảm sẽ luôn đem đến quý bạn những thương phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có độ tin cậy vượt bậc.

 

Bếp từ đôi Hafele HC-I302D Domino
Chuyển lên trên