thegioidodung.vn

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-208-II Hàn Quốc

8.500.000

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-208-II Hàn Quốc sở hữu loại mặt kính vát màu đầu tiên trên thế giới. Kính Ceramic chịu lực chịu nhiệt chống xước tốt. Vận hành trên nền công suất 4000w gồm 9 mức bảng điều khiển Slidercontrol,  có nấu nhanh P tốc độ tiết kiệm thời gianMô tả

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-208-II Hàn Quốcphím điều khiển Slider Control, mặt kính bằng vật liệu Ceramic chịu lực và chịu nhiệt chất lượng cao, công nghệ inverter, có Booster tăng tốc

Bếp Hawonkoo CEH-208-II thiết kế 2 bếp nấu từ tính. Thiết lập phía dưới mặt kính nấu đó là mâm từ được cuốn bởi các vòng dây đồng xoắn dẫn điện phát sinh từ trường. Hoạt động của vùng từ được kiểm soát bởi một bảng mạch kiểm soát phụ thuộc vào tác động của người sử dụng. Bảng điều khiển của bếp từ Hawonkoo CEH-208-II là bảng mạch Slider Control tiện dụng. Với phía trên là vùng nấu tạo bởi Ceramic tổng hợp bền bỉ, chịu sốc nhiệt và chịu nặng tốt. Bếp từ Hawonkoo CEH-208-II gồm có 9 cường độ mức đun ứng với với công sinh nhiệt độ giúp người dùng thuận tiện điều khiển mức nhiệt phù hợp. Công suất tối đa là 4000 W giúp việc nội trợ trở nên nhanh gọn, thuận tiện. Diện tích bếp theo các chiều là 715 x 425 x 568 (mm) tạo ra sự tinh gọn đủ dùng với hoạt động nội trợ.

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-208-II Hàn Quốc
Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-208-II Hàn Quốc

Sau một thời gian xuất hiện trong thị trường Việt Nam, danh tiếng về công cụ dành cho nhà bếp Hawonkoo đang dần thể hiện vị thế của mình của bình diện này. Hawonkoo luôn cố gắng không ngừng nghỉ với mong muốn phát triển mục đích mang lại cho tất cả khách hàng đã tin tưởng của mình các dụng cụ chất lượng nhất.

Bếp điện từ Hawonkoo CEH-208-II gồm một loạt công năng tiện dụng như

Chức năng inverter tiết kiệm chi phí điện năng

Tính năng Inveter giúp việc nấu nướng tiết kiệm hao tổn tiền điện và đạt được hiệu quả hoạt động cao.
Bếp từ Hawonkoo CEH-208-II có sẵn công nghệ Inverter vì bếp có sẵn mạch công suất vận hành đều ở các ngưỡng nhỏ nhất của nguồn vào và tận dụng nhiệt năng tối đa trong quá trình nấu. Giúp bếp từ đun nấu tuyến tính mà chẳng cần bật và ngắt định kỳ.
Công nghệ inverter mang lại khả năng giảm bớt tới 38% năng lượng và đem lại tuổi thọ cho bếp nấu.

Nguồn gốc sản xuất theo công nghệ từ Hàn Quốc đất nước có công nghệ sản xuất và hệ thống tiêu chuẩn chất lượng tốt

Hawonkoo CEH-208-II được sx theo công nghệ đến từ Hàn Quốc là quốc gia có năng lực kỹ thuật sản xuất tân tiến và quy chuẩn chất lượng hàng hóa cao. Vì thế đem đến sự an tâm lớn với người sử dụng.

Mặt kính chất lượng hàng đầu

Sản phẩm Hawonkoo CEH-208-II có mặt bếp bằng kính Ceramic chính là một trong hai loại sản xuất kính nổi tiếng được ưu tiên sử dụng trên khắp Thế Giới. Kính Ceramic chịu nhiệt cũng như sốc nhiệt tốt, chịu lực cực tốt, chống xước và cả mài mòn tốt.

Mặt kính vát cạnh giảm bớt sứt mẻ đồng thời nâng vẻ tinh tế

Thiết kế mặt kính vát cạnh nhằm giảm sứt cạnh bởi vấp cạnh lúc thao tác cũng như tăng cường thẩm mỹ.

Công suất hoạt động cao trợ giúp người đầu bếp

Công suất tối đa của Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-208-II có thể tới 4000 W giúp tăng tốc độ khi nấu ăn và để người đứng bếp thoải mái làm được vô vàn món ăn ngon.

Cuộn từ làm bằng đồng bền và giảm tiêu hao điện năng

Cấu tạo mâm từ bằng đồng giúp bếp vận hành trôi chảy, tăng sự bền lâu và tiết kiệm điện năng.

Chức năng Booster tiện dụng trong việc nấu ăn

Chức năng Booster làm cho Hawonkoo CEH-208-II tăng tốc độ vượt ngưỡng tối đa. Bếp đạt được ngưỡng 2200 W cho vùng bếp trái và 2200 W với bếp phải để đáp ứng yêu cầu từ người nấu ăn nếu cần nhanh chóng.

Bếp từ Hawonkoo CEH-208-II sở hữu bảng điều khiển được thiết kế thật thông minh

Bếp Hawonkoo CEH-208-II có vùng điều khiển Slider Control thông minh để người sử dụng không khó khi vận hành và điều chỉnh như sở thích.

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-208-II
Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-208-II

Được trang bị tính năng chống tràn thuận tiện

Trong lúc sử dụng bếp mỗi ngày, khó tránh được có lúc để quên khi đun nấu làm đồ ăn bị sôi dào dụa ra ngoài nồi làm cho bề mặt bếp bị dây bẩn , đôi lúc là cạn khô nước và hỏng thức ăn. Tuy nhiên khi dùng bếp đôi nhập khẩu Hawonkoo CEH-208-II thì người sử dụng không phải băn khoăn với vấn đề đó vì bếp từ Hawonkoo CEH-208-II có tính năng. Khi nước sôi tràn ra bên ngoài nồi và khu vực bảng điều khiển thì sau khoảng 10 giây bếp sẽ tự động dừng vận hành. Cơ chế thông minh này mang lại ba sự an toàn đem lại cho người dùng: một là khó bị nóng bỏng hay chập điện các chi tiết của bếp; hai là không bị bẩn mặt kính cuối cùng là để thực phẩm không bị cháy đen.

Trang bị chức năng hẹn giờ tắt bếp tránh cháy hỏng đồ nấu nướng

Tính năng hẹn giờ tắt tối đa lên tới 99 phút riêng rẽ cho mỗi vùng nấu. Nếu người sử dụng thiết lập số phút để tắt bếp thì nếu đủ thời gian người nấu đã hẹn, bếp sẽ tự động ngừng vận hành. Làm ra công năng này để người làm bếp tránh được nỗi ám ảnh cứ phải đứng chờ đợi đến lúc đồ trên bếp đến tận lúc đủ chín. Nó để thức ăn khó bị cháy đen.

Chức năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Trong lúc bếp đang trong tiến trình sử dụng sẽ thật có nguy cơ nếu trẻ tùy ý điều khiển lung tung đến một số phím thiết lập hoạt động. Vì thế hãng sản xuất bếp từ Hawonkoo CEH-208-II đã đưa thêm cơ chế khóa trẻ em ( nếu cần thiết ) hỗ trợ người dùng không phải băn khoăn khi không đang nấu bếp.

Trang bị chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng an toàn dành cho người dùng

Nhiệt dư ám chỉ rằng phía trên mặt vùng nấu tiếp tục còn nhiệt độ nóng sau công việc đun nấu. Nhằm chắc chắn người nấu ăn không nên sờ tay vào phía trên mặt kính rất có thể làm bỏng tay, bếp Hawonkoo CEH-208-II có nhắc bằng nhiệt dư còn chưa tắt. Dấu hiệu nhắc nhở còn nóng sẽ tắt đi nếu trên bề mặt vùng nấu đã giảm xuống dưới 65ºC và không còn gây hại đến người sử dụng nữa.

Trang bị chức năng cảnh báo quá nhiệt bảo vệ với cả người làm bếp cùng linh kiện bếp

Khi người đầu bếp điều chỉnh với chế độ vận hành lớn nhất trong một quãng thời gian lâu sẽ sinh nhiệt đối với tất cả các thành phần của bếp. Việc này chắc chắn sẽ gây ra bớt đi sự bền bỉ của bếp Hawonkoo CEH-208-II

Cảnh báo quá nhiệt nhằm bảo vệ bếp Hawonkoo CEH-208-II tránh khỏi việc bị lạm dụng cường độ hoạt động không nghỉ trong một khoảng thời lượng khá lâu. Chức năng thú vị này được thiết kế cho bếp sẽ tạo điều kiện bếp từ Hawonkoo CEH-208-II hoạt động ổn định, nâng cao tuổi thọ dành cho bếp. Thông thường tính năng này sẽ tự động kích hoạt mã lỗi E1 nhằm gửi thông tin cho người đầu bếp biết ngay lúc này bếp từ đang bị quá nóng. Người đầu bếp cần phải điều chỉnh công suất xuống.

Chức năng tạm dừng độc đáo, có ích

Tính năng tạm dừng được hiểu là tích hợp tuyệt vời nhưng vừa xem qua người sự dụng chắc rằng chưa suy đoán ra toàn bộ. Tưởng tượng rằng, khi đang đun nấu với các thông số đã được cài từ trước và hoạt động của bếp đã đang thực hiện lưng chừng. Thế nhưng có một vài việc này xảy ra:

 • Thức ăn mà bị sôi trào xuống mặt bếp thế nhưng món ăn chưa thể đạt tầm nhừ theo đúng nhu cầu, cần xử lý vùng nước lập tức.
 • Thức ăn sắp bị bị cháy cần thiết phải tạm dừng luôn và ngay để mà thay đổi mặt ( giả dụ như: lật mặt một số cá rán, đổi mặt các miếng đậu rán hoặc thịt rán…)
 • Thỉnh thoảng chiên nấu nhiều món đồng thời, người sử dụng chưa kịp chuẩn bị một số nguyên liệu hoặc gia giảm đối với đồ ăn.
 • Đột nhiên phải thực thi một công việc khác tức thì như: bắt điện thoại, ra mở cửa, đi vệ sinh, đọc lại công thức làm món…

Toàn bộ các việc cần kíp khi xuất hiện tuy nhiên người làm bếp chẳng muốn mất đi các thông số đã được đã đặt thì chế độ tạm dừng rõ ràng là một tích hợp tối ưu cho người đứng nấu.

Chức năng nhận diện nồi xoong thông minh, có ích

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện 2 việc:

 • Phát hiện nồi nhằm gửi điện từ được. Ưu điểm này giúp bếp từ chỉ hoạt động đồng thời tập trung vào chu vi đáy nồi quan trọng, giúp giảm thiểu lượng điện.
 • Thứ 2 là xác minh nồi chảo bắc trên vùng bếp có phải là mẫu sử dụng được với bếp từ Hawonkoo CEH-208-II hay không dùng được. Nếu nồi xoong chảo không tương thích với bếp thì bếp từ Hawonkoo CEH-208-II sẽ không thể làm việc.

Được trang bị tính năng hâm nóng thức ăn độc đáo, tiện dụng

Bếp từ có cơ chế giữ ở công suất đủ nhỏ để món ăn được giữ ở ngưỡng nóng ấm vừa tầm. Chức năng giữ ấm này giúp cho thực phẩm luôn được độ ấm, sự thơm ngon và dưỡng chất của chúng.

Công nghệ tương thích điện từ bảo vệ các thiết bị sử dụng điện xung quanh

Công nghệ này để giúp các thiết bị dùng điện có thể vận hành một cách bình thường ở trong môi trường điện từ. Công nghệ EMC có khả năng không tạo rối loạn và nhiễu từ đến các thiết bị hoặc những hệ thống thiết bị nào khác gần nó.

Một số thông số có tính kỹ thuật của bếp Hawonkoo CEH-208-II nên xem

 • Mã sản phẩm: Hawonkoo CEH-208-II
 • Màu sắc: ghi đen
 • số bếp đun nấu: 2 vùng bếp
 • Kiểu dáng: hình chữ nhật ngang
 • Size bề mặt bếp: 715 x 425 x 568 (mm)
 • Size cắt đá: 680 x 410 ( mm )
 • Vật liệu bề mặt: Ceramic
 • Bộ điều chỉnh: Slider Control
 • Chất liệu xoong nồi: Chỉ nấu nồi có đáy bắt từ
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Tính năng Booster: Có
 • Công suất : 4000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2200 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2200 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Thái Lan
 • Chức năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng tiết kiệm điện: Có
 • Tính năng nhận diện nồi xoong chảo: Có
 • Tính năng khử nhiễu từ: Có
 • Chế độ hâm nóng: Có
 • Tính năng tạm dừng: Có

Điểm đặc biệt nổi bật của bếp từ Hawonkoo CEH-208-II

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-208-II
Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-208-II

Kiểu cách sang chảnh

Bề ngoài bếp điện từ Hawonkoo CEH-208-II nhẹ nhàng đem lại cảm giác hiện đại cho nhà bếp gia đình bạn.

Tiết giảm chi phí

 • Cấu tạo nhiều kiểu bếp nấu song song, các bạn có thể nấu song song khá nhiều món làm ngắn lại thì giờ đun nấu. Kèm theo công suất mạnh đạt tới 4000 W đun nấu rất rất nhanh.
 • Hiệu năng dùng mạnh, phí tổn nhiệt lượng quá ít nên mà đun Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-208-II khá lợi ích trong khách hàng về dài.

Cơ chế đun nấu thông minh

 • Chỗ tạo nhiệt lớn, bao gồm khả năng nhận thấy cảm biến diện tích đáy nồi chảo, ít tiêu tốn điện.
 • Nhiều thiết bị đời mới mang tính năng tự lượng thời gian với nhiệt độ ninh theo mỗi món ăn, trợ giúp chị em nội trợ trong lúc nấu nướng.

Bề mặt bếp đun có tiêu chuẩn cao

Kính bếp Hawonkoo CEH-208-II chất liệu Ceramic rất bền, siêu đẹp có đặc điểm chịu nóng tốt không sở hữu nhiều kim loại không an toàn.

Thiết lập được đặt giờ tắt

Đặc tính hẹn thời gian, cùng với bộ đặt giờ mỗi bếp, không mất sức đứng coi bếp.

Công suất vận hành tốt

Công suất lớn nhất lên đến 4000 W làm cho đun chín nguyên liệu cực kì mau chóng.

Phím điều khiển tiên tiến

Bảng tinh chỉnh bằng nút ấn cảm biến cao cấp.

Việc vệ sinh thuận tiện

Do cấu trúc mới mẻ mặt kính tinh tế cùng với hình mẫu gọn nhẹ, quá trình lau dọn bếp từ Hawonkoo CEH-208-II vô cùng dễ dàng.

Khá nhiều tính năng nấu nướng

Bao gồm 9 mức nhiệt nên khá nhiều tính năng đun nóng tự hoạt động, đi kèm chức năng điều phối nhiệt rất tiện lợi.

Đảm bảo sức khỏe và môi sinh

Trong lúc chế biến bếp điện từ Hawonkoo CEH-208-II không sinh ra khí CO2 độc hại bởi vì thiêu đốt oxi giống dạng bếp bình thường. Là loại thiết bị bảo vệ đến môi trường hay bảo vệ sự khỏe mạnh người sử dụng.

Tiết kiệm tiền nong hơn khi so với các loại bếp đun xưa kia

Chi tiêu vận hành hơn so với bếp bằng gas

Hạn chế nguy hiểm mỗi khi sử dụng hơn

Khách hàng sẽ không e sợ bị nổ khí giống như bếp dùng gas. Đi kèm đặc điểm khóa an toàn ngắt khi quá mức so với mức giới hạn.

Thuận lợi sắp xếp

Hình dáng mỏng nhẹ di chuyển tới bất kỳ vị trí nào.

Tại sao quý khách tinh anh thường mua sắm bếp từ chuẩn Hãng Hawonkoo CEH-208-II từ chúng tôi?

 • Chúng tôi là siêu thị chuyên phân phối các đầu mục hàng hóa về Đồ gia dụng | Bếp và Thiết bị nhà Bếp | Đồ Nội thất gồm cả rất nhiều loại Bếp từ đảm bảo. Bếp điện từ tốt được nhập về nguyên thùng, bảo đảm sản phẩm được cấp hóa đơn kèm nguồn gốc chuẩn chỉ, thời gian bảo hành dài lâu.
 • Trên tư tưởng bán hàng chuẩn chỉ, nói không với bán ra hàng giả. Bếp từ Hawonkoo CEH-208-II nếu cung cấp là được miêu tả thực, cung cấp thực, giá cung cấp thực, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Thưởng nóng cho khách gấp 2 lần tiền bếp điện từ nếu như hàng không đúng là hàng đúng Hãng
 • Luôn bên cạnh cùng bạn, ưu tiên quyền lợi của người mua hàng lên làm đầu. Do đó tất nhiên người mua sẽ kết nối được người bán tín nhiệm
 • Sản phẩm mỗi lúc nhập vào cũng như xuất ra đều được kiểm tra nghiêm chỉnh. Vì vậy Vietmart khẳng định luôn mang đến quý bạn tất cả loại hàng như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp hàm chứa mức độ đảm bảo vượt trội.
Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-208-II Hàn Quốc
Chuyển lên trên