thegioidodung.vn

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-214-II Hàn Quốc

8.500.000

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-214-II Hàn Quốc Kính Ceramic bền bỉ chống trầy xước. Là một trong những kính màu đầu tiên trên thế giới. Vận hành ở mức công suất 4000w gồm 9 mức, có gia nhiệt vùng nấu P 2200w một vùng nấu. Động cơ DC siêu bền chạy êm ái, mâm tư dây đồngMô tả

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-214-II có công suất 4000 W kèm mặt kính Ceramic, 9 chế độ hiệu chỉnh nhiệt độ, có inverter, có khả năng tăng tốc Booster

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-214-II sở hữu 2 mâm nấu từ tính. Thiết kế phía bên dưới bếp nấu là khoang từ được tạo bởi những vòng dây đồng xoắn dẫn điện phát sinh từ trường. Hoạt động của mâm từ được điều khiển bởi một mạch điều khiển theo vận hành từ người sử dụng. Bảng điều khiển của bếp từ Hawonkoo CEH-214-II là bảng mạch Slider dễ dàng sử dụng. Với phía trên là mặt bếp tạo bởi Ceramic tổng hợp chất lượng, chịu nhiệt và chịu lực đỡ tốt. Bếp điện từ Hawonkoo CEH-214-II có 9 cường độ công suất tương ứng với công sinh nhiệt độ để người nấu thuận tiện vận dụng mức nhiệt theo yêu cầu. Công suất tối đa là 4000 W khiến việc nấu ăn trở nên chóng vánh, tiện dụng.

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-214-II
Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-214-II

Sau bao nhiêu năm có mặt tại thị trường tiêu dùng Việt, kinh nghiệm về dụng cụ chuyên về nhà bếp Hawonkoo từng ngày thể hiện thương hiệu của công ty của bình diện này. Hawonkoo luôn phát triển không ngừng với mong muốn đi lên để mang lại cho tất cả “thượng đế” trung thành vào Hãng những sản phẩm chất lượng nhất.

Bếp từ Hawonkoo CEH-214-II có những chức năng sáng giá như

Công nghệ inverter giảm bớt phí tổn điện

Công nghệ Inveter giúp cho việc nấu nướng giảm thiểu chi phí lượng điện và đạt được hiệu quả vận hành cao.
Bếp từ Hawonkoo CEH-214-II có sẵn chức năng Inverter do bếp từ này được thiết kế sẵn mạch công suất vận hành đều ở các mức nhỏ nhất của nguồn vào và sử dụng tối đa nhiệt trong tiến trình nấu. Giúp bếp vận hành không nghỉ mà chẳng phải bật và tắt định kỳ.
Công nghệ inverter đem đến năng lực giảm tiêu hao lên tới 38% năng lượng và đem lại sự bền bỉ cho bếp từ.

Được nhập khẩu từ Thái Lan

Được nhập khẩu từ Thái Lan, sản xuất dựa trên công nghệ chuẩn Hàn Quốc là nơi có công nghệ chế tạo tiên tiến cũng như quy chuẩn chất lượng thành phẩm cao. Vì lẽ đó mang lại niềm yên tâm lớn đối với người dùng.

Mặt kính chất lượng cao cấp

Bếp đôi nhập khẩu Hawonkoo CEH-214-II có thiết kế mặt bếp bằng kính Ceramic là một trong hai loại sản xuất kính với chất lượng tốt thường được ưu tiên sử dụng bởi nhiều tập đoàn phát triển bếp điện từ nổi tiếng. Kính dòng này chịu nhiệt và cả sốc nhiệt cực tốt, chịu lực cao, chống trầy xước và mài mòn cao.

Mặt kính vát cạnh giảm sứt mẻ và tăng vẻ thẩm mỹ

Thiết kế mặt kính vát cạnh nhằm giảm bớt vỡ cạnh bởi va chạm khi thao tác cũng như nâng cao vẻ đẹp.

Công suất hoạt động cao trợ giúp người đầu bếp

Công suất hoạt động của bếp Hawonkoo CEH-214-II được thiết kế tới 4000 W để tăng tốc trong khi làm món và giúp người dùng thuận tiện thiết kế những thức ăn ngon lành.

Cuộn dây từ làm bằng đồng bền bỉ và giảm tiêu hao điện

Thiết kế mâm từ bằng đồng để bếp vận hành ổn định, nâng cao tính bền bỉ cũng như tiết giảm năng lượng điện.

Chức năng tăng tốc Booster thuận tiện trong việc nấu nướng

Chức năng Booster giúp bếp tăng công suất vượt qua mức max. Bếp này đạt tới mức 2200 W với mặt bếp trái và 2200 W cho bếp bên phải để đáp ứng nhu cầu từ người đầu bếp lúc cần nhanh chóng.

Bếp sở hữu bảng điều khiển được thiết kế rất hiện đại

Bếp đôi từ Hawonkoo CEH-214-II được thiết kế vùng điều khiển Slider sáng tạo giúp cho người vận hành dễ dàng đứng nấu cũng như điều khiển như nhu cầu.

Trang bị tính năng chống tràn thú vị

Trong lúc nấu nướng hàng ngày, thật khó tránh được có những khi lãng quên khi đun nấu khiến đồ ăn bị sôi trào ra phía ngoài nồi khiến mặt kính bị vấy bẩn và thậm chí là khô cạn nước làm cháy hết thức ăn. Tuy vậy khi sử dụng bếp từ nhập khẩu Hawonkoo CEH-214-II thì người dùng sẽ không phải lo đối với tình trạng đó nữa bởi vì bếp từ Hawonkoo CEH-214-II có đặt sẵn chức năng thú vị . Nếu đồ ăn bị sôi tràn ra ngoài nồi đồng thời khu vực bảng điều khiển thì ngay sau tầm 10 giây bếp sẽ tự động ngắt việc đun nấu. Thiết kế độc đáo này bảo đảm ba điều an toàn cho người đầu bếp: một là khó bị bỏng tay hay chập cháy các thiết bị của bếp; hai là không gây mất vệ sinh mặt kính cuối cùng là để thức ăn không bị cháy đen.

Tính năng hẹn giờ tránh cháy thực phẩm

Với chức năng hẹn giờ tắt tối đa là 99 phút riêng cho mỗi vùng nấu. Nếu hẹn thời gian để tắt bếp thì nếu tới thời gian bạn đã hẹn, bếp từ sẽ tự dừng việc đun nấu. Sinh ra Trang bị chức năng này để giúp người đầu bếp không phải ôm nỗi ám ảnh phải đứng chờ đợi đến tận lúc thức ăn đến tận khi chín. Nó giúp thức ăn ít bị cháy khét.

Tính năng khóa an toàn còn được đặt tên là khóa trẻ em

Trong lúc bếp điện từ đang trong quá trình sử dụng sẽ là có nguy cơ nếu trẻ con tò mò bấm loạn xạ với một số phím thiết lập hoạt động. Bởi vậy nhà phát triển bếp Hawonkoo CEH-214-II đã thêm chức năng khóa trẻ em ( nếu muốn ) giúp người làm bếp yên tâm khi không ở cạnh bếp.

Chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng cường sự an toàn đối với người nấu

Nhiệt dư là ở trên kính vẫn còn nhiệt độ nóng sau quá trình đun nấu. Để bảo đảm người vận hành không sờ tay vào trên mặt bếp hoàn toàn có thể gây phỏng tay, bếp Hawonkoo CEH-214-II xuất hiện ra dấu bằng sáng đèn. Tín hiệu thông báo còn nhiệt sẽ tự động mất đi chỉ khi phía trên mặt khu vực nấu đã được giảm xuống nhỏ hơn 65ºC và không rủi ro đến người đầu bếp nữa.

Tính năng cảnh báo quá nhiệt bảo vệ với cả người nấu ăn và linh kiện bếp

Khi người vận hành thiết lập cùng chế độ hoạt động lớn nhất cùng một quãng thời gian khá dài sẽ gây nóng đối với toàn bộ các bộ phận bếp. Hành động này đương nhiên sẽ gây ra giảm bớt sự bền bỉ của bếp Hawonkoo CEH-214-II

Cảnh báo quá nhiệt để bảo vệ bếp từ Hawonkoo CEH-214-II không bị sử dụng cường độ làm việc không ngừng với một khoảng thời lượng khá lâu. Chức năng hữu ích này được bổ sung cho bếp từ Hawonkoo CEH-214-II sẽ làm cho bếp từ Hawonkoo CEH-214-II hoạt động ổn định, nâng tính bền vững dành cho bếp từ. Thông thường tính năng này sẽ tự động đưa ra mã lỗi E1 nhằm cảnh báo đến người dùng biết rằng hiện bếp đang bị quá nhiệt. Người vận hành cần phải giảm bớt cường độ công suất xuống.

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-214-II Hàn Quốc
Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-214-II Hàn Quốc

Tính năng tạm dừng tuyệt vời, tiện dụng

Tính năng tạm dừng được hiểu là thiết kế tuyệt vời nhưng vừa mới đọc qua người sự dụng chắc chưa hình dung ra tất cả. Giả sử, lúc đang nấu nướng với các thiết lập đã cài đặt và việc đun nấu của bếp đã đang thực thi chưa xong. Thế nhưng có những sự việc sau xảy ra:

 • Thức ăn bị quá nhiệt tràn xuống mặt bếp nhưng thức ăn vẫn chưa đạt độ chín thấu theo đúng nhu cầu, bạn phải xử lý mặt bếp ngay tức khắc.
 • Đồ ăn sắp bị bị cháy nên cần dừng ra nhiệt ngay tức thì để mà lật mặt ( thí dụ như: lật mặt những cá rán, lật những bìa đậu rán hoặc thịt…)
 • Thỉnh thoảng đun nấu vài thực phẩm cùng lúc, người làm bếp không kịp chuẩn bị toàn bộ thực phẩm hoặc gia vị đối với món ăn.
 • Bỗng nhiên có một việc gấp gáp rất cần hành động ngay như: bắt điện thoại, ra mở cửa, đi vệ sinh, đọc lại công thức nấu ăn…

Toàn bộ những việc cần kíp lúc phát sinh nhưng người đầu bếp chẳng thích bỏ đi những chế độ đã cài sẵn thì chức năng tạm dừng chắc chắn là một tích hợp tối ưu dành cho người dùng.

Được trang bị tính năng tự động tắt bếp khi không để dụng cụ nấu trên vùng đun nấu

Một khi đã hoàn thiện việc chế biến đồ ăn và đưa nồi xoong ra khỏi bếp từ mà quên chưa dừng đun bếp thì khi đó bếp từ Hawonkoo CEH-214-II sẽ tự động dừng đun nấu. Do vậy, mang đến an toàn cho người dùng và không làm lãng phí năng lượng.

Tính năng nhận diện nồi xoong độc đáo, tiện dụng

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ xử lý 2 việc:

 • Cảm nhận vị trí đặt nồi nhằm phát từ tính được. Đặc điểm này giúp bếp chỉ thực hiện đồng thời hướng năng lượng vào diện tích nồi thiết yếu, giúp tiết giảm điện năng.
 • Thứ 2 là quyết định nồi xoong bắc trên vùng bếp có thuộc dạng được dùng được với bếp từ Hawonkoo CEH-214-II hay không. Nếu xoong nồi không thích hợp với bếp thì bếp sẽ không hoạt động.

Được trang bị tính năng hâm nóng thức ăn tuyệt vời, có ích

Bếp từ sẽ duy trì ở định mức nhiệt đủ vừa giúp món ăn sẽ luôn ở ngưỡng ấm vừa tầm. Tính năng giữ ấm này khiến cho thực phẩm duy trì được độ ấm, hương vị thơm ngon và chất dinh dưỡng của chúng.

Công nghệ tương thích từ bảo vệ những thiết bị sử dụng điện xung quanh

Công nghệ này khiến các thiết bị điện có thể hoạt động một cách bình thường ở trong khu vực điện từ. Công nghệ tương thích điện từ này có khả năng loại bỏ bất ổn và nhiễu từ cho các thiết bị điện hoặc những hệ thống thiết bị nào khác gần bếp.

Chỉ số có tính kỹ thuật của Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-214-II nên biết

 • Model: Hawonkoo CEH-214-II
 • Màu sắc: đen bóng
 • số bếp đun nấu: 2 vùng nấu
 • Kiểu dáng: hình chữ nhật ngang
 • Chất lượng mặt kính: Ceramic
 • Bảng điều chỉnh: Slider
 • Chất liệu nồi nấu: Chỉ dùng xoong nồi có đế hít nam châm
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Chức năng Booster: Có
 • Công suất : 4000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2200 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2200 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Thái Lan
 • Công nghệ Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng tiết kiệm điện: Có
 • Tính năng nhận diện nồi: Có
 • Tính năng khử nhiễu từ: Có
 • Chế độ hâm nóng: Có
 • Chức năng tạm dừng: Có

Mô tả các điểm nổi bật của Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-214-II

Bên ngoài hiện đại

Cấu tạo Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-214-II tinh tế tạo tiện nghi cao cấp cho nhà bếp từng nhà.

Tiết kiệm chi phí

 • Mang nhiều loại bếp ninh song hành, chị em có thể chế biến cùng một lúc cực nhiều món rút ngắn lại thì giờ chế biến. Cùng với công suất nhiệt độ cao đạt đến 4000 W nấu ăn cực kỳ cực nhanh.
 • Hiệu năng dùng tốt, hao phí năng lượng quá ít vì vậy nấu bếp từ Hawonkoo CEH-214-II cực kỳ lợi ích cho mọi người về sau.

Phương thức làm việc rất thông minh

 • Vùng tiếp xúc thoáng, có đặc tính nhận thấy cảm biến chiều rộng đáy nồi xoong chảo, ít tiêu tốn điện năng.
 • Mọi thiết bị kiểu mới sở hữu đặc tính ấn định thời gian kèm nhiệt độ ninh theo từng món ăn, hỗ trợ chị em nội trợ trong quá trình đun nấu.

Mặt bếp đun chất lượng tốt

Bề mặt bếp Hawonkoo CEH-214-II làm bằng Ceramic siêu bền, vô cùng đẹp có tính năng chịu nóng cực tốt không có nhiều kim loại không tốt.

Chế độ hẹn giờ

Tính năng hẹn thời gian, kèm theo cho bộ cài giờ riêng bếp, tránh phí công canh chừng bếp.

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-214-II
Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-214-II

Công suất đun nấu cao

Công suất tối đa đạt tới 4000 W khiến cho đun chín nguyên liệu rất mau chóng.

Bảng điều khiển sử dụng đơn giản

Bộ tinh chỉnh bởi nút ấn cảm ứng cao cấp.

Việc làm sạch dễ dàng

Do cấu trúc đặc biệt kính bếp sáng loáng đi cùng hình mẫu gọn gàng, quá trình lau dọn bếp điện từ Hawonkoo CEH-214-II cực kỳ đơn giản.

Rất nhiều tính năng đun nóng

Có 9 mức công suất nên khá nhiều chế độ nấu ăn tự động, đi kèm chức năng kiểm soát nhiệt cực kỳ tiện lợi.

Đảm bảo sức khỏe và môi sinh

Trong lúc chế biến bếp điện từ Hawonkoo CEH-214-II không phát ra khí CO2 gây hại bởi vì làm cháy oxi giống dòng bếp kiểu cũ. Là dòng công cụ an toàn tới môi trường cùng bảo vệ sự khỏe mạnh người sử dụng.

Tiết kiệm phí tổn sinh hoạt hơn khi so sánh với những dạng bếp đun nấu truyền thống

Chi tiêu hoạt động hơn so sánh với bếp gas cũ

Giảm thiểu rủi ro lúc vận hành hơn

Người tiêu dùng sẽ không lo bị nổ khí giống như bếp đun gas. Đi kèm đặc tính khóa thông minh dừng lúc quá mức giống như điểm giới hạn.

Tiện dụng khi sắp đặt

Thiết kế không đồ sộ di chuyển để bất cứ không gian nào.

Lý do quý khách thận trọng hay mua bếp từ nhập khẩu Hawonkoo CEH-214-II tại đây?

 • Tổng đại lý chúng tôi là nơi chuyên bán sỉ lẻ kèm trực tuyến các loại sản phẩm trong nhóm Đồ gia dụng | Bếp và Thiết bị nhà Bếp | Đồ Nội thất, trong đó có các mẫu Bếp từ đảm bảo. Thương phẩm được nhập về nguyên bộ, đảm bảo bếp điện từ tốt được cấp chứng từ cùng chứng chỉ chuẩn chỉ, bảo hành lâu.
 • Trên tư tưởng phân phối sản phẩm chân thành, không bao giờ cung cấp hàng không đảm bảo thương hiệu. Hàng cung cấp nếu đem ra sẽ được mô tả thật, bán thật, giá cả thật, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Tặng cho khách gấp hai lần tiền bếp điện từ khi mà hàng cung cấp không phải là hàng hóa từ Hãng
 • Luôn bên cạnh cùng với người mua sắm, bênh vực lợi ích của người mua hàng lên trên hết. Vì vậy tuyệt nhiên quý khách sẽ kết nối được nhà bán hàng tín nhiệm
 • Những bếp điện từ khi nhập vào và bán đi cũng đều phải được test cẩn thận. Do vậy chúng tôi hoàn toàn tin chắc luôn luôn đưa tới người mua những sản phẩm như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có mức độ tốt cao nhất.
Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-214-II Hàn Quốc
Chuyển lên trên