thegioidodung.vn

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-226-II Hàn Quốc

6.750.000

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-226-II kiểu dáng hiện đại. Sở hữu công suất 3800w gồm 8 cánhiệt, có gia nhiệt nấu nhanh 1900w. Bếp có mặt kính màu đầu tiên trên thị trường bếp, kính dạng ceramic bền bỉ chống trầy xước, 2 vùng nấu, điều khiển slider controlMô tả

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-226-II điều khiển Slider Control, thiết kế mặt kính bằng Ceramic cường lực và chịu nhiệt cao cấp

Bếp Hawonkoo CEH-226-II có 2 mâm nấu dạng từ. Thiết lập ở dưới mâm nấu là mâm từ được tạo bởi nhiều vòng dây đồng xoắn dẫn dòng điện tạo ra từ trường. Sự hoạt động của cuộn dây dẫn được điều khiển bởi một mạch điều khiển dưới vận hành từ người nấu. Bảng điều khiển của bếp từ Hawonkoo CEH-226-II là bảng mạch Slider Control tiện dụng. Ở phía trên chính là vùng nấu làm bằng Ceramic tổng hợp siêu bền, chịu nhiệt và chịu nặng tốt. Bếp từ Hawonkoo CEH-226-II gồm có 8 cấp độ điều chỉnh ứng với với sức tạo nhiệt độ để người đầu bếp tùy biến điều khiển mức nhiệt theo yêu cầu. Công suất cực đại là 3800 W giúp quá trình nấu nướng trở nên mau lẹ, dễ dàng. Diện tích bếp cùng các cạnh là kich-thuoc-mat-bep (mm) tạo sự vừa phải đủ dùng trong việc nấu nướng.

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-226-II
Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-226-II

Sau bao nhiêu năm xuất hiện tại thị trường Việt, tên tuổi về dụng cụ chuyên về nhà bếp Hawonkoo mỗi ngày củng cố vị trí của mình tại bình diện này. Hawonkoo luôn nỗ lực không ngừng nghỉ với tham vọng cải tiến nhằm mang lại cho tất cả người tiêu dùng trung thành của mình các công cụ tốt nhất.

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-226-II được thiết kế một số tính năng có giá trị như là

Được sản xuất trên dây chuyền từ Hàn Quốc

Hawonkoo CEH-226-II được sản xuất theo công nghệ từ Hàn Quốc là đất nước có nội lực công nghệ sản xuất tiên tiến cùng tiêu chuẩn chất lượng thành phẩm cao. Vì lẽ đó mang đến niềm yên tâm lớn đối với người tiêu dùng.

Mặt kính có nguồn gốc từ nhà sản xuất nổi tiếng

Sản phẩm Hawonkoo CEH-226-II được cấu tạo mặt bếp bằng kính Ceramic chính là một trong hai loại làm kính có chất lượng hàng đầu thường được ưu tiên sử dụng trên khắp Thế Giới. Kính dòng này chịu nhiệt và sốc nhiệt rất tốt, chịu lực cực tốt, chống xước xát và mài mòn cao.

Mặt kính vát cạnh giảm sứt mẻ và nâng cao tính thẩm mỹ

Thiết kế mặt kính vát cạnh để tránh tối đa sứt cạnh do va chạm trong khi vận hành cũng như nâng cao vẻ đẹp.

Công suất vận hành cao hỗ trợ người đầu bếp

Công suất tổng của sản phẩm đạt tới 3800 W giúp nâng tốc độ trong quá trình vận hành và hỗ trợ người sử dụng dễ dàng thiết kế vô vàn đồ ăn thơm ngon.

Tính năng tăng tốc Booster giảm bớt thời gian nấu ăn

Tính năng Booster làm cho bếp từ tăng tốc độ vượt ngưỡng tối đa. Bếp có thể đạt được mức 1900 W với vùng bếp trái và 1900 W với bếp phải để phục vụ yêu cầu từ người nấu ăn khi cần thiết.

Bếp Hawonkoo CEH-226-II sở hữu bảng điều khiển được thiết kế thật hiện đại

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-226-II
Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-226-II

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-226-II được thiết kế bảng điều khiển Slider Control độc đáo để người vận hành thoải mái thao tác và hiệu chỉnh bếp như nhu cầu.

Tính năng chống tràn thú vị

Trong quá trình sử dụng bếp mỗi ngày, không thể tránh khỏi có những lúc để quên khi nấu nướng làm canh sôi dào dụa ra phía ngoài nồi làm cho bề mặt bếp bị bẩn và thậm chí là khô cạn nước và phí hoài món ăn. Tuy nhiên khi dùng Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-226-II thì người dùng không phải bận tâm cho vấn đề đó bởi vì bếp Hawonkoo CEH-226-II có đặt sẵn tính năng đáng giá. Nếu đồ ăn sôi dào dụa ra phía ngoài xoong cùng khu vực bảng điều khiển thì ngay sau tầm 10 giây Hawonkoo CEH-226-II sẽ tự động ngắt việc đun nấu. Chức năng thuận tiện này bảo đảm 3 điều an toàn đối với người làm bếp: một là không sợ nóng bỏng hay chập cháy các thiết bị của bếp; hai là chẳng gây bẩn mặt kính và thứ ba là giúp thức ăn ít bị cháy hỏng.

Tính năng hẹn giờ tắt bếp tránh khê cháy món ăn

Trang bị chức năng hẹn giờ tắt cao nhất lên tới 99 phút độc lập cho từng vùng nấu. Nếu người sử dụng đặt giờ để tắt bếp thì khi hết thời gian bạn đã định, bếp sẽ tự ngừng làm việc. Ứng dụng công năng này để người làm bếp tránh khỏi nỗi khó khăn cứ phải đứng chờ đợi cho đến lúc món ăn đến tận lúc đủ chín. Nó tạo cho người dùng vẫn làm được nhiều việc khác trong khi đợi chờ thực phẩm chín tới.

Chức năng khóa an toàn được gọi là khóa trẻ em

Khi bếp từ đang ở trong tiến trình vận hành sẽ rất có nguy cơ nếu trẻ em tò mò chạm lung tung đến các nút vận hành hoạt động. Bởi vậy công ty sản xuất bếp từ Hawonkoo CEH-226-II đã bổ sung tính năng khóa điều khiển ( nếu cần ) hỗ trợ người vận hành yên tâm khi rời bếp bếp.

Chức năng tự động tắt bếp nếu không để nồi nấu trên vùng nấu

Nếu đã hoàn thành quá trình chế biến thức ăn và bê nồi xoong chảo ra khỏi bếp từ mà người nấu quên dừng vận hành bếp thì lúc đó bếp từ Hawonkoo CEH-226-II sẽ tự động dừng đun. Do đó, mang đến an toàn đối với người đầu bếp và không gây hao tổn điện sử dụng.

Một số thông số về mặt kỹ thuật của bếp điện từ Hawonkoo CEH-226-II cần quan tâm

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-226-II
Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-226-II
 • Model: Hawonkoo CEH-226-II
 • Màu sắc: ghi đen
 • số bếp đun nấu: 2 bếp nấu
 • Hình dáng: hình chữ nhật ngang
 • Chất liệu bề mặt: Ceramic
 • Bộ điều khiển: Slider Control
 • Loại nồi chảo: Chỉ nấu nồi có đáy hít từ
 • Mức công suất nấu: 8 mức
 • Chức năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 3800 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 1700 W; Booster: 1900 W. Bếp phải: 1700 W; Booster: 1900 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Thái Lan
 • Công nghệ Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có

Tính năng hữu ích của Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-226-II

Kiểu cách bắt mắt

Cấu trúc bếp từ Hawonkoo CEH-226-II mỏng gọn đem lại tiện nghi cao cấp cho căn bếp mỗi gia đình.

Tiết kiệm điện sử dụng

 • Cấu tạo nhiều loại bếp đun đông thời, mọi người có thể đun song hành khá nhiều món rút ngắn được số giờ nấu nướng. Cùng với công suất nhiệt cao lên đến 3800 W nấu nướng vô cùng cực nhanh.
 • Công suất dùng mạnh, tổn thất nhiệt nóng cực kỳ ít nên mà đun bếp điện từ Hawonkoo CEH-226-II rất lợi ích cho mỗi gia đình về sau.

Cách thức đun nấu thông minh

 • Bề mặt tạo nhiệt rộng, có chức năng nhận biết cảm biến diện tích đế nồi xoong chảo, hao phí ít điện năng.
 • Các sản phẩm hiện đại thiết kế chức năng mặc định thời giờ lẫn nhiệt độ hầm theo mỗi món ăn, giúp chị em nội trợ trong lúc nấu nướng.

Bề mặt bếp đun có tiêu chuẩn tốt

Mặt bếp Hawonkoo CEH-226-II cấu tạo từ Ceramic siêu bền, siêu đẹp có tính năng chịu sốc nhiệt cực tốt không chứa vô số kim loại không an toàn.

Chế độ hẹn giờ tắt

Chế độ hẹn thời gian, kèm với bộ định giờ mỗi bếp, hạn chế phí thời gian canh chừng bếp.

Công suất đun nấu cao

Công suất giới hạn lên đến 3800 W làm cho đun chín thức ăn một cách mau chóng.

Bảng điều khiển hiện đại

Bộ tinh chỉnh bởi phím nhấn cảm biến cao cấp.

Việc vệ sinh thuận tiện

Do cấu tạo mới mẻ bề mặt bếp nhẵn bóng đi cùng hình dáng gọn gàng, quá trình lau rửa Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-226-II cực kỳ đơn giản.

Rất nhiều tính năng đun nấu

Mang 8 mức nhiệt nên vô số tính năng đun nóng tự động, đi kèm khả năng kiểm soát nhiệt rất tiện dụng.

Đảm bảo sức khỏe và môi sinh

Trong quá trình chế biến Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-226-II không sinh ra khí CO2 nguy hại chính vì thiêu cháy oxi giống kiểu bếp kiểu cũ. Là kiểu công cụ bảo vệ đến môi trường cùng không ảnh hưởng sức khỏe khách hàng.

Tiết kiệm phí tổn sinh hoạt hơn với các kiểu bếp đun kiểu cổ

Chi phí sử dụng hơn so sánh với bếp dùng gas

Sử dụng bảo đảm hơn

Khách hàng sẽ yên tâm bị cháy giống như bếp gas cũ. Kèm theo đặc điểm khóa bảo vệ ngắt khi quá tải với mức giới hạn.

Dễ dàng bố trí

Thiết kế không cồng kềnh xê dịch để bất kỳ không gian nào.

Vì sao các gia đình cẩn thận hay chọn bếp từ đôi tốt Hawonkoo CEH-226-II mà nhà cung cấp Vietmart đề xuất?

 • VietMart là điểm chuyên bán sỉ lẻ kèm giao hàng tại nhà nhiều loại hàng hóa về Đồ gia dụng | Bếp và Thiết bị nhà Bếp | Đồ Nội thất bao gồm cả thương phẩm Bếp từ từ các hãng là nhà chế tạo bếp từ danh tiếng. Hàng hóa được mang về nguyên bộ, bảo đảm thành phẩm được cấp chứng từ kèm chứng nhận chuẩn chỉ, bảo hành dài.
 • Theo phương châm cung ứng hàng hóa thật tâm, loại ngay việc bán ra hàng không rõ thương hiệu. Sản phẩm nếu đã đem ra sẽ được tả chân thật, bán thật, giá cả thật, hậu mãi thực.
 • Thưởng nóng cho khách hàng bằng 200% lần số tiền sản phẩm khi mà bếp từ của chúng tôi không đúng là bếp từ chuẩn Hãng
 • Luôn luôn ở bên quý khách hàng, đảm bảo quyền lợi của người mua sắm lên làm đầu. Vì vậy đương nhiên khách hàng sẽ gặp được người bán có chữ tâm và tín
 • Hàng mỗi lúc mua vào cũng như bán ra cũng đều được check từng li. Chính vì thế Vietmart chúng tôi bảo đảm sẽ luôn đưa tới người mua những mặt hàng như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp hàm chứa chất lượng tốt vượt trội.
Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-226-II Hàn Quốc
Chuyển lên trên