thegioidodung.vn

Bếp từ đôi hồng ngoại Hawonkoo CEH-204-IF Hàn Quốc

8.900.000

Bếp từ đôi hồng ngoại Hawonkoo CEH-204-IF Hàn Quốc công suất 4200w động cơ DC, mâm từ dây đồng, nấu gia nhiệt nhanh, mặt kính Ceramic siêu bền, là dạng kính màu đầu tiên trên thế giới. Bảng điều khiển Slider trượt nhạy bén linh hoạtMô tả

Bếp từ đôi hồng ngoại Hawonkoo CEH-204-IF phím điều khiển Slider, bề mặt bếp bằng Ceramic cường lực và chịu nhiệt chất lượng, chức năng inverter

Bếp từ đôi hồng ngoại Hawonkoo CEH-204-IF có 2 mâm nấu từ. Cấu tạo bên dưới vùng nấu là khoang từ được thiết kế bởi các vòng dây đồng dẫn dòng điện sinh ra từ trường. Hoạt động của nó được điều khiển bởi 1 mạch điều khiển theo vận hành của người dùng. Bảng mạch được thiết kế là bảng mạch Slider sử dụng thuận tiện. Với phía trên là bề mặt thiết kế bằng Ceramic tổng hợp siêu bền, chịu sốc nhiệt và chịu lực đỡ tốt. Bếp điện từ Hawonkoo CEH-204-IF gồm có 9 cường độ gia nhiệt ứng với với mức sinh nhiệt để người đầu bếp thuận tiện điều chỉnh mức nhiệt theo nhu cầu. Công suất mạnh nhất là 4200 W để cho quá trình đun nấu trở nên nhanh gọn, dễ dàng. Diện tích bếp theo các cạnh là 715x425x74,5 (mm) tạo sự vừa phải đủ dùng với hoạt động nấu ăn.

Bếp từ đôi hồng ngoại Hawonkoo CEH-204-IF Hàn Quốc
Bếp từ đôi hồng ngoại Hawonkoo CEH-204-IF Hàn Quốc

Sau nhiều năm chinh phục tại thị trường tiêu dùng Việt Nam, tên tuổi về sản phẩm về nhà bếp Hawonkoo mỗi ngày khẳng định vị thế của công ty ở thị trường này. Hawonkoo luôn cố gắng không ngừng với tham vọng phát triển mục đích đem đến cho các người sử dụng đã đặt niềm tin vào Hãng những sản phẩm tốt nhất.

Bếp từ đôi hồng ngoại Hawonkoo CEH-204-IF sở hữu một số công năng đáng giá sau

Chức năng inverter tối giảm phí tổn tiền điện

Công nghệ Inveter để việc sử dụng tối giảm chi phí tiền điện và đạt hiệu năng làm việc cao.
Bếp từ tích hợp tính năng Inverter bởi bếp từ này sở hữu mạch công suất vận hành đều ở những ngưỡng nhỏ nhất của nguồn vào và sử dụng nhiệt tối đa trong suốt quá trình nấu. Giúp bếp hoạt động không nghỉ mà không phải bật và ngắt định kỳ.
Công nghệ inverter đem lại khả năng giảm bớt lên tới 38% năng lượng điện và nâng sự bền bỉ cho bếp từ.

Ra đời từ đất nước Thái Lan, công nghệ sản xuất Hàn Quốc và đạt chuẩn hệ thống hệ thống kiểm soát chất lượng cao

Bếp được nhập khẩu từ Thái Lan là nơi có nội lực công nghệ chế tạo tân tiến và quy định chất lượng thành phẩm cao. Vì thế đem đến sự tin tưởng lớn cho khách hàng.

Bếp từ đôi hồng ngoại Hawonkoo CEH-204-IF
Bếp từ đôi hồng ngoại Hawonkoo CEH-204-IF

Mặt kính chất lượng cao cấp

Bếp từ đôi hồng ngoại Hawonkoo CEH-204-IF có mặt kính Ceramic chính là một trong hai làm kính tầm cỡ được ưu tiên sử dụng bởi nhiều công ty phát triển bếp top đầu. Kính Ceramic chịu nhiệt và cả sốc nhiệt cao, chịu lực tốt, chống xước và mài mòn cực tốt.

Kính vát cạnh giảm thiểu sứt vỡ và nâng cao vẻ thẩm mỹ

Bếp có mặt kính vát cạnh nhằm giảm thiểu sứt cạnh do va đập trong lúc nấu nướng cũng như tăng thẩm mỹ.

Công suất hoạt động cao thuận tiện cho người đứng bếp

Công suất tối đa của sản phẩm có thể tới 4200 W để tăng tốc độ khi vận hành và giúp người đứng bếp không khó khi làm được vô vàn đồ ăn ngon lành.

Cuộn từ bằng vật liệu đồng bền và giảm hao phí điện

Thiết kế mâm từ với chất liệu đồng để bếp làm việc mượt mà, tăng cường độ bền bỉ cũng như giảm tiêu hao năng lượng điện.

Chức năng Booster thuận tiện cho công việc làm bếp

Tính năng Booster làm cho Hawonkoo CEH-204-IF tăng tốc độ vượt mức bình thường. Cung cấp 1 vùng nấu từ và 1 vùng nấu hồng ngoại  khi cần thiết giúp tối đa hóa sức mạnh để phục vụ yêu cầu của người nấu ăn lúc cần nấu nhanh.

Bảng điều khiển làm việc của bếp Hawonkoo CEH-204-IF được thiết kế rất tiện dụng

Bếp từ đôi hồng ngoại Hawonkoo CEH-204-IF có bảng điều khiển Slider mới mẻ trợ giúp người đầu bếp thuận tiện chế biến và điều khiển theo sở thích.

Tính năng chống tràn thuận tiện

Trong khi thực hiện đun nấu từng ngày, khó tránh khỏi có khi lãng ý khi đang làm món khiến sôi tràn ra ngoài nồi khiến cho mặt kính bị nhem nhuốc , đôi lúc là cạn khô nước gây cháy thực phẩm. Tuy nhiên với Bếp từ đôi hồng ngoại Hawonkoo CEH-204-IF thì người đầu bếp không phải lo đối với tình trạng nêu trên nữa do bếp có đặt sẵn chức năng thú vị . Khi đồ ăn sôi trào ra ngoài xoong và vị trí bảng điều khiển thì sau tầm 10 giây bếp từ sẽ tự ngừng đun. Thiết kế thuận tiện này đảm bảo 3 điều an toàn dành cho người dùng: một là khó bị bỏng tay hay chập điện các bộ phận của bếp; hai là không gây ướt bẩn mặt bếp và thứ ba là để đồ ăn khó bị cháy.

Tính năng hẹn giờ tắt bếp chống cháy hỏng đồ ăn

Tính năng hẹn giờ tắt max lên tới 99 phút riêng cho mỗi bên bếp nấu. Nếu người nấu đặt khoảng thời gian để tắt bếp thì khi hết khoảng thời gian đã hẹn, Hawonkoo CEH-204-IF sẽ tự dừng hoạt động. Sinh ra chức năng này nhằm trợ giúp người nấu ăn tránh được nỗi ám ảnh cần phải đứng canh me cho đến lúc thức ăn đến khi xong. Nó giúp người vận hành vẫn có thể làm được rất nhiều công việc gì khác trong khi đợi chờ đồ ăn hoàn thành.

Được trang bị tính năng khóa an toàn được gọi là khóa trẻ em

Khi bếp từ đang ở trong quá trình sử dụng sẽ nguy hiểm nếu trẻ con hiếu kỳ thử bấm loạn xạ đến một số nút thiết lập đun nấu. Vì thế công ty phát triển bếp đã cho thêm cơ chế khóa phím ( nếu cần ) để hỗ trợ người làm bếp an tâm khi không đang nấu bếp.

Chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng an toàn đối với người dùng

Nhiệt dư hiểu là trên bề mặt kính vẫn còn nhiệt độ nóng sau hoạt động đun xong. Để nhắc người dùng đừng nên đặt tay lên trên mặt bếp vì có thể sẽ bị phỏng tay, bếp có đưa tín hiệu bằng sáng đèn. Tín hiệu nhắc nhở nhiệt dư sẽ tự tắt đi khi ở trên bếp đã giảm xuống nhỏ hơn 65ºC và bớt đe dọa đến người vận hành nữa.

Chức năng cảnh báo quá nhiệt đảm bảo an toàn cho cả người sử dụng lẫn thiết bị bếp

Nếu người đầu bếp đun nấu với nhiệt độ bếp điện từ Hawonkoo CEH-204-IF quá mạnh cùng một khoảng thời lượng lâu dài sẽ tạo nhiệt đối với toàn bộ hệ thống bếp. Việc này đương nhiên sẽ làm cho giảm độ bền của sản phẩm

Bảo vệ với cảnh báo quá nhiệt là nhằm bảo vệ bếp Hawonkoo CEH-204-IF tránh được việc bị hoạt động với công suất cao không ngừng với một thời gian khá dài. Tính năng tuyệt vời này được thiết kế cho bếp từ Hawonkoo CEH-204-IF sẽ làm cho bếp từ hoạt động mượt mà hơn, mang lại tính bền vững dành cho bếp. Thông thường tính năng này sẽ tự động đưa ra mã lỗi E1 nhằm gửi thông tin tới người nấu ăn biết ngay lúc này bếp đang bị quá nhiệt. Người làm bếp nhất định phải hạ bớt mức công suất xuống.

Tính năng nhận diện nồi xoong hữu ích, thuận tiện

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ giải quyết 2 việc:

 • Cảm ứng đáy nồi để truyền từ tính một cách tập trung. Công năng hữu hiệu này giúp bếp từ chỉ vận hành và tập trung năng lượng vào đáy nồi chính yếu, giúp tiết kiệm lượng điện.
 • Thứ 2 là xác minh nồi chảo để trên mặt bếp có phải mẫu sử dụng được trên bếp từ này hay không được. Nếu nồi không phù hợp với bếp từ thì bếp từ sẽ không thể nào bắt đầu công việc nấu nướng.

Kỹ nghệ tương thích từ bảo vệ các thiết bị sử dụng điện bên cạnh

Công nghệ này khiến các thiết bị sử dụng điện có thể vận hành một cách bình thường trong khu vực điện từ. Nó có tính năng không làm bất ổn và nhiễu điện từ đến những thiết bị sử dụng điện và những hệ thống thiết bị nào khác bên cạnh bếp từ.

Các thông số về mặt kỹ thuật của Bếp từ đôi hồng ngoại Hawonkoo CEH-204-IF nên biết

Bếp từ đôi hồng ngoại Hawonkoo CEH-204-IF
Bếp từ đôi hồng ngoại Hawonkoo CEH-204-IF
 • Mã sản phẩm: Hawonkoo CEH-204-IF
 • Màu: ghi đen
 • Số lượng bếp nấu: 2 vùng nấu
 • Hình dáng: hình chữ nhật
 • Kích cỡ mặt bếp: 715x425x74,5 (mm)
 • Size đặt âm: 680 x 410 ( mm )
 • Vật liệu bề mặt: Ceramic
 • Bảng điều chỉnh: Slider
 • Loại nồi chảo: Chỉ nấu nồi có phần đáy hít từ
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Chức năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4200 W
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Thái Lan
 • Chức năng Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng tiết kiệm điện: Có
 • Tính năng nhận diện nồi: Có
 • Khả năng khử nhiễu từ: Có
 • Chức năng chia sẻ công suất: Có

Điểm nhấn riêng có của Bếp từ đôi hồng ngoại Hawonkoo CEH-204-IF

Thiết kế sang trọng

Thiết kế Bếp từ đôi hồng ngoại Hawonkoo CEH-204-IF mỏng gọn tạo tiện nghi cao cấp cho căn bếp gia đình bạn.

Giảm thiểu chi phí

 • Mang nhiều kiểu bếp đun song hành, chị em có thể làm đông thời khá nhiều món làm ngắn lại thời gian đun nấu. Cùng với công suất mạnh đạt tới 4200 W chế biến cực kỳ rất nhanh.
 • Hiệu suất hoạt động hiệu quả, thất thoát nhiệt lượng cực kỳ ít vì thế đun bếp từ Hawonkoo CEH-204-IF khá kinh tế với mọi người sau này.

Phương thức làm việc thông minh

 • Chỗ nấu thoáng, sở hữu tính năng nhận được cảm biến chiều rộng đế nồi xoong chảo, mất ít điện.
 • Mọi thiết bị tiên tiến có tính năng tự lượng thì giờ kèm nhiệt độ ninh theo loại món ăn, hỗ trợ chị em nội trợ khi đang nấu ăn.

Mặt bếp chất lượng tốt

Kính bếp Hawonkoo CEH-204-IF chất liệu Ceramic siêu bền, siêu đẹp có khả năng chịu sốc nhiệt cực tốt không sở hữu các kim loại có hại.

Có thiết lập hẹn giờ tắt

Đặc tính hẹn thời gian, kèm với bộ hẹn giờ mọi bếp, tránh mất công đứng coi bếp.

Công suất nấu lớn

Công suất tối đa lên đến 4200 W để làm chín thức ăn rất nhanh chóng.

Bảng điều khiển hiện đại

Phím tinh chỉnh bằng nút bấm cảm ứng hiện đại.

Dễ dàng làm sạch

Do thiết kế đặc biệt mặt kính nhẵn bóng cùng với hình dáng thiết kế chuẩn chỉ, việc chùi rửa bếp từ Hawonkoo CEH-204-IF vô cùng đơn giản.

Khá nhiều khả năng đun nóng

Mang 9 cường độ nấu nên nhiều khả năng nấu nướng tự động, đi cùng khả năng điều phối nhiệt rất tiện lợi.

Đảm bảo sức khỏe và môi trường

Khi đang nấu ăn Bếp từ đôi hồng ngoại Hawonkoo CEH-204-IF không làm ra khí CO2 độc hại vì thiêu cháy oxi như dạng bếp đời cũ. Là dòng thiết bị có lợi cho môi trường cùng an toàn sự khỏe mạnh người nội trợ.

Giảm tối đa phí tổn tiêu thụ hơn khi so sánh với các dòng bếp nấu ngày trước

Phí tổn hoạt động thấp hơn với bếp dùng gas

An toàn lúc sử dụng hơn

Khách hàng sẽ không e sợ gặp nổ khí như bếp dùng gas. Đi kèm chế độ khóa thông minh ngắt lúc quá tải so với mức giới hạn.

Thuận lợi bố trí

Mẫu mã không đồ sộ mang đi để bất cứ địa điểm nào.

Do đâu quý khách hàng cẩn trọng nên đặt mua bếp từ nhập khẩu Hawonkoo CEH-204-IF do nhà phân phối Vietmart nhắc tại đây?

 • VietMart là kênh chuyên cung cấp tất cả loại sản phẩm nhóm Đồ gia dụng | Bếp và Thiết bị nhà Bếp | Đồ Nội thất bao gồm cả rất nhiều loại Bếp từ từ các thương hiệu là nhà sản xuất bếp từ danh tiếng. Thành phẩm được đưa ra nguyên đai, bảo đảm bếp điện từ tốt đã được cấp hóa đơn kèm chứng chỉ minh bạch, chế độ bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với quan niệm cung ứng hàng chân thành, nói không với cung ứng hàng không có nguồn gốc. Bếp điện từ khi bán thì được cung cấp thông số cùng hình ảnh thật, phân phối thực, báo giá thật, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Thưởng nóng cho khách hàng gấp 300% lần số tiền hàng khi bếp điện từ cao cấp của Vietmart không phải là hàng hóa chuẩn Hãng
 • Luôn đi cùng người mua sắm, đặt sự hài lòng của người tiêu dùng lên trên tất cả. Vì vậy quý khách hàng luôn yên tâm mua sắm bếp từ chất lượng từ chúng tôi
 • Hàng khi nhập vào xuất đi cũng đều được check rất cẩn thận. Vì thế chúng tôi dám chắc luôn đem tới quý khách hàng mọi đồ gia dụng như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có độ bảo đảm vượt bậc.
Bếp từ đôi hồng ngoại Hawonkoo CEH-204-IF Hàn Quốc
Chuyển lên trên