thegioidodung.vn

Bếp từ đôi Latino LT 676G-62ID

9.250.000

Bếp từ đôi Latino LT 676G-62ID nổi bật cùng với một tá chức năng làm việc dễ sử dụng và tiện lợi với người nấu mà giá dễ chịu có hậu mãi chu đáoMã: LT 676G-62ID Danh mục:

Mô tả

Bếp từ đôi Latino LT 676G-62ID dùng điều khiển điều khiển cảm ứng trượt Slider, mặt bếp bằng Vitro Ceramic, chức năng inverter, có tăng tốc Booster và rất nhiều công năng thông minh khác

Bếp từ đôi Latino LT 676G-62ID chính là sản phẩm nên có để người đứng bếp nấu nướng tất cả đồ ăn mỗi ngày từ công ty Latino vừa ra mắt thị trường Việt Nam. Bếp Latino LT 676G-62ID xuất hiện nhằm đáp ứng mong mỏi vào ngay một đồ dùng là bếp từ xuất xứ rõ ràng cùng những công dụng sáng giá. Dùng Bếp từ đôi Latino LT 676G-62ID để nấu, chiên rán, ninh hầm, luộc hấp thì rất là tiện lợi.
Bếp từ Latino LT 676G-62ID thiết kế 2 vùng nấu từ tính. Thiết kế ở bên dưới mâm nấu chính là mâm từ được cấu tạo bởi những vòng dây bằng đồng truyền dòng điện tạo ra từ trường. Sự hoạt động của mâm từ được điều khiển bởi một bảng mạch kiểm soát tuân theo tác động từ người sử dụng. Mạch điều khiển được thiết kế là dạng bảng mạch điều khiển cảm ứng trượt Slider dễ dàng sử dụng. Ở trên chính là bề mặt vật liệu Vitro Ceramic tổng hợp siêu bền, chịu sốc nhiệt và chịu nặng khá tốt. Bếp điện từ đôi Latino LT 676G-62ID sở hữu 9 mức gia nhiệt ứng với với sức tạo nhiệt độ giúp người sử dụng tùy biến điều chỉnh mức đun phù hợp. Công suất cực đại là 4000 W để cho quá trình nội trợ trở nên nhanh chóng, tiện dụng. Độ rộng mặt bếp cùng các cạnh là 730 x 430 (mm) tạo ra sự tinh gọn đủ sử dụng đối với việc nấu ăn.

Bếp từ đôi Latino LT 676G-62ID
Bếp từ đôi Latino LT 676G-62ID

Sau rất nhiều năm chinh phục tại thị trường Việt, kinh nghiệm về sản phẩm về nhà bếp Latino từng ngày đánh dấu thương hiệu của công ty ở thị trường này. Latino luôn phát triển không mệt mỏi với ước muốn cải tiến để mang đến cho tất cả người tiêu dùng trung thành vào mình những thiết bị hiện đại nhất.

Bếp sở hữu những chức năng nổi bật như sau

Công nghệ inverter tối giảm chi phí lượng điện

Chức năng Inveter khiến việc đun nấu giảm thiểu phí tổn điện và đạt được hiệu năng đun nấu cao.
Bếp từ thông minh có công nghệ Inverter bởi nó được thiết kế sẵn mạch công suất hoạt động đều ở các ngưỡng nhỏ nhất của nguồn điện và tận dụng nhiệt tối đa trong tiến trình nấu. Giúp bếp vận hành không nghỉ mà không cần bật và tắt từng lúc.
Công nghệ inverter mang lại khả năng giảm hao phí lên tới 38% năng lượng và đem lại sự bền bỉ cho bếp nấu.

Được sản xuất từ Indonesia quốc gia có công nghệ sản xuất và hệ thống quản lý chất lượng cao

Bếp từ đôi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia là đất nước có nội lực kỹ năng chế tạo tiên tiến cùng tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cao. Vì thế đem đến niềm an tâm nhất định với người dùng.

Mặt kính vát cạnh giảm thiểu sứt mẻ và tăng cường tính thẩm mỹ

Bếp có mặt kính vát cạnh giúp giảm bớt sứt cạnh do va chạm trong khi thao tác cũng như nâng vẻ đẹp.

Công suất vận hành cao hỗ trợ người đứng bếp

Công suất tổng của sản phẩm được thiết kế là 4000 W để nâng tốc độ trong quá trình làm bếp và hỗ trợ người dùng thuận tiện cho ra đời những món ăn bổ dưỡng.

Cuộn dây từ bằng vật liệu đồng bền và giảm tiêu hao điện

Cấu tạo mâm từ chất liệu đồng để bếp từ Latino LT 676G-62ID vận hành trôi chảy, nâng cao tính bền và tiết giảm năng lượng điện.

Chức năng chia sẻ công suất thông minh

Cơ chế san sẻ công suất thuận tiện giúp bếp tiện chia sẻ sức mạnh lẫn nhau để bổ sung được năng lực phục vụ khi làm bếp.

Tính năng Booster thuận tiện cho việc làm bếp

Với chức năng Booster để bếp Latino LT 676G-62ID tăng tốc vượt qua mức cao nhất. Bếp này đạt được mức 2800 W với bếp bên trái và 2800 W với mặt bếp phải để đáp ứng mục đích từ người làm bếp lúc cần nhanh chóng.

Bếp từ Latino LT 676G-62ID sở hữu vùng điều khiển được thiết kế rất hiện đại

Bếp từ đôi Latino LT 676G-62ID sở hữu vùng điều khiển điều khiển cảm ứng trượt Slider sáng tạo trợ giúp người nấu ăn không khó khi làm việc cũng như điều khiển như sở thích.

Được trang bị chức năng chống tràn thú vị

Trong khi đun nấu mỗi ngày, không thể tránh khỏi có lúc lãng ý khi đang làm món khiến đồ ăn bị sôi dào dụa ra bên ngoài xoong khiến cho bề mặt bếp bị bẩn và thậm chí là khô cạn nước gây cháy món ăn. Nhưng khi sử dụng Bếp từ đôi nhập khẩu Latino LT 676G-62ID thì người đầu bếp không phải lo đối với vấn đề đó bởi vì bếp từ Latino LT 676G-62ID có thiết kế chống tràn. Khi đồ ăn sôi dào dụa ra ngoài mặt bếp cùng vị trí bảng điều khiển thì sau khoảng 10 giây nó sẽ tự dừng đun. Cơ chế hữu dụng này đem đến ba sự tin cậy dành cho người dùng: một là chẳng sợ nóng bỏng hoặc chập điện các bộ phận bếp; hai là chẳng gây mất vệ sinh mặt kính và ba là để thực phẩm ít bị cháy.

Trang bị chức năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Khi bếp đang trong tiến trình đun nấu sẽ rất không an toàn nếu trẻ em tùy ý bấm lung tung với những phím chức năng hoạt động. Do đó công ty thiết kế bếp đã cho thêm công năng khóa điều khiển ( nếu thấy cần ) giúp người sử dụng không phải bận tâm khi không đang nấu bếp.

Chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng an toàn dành cho người đầu bếp

Nhiệt dư là trên bề mặt khu vực nấu tiếp tục còn nhiệt nóng sau công việc đun nấu. Nhằm cảnh báo người vận hành không nên chạm tay vào bề mặt kính rất có thể sẽ gây phỏng tay, bếp Latino LT 676G-62ID có nhắc nhở bằng đèn báo hiệu vẫn sáng. Dấu hiệu cảnh báo còn nóng đèn báo hiệu sẽ tự động mất đi khi phía trên mặt khu vực nấu đã hạ xuống nhỏ hơn 65ºC và không còn gây nguy hiểm đến người sử dụng nữa.

Trang bị tính năng tạm dừng thông minh, thuận tiện

Nếu người dùng nắm hết công năng đắt giá của tính năng tạm dừng này tin rằng người dùng sẽ đồng ý rằng tính năng này quả thực cực có ích đối với công việc làm đầu bếp của quý khách. Ví dụ, lúc đang nấu nướng cùng các chế độ đã được cài sẵn và việc đun nấu của bếp đã đang thực thi chưa xong. Thế nhưng có các việc như sau xảy ra:

 • Đồ ăn mà bị sôi tràn ra mặt kính nhưng món ăn vẫn chưa đủ tầm chín nhừ đúng như nhu cầu, bạn cần phải vệ sinh vùng bị tràn lập tức.
 • Đồ rán sắp bị cháy cần dừng ra nhiệt lập tức để mà thay đổi mặt ( giả dụ như là: lật các cá rán, đổi mặt một loạt miếng đậu rán hoặc thịt…)
 • Thi thoảng đun nấu vài thực phẩm đồng thời, người đầu bếp chưa nhớ chuẩn bị toàn bộ nguyên liệu hoặc gia vị cho đồ ăn.
 • Bỗng nhiên phải làm một vài việc nào đó ngay lập tức như: bắt điện thoại, ra ngoài nhanh, lấy thêm nước, xem lại công thức chế biến món…

Hầu hết những sự việc cần làm ngay lúc xảy đến nhưng mà người đứng nấu không thích tắt đi những thông số đã được đã đặt thì phương thức tạm dừng chắc chắn là một giải pháp thú vị đối với người đầu bếp.

Chức năng tự động tắt bếp nếu không có nồi trên mặt bếp

Nếu đã hoàn thành việc làm món đồ ăn và nhấc nồi xoong chảo ra ngoài bếp mà người dùng chưa dừng hoạt động bếp thì khi đó bếp sẽ tự động tắt. Từ đó, bảo đảm an tâm với người nấu ăn và không làm tốn kém điện sử dụng.

Được trang bị chức năng nhận diện nồi xoong thông minh, có ích

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ nhận diện hai vấn đề:

 • Phát hiện khu vực đặt nồi để truyền năng lượng một cách chính xác. Công năng này giúp bếp chỉ vận hành đồng thời hội tụ năng lượng vào diện tích nồi thiết yếu, giúp tối giảm điện.
 • Thứ 2 là quyết định nồi chảo đang đặt trên vùng bếp có phải là dạng được dùng được cùng bếp từ này hay không được. Nếu nồi chảo không tương thích với bếp thì sản phẩm sẽ không thể vận hành.

Các thông số mang tính kỹ thuật của bếp Latino LT 676G-62ID cần quan tâm

 • Bếp từ đôi Latino LT 676G-62ID
 • Mã sản phẩm: Latino LT 676G-62ID
 • Màu sắc: đen
 • Số lượng bếp nấu: 2 vùng bếp
 • Hình dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích thước mặt bếp: 730 x 430 (mm)
 • Size cắt đá: 680 x 380 ( mm )
 • Chất liệu bề mặt: Vitro Ceramic
 • Bộ điều khiển: điều khiển cảm ứng trượt Slider
 • Loại nồi nấu: Chỉ sử dụng xoong nồi có đế hít từ
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Chức năng Booster: Có
 • Công suất : 4000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2800 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2800 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Khối lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Indonesia
 • Công nghệ Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng tiết kiệm điện: Có
 • Khả năng nhận diện nồi xoong: Có
 • Tính năng chia sẻ công suất: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Sự thiết yếu của bếp từ Latino LT 676G-62ID đối với việc nấu ăn của người làm bếp

Với guồng xoáy gấp rút cùng với nhịp sống hiện đại, các việc cơ quan đã chiếm hết quỹ thời gian kèm với năng lượng của các các bà nội trợ. Hết giờ khép lại một ngày lao động mệt mỏi, bất cứ ai rất muốn thư giãn ở chiếc bồn tắm tỏa hương thư giãn có thể ngồi thoải mái ở chiếu nghỉ xem các kênh ưa thích. Nhưng niềm vui đó hình như là không thực hiện được vì vậy chị em phụ nữ còn phải làm đồ ăn tối phục vụ đại gia đình. Vậy làm sao để việc chế biến món ăn không còn là sự e ngại nữa đây? Phương án tốt nhất đã đề ra cụ thể là sử dụng những thiết bị phòng bếp tiên tiến mong muốn rút bớt thì giờ nấu nướng và làm việc nấu nướng có vẻ dễ dàng hơn. Có vẻ chị em vô cùng ngán ngẩm đa số loại bếp đun thời xưa như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm vẫn thường khiến mất an toàn tới gia đình. Bếp điện được nhiều hộ dân sử dụng hàng ngày có thể giảm đi mọi không an toàn do bếp dùng than và bếp đun gas… Gọn lẹ, vô cùng kiệm ước vẫn luôn bảo toàn vị ngon thực phẩm, bếp cảm ứng từ thật sự là dụng cụ thông minh mà chị em nên sắm. Giúp các chị em tiết kiệm thời gian rảnh và sức khỏe trong lúc nấu ăn.

Sơ lược bếp từ là gì?

Sản phẩm này là công cụ tiên tiến hoạt động dựa vào nguyên lý từ trường được tìm thấy bởi một người tên Faraday tại thế kỷ thứ 19. Cảm biến từ được sử dụng trước nhất để tản nhiệt tại hầu hết ngành công nghiệp nặng … Vào thế kỷ 20. Và đến khi 150 năm sau những chuyên gia của tổ chức phát triển Thomson mới cho ra chiếc bếp điện trước nhất trợ giúp được việc nấu ăn.

Nguyên lý hoạt động của bếp nấu điện từ

Khi được cắm vào ổ điện, dòng điện dẫn qua các vòng dây đồng ở dưới mặt bếp mang theo một dòng từ tính lớn. Mọi loại nồi niêu kiểu hợp chất bắt từ được để trên bếp đồng thời bếp từ sẽ phát nhiệt. Nhiệt nóng này chỉ sinh nhiệt ở đáy nồi và không khiến nhiệt tản ra bên ngoài. Tại sự thật, khác với những loại bếp than, bếp từ rất an toàn và tiết kiệm chi phí. Trong qua trình làm việc, chỉ có nồi được làm sôi, mặt bếp hầu như cách nhiệt.

Chất lượng tốt luôn là tiêu chí cốt lõi cho hàng hóa

Trong lúc lưu thông dụng cụ nhà bếp vô cùng khởi sắc, có rất nhiều loại thiết bị điện từ của mọi thương hiệu ra mắt gây cho khách hàng tại tình huống cân nhắc xem chọn mua hãng nào đảm bảo nhất mà còn đảm bảo sự tiện ích đi với mức giá hợp lý với túi tiền. Nắm được nỗi bận tâm đó, Siêu thị đồ dùng sẽ đem tới cho khách hàng vô số sản phẩm thương hiệu và giá tiền cực kỳ vừa vặn.
Trong tiêu dùng đẳng cấp những công cụ bếp điện từ nhập về ở Châu Âu luôn được khách hàng lựa chọn bởi vẻ sang trọng, cấu trúc vô cùng kiểu cách và mang mọi đặc tính nổi trội. Bếp điện từ đôi Latino LT 676G-62ID của nhãn hàng Latino là sự tin dùng tốt nhất trong phòng bếp của từng nhà hẳn là làm hài lòng mọi người bao gồm người khó vừa ý nhất.

Đặc điểm của Bếp điện từ đôi Latino LT 676G-62ID

 • Bếp từ đôi Latino LT 676G-62ID là loại thiết bị loại tốt tại Latino, được sản xuất trên công nghệ hiện đại chỉ có ở Latino. Với bề ngoài sang trọng hoa văn rất tinh tế. Gồm nhiều đặc tính ưu việt hơn nữa rất an toàn cho chị em phụ nữ. Bếp điện từ đôi Latino LT 676G-62ID nhất định sẽ là trợ giúp đắc lực tác động làm việc chế biến thức ăn của các bà nội trợ tốc độ và dễ chịu hơn.
 • Bếp từ Latino LT 676G-62ID với 2 khu vực đun nấu cảm biến từ trường có chỗ tiếp xúc giống nhau làm nấu được các món ăn trong cùng thời gian nấu. Size từng bếp không đồng nhất phù hợp với mọi loại nồi từ bé đến to giúp dùng ít điện năng một cách tối ưu.
 • Vùng tiếp xúc lớn nhất lên đến 28cm khiến người nội trợ nấu được nhiều đồ ăn rất mau lẹ.
 • Bề mặt bếp từ Latino LT 676G-62ID chất liệu Vitro Ceramic cực bền, vô cùng đẹp có đặc điểm chịu nhiệt rất tốt không chứa những kim loại không an toàn, không ảnh hưởng đối với sức khỏe khách hàng. Mặt bếp Vitro Ceramic gồm nhiều tính năng ưu việt khả năng chịu nhiệt lên đến 800 đến 1000 độ C, chịu lực lên đến 15kg, mang nhiệt đi tốt và phát nhiệt quá tốc độ. Bề mặt bếp Vitro Ceramic khá trau chuốt.
 • Cặp vòng từ để nối tiếp khiến tăng hiệu suất thiết bị điện từ (90-95%) và giảm điện.
 • Bếp từ Latino LT 676G-62ID có bề ngoài gọn nhẹ chỉ 70 mm, quý vị thuận lợi di chuyển bếp từ nhập khẩu bất kỳ đâu.
 • Hiệu suất cao nhất lên đến 4000 W khiến cho nấu chín đồ ăn cực kì mau lẹ.
 • Chức năng nhiệt xoay chuyển thông minh, để thực phẩm nhanh chín, giữ được chất dinh dưỡng khi đang nấu ăn.
 • Chế độ nấu các thức ăn bằng cách chỉnh công suất trên slide trượt của bếp, những chế độ tất cả được biểu thị rõ ràng ở màn hình LED.
 • Nút cảm ứng nằm ngang bên dưới nơi đun nấu của Bếp từ đôi Latino LT 676G-62ID, cùng với hình ảnh rõ ràng kèm với quyển hướng dẫn sử dụng tiếng Việt. Qúy vị chỉ phải ấn đơn giản là điều chỉnh nhiều đặc tính riêng biệt của thiết bị từ rồi.
 • Mang vô cùng nhiều kiểu nấu phong phú như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Làm cho chị em phụ nữ thoải mái dùng để nấu cho kiểu thực phẩm khác biệt.
 • Bếp từ đôi Latino LT 676G-62ID tác động từ trực tiếp đến đáy nồi không khiến thoát nhiệt ra môi trường khiến cho nấu nướng nhanh hơn mà còn cực kỳ hao phí ít điện.
 • Đặc tính cài đặt thời gian, kèm với bộ định giờ mọi bếp, không phí thời gian đứng trông bếp.
 • Việc hoạt động bếp từ Latino LT 676G-62ID mang đến công suất đun nấu lên tới 90%, giảm thiểu 50% thì giờ với các bếp kiểu cũ khác.
 • Đặc biệt hơn kèm theo chức năng Booster hiện đại, bếp điện từ Latino LT 676G-62ID có khả năng làm sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa đến 5 phút.
 • Khóa đảm bảo an toàn Lock không cho trẻ em bật bếp.
 • Bếp điện từ đôi Latino LT 676G-62ID có đủ tiêu chuẩn đi theo kiểm định và được công nhận an toàn bao gồm A++.

Đặc trưng tuyệt vời của Bếp từ đôi Latino LT 676G-62ID

Thiết kế tinh tế

Bề ngoài Bếp điện từ đôi Latino LT 676G-62ID nhẹ nhàng đem lại cảm giác sang trọng cho gian bếp gia đình bạn.

Giảm tối đa điện tiêu thụ

 • Thiết kế nhiều dạng bếp ninh song song, quý vị có thể chế biến song hành khá nhiều món rút ngắn lại số giờ đun nấu. Đi kèm công suất nhiệt độ cao lên đến 4000 W chế biến cực kỳ rất nhanh.
 • Công năng sử dụng hiệu quả, tổn thất nhiệt nóng quá ít vì vậy đun Bếp từ đôi Latino LT 676G-62ID cực hữu dụng cho mọi người về sau.

Cách thức đun nấu thông minh

 • Vùng tiếp xúc thoáng, bao gồm khả năng nhận được cảm biến đường kính đáy nồi xoong chảo, mất ít điện.
 • Các công cụ hiện đại có khả năng chọn thì giờ cùng nhiệt độ nấu theo mỗi món ăn, giúp ích các mẹ khi đang chế biến.

Mặt bếp Latino LT 676G-62ID chất lượng bền bỉ

Kính bếp Latino LT 676G-62ID làm từ Vitro Ceramic siêu bền, cực đẹp có đặc tính chịu nhiệt tốt không có vô số kim loại không tốt.

Có chế độ hẹn giờ

Tính năng hẹn giờ, đi với bộ định giờ mỗi bếp, hạn chế mất công trông chừng bếp.

Công suất hoạt động cao

Công suất tối đa lên tới 4000 W khiến cho làm chín thức ăn một cách nhanh lẹ.

Phím điều khiển sử dụng thuận tiện

Bảng tinh chỉnh do phím bấm cảm biến hiện đại.

Tiện dụng khi vệ sinh

Do thiết kế độc đáo mặt kính tinh tế cùng với hình dáng gọn gàng, việc lau chùi bếp điện từ Latino LT 676G-62ID rất dễ dàng.

Khá nhiều khả năng đun nấu

Bao gồm 9 mức nấu nên nhiều chức năng đun nấu tự hoạt động, đi kèm khả năng điều chỉnh nhiệt thật sự hữu ích.

Bảo đảm sức khỏe người người đầu bếp và môi trường trong gia đình

Trong quá trình đun nấu Bếp từ đôi Latino LT 676G-62ID không sinh ra khí CO2 làm hại do thiêu đốt oxi như loại bếp thông thường. Là dạng công cụ an toàn với môi trường cùng bảo đảm sự khỏe mạnh người sử dụng.

Giảm thiểu tiền sinh hoạt hơn so với một số dạng bếp đun nấu trước đây

Chi phí sử dụng hơn so với bếp đun gas

Giảm thiểu nguy cơ mỗi khi sử dụng hơn

Khách hàng sẽ không lo gặp cháy kiểu như bếp dùng gas. Đi kèm chế độ khóa bảo vệ tắt nếu quá công suất so với điểm giới hạn.

Dễ dàng bố trí

Hình dáng không đồ sộ mang đi để bất kỳ không gian nào.

Một số điểm cần biết lúc chạy Bếp điện từ đôi Latino LT 676G-62ID sao cho bền và hiệu quả dài lâu

 1. Đọc kỹ điện áp giới hạn của bếp từ đôi lúc mà sử dụng.
 2. Lau dọn bếp điện từ ngay sau thời điểm nấu nướng.
 3. Tránh bẻ gậplàm gập sợi dây điện
 4. Không để bếp từ cao cấp chạy mỗi khi không thả đồ ăn xuống xửng
 5. Bỏ dây dẫn điện khi chưa dùng đến.
 6. Tránh đặt các thứ quá nhọn, quá nặng lên mặt kính
 7. Đặt bếp từ nhập khẩu trong những nơi bằng phẳng cho hoạt động.
 8. Tránh lắp đặt bếp cạnh những nơi có lửa.
 9. Không nên sờ tay xuống bếp Latino LT 676G-62ID khi mới đun nấu hoàn thành
 10. Lựa dạng nồi niêu tương thích ở bếp từ nhập khẩu, là mọi loại xoong bằng thép không gỉ được làm đáy từ
 11. Kê bếp điện từ những vùng sạch sẽ để quạt thổi gió hoạt động phù hợp nhất.
 12. Phải lau khô đáy nồi trong khi đặt lên bếp.
 13. Sử dụng nhiều kiểu nồi niêu có chiều dày, có khả năng giữ nhiệt tốt.
 14. Không làm tăng hay giảm nhiệt đột biến lúc bên trong nồi không có đồ, hạn chế hiện tượng nồi chảo thay đổi hình dạng.
 15. Kê bếp những nơi mát mẻ tránh nắng chiếu vào.
 16. Không nên tự tiện tháo lắp bếp Latino LT 676G-62ID, khi xảy ra sự việc muốn bảo trì, nên do nhà sản xuất thực hiện bảo hành.
 17. Cách xa khỏi tầm ngắm của các bé.

Do đâu quý khách hàng cẩn trọng nên đặt hàng bếp điện từ chuẩn Hãng Latino LT 676G-62ID mà Vietmart đề xuất?

 • Tổng đại lý chúng tôi là điểm chuyên cung ứng các loại sản phẩm về Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, trong đó có các mẫu bếp từ đảm bảo. Thành phẩm được đem về nguyên đai, bảo đảm thương phẩm đã được cấp giấy tờ kèm tem nhãn đầy đủ, bảo hành dài lâu.
 • Với tư tưởng bán hàng hóa chân thật, loại ngay việc bán ra hàng kém tiêu chuẩn. Sản phẩm nếu cung cấp sẽ được mô tả chân thực, cung cấp thật, giá cả thực, công bố chuẩn chỉ.
 • Thưởng cho khách mua bếp điện từ tốt bằng ba lần tiền hàng mua nếu mà bếp điện từ đã đặt hàng của đại lý Vietmart không đúng là sản phẩm từ Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người dùng, bênh vực quyền lợi của khách hàng lên trên tất cả. Bởi thế tuyệt nhiên quý khách hàng sẽ gặp được nhà cung cấp tín nhiệm
 • bếp điện từ mỗi khi mua vào cũng như xuất ra cũng đều phải kiểm đếm nghiêm ngặt. Chính vì vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam dám chắc sẽ luôn mang đến người dùng những sản phẩm như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp hàm chứa độ bền và bảo đảm vượt bậc.
Bếp từ đôi Latino LT 676G-62ID
Chuyển lên trên