thegioidodung.vn

Bếp từ đôi Sevilla SV-TR95

7.850.000

Bếp từ đôi Sevilla SV-TR95 chuẩn Hãng nhập khẩu từ Thái Lan năng suất vận hành tốt, bảo hành chuẩn Hãng 36 tháng thi công lắp đặt và fr.eeship hậu mãi dài lâu kèm phần quà giá trịMã: Sevilla SV-TR95 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Bếp từ đôi Sevilla SV-TR95 công suất đạt 4400 W và mặt kính Kanger và bo viền bếp bảo vệ, bếp có định sẵn 9 chế độ điều chỉnh nhiệt, có inverter, có tính năng Booster tăng tốc, chế độ chống tràn, có chia sẻ công suất

Bếp từ đôi Sevilla SV-TR95 sở hữu chức năng hữu ích là nấu những món ăn từng ngày đến từ Sevilla vùa mới ra mắt thị trường nội địa. Bếp từ Sevilla SV-TR95 ra đời nhằm thuận lòng nhiều yêu cầu vào một sản phẩm bếp điện từ chuẩn Hãng cùng những tính năng đáng giá. Ứng dụng bếp từ Sevilla SV-TR95 để đun nấu, rán, hầm, hấp thì rất là tiện lợi.
Bếp điện từ đôi Sevilla SV-TR95 sở hữu 2 vùng nấu từ tính. Cấu tạo ở bên dưới bếp nấu là mâm từ được cuốn bởi những vòng dây đồng dẫn điện sinh ra từ trường. Sự hoạt động của vùng từ được kiểm soát bởi 1 bảng mạch kiểm soát theo thao tác của người nấu. Bảng mạch được sử dụng là bảng mạch điều khiển cảm ứng trượt Slider dễ dàng sử dụng. Ở trên là vùng nấu vật liệu Kanger tổng hợp bền bỉ, chịu sốc nhiệt và chịu nặng tốt. Bếp từ Sevilla SV-TR95 có 9 chế độ gia nhiệt tương ứng với sức sinh nhiệt độ để người dùng tùy ý vận dụng mức nhiệt theo mong muốn. Công suất mạnh nhất là 4400 W để cho quá trình đun nấu trở nên mau lẹ, dễ dàng. Diện tích bếp theo các cạnh là 730 x 430 (mm) tạo ra sự tinh gọn đủ dùng đối với hoạt động nội trợ.

Sau rất nhiều năm xuất hiện trên thị trường tiêu dùng Việt Nam, kinh nghiệm về thiết bị chuyên dùng trong nhà bếp Sevilla đang dần củng cố vị thế của công ty trong thị phần này. Sevilla luôn cố gắng không ngừng nghỉ với tham vọng đi lên mục đích đem đến cho những khách hàng trung thành vào Hãng các thiết bị hiện đại nhất.

Bếp từ đôi Sevilla SV-TR95 gồm các khả năng tiện dụng như sau

Tích hợp chức năng inverter giảm bớt phí tổn điện tiêu thụ

Tính năng Inveter để việc nấu nướng giảm thiểu hao tổn tiền điện và đạt được hiệu năng vận hành cao.
Bếp từ tích hợp sẵn công nghệ Inverter do bếp từ Sevilla SV-TR95 sở hữu mạch công suất vận hành đều ở những mức nhỏ nhất của nguồn vào và sử dụng tối đa nhiệt trong tiến trình nấu. Giúp bếp từ hoạt động thường xuyên mà không cần bật và tắt định kỳ.
Công nghệ inverter đem đến khả năng giảm hao phí lên tới 38% điện năng và nâng cao độ bền cho bếp từ.

Nguồn gốc sản xuất từ quốc gia Thái Lan nơi có trình độ sản xuất và hệ thống hệ thống kiểm soát chất lượng tốt

Được nhập khẩu nguyên kiện từ Thái Lan là quốc gia có kỹ năng sản xuất tiên tiến cũng như quy tắc chất lượng hàng hóa cao. Do đó đem đến niềm an tâm lớn đối với người tiêu dùng.

Có viền mặt kính bằng hợp kim giúp bếp từ chống va đập

Bo quanh cạnh bếp được tạo bởi một lớp bo viền bằng hợp kim bạc để giúp cho mặt bếp ổn định, nâng cao tính cứng chắc khi lắp đặt và chống sứt vỡ khi vận hành.

Kính vát cạnh giảm bớt sứt mẻ đồng thời nâng cao vẻ thẩm mỹ

Mặt kính vát cạnh để giảm bớt vỡ cạnh bởi vấp cạnh khi nấu nướng cũng như tăng vẻ đẹp.

Công suất vận hành cao thuận tiện cho người dùng

Công suất thực thi của Bếp từ đôi Sevilla SV-TR95 có thể tới 4400 W giúp tăng tốc độ khi vận hành và trợ giúp bạn thoải mái biến tấu vô vàn đồ ăn ngon lành.

Mâm từ làm bằng đồng bền và tiết giảm điện năng

Thiết kế mâm từ bằng đồng để bếp hoạt động mượt mà, nâng cao sự bền và giảm hao tổn tiền điện.

Chức năng chia sẻ công suất thuận tiện

Chế độ chia sẻ công suất thông minh khiến bếp này tiện san sẻ sức mạnh lẫn nhau giúp nâng cao được năng lực phục vụ khi thao tác.

Chức năng tăng tốc Booster thuận tiện cho việc nấu ăn

Trang bị tính năng Booster để bếp đẩy công suất vượt trên ngưỡng bình thường. Bếp này đạt tới ngưỡng 2400 W cho bếp bên trái và 2400 W cho vùng bếp phải để đáp ứng mục đích từ người nấu ăn khi cần nhanh chóng.

Bảng điều khiển đun nấu của Sevilla SV-TR95 được thiết kế thật thú vị

Bếp đôi Sevilla SV-TR95 sở hữu vùng điều khiển điều khiển cảm ứng trượt Slider mới mẻ giúp cho người dùng không khó khi đứng nấu cũng như hiệu chỉnh bếp theo nhu cầu.

Trang bị chức năng chống tràn thuận tiện

Trong lúc nấu nướng mỗi ngày, thật khó tránh khỏi có đôi lần lãng ý khi chế biến để sôi dào dụa ra bên ngoài làm cho mặt bếp bị ướt bẩn và đôi lúc là khô cạn nước làm phí phạm món ăn. Nhưng khi sử dụng bếp đôi từ Sevilla SV-TR95 thì người vận hành không còn phải suy nghĩ đối với vấn đề đó nữa bởi vì bếp từ Sevilla SV-TR95 có thiết kế tính năng đáng giá chống tràn. Khi đồ nấu bị sôi dào dụa ra bên ngoài xoong cùng vùng đặt bảng điều khiển thì sau tầm 10 giây nó sẽ tự động ngắt đun. Chức năng hữu hiệu này đem đến 3 sự an toàn mang tới cho người làm bếp: một là chẳng sợ bỏng tay hoặc chập điện các thành phần của bếp; hai là không gây mất vệ sinh bếp và thứ ba là giúp đồ ăn không bị cháy.

Tính năng hẹn giờ không làm cháy thực phẩm

Với chức năng hẹn giờ tắt tối đa lên tới 99 phút độc lập cho từng vùng nấu. Nếu người nấu thiết lập giờ tắt bếp thì khi hết khoảng thời gian người dùng đã định, Sevilla SV-TR95 sẽ tự ngừng hoạt động. Làm ra tính năng này để giúp người vận hành tránh khỏi nỗi ám ảnh cần phải đứng coi chừng đến khi đồ nấu nướng đến khi xong. Nó để đồ ăn không bị cháy hỏng.

Chức năng khóa an toàn còn được đặt tên là khóa trẻ em

Trong lúc bếp điện từ đang ở trong quá trình vận hành sẽ là nguy hiểm nếu trẻ con tùy ý chạm phải với một số phím vận hành đun nấu. Bởi vậy hãng phát triển bếp từ Sevilla SV-TR95 đã ghép thêm công năng khóa trẻ em ( nếu thấy cần ) để hỗ trợ người nấu ăn không phải lo lắng khi không ở cạnh bếp.

Được trang bị chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng an toàn cho người nấu

Nhiệt dư được hiểu là trên mặt khu vực đặt nồi tiếp tục còn nóng sau công việc đun nấu. Để bảo đảm người dùng không để tay vào phía trên mặt bếp hoàn toàn có thể làm bỏng tay, bếp Sevilla SV-TR95 sẽ ra dấu bằng đèn báo hiệu sáng đèn. Tín hiệu thông báo còn nóng đèn báo hiệu sẽ tắt đi nếu phía trên mặt kính đã giảm xuống nhỏ hơn 65ºC và không gây rủi ro đến người nấu ăn nữa.

Tính năng tạm dừng hữu ích, thuận tiện

Thiết kế tạm dừng là một tích hợp tuyệt vời tuy vậy vừa nghe qua người sự dụng có lẽ chưa suy đoán ra tất cả. Ví dụ, đang trong lúc đứng bếp cùng với những thông số đã cài sẵn và tiến trình của bếp đã và đang thực thi lưng chừng. Tuy nhiên có những sự việc sau xảy ra:

 • Món ăn bị sôi lan tràn ra mặt kính nhưng thực phẩm chưa thể đạt tầm nhừ như nhu cầu, cần xử lý mặt kính ngay lập tức.
 • Đồ ăn chút nữa thì bị cháy rất cần dừng ra nhiệt lập tức để thay đổi mặt ( giả dụ như là: đổi mặt các cá, lật mặt một số bìa đậu rán hay chả…)
 • Thỉnh thoảng chiên nấu nhiều món ăn đồng thời, người vận hành không nhớ chuẩn bị tất cả nguyên liệu hoặc gia vị cho vào nồi.
 • Bỗng nhiên có một số công việc gấp cần phải thực hiện ngay như: bắt điện thoại, mở cửa, đi vệ sinh, nhìn lại công thức nấu ăn…

Hầu hết những sự việc cần kíp lúc phát sinh nhưng người dùng không hề muốn tắt đi các chế độ đã cài sẵn thì chế độ tạm dừng dứt khoát là một cứu cánh tối ưu dành cho bạn.

Chức năng tự động tắt bếp nếu không đặt nồi xoong chảo trên vùng nấu

Một khi đã đun nấu xong đồ ăn và nhắc nồi xoong chảo ra ngoài bếp mà quên chưa tắt bếp ngay thì khi này bếp từ Sevilla SV-TR95 sẽ tự động dừng đun. Do vậy, đảm bảo tính an toàn đối với người dùng và không gây hao phí năng lượng điện.

Được trang bị tính năng nhận diện nồi xoong thông minh, tiện ích

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ xử lý hai việc:

 • Phát hiện nồi xoong nhằm gửi từ tính được. Công năng đó giúp bếp từ Sevilla SV-TR95 chỉ vận hành đồng thời tập trung năng lượng không phát ra khỏi phạm vi đáy nồi, giúp tiết giảm điện.
 • Thứ 2 là quyết định nồi xoong chảo đun nấu trên bếp có phải là mẫu được dùng được với bếp từ này hay không. Nếu nồi chảo không phù hợp với bếp nấu thì bếp sẽ từ chối kích hoạt công việc đun nấu.

Chỉ số mang tính kỹ thuật của bếp từ Sevilla SV-TR95 nên biết

 • Bếp từ Sevilla SV-TR95
 • Mã sản phẩm: Sevilla SV-TR95
 • Màu sắc: đen
 • số bếp đun nấu: 2 vùng bếp
 • Hình dáng: hình chữ nhật ngang
 • Size mặt bếp: 730 x 430 (mm)
 • Size khoét đá: 690 x 390 ( mm )
 • Vật liệu bề mặt: Kanger
 • Bộ điều chỉnh: điều khiển cảm ứng trượt Slider
 • Loại nồi nấu: Chỉ dùng xoong nồi có đế hút nam châm
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Tính năng Booster: Có
 • Công suất : 4400 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2200 W; Booster: 2400 W. Bếp phải: 2200 W; Booster: 2400 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Trọng lượng: 8 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Thái Lan
 • Tính năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng tiết kiệm điện: Có
 • Tính năng nhận diện nồi: Có
 • Tính năng chia sẻ công suất: Có
 • Tính năng tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Vai trò của bếp điện từ Sevilla SV-TR95 trong việc nấu ăn của chị em

Đã từ lâu thiết bị điện từ được xem là những sản phẩm nhà bếp tân tiến với rất nhiều người sử dụng khắp thế giới ưa chuộng. Ở Việt Nam, vì sự tiện dụng, nhanh chóng và an toàn, bếp từ dần dà cũng tạo thành một trào lưu thiết bị nấu nướng thông dụng, có ở đại đa số nhà bếp của mỗi gia đình. Tuy thế, có nhiều sự việc khác lạ của bếp điện từ mà chẳng phải người nào thường hiểu hết, như diễn biến xuất hiện, phương thức làm việc, tác dụng mà bếp điện từ mang lại là gì,..? Nhằm để người tiêu dùng hiểu hơn về bếp điện, với bài viết này siêu thị Vietmart sẽ giúp người tiêu dùng hiểu kỹ hơn để đưa ra chọn mua chiếc bếp tốt nhất. Nào, đi với thegioidodung.vn tìm kiếm mọi điều mới mẻ về bếp từ nhé.

Tìm hiểu thiết bị điện từ là gì?

Bếp điện từ là chiếc bếp hiện đại vận hành dựa trên cơ chế từ trường được phát hiện bởi nhà vật lý học Faraday thời điểm thế kỷ thứ 19. Bếp từ trường đã được áp dụng đầu tiên nhằm phát nhiệt trong các nghề luyện kim loại … Trong thế kỷ 20. Và đến tận 150 năm trở về sau vô số chuyên gia trong đội nghiên cứu Thomson mới tạo ra chiếc bếp điện đầu tiên phục vụ cho quá trình nấu ăn.

Phương thức vận hành của bếp điện từ

Khi được cắm vào ổ cắm, dòng điện chạy qua các dây đồng bên dưới bề mặt tạo ra sóng từ trường mạnh. Mọi loại nồi niêu loại chất liệu bắt từ được kê trên bếp đồng thời bếp từ sẽ sinh nhiệt. Mức nhiệt này chỉ tác dụng với dưới đáy nồi và không cho nhiệt phát ra khu vực xung quanh. Trong hiện thực, khác hẳn mọi loại bếp khác, bếp điện từ rất yên tâm và giảm chi phí. Trong khi đun nấu, chỉ có xửng được đun nóng, mặt kính hầu hết chịu nhiệt.

Chiếm trọn sự tin dùng những người sử dụng khó chiều nhất

Trong khi lưu thông thiết bị nhà bếp cực kỳ nóng, có vô số loại bếp điện từ của vô số nhà sản xuất xuất hiện đặt khách hàng rơi vào tình huống cân nhắc xem lựa chọn thương hiệu nào tốt nhất cũng bảo đảm sự tiện lợi cùng với giá cả thích hợp với kinh tế. Hiểu được nỗi bận tâm đó, chúng tôi sẽ đem đến cho thượng đế vô số chiếc bếp chất lượng và giá thành cực kỳ phù hợp.
Ở tiêu thụ thượng lưu mọi công cụ bếp điện nhập về trong Châu Âu luôn được người sử dụng tin dùng nhờ vẻ bắt mắt, cấu trúc quá tinh tế và mang nhiều đặc tính tối ưu. Bếp điện từ đôi Sevilla SV-TR95 bởi nhà sản xuất Sevilla là sự quyết định tuyệt hảo cho gian bếp của mọi gia đình chắc chắn sẽ làm vui lòng khách hàng kể những người khó tính nhất.

Thông số của Bếp điện từ đôi Sevilla SV-TR95

 • Bếp điện từ Sevilla SV-TR95 là kiểu thiết bị loại tốt từ Sevilla, được làm ra bởi công nghệ tiên tiến của Sevilla. Với kiểu dáng đẳng cấp trang trí vô cùng bắt mắt. Có các chức năng hiện đại mà lại thực sự an toàn đến người dùng. Bếp điện từ đôi Sevilla SV-TR95 nhất định sẽ là giúp đỡ đắc lực làm quá trình chế biến thức ăn của các mẹ tốc độ và đơn giản hơn.
 • Bếp điện từ đôi Sevilla SV-TR95 với 2 khu vực đặt nồi cảm biến từ trường có tiết diện bằng nhau ) làm chế biến được nhiều món ăn trong cùng một lúc. Kích thước từng bếp không giống nhau thích hợp với nhiều cỡ nồi từ nhỏ đến to để dùng ít điện năng vô cùng hiệu quả.
 • Chỗ nấu nhanh nhất đạt tới 28cm giúp người nội trợ đun được một lượng lớn thực sự mau lẹ.
 • Kính bếp từ Sevilla SV-TR95 làm từ Kanger siêu bền, cực đẹp có đặc điểm chịu sốc nhiệt tốt không chứa vô số kim loại độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Bề mặt bếp Kanger sở hữu nhiều đặc tính nổi trội có thể chịu sốc nhiệt lên đến 800 đến 1000 độ C, chịu nặng đạt tới 15kg, mang nhiệt đi tốt và tỏa nhiệt vô cùng cao. Mặt kính Kanger rất trau chuốt .
 • Hai vòng từ mắc nối tiếp làm nâng cao hiệu quả bếp điện từ (90-95%) và ít hao phí điện.
 • Đường viền và thân Bếp từ đôi Sevilla SV-TR95 cấu tạo từ hợp kim không han, sáng loáng, vô cùng an toàn trong quá trình dùng và dễ dàng lau chùi.
 • Bếp điện từ đôi Sevilla SV-TR95 được chế tạo gọn nhẹ chỉ 80 mm, khách hàng có thể mang theo thiết bị từ mọi nơi.
 • Công suất giới hạn đạt tới 4400 W khiến cho làm chín đồ ăn cực kì mau lẹ.
 • Tính năng nhiệt đối lưu hiện đại, giúp đồ ăn chín đều, giữ được chất dinh dưỡng khi đang nấu ăn.
 • Chế độ hầm nhiều món bởi thao tác tăng giảm công suất trên bộ điều khiển của bếp, mọi mức thiết lập cũng được hiển thị rõ ràng trên màn hình LED.
 • Phím cảm biến trải ngang dưới vùng nấu ăn của Bếp từ đôi Sevilla SV-TR95, kèm với hình minh họa sắc nét đi với sách chỉ dẫn tiếng Việt. Khách hàng chỉ cần chạm khẽ là lựa chọn vô số đặc tính khác biệt của máy rồi.
 • Sở hữu rất nhiều dạng nấu các loại như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Giúp cho người tiêu dùng tha hồ sử dụng để nấu cho kiểu đồ ăn riêng lẻ.
 • Bếp từ đôi Sevilla SV-TR95 tác động từ trực tiếp tới đáy nồi không khiến thất thoát nhiệt ra bên ngoài làm cho nấu ăn nhanh chóng hơn nữa cực kỳ tiết kiệm điện.
 • Chế độ hẹn giờ, đi với bộ đặt giờ mọi bếp, không phí công canh chừng bếp.
 • Việc sử dụng bếp từ Sevilla SV-TR95 có hiệu quả nấu nướng đạt đến 90%, tiết kiệm 50% số giờ so sánh với các bếp thông thường khác.
 • Đặc biệt hơn kèm theo tính năng Booster tối ưu, bếp từ Sevilla SV-TR95 với khả năng gây sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa đến 5 phút.
 • Bếp điện từ đôi Sevilla SV-TR95 được mang thêm nút tạm ngừng hiện đại giúp người sử dụng chằng cần tắt bếp.
 • Khóa đảm bảo an toàn Lock không cho trẻ em phá bếp.
 • Bếp điện từ đôi Sevilla SV-TR95 đạt đủ tiêu chuẩn kèm theo kiểm định và có công nhận an toàn như là A++.

Ưu thế tuyệt vời của Bếp điện từ đôi Sevilla SV-TR95

Bên ngoài đẳng cấp

Thiết kế Bếp điện từ đôi Sevilla SV-TR95 nhỏ gọn tạo cảm giác hiện đại cho nhà bếp mỗi gia đình.

Giảm tối đa chi phí

 • Mang nhiều đòng bếp hầm song hành, quý vị có thể nấu song song cực nhiều món rút bớt lại số giờ đun nấu. Kèm theo công suất lớn lên đến 4400 W nấu nướng rất cực nhanh.
 • Hiệu năng sử dụng mạnh, tổn thất năng lượng vô cùng ít cho nên dùng Bếp từ đôi Sevilla SV-TR95 rất kinh tế trong mọi người về lâu.

Cách thức đun nấu thông minh

 • Chỗ tạo nhiệt thoải mái, mang đặc tính nhận được cảm biến tiết diện đế nồi, tiết kiệm điện năng.
 • Những sản phẩm tiên tiến thiết kế đặc tính ấn định thời giờ lẫn nhiệt độ nấu theo kiểu món ăn, trợ giúp người sử dụng trong quá trình chế biến.

Mặt bếp Sevilla SV-TR95 chất lượng tốt

Bề mặt bếp Sevilla SV-TR95 làm từ Kanger vô cùng bền, rất đẹp có đặc điểm chịu sốc nhiệt tốt không mang nhiều kim loại độc hại.

Chế độ hẹn giờ

Chức năng hẹn thời gian, kèm với bộ đặt giờ riêng bếp, tránh phí thời gian đứng trông bếp.

Công suất vận hành cao

Công suất cao nhất lên tới 4400 W giúp chi đun chín thức ăn rất nhanh lẹ.

Bảng điều khiển sử dụng đơn giản

Bàn điều khiển do phím nhấn cảm ứng tiên tiến.

Việc làm sạch đơn giản

Do cấu tạo độc đáo kính bếp sáng loáng đi cùng kiểu dáng gọn nhẹ, việc lau dọn bếp từ Sevilla SV-TR95 rất dễ dàng.

Rất nhiều chế độ nấu ăn

Mang 9 mức nấu nên nhiều tính năng nấu nướng tự hoạt động, đi cùng chế độ điều chỉnh nhiệt cực kỳ tiện lợi.

Bảo vệ sức khỏe và môi trường trong nhà bếp

Trong quá trình đun nấu bếp điện từ Sevilla SV-TR95 không sinh ra khí CO2 gây hại vì làm cháy oxi như dạng bếp thông thường. Là dạng sản phẩm có ích đến môi trường hay an toàn sự khỏe mạnh người sử dụng.

Tiết kiệm tiền nong hơn khi so sánh với các dạng bếp đun nấu xưa kia

Chi phí hoạt động thấp hơn so với bếp đun gas

Giảm thiểu nguy hiểm khi sử dụng hơn

Qúy vị sẽ an tâm xảy ra nổ như bếp đun gas. Cùng với đặc tính khóa bảo vệ tắt nếu quá tải so với quy định.

Thuận tiện bố trí

Thiết kế không cồng kềnh xê dịch đặt bất cứ địa điểm nào.

Vài chú ý mỗi khi chạy bếp điện từ Sevilla SV-TR95 để cho bền bỉ và đạt hiệu quả được lâu dài

 1. Hiểu rõ điện trở cho phép của bếp từ đôi khi mà hoạt động.
 2. Lau sạch bếp điện từ tức thì ngay sau lúc dùng.
 3. Tránh bẻ gậplàm gập dây điện
 4. Không nên để bếp từ cao cấp làm việc lúc không thả đồ ăn xuống xửng
 5. Ngắt dây nguồn điện khi không vận hành.
 6. Không dặt những thứ quá sắc, quá lớn trên kính bếp
 7. Để bếp từ nhập khẩu trong những điểm nhẵn phẳng giúp đun nấu.
 8. Tránh lắp đặt bếp ngay bên cạnh các chỗ có lửa.
 9. Không nên đặt tay vào bếp từ Sevilla SV-TR95 vừa lúc nấu ăn xong
 10. Mua dạng chảo thích hợp với bếp đun từ nhập khẩu, là các loại nồi bằng kim loại có từ tính
 11. Để bếp điện từ Sevilla SV-TR95 ở vị trí không ẩm thấp cho quạt làm mát làm việc mạnh nhất.
 12. Bắt buộc lau khô bề mặt của nồi khi chuẩn bị để lên bếp.
 13. Nên mua nhiều dạng xoong nồi có bề dày, có khả năng chịu nhiệt tốt.
 14. Không nên lên hay xuống nhiệt đột ngột lúc phía trong nồi không có gì, giảm tình trạng xoong thay đổi hình dạng.
 15. Bảo quản bếp ở chỗ mát mẻ tránh ánh nắng.
 16. Hạn chế tự động tháo lắp bếp Sevilla SV-TR95, khi có vấn đề cần sửa chữa, bắt buộc do nhà sản xuất thực hiện bảo trì.
 17. Để xa khỏi tầm tay của em nhỏ.

Lý do quý khách tinh ý nên lựa chọn bếp điện từ chuẩn Hãng Sevilla SV-TR95 do chúng tôi giới thiệu?

 • Nhà phân phối chúng tôi là điểm chuyên cung cấp tất cả đầu mục sản phẩm nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, trong nhóm có thương phẩm bếp từ đến từ đa dạng hãng phát triển bếp điện từ tên tuổi. Hàng hóa được đưa ra nguyên thùng, bảo đảm hàng hóa đã được cấp giấy tờ kèm nguồn gốc đầy đủ, thời gian bảo hành lâu dài.
 • Trên phương châm phân phối hàng hóa thật tâm, không bao giờ cung ứng hàng nhái. Hàng bán ra nếu cung cấp thì được miêu tả chân thật, phân phối thực, báo giá thật, bảo hành minh bạch.
 • Biếu ngay cho khách gấp 300% lần số tiền hàng mua khi sản phẩm bếp điện từ của chúng tôi không đúng là hàng hóa của Hãng
 • Luôn ở bên bạn, đứng về lợi ích của khách hàng lên phía trước. Bởi vậy người mua sắm sẽ luôn yên tâm khi mua sắm bếp từ tốt từ Vietmart
 • Thành phẩm mỗi khi nhập vào cũng như bán ra cũng đều phải được kiểm tra từng li. Do vậy Vietmart chúng tôi hoàn toàn tin chắc luôn luôn đem đến quý bạn tất cả đồ gia dụng như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu chất lượng đảm bảo cao nhất.
Bếp từ đôi Sevilla SV-TR95
Chuyển lên trên