thegioidodung.vn

Bếp từ đơn BlueStone ICB-6729

Bếp từ đơn BlueStone ICB-6729 kiểu dáng nhỏ gọn bắt từ, điều khiển cảm ứng đèn led, 8 mức gia nhiệt linh hoạt, có khóa trẻ em, nhận diện vùng nấu

Mã: ICB-6729 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Bếp từ đơn BlueStone ICB-6729 công suất 2000 W mặt kính Ceramic, sẵn 8 mức hiệu chỉnh cường độ,

Bếp từ đơn BlueStone ICB-6729 sở hữu 2 bếp nấu dạng từ. Thiết lập phía bên dưới bếp nấu là vùng mâm từ được làm bởi các vòng dây đồng xoắn dẫn dòng điện sinh ra từ trường. Sự hoạt động của nó được điều khiển bởi một bảng điều khiển dưới vận hành của người nấu. Mạch điều khiển của bếp từ BlueStone ICB-6729 là loại bảng mạch cảm ứng tiện dụng. Với phía trên là mặt bếp nấu chất liệu Ceramic tổng hợp chất lượng, chịu nhiệt và chịu nặng cao. Bếp sở hữu 8 mức công suất ứng với với công sinh nhiệt độ giúp người dùng tùy biến điều khiển mức nhiệt theo nhu cầu. Công suất tối đa là 2000 W khiến quá trình làm bếp trở nên chóng vánh, đơn giản. Độ lớn mặt bếp theo các cạnh là 300x380x40 (mm) tạo ra sự tinh gọn đủ dùng đối với việc nấu ăn.

Bếp từ đơn BlueStone ICB-6729
Bếp từ đơn BlueStone ICB-6729

Sau nhiều năm chinh phục trên thị trường tiêu dùng Việt Nam, danh tiếng về thiết bị về nhà bếp Bluestone ngày càng khẳng định vị thế của Hãng của thị phần này. Bluestone luôn nỗ lực không ngừng với mong muốn cải tiến để mang lại cho những người sử dụng trung thành vào mình những công cụ chất lượng nhất.

Bếp từ BlueStone ICB-6729 có các điểm cộng tiện dụng như

Yên tâm bởi chất lượng mặt kính hàng đầu

Bếp từ đơn BlueStone ICB-6729 có thiết kế mặt bếp Ceramic chính là một trong hai dòng làm kính tầm cỡ thường được tin dùng trên toàn Thế Giới. Kính dòng này chịu nhiệt và cả sốc nhiệt cao, chịu lực tốt, chống xước xát và mài mòn rất tốt.

Công suất vận hành cao trợ giúp người đầu bếp

Công suất tối đa của sản phẩm lên tới 2000 W để tăng tốc khi làm bếp và hỗ trợ người đứng bếp dễ dàng chế biến vô vàn đồ ăn ngon.

Bếp sở hữu bảng điều khiển được thiết kế rất thông minh

Bếp BlueStone ICB-6729 sở hữu bảng điều khiển cảm ứng thông minh giúp người sử dụng dễ dàng đứng nấu và điều chỉnh theo sở thích.

Bếp từ đơn BlueStone ICB-6729
Bếp từ đơn BlueStone ICB-6729

Được trang bị chức năng hẹn giờ chống cháy hỏng đồ nấu nướng

Tính năng hẹn giờ tắt max lên đến 99 phút độc lập cho từng mặt bếp nấu. Nếu người làm bếp thiết lập giờ tắt thì nếu hết thời gian người nấu đã hẹn, bếp từ này sẽ tự động ngừng đun. Sinh ra chức năng này nhằm trợ giúp người vận hành giải phóng khỏi nỗi bận lòng luôn phải đứng canh me đến khi đồ nấu nướng đến lúc chín tới. Nó để thực phẩm ít bị cháy hỏng.

Tính năng khóa an toàn còn được gọi là khóa trẻ em

Khi Bếp từ đơn đang ở trong quá trình đun nấu sẽ là có nguy cơ nếu trẻ em tự ý chạm phải đến một số nút chức năng hoạt động. Vì vậy hãng phát triển bếp từ BlueStone ICB-6729 đã bổ sung công năng khóa phím ( nếu cần ) để giúp người đầu bếp an lòng khi rời bếp bếp.

Tính năng cảnh báo quá nhiệt giữ an toàn với cả người nấu ăn lẫn trang thiết bị của bếp

Khi người nấu ăn điều chỉnh nhiệt lượng bếp từ BlueStone ICB-6729 quá mạnh trong một thời lượng khá lâu sẽ sinh nhiệt cho tổng thể tất cả các bộ phận của bếp. Hành động này đương nhiên sẽ làm giảm bớt sự bền bỉ của bếp từ

Chức năng cảnh báo quá nhiệt là nhằm bảo vệ bếp tránh được việc bị lạm dụng cường độ nhiệt liên tục trong một quãng thời lượng lâu dài. Tính năng thú vị này được bổ sung cho bếp từ BlueStone ICB-6729 sẽ làm cho bếp từ hoạt động ổn định, mang lại sự bền bỉ đối với bếp. Thông thường chức năng này sẽ tự động khởi động mã lỗi E1 nhằm cảnh báo tới người sử dụng biết rằng lúc này bếp đang bị quá nóng. Người đầu bếp cần điều chỉnh cường độ công suất xuống.

Bếp từ đơn BlueStone ICB-6729
Bếp từ đơn BlueStone ICB-6729

Trang bị chức năng nhận diện nồi xoong tuyệt vời, thuận tiện

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ giải quyết 2 vấn đề:

 • Cảm nhận vùng đặt nồi nhằm phát năng lượng được. Chức năng hữu hiệu này giúp bếp từ BlueStone ICB-6729 chỉ vận hành và tập trung không truyền ra ngoài chu vi đáy xoong, giúp tiết giảm lượng điện.
 • Thứ 2 là quyết định dụng cụ nấu đun nấu trên bếp nấu có phải là dạng dùng được trên bếp từ BlueStone ICB-6729 hay là không. Nếu nồi xoong chảo không thích hợp với bếp thì bếp từ BlueStone ICB-6729 sẽ không thể kích hoạt chức năng nấu nướng.

Thông số mang tính kỹ thuật của Bếp từ đơn BlueStone ICB-6729 đáng quan tâm

 • Bếp từ đơn BlueStone ICB-6729
 • Model: BlueStone ICB-6729
 • Màu sắc: đen
 • Số bếp nấu: 2 bếp nấu
 • Mẫu mã: hình chữ nhật dọc
 • Size mặt bếp: 300x380x40 (mm)
 • Chất lượng bề mặt: Ceramic
 • Bảng điều chỉnh: cảm ứng
 • Chủng loại xoong nồi: Chỉ dùng nồi có phần đáy hút nam châm
 • Mức điều chỉnh nấu: 8 mức
 • Chức năng Booster: Có
 • Công suất : 2000 W
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Trung Quốc
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng chia sẻ công suất: Có

Đặc điểm sáng giá của bếp từ BlueStone ICB-6729

Bếp từ đơn BlueStone ICB-6729
Bếp từ đơn BlueStone ICB-6729

Bên ngoài hấp dẫn

Bề ngoài Bếp từ đơn BlueStone ICB-6729 nhẹ nhàng đem lại cảm giác sang trọng cho nhà bếp từng nhà.

Tiết kiệm tiền điện

 • Cấu tạo nhiều loại bếp ninh đông thời, chị em có thể làm cùng một lúc cực nhiều món rút bớt lại thì giờ nấu ăn. Đi với công suất lớn lên tới 2000 W nấu ăn rất cực nhanh.
 • Công năng hoạt động tốt, phí tổn năng lượng quá ít nên mà nấu Bếp từ đơn BlueStone ICB-6729 khá kinh tế trong gia đình bạn về lâu.

Cách thức hoạt động thông minh

 • Vùng tiếp xúc thoải mái, bao gồm khả năng tự nhận cảm biến chiều rộng đế nồi xoong chảo, mất ít điện.
 • Các công cụ hiện đại sở hữu chức năng mặc định thì giờ kèm nhiệt độ hầm theo mỗi món ăn, giúp ích người sử dụng trong khi nấu ăn.

Bề mặt bếp nấu đạt tiêu chuẩn tốt

Bề mặt bếp BlueStone ICB-6729 làm bằng Ceramic vô cùng bền, vô cùng đẹp có tính năng chịu nóng tốt không chứa những kim loại độc hại.

Có thiết lập hẹn giờ tắt

Tính năng hẹn giờ, cùng với bộ định giờ từng bếp, hạn chế mất công đứng trông bếp.

Công suất đun nấu cao

Công suất giới hạn đạt tới 2000 W khiến cho nấu chín đồ ăn vô cùng mau chóng.

Bếp từ đơn BlueStone ICB-6729
Bếp từ đơn BlueStone ICB-6729

Bộ điều khiển sử dụng thuận tiện

Bộ điều chỉnh bởi phím nhấn cảm biến tiên tiến.

Tiện dụng khi lau chùi

Do thiết kế mới mẻ mặt kính sáng loáng đi kèm hình dáng thiết kế chuẩn chỉ, công việc lau chùi Bếp từ đơn BlueStone ICB-6729 quá thuận lợi.

Nhiều khả năng nấu nướng

Có 8 cường độ nấu nên nhiều chế độ nấu nướng tự động, đi kèm chế độ kiểm soát nhiệt cực kỳ hữu ích.

Bảo đảm sức khỏe và môi sinh

Trong quá trình nấu nướng Bếp từ đơn BlueStone ICB-6729 không sinh ra khí CO2 làm hại do thiêu cháy oxi giống dạng bếp đời cũ. Là kiểu thiết bị an toàn đến môi trường cũng như bảo vệ sức khỏe khách hàng.

Giảm tối đa chi phí hơn khi so sánh với các dạng bếp đun nấu trước đây

Khoản chi phí sử dụng hơn với bếp bằng gas

An toàn khi sử dụng hơn

Người tiêu dùng sẽ không lo xảy ra nổ khí như bếp bằng gas. Đi với chế độ khóa bảo vệ ngừng lúc quá mức so với điểm giới hạn.

Tiện dụng khi sắp xếp

Mẫu mã không cồng kềnh xê dịch đến bất cứ địa điểm nào.

Vì sao người mua sắm cẩn trọng sẽ lựa chọn Bếp từ đơn tốt BlueStone ICB-6729 ở đây?

 • VietMart là thương hiệu chuyên bán lẻ toàn bộ đầu mục hàng về Đồ gia dụng | Bếp và Thiết bị nhà Bếp | Đồ Nội thất trong nhóm có thương phẩm Bếp từ từ đa dạng công ty phát triển Bếp từ đơn tốt danh tiếng. Bếp từ đơn tốt được bán ra nguyên thùng, bảo đảm Bếp từ đơn cao cấp được cấp hóa đơn bên cạnh chứng nhận rõ ràng, chế độ bảo hành bởi chuẩn Hãng.
 • Trên phương châm phân phối hàng thật tâm, khước từ bán hàng không bảo đảm xuất xứ. Hàng nếu đã mang ra thì được tả chân thật, bán thực, giá báo thật, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Biếu cho người đặt hàng gấp 3 lần số tiền hàng mua nếu Bếp từ đơn của đại lý Vietmart không đúng là Bếp từ đơn từ chuẩn Hãng
 • Luôn luôn bên người dùng, ưu tiên quyền và lợi ích của người tiêu dùng lên hết thảy. Do đó đương nhiên quý khách hàng sẽ kết nối được nhà phân phối tín nhiệm
 • Thành phẩm lúc mua vào xuất ra cũng đều phải kiểm đếm nghiêm chỉnh. Do vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam hoàn toàn đảm bảo sẽ luôn mang tới người dùng mọi sản phẩm như Bếp từ đơn, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có chất lượng tốt nhất.
Bếp từ đơn BlueStone ICB-6729
Chuyển lên trên