thegioidodung.vn

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF

6.500.000

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF mặt kính bền Ceramic, điều khiển slider trượt cảm ứng, mâm từ dây đồng, động cơ DC, công suất 4200w gồm 9 mức nhiệt. Có nấu nhan chóng Booster, tích hợp công nghệ tiết kiệm điện Inverter, có hẹn giờ, khóa trẻ em, tạm dừng nấu,….Mô tả

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF điều khiển Slider, mặt bếp được tạo bằng Ceramic chịu lực và chịu sốc nhiệt chất lượng, có inverter, có Booster

Bếp từ Hawonkoo CEH-210-IF sở hữu 2 vùng nấu từ. Cấu tạo bên dưới mâm nấu chính là phần mâm từ được làm bởi nhiều vòng dây đồng xoắn dẫn điện phát sinh từ trường. Sự vận hành của nó được điều khiển bởi một bảng mạch điều khiển tuân theo vận hành của người sử dụng. Bảng điều khiển được sử dụng là bảng mạch Slider thuận tiện sử dụng. Bên trên là bề mặt tạo bởi Ceramic tổng hợp bền bỉ, chịu nhiệt và chịu nặng khá tốt. Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF gồm có 9 chế độ mức đun tương ứng với sức sinh nhiệt độ để người sử dụng thuận tiện điều khiển mức đun theo yêu cầu. Công suất tối đa là 4200 W làm cho việc nội trợ trở nên nhanh gọn, đơn giản. Độ lớn mặt bếp được thiết kế các chiều là 715x425x74,5 (mm) tạo sự vừa vặn đủ sử dụng đối với hoạt động làm bếp.

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF Hàn Quốc
Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF Hàn Quốc

Sau rất nhiều năm xuất hiện trong thị trường tiêu dùng Việt, tên tuổi về công cụ dành cho nhà bếp Hawonkoo ngày càng thể hiện vị thế của Hãng ở thị trường này. Hawonkoo luôn nỗ lực không ngừng với tham vọng tiến lên để mang đến cho các người sử dụng đã tin tưởng vào mình những sản phẩm hiện đại nhất.

Bếp Hawonkoo CEH-210-IF bao gồm một số chức năng có giá trị sau

Tính năng inverter giảm bớt phí tổn tiền điện

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF
Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF

Công nghệ Inveter để việc nấu nướng tiết kiệm hao tổn điện tiêu thụ và đạt hiệu quả vận hành cao.
Bếp từ được tích hợp tính năng Inverter vì nó có mạch công suất vận hành đều ở những ngưỡng nhỏ nhất của công suất và tận dụng nhiệt năng tối đa trong quá trình nấu. Giúp bếp từ đun nấu tuyến tính mà không cần bật và ngắt từng chu kỳ.
Công nghệ inverter mang đến năng lực giảm hao phí lên tới 38% năng lượng điện và đem lại sự bền bỉ cho bếp.

Nguồn gốc sản xuất từ quốc gia Thái Lan

Được nhập khẩu từ Thái Lan. Sản xuất theo công nghệ chuẩn Hàn Quốc là đất nước có kỹ năng chế tạo tân tiến cùng quy định chất lượng sản phẩm cao. Vì vậy đem đến niềm yên tâm lớn với người tiêu dùng.

Mặt kính có nguồn gốc từ nhà sản xuất nổi tiếng

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF
Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF có mặt bếp Ceramic chính là một trong hai mặt kính chất lượng tốt đã đang được tin tưởng sử dụng bởi nhiều hãng sản xuất bếp từ nổi tiếng. Mặt kính Ceramic chịu nhiệt và cả sốc nhiệt rất tốt, chịu lực cực tốt, chống trầy xước cũng như mài mòn cực tốt.

Có viền mặt kính bằng hợp kim bảo vệ bếp từ chống va chạm

Bo quanh mặt bếp có thiết kế một vòng bo viền bằng hợp kim làm cho bề mặt kính ổn định, nâng cao tính vững chắc khi lắp đặt cũng như chống va đập khi hoạt động.

Kính vát cạnh giảm sứt vỡ đồng thời tăng cường vẻ thẩm mỹ

Thiết kế mặt kính vát cạnh giúp giảm mẻ cạnh bởi va đập khi vận hành cũng như nâng vẻ đẹp.

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF
Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF

Công suất hoạt động cao tiện dụng cho người nấu ăn

Công suất thực thi của sản phẩm lên tới 4200 W để nâng tốc độ trong lúc nấu nướng và trợ giúp bạn không khó khi làm ra những thực phẩm ngon lành.

Mâm từ chất liệu đồng bền bỉ và giảm tiêu hao điện

Thiết kế mâm từ chất liệu đồng để bếp này vận hành trơn tru, tăng độ bền và giảm hao tổn điện.

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF Hàn Quốc
Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF Hàn Quốc

Tính năng tăng tốc Booster tối giảm thời gian nấu nướng

Tính năng Booster giúp bếp đẩy công suất vượt mức tối đa. Sản phẩm gồm 2 vùng nấu bếp từ và bếp hồng ngoại. Đảm bảo đủ để đáp ứng mục đích từ người dùng khi nấu thần tốc.

Bảng điều khiển hoạt động của bếp từ được thiết kế rất hiện đại

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF sở hữu bảng điều khiển Slider sáng tạo giúp cho người vận hành dễ dàng làm việc cũng như điều khiển theo ý muốn.

Được trang bị chức năng chống tràn thuận tiện

Trong lúc làm bếp từng ngày, thật khó tránh được có những khi để quên khi đun nấu làm món ăn bị sôi tràn ra ngoài khiến cho mặt bếp bị dây bẩn và đôi lúc là khô cạn nước gây phí hoài món ăn. Tin vui là khi sử dụng bếp đôi Hawonkoo CEH-210-IF thì người nấu ăn sẽ không phải suy nghĩ đối với điều nêu trên nữa bởi vì bếp có thiết kế . Nếu canh sôi dào dụa ra phía ngoài xoong đồng thời vùng đặt bảng điều khiển thì sau khoảng 10 giây nó sẽ tự động ngắt đun. Tính năng hữu dụng này đem lại ba điều an toàn cho người làm bếp: một là không sợ bỏng tay hoặc chập điện các bộ phận bếp; hai là chẳng bị ướt bẩn bếp và thứ ba là để món ăn ít bị cháy hỏng.

Chức năng hẹn giờ tắt bếp tránh cháy thực phẩm

Trang bị chức năng hẹn giờ tắt lớn nhất lên tới 99 phút riêng biệt cho mỗi bên bếp nấu. Nếu đặt giờ tắt bếp thì khi tới số phút người nội trợ đã đặt, bếp từ này sẽ tự ngắt việc đun nấu. Thiết kế công năng này giúp người dùng không phải ôm nỗi lo lắng cần phải đứng chờ đợi đến tận khi thức ăn đến lúc xong. Nó để người vận hành có thể thực hiện được một vài công việc nào đó đến khi thực phẩm chín.

Tính năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Nếu bếp điện từ đang ở trong tiến trình hoạt động sẽ thật nguy hiểm nếu trẻ hiếu kỳ thử bấm loạn xạ đến các phím thiết lập đun nấu. Vì thế hãng thiết kế bếp Hawonkoo CEH-210-IF đã bổ sung cơ chế khóa bàn phím ( nếu cần ) trợ giúp người làm bếp yên tâm khi rời bếp bếp.

Chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp giúp an toàn cho người nấu

Nhiệt dư ám chỉ là ở trên khu vực đặt xoong chảo tiếp tục còn nhiệt nóng sau khi đun xong. Để cảnh báo người sử dụng đừng nên sờ tay lên mặt bếp hoàn toàn có thể gây bỏng, bếp Hawonkoo CEH-210-IF sẽ nhắc bằng vẫn sáng. Dấu hiệu thông báo còn nhiệt dư sẽ tự tắt đi khi ở trên kính đã được hạ xuống nhỏ hơn 65ºC và không đe dọa đến người nấu ăn nữa.

Chức năng cảnh báo quá nhiệt an toàn cho đối với cả người nấu ăn cùng thiết bị của bếp

Nếu người dùng điều chỉnh cùng mức điều chỉnh vận hành cực đại cùng một khoảng thời gian lâu sẽ sinh nhiệt cho tất cả hệ thống bếp. Hành động này tất nhiên sẽ gây ra hao phí độ bền của bếp từ

Bảo vệ với cảnh báo quá nhiệt giúp bảo vệ bếp từ Hawonkoo CEH-210-IF không bị lạm dụng cường độ nhiệt không ngừng trong một thời gian khá lâu. Tính năng tuyệt vời này được bổ sung cho bếp từ Hawonkoo CEH-210-IF sẽ giúp cho bếp từ Hawonkoo CEH-210-IF thực thi ổn định, nâng sự bền bỉ đối với sản phẩm. Thường thì tích hợp ẩn này sẽ tự động kích hoạt mã lỗi E1 giúp cảnh báo tới người đầu bếp biết rằng ngay lúc này bếp từ đang bị quá nóng. Người dùng nhất thiết phải giảm bớt công suất xuống.

Tính năng tạm dừng hữu ích, thuận tiện

Khi mà người dùng biết hết công dụng thú vị của tính năng tạm dừng tích hợp sẵn này có lẽ quý khách sẽ thấy chức năng đó thật sự vô cùng tiện dụng đối với hoạt động nấu nướng của quý bạn. Tưởng tượng như sau, đang đun nấu cùng với các chế độ đã được cài đặt và hoạt động của bếp đã và đang thực hiện chưa xong. Tuy nhiên có những trường hợp này xảy ra:

 • Thực phẩm mà bị sôi trào ra mặt kính nhưng mà thức ăn vẫn chưa đủ mức chín nhừ theo mong đợi, bạn cần phải vệ sinh mặt kính ngay tức khắc.
 • Thực phẩm chút nữa thì bị cháy cần tạm dừng ngay tức khắc để mà đảo mặt ( thí dụ như: lật mặt một số cá rán, lật nhiều miếng đậu rán hay thịt rán…)
 • Thường xuyên đun nấu nhiều thức ăn đồng thời, người dùng không kịp chuẩn bị toàn bộ nguyên liệu hoặc gia giảm đối với món ăn.
 • Bỗng nhiên phải hành động một vấn đề gì đó tức thì như: bắt điện thoại, ra mở cửa, vệ sinh cá nhân, nhìn lại công thức món ăn…

Tất cả những trường hợp cần kíp lúc xuất hiện nhưng bạn không hề thích tắt đi những chế độ đã cài sẵn thì phương thức tạm dừng rõ ràng là một giải pháp tối ưu đối với người làm bếp.

Chức năng nhận diện nồi xoong thông minh, tiện ích

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ nhận diện 2 vấn đề:

 • Phát hiện nồi xoong nhằm truyền năng lượng một cách trọng tâm. Công năng hữu hiệu này giúp bếp từ Hawonkoo CEH-210-IF chỉ vận hành đồng thời tập trung vào đáy nồi thiết yếu, giúp tiết giảm điện.
 • Thứ 2 là xác minh nồi đun nấu trên mặt bếp có thuộc kiểu dùng được trên bếp từ hay không được. Nếu nồi chảo không phù hợp với bếp nấu thì sản phẩm sẽ dừng thực hiện.

Chức năng hâm nóng thức ăn hữu ích, tiện ích

Bếp cho phép duy trì ở mức nhiệt đủ để cho thức ăn được duy trì ở tầm nhiệt độ vừa tầm. Chức năng giữ ấm này khiến thực phẩm duy trì được độ nóng hổi, hương vị thơm ngon và vẹn tròn dinh dưỡng của chúng.

Kỹ nghệ khử nhiễu điện từ bảo vệ các thiết bị dùng điện bên cạnh

Công nghệ loại trừ nhiễu từ giúp cho những thiết bị dùng điện có thể vận hành một cách bình thường ở trong vùng môi trường điện từ. Công nghệ tương thích điện từ này có tính năng không gây bất ổn và nhiễu điện từ cho bất kỳ thiết bị dùng điện hoặc những hệ thống thiết bị nào khác bên cạnh nó.

Chỉ số có tính kỹ thuật của bếp từ Hawonkoo CEH-210-IF cần tìm hiểu

 • Mã sản phẩm: Hawonkoo CEH-210-IF
 • Màu: đen bóng
 • Số bếp nấu: 2 bếp nấu
 • Hình dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích cỡ mặt bếp: 715x425x74,5 (mm)
 • Kích cỡ khoét đá: 680 x 410 ( mm )
 • Vật liệu bề mặt: Ceramic
 • Bảng điều khiển: Slider
 • Loại xoong nồi: Chỉ dùng nồi có đế bắt từ
 • Mức gia nhiệt nấu: 9 mức
 • Tính năng Booster: Có
 • Công suất : 4200 W
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Thái Lan
 • Chức năng Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng tiết kiệm điện: Có
 • Khả năng nhận diện nồi: Có
 • Khả năng khử nhiễu từ: Có
 • Chế độ hâm nóng: Có
 • Chế độ tạm dừng: Có

Ưu thế có giá trị của bếp điện từ Hawonkoo CEH-210-IF

Bên ngoài tinh tế

Cấu tạo Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF nhỏ gọn tạo tiện nghi đẳng cấp cho căn bếp gia đình bạn.

Giảm tối đa điện tiêu thụ

 • Thiết kế nhiều loại bếp đun đông thời, quý vị có thể chế biến song song rất nhiều món làm ngắn được số giờ nấu ăn. Đi kèm công suất nhiệt cao đạt đến 4200 W nấu nướng rất rất nhanh.
 • Công năng hoạt động hiệu quả, phí tổn năng lượng vô cùng ít cho nên dùng bếp điện từ Hawonkoo CEH-210-IF rất hiệu quả ở gia đình bạn về lâu.

Cơ chế vận hành thông minh

 • Chỗ nấu thoáng, sở hữu chức năng nhận biết cảm ứng diện tích đáy nồi chảo, hao phí ít điện.
 • Mọi sản phẩm tiên tiến có tính năng chọn thì giờ với nhiệt độ đun theo loại món ăn, giúp ích người sử dụng trong lúc chế biến.

Mặt bếp Hawonkoo CEH-210-IF có tiêu chuẩn bền bỉ

Kính bếp Hawonkoo CEH-210-IF làm từ Ceramic cực bền, vô cùng đẹp có tính năng chịu sốc nhiệt cực tốt không có những kim loại độc hại.

Chế độ hẹn giờ

Chế độ hẹn giờ, kèm với bộ đặt giờ mỗi bếp, không phí công trông chừng bếp.

Công suất hoạt động mạnh mẽ

Công suất lớn nhất lên đến 4200 W giúp chi nấu chín thức ăn vô cùng nhanh gọn.

Bảng điều khiển tiên tiến

Bàn điều chỉnh bằng nút bấm cảm biến cao cấp.

Dễ dàng lau chùi

Do hình dáng độc đáo mặt bếp bóng loáng đi cùng kiểu dáng vừa vặn, việc lau rửa Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF quá đơn giản.

Rất nhiều tính năng đun nấu

Sở hữu 9 mức công suất nên rất nhiều chức năng đun nấu tự hoạt động, đi cùng chế độ khống chế nhiệt thật sự có ích.

Bảo đảm sức khỏe và môi trường quanh ta

Trong quá trình nấu ăn Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF không sinh ra khí CO2 gây hại do thiêu cháy oxi như loại bếp kiểu cũ. Là loại công cụ bảo vệ cho môi trường cùng bảo vệ sự khỏe mạnh người sử dụng.

Giảm tối đa tiền nong hơn so với một số loại bếp đun nấu trước kia

Phí tổn sử dụng ít hơn so với bếp đun gas

Hoạt động bảo đảm hơn

Người sử dụng sẽ không e sợ gặp nổ khí giống như bếp dùng gas. Kèm theo tính năng khóa an toàn dừng nếu quá mức so với điểm giới hạn.

Thuận tiện bố trí

Mẫu mã mỏng nhẹ dịch chuyển đến bất kỳ chỗ nào.

Tại vì sao quý khách tỏ tường sẽ chọn bếp từ hồng ngoại đôi tốt Hawonkoo CEH-210-IF mà nhà cung cấp Vietmart giới thiệu đến?

 • Tổng đại lý chúng tôi là điểm chuyên bán lẻ tất cả đầu mục hàng về Đồ gia dụng | Bếp và Thiết bị nhà Bếp | Đồ Nội thất  trong đó có thương phẩm Bếp từ đến từ các nhà là nhà phát triển các bếp từ danh tiếng. Thương phẩm được đưa ra nguyên đai, đảm bảo hàng hóa được cấp chứng từ bên cạnh chứng chỉ rõ ràng, chế độ bảo hành lâu dài.
 • Với tư tưởng phân phối hàng chân thật, từ chối cung ứng hàng không có nguồn gốc. Hàng cung cấp nếu đem ra là được mô tả thật 100%, bán thực, báo giá thực, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Tặng ngay cho khách mua sản phẩm bếp điện từ bằng 300% lần tiền hàng hóa nếu như sản phẩm bếp điện từ của Vietmart không là sản phẩm bếp điện từ chuẩn Hãng
 • Luôn luôn song hành với người tiêu dùng, đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng lên làm đầu. Vì thế quý khách hàng sẽ luôn an tâm khi mua sắm bếp từ cao cấp từ Vietmart
 • Các bếp điện từ mỗi khi mua vào và bán đi đều được kiểm thử nghiêm ngặt. Chính vì như vậy Vietmart khẳng định sẽ luôn đưa tới người dùng tất cả mặt hàng như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có mức độ bảo đảm cao.
Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF
Chuyển lên trên