thegioidodung.vn

Bộ dao Elmich Florina 2325067

2.510.000

Bộ dao Elmich Florina 2325067 là bộ dao được làm từ chất liệu inox cao cấp. Bộ dao Elmich Florina 2325067 thiết kế có 7 món bao gồm 1 dao chặt, 1 dao răng cưa, 2 dao thái, 1 dao gọt trái cây, 1 kéo cắt gà và 1 giá để dao. Bộ dao được nhập khẩu nguyên chiếc tại Séc.Mã: Florina 2325067 Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Bộ dao Elmich Florina 2325067 thái, chặt 7 món

Bộ dao Elmich Florina 2325067 là bộ dao được làm từ chất liệu inox cao cấp. Bộ dao Elmich Florina 2325067 thiết kế có 7 món bao gồm 1 dao chặt, 1 dao răng cưa, 2 dao thái, 1 dao gọt trái cây, 1 kéo cắt gà và 1 giá để dao. Bộ dao được nhập khẩu nguyên chiếc tại Séc.

bo-dao-inox-elmich-florina-7-mon-2325067
bo-dao-inox-elmich-florina-7-mon-2325067

Sự quan trọng phải có con dao trong sinh hoạt

 • Để có thể sinh tồn từ trước đến nay, loài người rất cần rất nhiều chủng loại phương tiện khác nhau. Các đồ dùng được giống người trợ giúp của mình để hoàn thiện một công việc. Chúng được làm ra để giúp đỡ ta hoàn thiện một số việc 1 cách tiện lợi, giảm trở ngại và nhanh hơn. Trong các loại đồ dùng này, dao có thể là một trong các đồ dùng hữu dụng của loài người
 • Mọi người không một ai không dùng đến dao trong đời sống, là chị em phụ nữ lo sinh hoạt trong gia đình lại càng nhận ra dao là vật dụng không thể thiếu. Con dao đỡ đần chị em chặt những thức ăn, hỗ trợ chị em cắt, gọt, chặt nguyên liệu, bộ dao sẽ phụ giúp mỗi chúng ta chặt mọi đồ ăn rắn, băm nhuyễn những đồ ăn giúp thức ăn nhỏ ra. Khi gặp phải những thực phẩm bám lẫn lộn như xương thì chiếc dao sẽ được sử dụng để nóc tách. Con dao cũng giúp đỡ người đầu bếp gọt những trái cây, nạo lớp vỏ hoa quả. Tại bàn ăn Châu Âu bộ dao còn là đồ dùng không được thiếu, nó còn để cắt các loại thức ăn ngay tại bàn, ngay cả đến các loại bánh cũng cần phải cắt ra.
 • Xã hội ngày càng phát triển, có những vật dụng dần dần biến mất, được dùng rất ít hoặc có những vật dụng chúng ta sẽ không thấy có ích trong cuộc sống nữa. Nhưng chắc hẳn, có các đồ dùng ngàn đời nay đã được thế hệ đi trước mọi gia đình dùng thì ta vẫn sẽ dùng và mãi mãi cũng vẫn dùng như thế đi qua từng thế hệ về sau. Trong số các đồ vật đó chắc chắn con dao sẽ là đồ dùng nằm trong số đồ dùng mọi gia đình cần phải có. Dao giúp ta nhiều công việc trong đời sống mọi ngày. Không có con dao các bạn sẽ mắc phải không ít hạn chế trong những hoạt động thường nhật. Đặc biệt với đầu bếp, có dao giúp chị em thật nhiều trong công việc giống như đem ra để cắt, chặt, đẽo, gọt, nóc, hơn thế nữa mỗi khi linh động dụng cụ đó còn áp dụng để nạo lớp vỏ quả, các dạng củ hoặc xắt bánh.

bo_dao_elmich_florina_7_mon_5_dao_1_keo_cat_ga_1_gia_do_4
bo_dao_elmich_florina_7_mon_5_dao_1_keo_cat_ga_1_gia_do_4

Bộ dao Elmich Florina 2325067 7 món dùng để thái, bổ, cắt tách, chặt xương, cưa cắt nhập khẩu về Việt Nam đã và đang được các người nội trợ thức thời nắm bắt và tìm mua dạo gần đây. Bộ dao Elmich Florina 2325067 được thiết kế từ một miếng thép hợp kim đã được luyện kim theo công nghệ chế tạo bí mật độc quyền được gọi là Friodur từ Công ty Elmich của Cộng hòa Séc. Đây chính là Hãng sản xuất dao đứng đầu tại Séc và Thế giới. Khi có một con dao đẳng cấp mang thương hiệu Elmich là niềm tự hào đối với bất cứ người đầu bếp nào. Dao dùng để:
Ứng dụng để chặt , xương nhỏ mềm, bổ những dạng củ quả vỏ cứng, băm vụn đồ ăn, miết hoặc đập phẳng món ăn khiến chúng mỏng tang ra. Sống dao cũng đem dùng để đập cho mềm hoặc vỡ xương mỏng.
Sản phẩm này được dùng nhằm mục đích thái hoặc cắt xẻ rất đa dạng, đây là loại dao được ứng dụng nhiều lúc tiền chế món ăn.
Dao được áp dụng trong việc vừa để xẻ vừa cưa đồ ăn, lưỡi dao sắc có kèm răng cưa vì vậy dễ dàng xẻ một số thức ăn dai, trơn hoặc trơn cứng không đều nhau.
Chiếc dao này được dùng để gọt vỏ ngoài quả, sở hữu lưỡi dao cứng, ngắn, nhỏ gọn khiến việc gọt hoa quả trở lên đơn giản.

Thông tin kỹ thuật của dao Elmich Florina 2325067

 • Tên sản phẩm: Bộ dao Elmich
 • Model: Florina 2325067
 • Chất liệu: Thép không gỉ
 • Số món: 7 món
 • Thương hiệu: Séc
 • Sản xuất: Séc
bo-dao-elmich-florina-2325067
bo-dao-elmich-florina-2325067

Đặc tính nổi bật của dao Elmich Florina 2325067

 1. Lưỡi dao được làm từ một miếng inox không gỉ và được tôi luyện theo kỹ thuật tôi luyện kim tuyệt mật riêng có của hãng Elmich của Séc, là một trong số ít tập đoàn có kỹ nghệ luyện kim hàng đầu Thế giới. Lưỡi dao bằng vật liệu inox và được tôi luyện cứng tuyệt đối theo công nghệ chế tạo có tên gọi là Friodur. Nguyên liệu inox giúp cho con dao có mức độ sắc lẹm và bền lâu, song song với đó với vật liệu inox cao cấp giúp cho dao chẳng bị bị han gỉ nhiễm ra đồ ăn. Con dao Elmich Florina 2325067 nhìn lúc nào cũng sạch, sáng bóng, đẳng cấp. Chất liệu inox tôi luyện qua kỹ thuật này luôn rất cứng, nó trợ giúp đầu bếp thái gọt các món ăn cứng không khó khăn và luôn đúng yêu cầu. Song song với đó nguyên liệu inox cứng hóa bởi quy chuẩn Friodur sẽ cải thiện kết cấu liên kết phân tử của thép, giúp cho cải thiện các đặc tính cắt do đó đem đến cho dao mang một lưỡi dao bén đáng kể và bảo đảm con dao hạn chế bị sứt, chống mài mòn cao mỗi khi sử dụng. Dao được đánh bóng bởi con người sau quá trình được làm bóng và điều khiển laser để chắc chắn rằng cạnh cắt chính xác dọc theo chiều dài của lưỡi dao. Độ bền vượt hơn hẳn các dòng kim loại thường khác đến hàng chục lần. Dao Elmich Florina 2325067 rất đơn giản khi lau chùi sau khi sử dụng, chị em chỉ cần bôi chút dầu rửa lên con dao và xả nước là dao lại
 2. Dao mang bản bè, rộng cầm lên chắc nịch và đầm giúp người chế biến chặt các kiểu xương “ngọt” hơn, tiết diện thực phẩm sắc gọn.
 3. Lưỡi dao dài, thân dao rộng vừa tầm và cứng chắc, cầm nắm đầm tay, thuận lợi cho việc xẻ và cắt mọi kiểu đồ thực phẩm.
 4. Lưỡi dao hay dùng nhằm cắt tỉa nhiều đồ thực phẩm mềm mại được thuận lợi hơn. Lưỡi cắt gọn gàng cũng giúp dao khó bị đồ ăn bám dính vào hơn.
 5. Lưỡi dao dài hay dùng khi cắt xẻ các dạng món ăn cần phải cắt 1 đường dài thẳng định, thường thì là dạng đồ ăn dài hoặc có hình bản to.
 6. Với dao sở hữu lưỡi ngắn sẽ dễ dàng căn chỉnh chuẩn thực phẩm cần cắt gọt, dễ dàng với hoạt động trổ, gọt, khoét… Món ăn được dễ dàng và đạt chuẩn hơn.
 7. Đầu dao bằng thẳng khiến cầm dao chắc chắn hơn, là khi băm chặt không bị “lạng” dao, hay dùng dao Elmich Florina 2325067 đối với các công việc cắt xẻ, là việc chặt hoặc băm nhuyễn thực phẩm.
 8. Đầu dao tạo hình nhọn chúc xuống giúp cho nó luôn bám vào bề mặt món ăn cần thái cắt, chống trượt tốt hơn.
 9. Đầu của dao tạo hình nhọn vuốt đều giúp cho dao đa năng khi sử dụng, ngoài cắt có thể áp dụng nhằm khoét, trổ vào món sơ chế, khi thái tách cũng thoát dao.
 10. Cổ của dao được uốn ôm chặt lấy đầu chuôi dao y như một cái đai bao quanh kết thành 1 khối vững chắc. Cổ dao tốt luôn là điểm chịu lực giữa chuôi dao và bản dao.
 11. Chuôi cầm dao được nghiên cứu tiện lợi khi sử dụng, thiết kế những vấu gờ lượn giúp cho người sơ chế cầm nắm trong tay đảm bảo đầm tay, chống trơn trượt và thăng bằng. Cán dao Elmich Florina 2325067 liền khối với bản dao thành một khối vững chãi. Mỗi khi nghiên cứu 1 con dao, Hãng đã tính chính xác độ tương xứng giữa lưỡi dao với chuôi dao cùng mục đích khi dùng của dao Elmich Florina 2325067 vào công việc gì, bởi thế chuôi dao luôn được tính tỉ lệ cao với lưỡi dao nhằm tối ưu cho tay cầm của người sử dụng. Phần cuối đuôi của chuôi dao có chồi gờ nhô lên tạo độ chắc cho tay người và chống tuột. Cán con dao đủ dài để bất cứ tay người cầm nào cũng cầm được khi thái chặt.
 12. Với bản rộng, dày dặn, nặng tay, bởi thế người nội trợ thường sử dụng chiếc dao này để chặt xương mềm, băm đồ ăn. Có thể ứng dụng bản của dao nhằm đập nát nhiều dạng củ như gừng, hành, tỏi, nghệ…,củ quả gia giảm hoặc miết dẹt món ăn… Bạn thoải mái dùng sống cạnh dao để dần mềm thức ăn.
 13. Là con dao được sử dụng nhiều đối với công việc của người đầu bếp. Dao sử dụng để thái nhỏ nhiều loại đồ ăn khác nhau, dao có thể thái nhỏ món ăn từ dạng mềm đến tương đối cứng. Các vết lõm ngay trên thân dao làm dao không bị thực phẩm bám vào thân dao. Bản dao tương đối rộng cho nên người thái dễ dàng dùng đầu đốt ngón tay ghim món ăn để căn với bản dao để dễ dàng thái đồ ăn đều hơn với tấm bản rộng hơn.
 14. Dao này hay dùng mục đích để vừa rạch vừa thái đứt đồ ăn, thích hợp với một số kiểu món thường có tính mềm không đều như bánh mỳ hoặc những thực phẩm lớp vỏ trơn, dai nhưng mà phía trong mềm như cà chua… . Dạng cấu tạo lưỡi dao sắc và răng cưa giúp người cắt có thể thái cắt đứt qua lớp khác nhau mà lưỡi dao vẫn bám dính theo đường cắt, khó bị trượt tay. Vết cắt tại thực phẩm thấy rõ nét, không bị vỡ nát.
 15. Được tạo hình rất đẹp mắt với thân dao nhỏ bé, mảnh mai nhưng lại thật đạt mỗi khi được sử dụng để gọt vỏ hoặc khoét trổ hoa quả. Thân dao sở hữu độ mềm dẻo để có thể lựa lạng lách đến các khe kẽ của trái cây đơn giản hơn. Mũi dao nhọn và gọn để len lỏi vào trong những chỗ mà dao thông thường khó khăn khi luồn vào. Chỗ ngăn cách giữa lưỡi dao và chuôi dao thì có một vấu chồi ra khiến cho dao khó bị chọc vào thực phẩm khi thao tác làm cho tay người làm đập vào. Ngược lại phần gờ này cũng là mỏm chặn để giúp tay người làm tránh được bị trơn trượt qua chuôi mà vuốt vào lưỡi dao.

Một vài chú ý mỗi lúc dùng bộ dao Elmich Florina 2325067

 • Cần dùng dao Elmich Florina 2325067 trong công việc tiền chế nguyên liệu một cách cẩn trọng, không được sử dụng dao để vui chơi.
 • Nên chọn lựa dòng dao vào chuẩn mục đích trong công việc sẽ giúp đạt được kết quả cao.
 • Tránh xa tầm tay con nhỏ, đảm bảo cho ai có tình trạng thần kinh yếu không được tiếp cận với dao.
 • Lúc không có nhu cầu dùng đến, nên đặt dao vào nơi an toàn để không xảy ra những rủi ro không đáng có.
 • Không để dao vào lò vi sóng. Không để dao vào bên trong máy rửa bát mà không được chỉ định của công ty sản xuất.
 • Tránh cho dao vào trong bếp, những nơi có tạo nhiệt cao tựa như bếp.
 • Luôn có một chiếc liếc dao hoặc máy mài dao sẵn sàng để mài sắc mỗi lúc cần.
 • Chỉ chặt một số loại xương mảnh như xương một số dạng xương gia cầm, , chim, xương đuôi za súc. Nếu dùng để chặt xương ống thì bạn phải dần dập chúng với sống dao.
 • Không được áp dụng dao bổ các đồ ăn đóng băng lấy trong ngăn đá ra.

Không gian bếp có đủ đầy đồ vật tiện ích sẽ khiến cho quý khách thêm thích thú, vui vẻ những lúc vào bếp chế biến thực phẩm dành cho những người yêu dấu trong mái ấm. Sử dụng dao Elmich Florina 2325067 đẳng cấp làm nhà bếp thêm chói lóa và cao cấp hơn.
Thỉnh thoảng có bạn quý hay dòng họ tới dùng bữa ăn cùng gia đình bạn, chính quý khách tự nấu sẽ cảm thấy bất ngờ sự am hiểu và tinh tế của quý vị về dụng cụ trong gian bếp.
Hãy sử dụng những vật dụng đúng với đẳng cấp và sự am hiểu của mình để luôn là người phụ nữ tân tiến, hiểu biết và đảm đang trong sự nhìn nhận của người thân nhé.

Bộ dao Elmich Florina 2325067
Chuyển lên trên