thegioidodung.vn

Bộ dao Zwilling Four Star 35068-003

7.689.000

Bộ dao Zwilling Four Star 35068-003 bao gồm 7 món sản phẩm. Bộ dao Zwilling gồm có dao gọt, dao răng cưa, dao bánh mỳ, dao thái , dao chef, cây mài dao và bục gỗ để đựng dao. 5 cây dao với các chức năng tương ứng, quý khách sẽ không cần phải mua nhiều dao mà vẫn có đủ dao để dùng.Mã: 35068-003 Danh mục: Từ khóa: , ,

Mô tả

Bộ dao Zwilling Four Star 35068-003 thái, gọt, răng cưa 7 món

Bộ dao Zwilling Four Star 35068-003 bao gồm 7 món sản phẩm. Bộ dao Zwilling gồm có dao gọt, dao răng cưa, dao bánh mỳ, dao thái , dao chef, cây mài dao và bục gỗ để đựng dao. 5 cây dao với các chức năng tương ứng, quý khách sẽ không cần phải mua nhiều dao mà vẫn có đủ dao để dùng.

Bộ dao Zwilling Four Star 35068-003
Bộ dao Zwilling Four Star 35068-003

Tác dụng của dao dành cho cuộc sống ra sao?

 • Để có thể sinh tồn từ xưa đến thời nay, rất cần nhiều chủng loại phương tiện khác nhau. Các đồ dùng có thể ví như trợ thủ của ta để hoàn thiện nhiều công việc. Chúng được chế ra để làm giúp loài người thực hiện một vài công việc một cách thuận lợi, nhẹ nhàng và nhanh hơn. Trong những vật dụng chiếc dao dĩ nhiên là một trong số vật dụng như thế
 • Chúng ta không ai không cần đến chiếc dao trong hoạt động, là người nội trợ lo cơm nước trong ngôi nhà lại càng cảm thấy dao là vật dụng cần dùng đến. Dao phụ giúp đầu bếp gọt nhiều loại thức ăn, hỗ trợ chị em chế biến đồ ăn, bộ dao còn giúp người nấu nướng chặt các thức ăn rắn, băm nhuyễn các thực phẩm khiến thức ăn nát ra. Khi gặp phải những đồ ăn dính lẫn lộn như xương thì con dao lại được dùng để bóc tách. Bộ dao cũng giúp mỗi người nạo mọi loại quả, gọt lớp vỏ trái cây. Ở bàn ăn Châu Âu bộ dao là đồ dùng quan trọng, con dao có thể để cắt nhiều loại thực phẩm ngay ngay tại bàn ăn, ngay cả đến bánh mỳ cũng cần cắt ra.
 • Xã hội ngày càng đi lên, có các đồ dùng dần dần mất đi, được dùng không thường xuyên hoặc có các vật dụng con người sẽ không cảm thấy hữu ích trong gia đình nữa. Nhưng chắc hẳn, có một số đồ dùng bao đời nay được tổ tiên mọi người sử dụng thì ta sẽ sử dụng và mãi mãi vẫn dùng như vậy qua từng bao thế hệ tiếp nối. Trong một số đồ vật đó chắc chắn dao sẽ là đồ vật có trong số vật dụng mỗi gia đình cần có. Con dao đỡ đần ta thật nhiều việc làm trong đời sống hằng ngày. Thiếu nó chúng ta sẽ gặp rất nhiều hạn chế trong vài hoạt động mọi ngày. Đặc biệt với người nội trợ, có con dao giúp người đầu bếp nhiều trong sinh hoạt như đem ra để cắt, chặt, đẽo, gọt, nóc, thậm chí khi linh động chúng còn có thể dùng để nạo vỏ ngoài quả, củ cây hoặc xắt bánh.

Bộ dao Zwilling Four Star 35068-003 7 món sử dụng để thái, gọt, nóc xương, cưa cắt được nhập khẩu về đến Việt Nam đang được những người sử dụng thức thời nắm bắt và mua sắm thời gian gần đây. Bộ dao Zwilling Four Star 35068-003 được sản xuất từ 1 miếng thép không gỉ đã được tôi luyện tuân theo phương pháp chế tạo bí mật độc quyền được gọi là Friodur của riêng Tập đoàn Zwilling của Đức. Đây là Hãng sản xuất dao có tiếng tại Cộng hòa Liên Bang Đức và Thế giới. Sở hữu một chiếc dao tuyệt vời mang nhãn hiệu Zwilling đó chính là niềm tự hào đối với bất kỳ người làm bếp nào. Dao được dùng để:
Dao được dùng trong việc thái nhỏ hoặc cắt xẻ rất đa dạng, đây chính là dòng dao được mang dùng khá nhiều lúc tiền chế thực phẩm.
Sản phẩm này được sử dụng để phục vụ vừa để cắt vừa cưa phần dai thức ăn, lưỡi dao sắc ngọt lại kèm răng cưa nên không khó khi cắt xẻ những món ăn dai, trơn hoặc trơn cứng không đồng.
Sản phẩm này được tận dụng để lọc xương do đó thân dao mảnh và đầu mũi dao nhọn, song song với đó là bản dao mang độ dẻo hỗ trợ người đứng bếp lọc, tỉa, tách đồ ăn thuận lợi hơn.
Chiếc dao này được dùng để gọt lớp ngoài vỏ củ quả, mang lưỡi dao cứng, ngắn, nhỏ nhắn để việc gọt củ quả thêm đơn giản.

Thông số kỹ thuật của dao Zwilling Four Star 35068-003

 • Tên sản phẩm: Bộ dao Zwilling Four Star
 • Model: 35068-003
 • Chất liệu: Thép không gỉ 18/10
 • Chức năng: gọt hoa quả, cắt bánh mỳ, thái
 • Số món: 7 món
 • Thương hiệu: Đức
 • Sản xuất: Đức

Đặc tính nổi trội của dao Zwilling Four Star 35068-003

 1. Lưỡi dao được làm bằng một tấm thép không bị oxi hóa được luyện theo công thức luyện kim tuyệt mật riêng có từ công ty Zwilling của Đức, đây là một trong các thương hiệu có công nghệ luyện kim vị trí hàng đầu Thế giới. Lưỡi của dao bằng vật liệu inox và được tôi cứng khác biệt với công thức luyện kim được gọi là Friodur. Nguyên liệu inox tạo cho chiếc dao có độ sắc lẹm và bền lâu, cùng với đó với chất liệu thép 18/10 làm cho dao chẳng bao giờ bị oxi hóa phôi ra món ăn. Dao Zwilling Four Star 35068-003 nhìn lúc nào cũng sạch và sáng bóng, cao cấp. Vật liệu inox tôi luyện qua kỹ nghệ này thường rất cứng, nó giúp cho đầu bếp thái, gọt các thức ăn cứng dễ dàng và luôn đúng mục đích. Song song với đó vật liệu inox cứng hóa bởi quy chuẩn Friodur sẽ thay đổi kết cấu gắn kết phân tử của thép, giúp cải thiện những đặc tính cắt bởi thế đem lại cho sản phẩm mang 1 lưỡi dao sắc và bám đáng kể và đảm bảo sản phẩm ít bị sứt, chống mòn cao mỗi khi dùng. Dao được đánh bóng thủ công ngay sau được đánh bóng và điều khiển tia laser để chắc chắn rằng cạnh cắt chính xác tuyệt đối dọc theo chiều dài của lưỡi dao. Độ bền bỉ dài hơn hẳn các dòng kim loại bình thường khác đến hàng chục lần. Con dao Zwilling Four Star 35068-003 thường rất không khó làm sạch sau khi dùng, bạn chỉ cần bôi chút dầu rửa bát vào dao và xối dưới vòi là con dao lại
 2. Lưỡi dao này dài, thân dao rộng vừa tầm và cứng chắc, cầm nắm đầm tay, thoải mái cho việc cắt xẻ mọi dạng đồ ăn.
 3. Lưỡi dao này được dùng để cắt gọt nhiều , , rau củ quả mềm mại được dễ hơn. Lưỡi cắt nhỏ gắn cũng giúp cho dao khó bị thực phẩm bám dính vào hơn.
 4. Lưỡi dao cắt dài được dùng khi thái những loại đồ ăn cần phải cắt 1 đường dài thẳng gọn định, thường thì là dạng đồ ăn dài hoặc có hình khối lớn.
 5. Dạng dao mang lưỡi ngắn sẽ dễ chỉnh chuẩn thực phẩm cần xẻ gọt, dễ dàng với hoạt động tỉa, trổ, khoét…
 6. Thực phẩm một cách dễ dàng và đạt chuẩn hơn.
 7. Đầu chiếc dao nhọn giúp dao tách rời khỏi đồ ăn dễ dàng hơn, đặc biệt khi thái tách vuốt vào trong lòng người chế biến. Thêm nữa, đầu mũi dao nhọn khiến người chế biến thoải mái tách hoặc tỉa món chế biến đúng với ý thích.
 8. Đầu dao Zwilling Four Star 35068-003 thiết kế nhọn chúc xuống khiến sản phẩm luôn bám dính bề mặt đồ ăn đang xẻ, chống trượt tốt hơn.
 9. Đầu dao Zwilling Four Star 35068-003 tạo hình nhọn đều làm cho dao đa năng để sử dụng, ngoài cắt xẻ có thể đem dùng nhằm khoét vào đồ ăn, lúc cắt thái cũng dễ hơn.
 10. Cổ dao được tạo dáng ghì chặt lấy chuôi dao giống như một chiếc đai bao quanh kết thành một khối vững vàng. Cổ dao tốt là điểm đỡ giữa phần chuôi dao và lưỡi dao.
 11. Chuôi dao Zwilling Four Star 35068-003 được nghiên cứu thuận tiện lúc dùng, cùng các vấu gờ lượn làm cho người làm bếp cầm nắm vào tay đảm bảo đầm tay, chống chơn tuột và cân bằng. Chuôi dao Zwilling Four Star 35068-003 có cấu tạo từ chất liệu dạng nhựa tổng hợp nhìn nhẵn nhưng vô cùng bám tay. Vật liệu nhựa tổng hợp cứng chắc nhưng không khô giòn ôm khít lấy chuôi cầm bằng đúc liền khối. Công đoạn chế tạo một con dao, nhà sản xuất đã tính toán tỉ mỉ độ cân xứng giữa thân dao với chuôi dao bên cạnh mục đích xử dụng của dao Zwilling Four Star 35068-003 vào nhiệm vụ gì, bởi vậy cán dao luôn được tính cân đối cao với lưỡi dao nhằm tối ưu cho tay nắm của người dùng. Chóp đuôi của chuôi dao thiết kế khúc gờ nhô lên tạo tính ổn định cho việc cầm nắm và chống tuột. Chuôi con dao dài để mọi bàn tay người cầm nào cũng nắm được khi thái và gọt.
 12. Dao được sử dụng nhiều trong việc tiền chế của người dùng. Dao áp dụng nhằm thái cắt nhiều loại thực phẩm khác nhau, có thể thái món ăn từ dạng mềm đến tương đối cứng. Bản dao tương đối rộng nên người dùng có thể sử dụng đầu đốt ngón tay bấm vào đồ ăn để làm điểm tì với bản dao giúp thái cắt đồ ăn mỏng với bản rộng hơn.
 13. Dao này thường dùng nhằm vừa cắt vừa cưa đứt món ăn, phù hợp với nhiều kiểu thức ăn thường có tính mềm không giống nhau như kiểu bánh mỳ hoặc những đồ ngoài vỏ trơn, dai thế nhưng trong lòng lại dễ nát như cà chua… . Dạng cấu tạo lưỡi dao sắc và răng cưa giúp người cắt có thể thái nhanh qua lớp khác nhau mà lưỡi dao vẫn bám thẳng theo hướng cắt, không bị trượt ra. Đường cắt tại thực phẩm thấy rõ nét, chẳng bị nhăn nhúm.
 14. Được thiết kế cực kỳ quyến rũ với lưỡi dao gọn gàng, mảnh dẻ nhưng lại cực kỳ hữu ích nếu được dùng để gọt vỏ quả hoặc khoét trổ trái cây. Bản dao thiết kế có độ dẻo có thể lựa luồn vào các ngóc ngách của trái cây thoải mái hơn. Mũi dao nhọn và nhỏ để lạng lách vào trong những kẽ mà dao bình thường khó đưa vào. Chỗ ngăn cách giữa lưỡi dao và cán dao được tạo một vấu chồi ra tạo cho dao không bị đâm vào thực phẩm khi thao tác khiến tay chúng ta đập vào. Bên cạnh đó phần gờ này cũng là điểm chặn để giúp tay người dùng tránh được bị trơn trượt qua cán dao mà vuốt vào lưỡi dao.

Một vài lưu tâm khi dùng bộ dao Zwilling Four Star 35068-003

  • Dùng dao Zwilling Four Star 35068-003 trong công việc nội trợ món ăn một cách thận trọng, không bao giờ được dùng dao để đùa nghịch.
  • Nên dùng loại dao vào chuẩn mục đích trong công việc sẽ giúp đạt được kết quả cao.
  • Giữ xa tầm tay trẻ nhỏ, đảm bảo để người có vấn đề thần kinh bất ổn không tiếp xúc với dao.
  • Khi không có nhu cầu sử dụng đến, hãy để dao vào giá để ngăn gặp phải các nguy cơ không đáng có.
  • Không đặt dao vào trong lò vi sóng. Không đặt dao ở bên trong máy rửa bát mà không có khuyến nghị của công ty sản xuất.
  • Không để dao vào bếp, chỗ có tạo nhiệt cao như là bếp.
  • Cần thiết có 1 cây mài dao hoặc máy mài dao trên giá đỡ để mài dũa mỗi khi cần.

Khi không gian bếp có đủ đầy đồ vật tiện lợi sẽ cho quý khách sẽ có thêm hứng thú, hoan hỉ mỗi lúc vào bếp sơ chế thức ăn cho mọi người thân yêu trong gia đình. Dùng con dao Zwilling Four Star 35068-003 chất lượng làm gian bếp thêm rực rỡ và đẳng cấp hơn.
Thỉnh thoảng có bạn quý hay họ hàng tới dùng bữa ăn cùng tổ ấm quý khách, chính bạn tự tay nấu sẽ cảm thấy khâm phục sự hiểu biết và tinh tế của bạn về dụng cụ trong căn bếp.
Hãy sử dụng các vật dụng đúng với vị trí và sự am hiểu của chính bản thân để luôn là người nội trợ tiến bộ, hiểu biết và đảm đang trong sự nhìn nhận của mọi người nhé.

Bộ dao Zwilling Four Star 35068-003
Chuyển lên trên